Deficio: 'Misfits Gaming sẽ trở thành 1 đội thực sự mạnh ở giải mùa Hè'

Kha Võ

Thứ tư, 23/03/2022 13:15 (GMT+7)

Trả lời phỏng vấn với Inven Global, Giám đốc Misfits Gaming khu vực châu u - Deficio, đã có những tiết lộ thú vị về đường giữa Vetheo cũng như chìa khóa giúp đội tuyển thi đấu thành công tại LEC mùa Xuân 2022.

Chúc mừng MSF với màn trình diễn ấn tượng ở vòng bảng. Có nhiều kỳ vọng khi MSF xây dựng đội hình mới hoàn toàn này, tuy nhiên thành tích 12-6 có vượt xa mong đợi của anh không?

Tôi nghĩ sẽ công bằng thôi nếu chúng tôi nói rằng MSF đã thi đấu vượt xa kỳ vọng. Chúng tôi bước vào giải mùa Xuân 2022 với mục tiêu rất rõ ràng là lọt vào play-off. MSF biết rằng mình là đội tuyển có tiềm năng và sẽ thật tốt nếu chúng tôi hoàn thành mục tiêu. Ngược lại, nếu không thể chen chân vào play-off, các thành viên sẽ rất thất vọng.

Deficio: 'Misfits Gaming sẽ trở thành 1 đội thực sự mạnh ở giải mùa Hè' - Ảnh 1
Deficio có niềm tin rất lớn vào đội hình hiện tại của MSF

Chúng tôi không đưa ra một con số cụ thể nào cả, như Top 3 hay Top 4 chẳng hạn. Dù vậy, khi giai đoạn vòng bảng đi được một nửa chặng đường, chúng tôi bắt đầu đưa ra những mục tiêu rõ ràng đó là Top 4. Mục tiêu đó hoàn toàn thực tế nếu dựa vào phong độ của các đội tuyển khác cũng như lối chơi mang tính tập thể cao của MSF.

Tôi luôn tin rằng MSF sẽ tiến bộ qua mỗi tuần vì đội đang có 2 tân binh Shlatan và Mersa. Vì thế, có đôi chút điều chỉnh ở khoảng thời gian đó. Chúng tôi nghĩ play-off không phải là mục tiêu duy nhất mà đó phải là Top 4. Thật vui vì cuối cùng chúng tôi đã làm được. Ngay cả trong các trận đấu trước đó, tôi cũng tự hào vì những gì ban huấn luyện và tuyển thủ đã làm.

Những cái tên như HiRit hay Vetheo ngày càng trưởng thành, trong khi Razork là một trong những tuyển thủ đi rừng hay nhất LEC mùa Hè 2021. Vậy mục tiêu của MSF khi đó là gì?

Kết thúc mùa giải 2021, chúng tôi ngồi lại với nhau và cảm thấy vô cùng đau lòng. Chúng tôi trải qua chuỗi phong độ rất tốt nhưng rồi lại để thua FNC trong trận Bo5 và rồi sau đó họ đã đi một mạch tới trận chung kết tổng. Tôi chỉ muốn thốt lên như kiểu “Ôi trời, mùa giải này thực sự tuyệt vời”. Đó là mùa giải đáng nhớ vì chúng tôi đã tiến bộ với bộ khung được duy trì từ giải mùa Xuân.

Sau đó, đội bước vào quãng nghỉ và một vài tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng. Razork là cái tên được săn đón nhiều nhất khi cậu ấy trở thành tuyển thủ tự do. Chúng tôi đã sớm biết được sẽ rất khó để giữ chân Razork, nhất là sau những buổi trò chuyện đầy chân thành của cậu ấy. Cậu ấy muốn khám phá những lựa chọn mới và cuối cùng FNC là điểm đến.

Cũng ngay từ đầu, chúng tôi biết mình phải đôn Slahtan từ đội học viện lên đội một. MSF cũng muốn gia hạn hợp đồng với HiRit vì màn trình diễn tuyệt vời của cậu ấy trong năm đầu tiên gia nhập đội tuyển. 

Các bạn đã có bộ đôi đường dưới mới?

Đúng vậy. Ban lãnh đạo phải cân nhắc ở cả 2 vị trí xạ thủ và hỗ trợ vì Kobbe lẫn Vander đều hết hạn hợp đồng, họ được phép tự do đàm phán với các đội tuyển khác. Chúng tôi muốn tạo ra sự thay đổi lớn, đại loại là một xạ thủ có tiếng nói lớn trong các trận đấu để kết hợp được với nhiều kiểu hỗ trợ khác nhau. Đó là lý do vì sao Neon là ưu tiên hàng đầu.

Neon cũng nói rõ ràng mình muốn gia nhập MSF và cuộc đàm phán diễn ra vô cùng nhanh chóng. Thương vụ Neon giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong việc đàm phán với các hỗ trợ. Cuối cùng, đội tuyển nói với Vander lẫn Mersa rằng cả 2 có thể chơi tại LEC và cũng có thể phải thi đấu tại LFL. Mọi thứ sẽ không được định đoạt trước.

Cuối cùng, ở giai đoạn tiền mùa giải 2022, Mersa để lại ấn tượng tốt cho ban huấn luyện về nhiều mặt. Ngoài ra, trong giai đoạn này, các tuyển thủ đã chơi tới 15 vị tướng hỗ trợ khác nhau và cậu ấy có thể thuần thục và thích nghi nhanh với các vị tướng ấy. Đây cũng chính là yếu tố giúp Mersa có được lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh với Vander.

Từ khi gia nhập MSF, tôi luôn có suy nghĩ chúng tôi có quyền được thử nghiệm ở giải mùa Xuân. Chúng tôi được phép chơi một canh bạc và không nhất thiết phải là đội tuyển xuất sắc nhất của giải đấu. Có những rủi ro sẽ xuất hiện và bạn phải chấp nhận nó. Sau tất cả, mọi người đều hướng đến giải mùa Hè tuyệt vời hơn, nơi các đội tranh chấp tấm vé đến với CKTG.

Tôi cảm thấy ít rủi ro hơn hẳn khi nói chuyện với ban huấn luyện, sau đó họ chia sẻ rằng mình đặt rất nhiều hy vọng vào Mersa. Chúng tôi quyết định tin tưởng Mersa và đồng hành cùng cậu ấy. Đằng sau Mersa là Vander, người luôn sẵn sàng góp mặt trong đội hình chính nếu cần thiết. 

Deficio: 'Misfits Gaming sẽ trở thành 1 đội thực sự mạnh ở giải mùa Hè' - Ảnh 2
HiRit thích nghi rất nhanh với LEC dù trưởng thành từ LCK

MSF có rất nhiều đấu pháp cho các trận đấu. Hoặc chí ít, các bạn đã biết cách kiểm soát mùa giải của mình sau mỗi tuần thi đấu?

Đây là mùa giải thú vị. Chúng tôi có ưu tiên hàng đầu ở đường trên là HiRit và một xạ thủ được ký hợp đồng rất nhanh. Vai trò hỗ trợ là nơi duy nhất có sự cạnh tranh giữa 2 tuyển thủ và chúng tôi phải tìm ra người giỏi nhất. Tôi thực sự rất vui vì danh tiếng của toàn đội ngày càng vang xa. Những tuyển thủ cần thời gian thi đấu như HiRit và Vetheo là điểm nhấn.

Họ cần được cọ xát và MSF là điểm đến lý tưởng. Điều đó giúp chúng tôi thu hút nhiều tuyển thủ khác. Cuối cùng, MSF đã tìm được những mảnh ghép của riêng mình. Thực sự tôi cũng rất nghi ngờ bộ khung MSF đang sở hữu vì có quá nhiều người trẻ.

Các bạn là đội tuyển trẻ nhất LEC?

Thật chứ? tôi nghĩ rằng Team Vitality mới là đội tuyển trẻ nhất giải đấu. Họ thông báo họ là đội tuyển có tuổi đời trung bình nhỏ nhất LEC mùa Xuân 2022 và sau đó chúng tôi bổ sung Mersa vào đội hình. Vì vậy, thật tệ hại cho Team Vitality (cười).

Điều gì khiến anh ngạc nhiên nhất về bộ khung này của MSF sau 8 tuần thi đấu?

Vetheo chơi rất ấn tượng. Đó là giai đoạn vòng bảng thực sự tuyệt vời của Vetheo. Không có gì đáng ngạc nhiên cả, tôi nói thật. Chúng ta đều biết được cậu ấy sẽ tiến bộ ra sao với những dấu hiệu từ giải mùa Hè 2021. Trước khi bước vào mùa giải 2022, điều đầu tiên Vetheo nói với chúng tôi là cậu ấy muốn đến Hàn Quốc để đấu tập.

MSF phản ứng rất tích cực với điều đó. Đã có rất nhiều biến động kể từ khi chúng tôi chiêu mộ cậu ấy với tư cách là một tân binh có tiềm năng 1 năm về trước. MSF đặt niềm tin vào Vetheo và đặt kỳ vọng rất cao. Cuối cùng, cậu ấy đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhìn chung, xét về khía cạnh tập thể, chúng tôi đã tìm ra bản sắc một cách tính cực và nhanh chóng.

Trước đó, tôi nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng tinh thần đồng đội và bản sắc. Bầu không khí bên lề các trận đấu thực sự rất ổn. Có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhân viên của MSF, bao gồm cả Owen Blake, người đang đóng vai trò là HLV hiệu suất và giao tiếp với các tuyển thủ mỗi ngày.

Ngoài Vetheo, cũng có những người khác đóng góp rất lớn cho đội ngoài yếu tố chuyên môn. Trong khi đó, dàn HLV với Carter, xani và Hiiva đã tìm ra số lượng tướng đủ lớn cho mỗi tuyển thủ có được lợi thế ở mỗi trận đấu. Chúng tôi có được sự dàn trải, từ cánh trên xuống cánh dưới bản đồ. Đó chính là điều quan trọng nhất (cười).

Làm thế nào để đề ra những đấu pháp? Chúng tôi cần làm gì để chiến thắng ở một trận đấu cụ thể? Tôi nghĩ bộ sậu ban huấn luyện chính là lý do đằng sau những thành công của MSF. 

Dựa vào những lời ca ngợi trước đó của anh dành cho Vetheo, chúng tôi muốn liên kết đến câu hỏi này. Mọi đội tuyển ở LEC đều có một ngôi sao đường giữa để hướng tới thành công như FNC Humanoid, VIT Perkz, G2 Caps hay RGE Larssen. Liệu MSF có cố gắng giữ chân và chơi xoay quanh Vetheo không, nhất là khi các bạn từng đánh mất một ngôi sao kiểu như Razork?

Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân Vetheo như giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy cũng muốn vậy nhưng sẽ có những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến kỳ vọng của tuyển thủ. Chúng tôi vừa bị FNC vượt mặt vì khía cạnh ấy. MSF luôn làm hết những gì có thể để giữ chân các tuyển thủ giỏi nhất.

MSF không phải là đội có nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Đó chẳng phải là điều bí mật gì cả. Chúng tôi xây dựng đội hình từ đội học viện, từ những giải đấu hạng dưới và đưa các tuyển thủ đủ giỏi đến với giải đấu có mức độ cạnh tranh cao nhất. Đó là mục tiêu và tôi nghĩ rằng MSF đang sở hữu một trong những đội tuyển học viện xuất sắc nhất châu Âu, ít nhất nếu tính trong vòng 2 năm trở lại đây.

Chúng tôi vẫn sẽ có những tuyển thủ giỏi để duy trì hoạt động và sẽ tiếp tục phát huy điều đó. Tuy nhiên, quan trọng vẫn là giữ lại những tuyển thủ giỏi nhất của đội một. Chúng tôi xem Vetheo như “người con” của MSF và sẽ nỗ lực giữ chân cậu ấy theo cách này. 

Deficio: 'Misfits Gaming sẽ trở thành 1 đội thực sự mạnh ở giải mùa Hè' - Ảnh 3
Vetheo là ngôi sao sáng giá nhất đội hình MSF

Ở mùa giải có rất nhiều cái tên đáng gờm như G2, FNC, VIT, và RGE, anh nghĩ bộ khung này của MSF sẽ đi đến đâu ở play-off?

Play-off lần này như thể có 5 đội tuyển xếp chồng lên nhau và thực sự rất thú vị. Chúng tôi sẽ tự xếp mình vào nhóm các đội dẫn đầu đó và tôi đoán một số người khác lại không nghĩ vậy. Bởi lẽ, ngay sau chúng tôi là MAD và XL. Không rõ có biến động nào khác hay không, tuy nhiên tôi nghĩ MAD và XL cũng sẵn sàng bứt phá ở giải mùa Hè.

Vì vậy, tính cạnh tranh tại LEC năm nay có thể gọi là “điên cuồng” cho tấm vé tham dự CKTG. Tôi nghĩ đó là mô hình phát triển rất tự nhiên mà các tuyển thủ trẻ của chúng tôi đang có. Chúng tôi có những HLV điên rồ trong việc giúp tuyển thủ cải thiện, đồng thời luôn rất mạnh mẽ trong việc cùng nhau giải quyết mọi xung đột bên lề các trận đấu. 

Tôi nghĩ rằng nếu MSF tiếp tục tiến bộ như hiện tại, chúng tôi sẽ nằm trong nhóm đủ khả năng cạnh tranh cho suất tham dự CKTG. Tất nhiên, ngay bay giờ CKTG sẽ là mục tiêu sau những gì chúng tôi đã làm được ở vòng bảng giải mùa Xuân 2022. Chỉ đơn giản đây là giải mùa Xuân, vẫn có những trận MSF thi đấu vô cùng tệ.

Họ sẽ nghĩ rằng “Chà, MSF chơi không tốt”. Tôi đáp lại “Đúng vậy, nhưng cũng có những đội đã để thua Astralis”. Luôn có sự mâu thuẫn ở khắp mọi nơi, đó là lẽ đương nhiên. Dù vậy, tôi nghĩ MSF sẽ đánh bại hầu hết các đội tuyển khác và trở thành đội tuyển hàng đầu ở giải mùa Hè. 

TIN LIÊN QUAN

VALORANT: 100 Thieves có HLV trưởng mới

Valorant 23/03/2022

Bị loại ngay từ vòng bảng VCT 2022 North America Stage 1 Challengers, 100 Thieves đã ngay lập tức tạo ra sự thay đổi để hướng đến giai đoạn Stage 2 thành công hơn.

CES thông báo xử phạt EGO

Trên trang chủ, Cerberus Esports đã đưa ra mức kỷ luật dành cho Nguyễn “EGO” Khánh Hòa sau những lùm xùm trước thềm VCS mùa Xuân 2022.

Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Xuân 2022 lên đến 2 tỷ VND

Ban tổ chức VCS mùa Xuân 2022 vừa chính thức công bố giá trị giải thưởng của giải đấu với mức thưởng lên đến 2 tỷ VND cùng sự đồng hành của Castrol POWER1.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Team Secret chốt đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Đội hình của nhà đương kim vô địch Team Secret tham dự VCS mùa Hè 2022 có thêm sự bổ sung của tuyển thủ đi rừng Nguyễn "Skewed" Hoàng Sơn từ đội trẻ.

GAM Esports chốt đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Đội hình của nhà đương kim vô địch GAM Esports tham dự VCS mùa Hè 2022 có thêm sự bổ sung của tuyển thủ hỗ trợ Phạm Thạch "Elio" Nhân Băng.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 ngày 1/7: KT vs DK, T1 vs DRX

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 2 hôm nay 30/6, với 2 trận đấu giữa KT vs DK (15h), T1 vs DRX (18h).

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 1/7: EDG vs TT, AL vs V5

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 4 ngày 5 hôm nay 1/7, với 2 trận đấu giữa EDG vs TT (16h), AL vs V5 (18h).

Riot Games chốt địa điểm tổ chức CKTG 2022

Sau 6 năm, Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại với khu vực Bắc Mỹ và Riot Games vừa công bố 4 địa điểm sẽ đăng cai giải đấu.

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LCK mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc.

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Cập nhất kq LCK mùa Hè - Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc 2022 nhanh và chính xác trên thethao.vn

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022: Lật kèo ngoạn mục, RNG hủy diệt OMG

Để Oh My God dẫn trước, tuy nhiên Royal Never Give Up đã khẳng định sức mạnh của đội tuyển hàng đầu và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Giao hữu quốc tế
Kilmarnock
16:00
Charlton Athletic
FC Viktoria Plzen
16:00
FK MAS Taborsko
Cracovia Krakow
16:00
Rapid Bucuresti
Widzew lodz
16:00
Puszcza Niepolomice
Hibernian
17:00
Burton Albion
Fredericia
17:00
Vejle
Jahn Regensburg
19:00
Zwickau
Burnley
19:00
Rochdale
Silkeborg
19:00
St. Pauli
Randers FC
19:00
Viborg
Yverdon
20:00
Grasshopper
Rapid Vienna (Youth)
20:00
Austria Wien (Youth)
Arminia Bielefeld
20:30
Olympiakos Piraeus
Widzew lodz
21:00
Sandecja Nowy Sacz
Beroe Stara Zagora
21:00
Litex Lovech
Rakow Czestochowa
21:00
Wisla Plock
SK Vorwarts Steyr
22:00
Sparta Praha B
Amiens
22:00
Oostende
Young Boys
22:00
Stade Ouchy
Sochaux
22:00
Progres Niedercorn
Slavia Sofia
22:00
Sportist Svoge
Kecskemeti TE
22:00
Bekescsaba
Trenkwalder Admira Wacker
22:00
CS Universitatea Craiova
Universitaea Cluj
22:30
ZNK Osijek
Valenciennes
22:59
UNFP
Stade Lavallois MFC
22:59
Concarneau
Quevilly
22:59
Paris FC
Hamburger SV (Youth)
22:59
VFB Lubeck
FAC Team Fur Wien
22:59
NK Mura 05
MSV Duisburg
22:59
Preuben Munster
Schweinfurt 05 FC
22:59
FSV Frankfurt
Domzale
23:30
Jadran Dekani
NK Publikum Celje
23:30
HNK Gorica
SC Kalsdorf
23:30
Grazer AK
TSV Rain Am Lech
23:30
FC Augsburg II
Tus Dassendorf
00:00
Holstein Kiel II
SC Cambuur
00:00
SV Meppen
Sturm Graz (Youth)
00:00
Deutschlandsberger SC
Eckernforder SV
00:00
Phonix Lubeck
SC Gleisdorf
00:00
SC Furstenfeld
FK Nizhny Novgorod
00:00
FK Sochi
Rot-Weiss Essen
00:00
Monchengladbach
SV Frisia 03
00:30
ETSV Weiche Flensburg
Undy Athletic
01:00
Newport County
Haringey Borough
01:00
Leyton Orient
Hitchin Town
01:00
Luton Town
Penrith AFC
01:00
Carlisle United
Tiverton Town
01:00
Exeter City
Rotherham United
01:00
Parkgate
Dereham
01:00
Norwich City
Irvine Meadow
01:30
Stranraer
Bradford City
01:30
Bradford Park Avenue
Forres Mechanics
02:00
Elgin City
Giao Hữu ĐTQG
Finland U17
17:00
Lithuania U17
Estonia U17
21:30
Latvia U17
Italy (nữ)
22:00
Spain (nữ)
France (nữ)
02:10
Vietnam (nữ)
VĐQG Thụy Điển
Vòng 12
GIF Sundsvall
00:00
Malmo FF
Hạng nhất Việt Nam
Vòng 5
Phú Thọ
16:00
Khatoco Khanh Hoa
VĐQG Mexico
Vòng 1
Necaxa
07:00
Toluca
Mazatlan FC
09:05
Puebla
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 24
Blaublitz Akita
12:00
Renofa Yamaguchi
VĐQG Ireland
Vòng 22
Bohemians
01:45
Derry City
Dundalk
01:45
UC Dublin
St. Patricks Athletic
01:45
Drogheda United
Finn Harps
02:00
Shamrock Rovers
VĐQG Chile
Vòng 16
Everton CD
05:00
Colo Colo
VĐQG Argentina
Vòng 6
Central Cordoba SDE
05:00
Argentinos juniors
Boca Juniors
07:30
Banfield
Korea League 4
Vòng 21
Goyang FC
12:00
Yeoju Sejong
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Souths United SC (nữ)
17:30
Eastern Suburbs SC (nữ)
The Gap NPL (nữ)
17:30
Mitchelton (nữ)
Kazakhstan Premier League
Vòng 16
FK Arys
22:00
Tobol Kostanai
Canadian Premier League
Vòng 7
FC Edmonton
05:00
York 9 FC
Latvia Division 2
Vòng 10
Tukums-2000 II
20:00
Valmieras FK II
FFSA Premier League
Vòng 17
West Torrens Birkalla
12:00
Croydon Kings
Australia U20
Vòng 15
Perth Glory FC U20
10:00
Stirling Macedonia U20
Gwelup Croatia U20
12:00
Bayswater U20
Cockburn City U20
12:00
Inglewood United U20
Perth RedStar FC U20
12:00
FloreatAthena U20
Balcatta U20
12:00
Armadale SC U20
Sorrento F.C. U20
12:00
Pires U20
Hạng nhất Mỹ
Vòng 7
New York Red Bulls B
06:00
Pittsburgh Riverhounds
Colorado Springs Switchbacks FC
08:00
Sacramento Republic FC
Los Angeles Galaxy II
09:30
Oakland Roots
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
El Mokawloon El Arab
01:00
El Gounah
VCK U19 Châu Âu
Chung kết
U19 Anh
01:00
Israel U19
Kyrgyzstan Top Liga
Vòng
FC Ilbirs
21:00
Nur Batken
NSW Premier League
Vòng 18
Manly United
16:00
Marconi Stallions
Wollongong Wolves
16:30
Rockdale City Suns
Northbridge Bulls
12:00
Ted Reiter Mountain City Rovers
Northern NSW U20 League
Vòng
Wollongong Wolves U20
14:30
Rockdale City Suns U20
Sutherland Sharks U20
10:30
APIA Leichhardt Tigers U20
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 4
Club Atletico Acassuso
01:30
Argentino de Quilmes
Latvian Higher League
Vòng 20
FK Liepaja
22:00
Riga FC
USA Women
Vòng 7
Houston Dash (nữ)
07:30
Kansas City NWSL (nữ)
OL Reign Reign (nữ)
09:00
North Carolina (nữ)
Angel City FC (nữ)
09:30
Portland Thorns FC (nữ)
Victorian State League Division 1
Vòng 16
Pascoe Vale SC
17:15
Manningham United Blues
Northcote City
17:30
Moreland Zebras
FC Bulleen Lions
12:00
Goulburn Valley Suns
Moreland City
12:00
Langwarrin
North Geelong Warriors
12:00
Brunswick City
Hạng nhất Iceland
Vòng 9
Kordrengir
02:15
Grotta Seltjarnarnes
Fylkir
02:15
Afturelding
Grindavik
02:15
UMF Selfoss
Vestri
03:00
KV Vesturbaer
WAUS WD1
Vòng
Curtin University FC (nữ)
19:00
Subiaco AFC (nữ)
Tây Úc
Vòng 15
Perth Glory (Youth)
18:30
Stirling Macedonia
ACT Premier League
Vòng 12
West Canberra Wanderers
11:15
Monaro Panthers
Canberra Olympic
12:00
Cooma Tigers
USA USL League Two
Vòng
FC Motown
06:00
Cedar star
Patuxent FA
06:00
Virginia Beach City
Kings Hammer FC
06:00
Toledo Villa FC
West Virginia Alliance FC
06:00
Charlotte Independ B
Ocean City Noreasters
06:00
Real Central NJ
West Mass Pioneers
06:30
Seacoast Utd Phantoms
Lithuania - 2.Division
Vòng 14
FK Trakai II
22:00
Siauliai B
FK Neptunas Klaipeda
22:59
Babrungas
Alytis Alytus Dainava
22:59
Nevezis Kedainiai
Alytis Alytus Dainava
22:59
Nevezis Kedainiai
FK Neptunas Klaipeda
22:59
Babrungas
Jordan
Vòng 9
Shabab AlOrdon
22:00
Sahab SC
Ramtha Club
00:30
Maan
Cúp Quốc Gia Thụy Điển
Vòng 1
Nordvarmland FF
00:00
Karlstad BK
Torns IF
00:00
BK Olympic
Hạng 3 Iceland
Vòng
IH Hafnarfjordur
02:15
UMF Vidir
Augnablik Kopavogur
02:15
KFS Vestmannaeyjar
Hạng 2 Phần Lan
Vòng 12
Gnistan Helsinki
22:30
KPV
JaPS
22:30
TPS Turku
KTP Kotka
22:30
MP MIKELI
Georgia Division
Vòng 18
Gareji Sagarejo
21:00
Spaeri FC
FC Merani Tbilisi
21:00
FC Shukura Kobuleti
Hạng 2 Paraguay
Vòng 15
3 De Febrero
04:00
Deportivo Santani
Rubio nu
06:15
Atyra FC
Brazil Serie B
Vòng 16
Chapecoense SC
05:00
Sampaio Correa
Brusque FC
07:30
Operario Ferroviario PR
Cruzeiro (MG)
07:30
Vila Nova
Ireland First Division
Vòng 23
Salthill Devon Galway
01:45
Waterford United
Cobh Ramblers
01:45
Treaty United
Wexford (Youth)
01:45
Athlone Town
Bray Wanderers
01:45
Cork City
Iraqi Premier League
Vòng 38
Naft Misan
22:00
Zakho
Hạng 4 Phần Lan
Vòng
EIF Academy
22:00
LePa
JJK/2
22:59
LehPa Kontiolahti
TiPS
22:59
Malmin Palloseura Helsinki
HPS
22:59
PKKU II
Ponnistajat
23:15
Puiu
AC Barca
23:30
JPS
Kings
00:00
SaPa Pieksamaki
Valtti
00:15
Atlantis II
Kazakhstan Division 1
Vòng 10
Astana B
17:00
Lashyn Karatau
Bulat Temirtau
17:00
Kairat Academy
Nhật Bản Football League
Vòng 14
Verspah Oita
11:00
Yokogawa Musashino
Osaka FC
12:00
Run Mel Aomori
Hạng 4 Hàn Quốc
Vòng 19
Daejeon Korail
17:00
Yangju Citizen
Bolivia Primera Division
Vòng 1
Real Santa Cruz
02:00
Universitario de Sucre
Independiente Petrolero
06:30
Universitario De Vinto
Oriente Petrolero
07:00
Royal Pari FC
Ngoại hạng Sudan
Vòng 23
Al-Ahly Merowe
21:00
Al Shorta Al Qadarif
Hay Al Wadi
21:00
Khartoum Al Watani
Al Merreikh
21:00
Hilal O Baye
Kober Khartoum
21:00
Hilal El Fasher
Hay Al-Arab
00:15
Tuti SC Khartoum
Ahli Al Khartoum
00:15
Al-Hilal Omdurman
Wad Nobawi
00:15
Hilal Alsahel
Al Ahly Shendi
00:15
Amal Atbara
VĐQG Peru
Vòng 19
Deportivo Municipal
01:00
Univ.Cesar Vallejo
Inti Gas Deportes
03:30
Academia Deportiva Cantolao
Australia Victoria State League
Vòng
Springvale White Eagles
17:30
Western United FC NPL
Preston Lions
17:30
Nunawading City
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 6
Kunshan FC
14:30
Nanjing City
Jiangxi Liansheng FC
14:30
Bei Li Gong
Sichuan Jiuniu
14:30
Shenyang City Public
Heilongjiang Lava Spring
18:30
Xinjiang Tianshan Leopard
BRA D4
Santa Cruz PE
02:00
Juazeirense
Cianorte PR
02:00
Oeste
EC Jacuipense
02:00
Alagoinhas Atletico BA
CEO Varzeagrandense
02:00
Ceilandia DF
Real Noroeste
02:00
Ferroviario CE
Sao Raimundo/RR
02:00
Nautico (RR)
Humaita AC
02:00
Rio Branco AC
Afogados da Ingazeira FC
02:00
America FC Natal RN
Costa Rica MS
02:00
Ipora EC
Anapolis FC
02:00
Gremio Anapolis
EC Prospera
02:00
Juventus SC
Sousa PB
02:00
Sao Paulo Crystal FC
Marcilio Dias SC
02:00
Azuriz FC
Icasa CE
02:00
Crato CE
Pouso Alegre
02:00
Uniao Recreativa dos Trabalhadores MG/URT
CS Esportivo AL
02:00
Lagarto
Aimore RS
02:00
Caxias RS
CS Sergipe
02:00
ASA AL
Portuguesa RJ
02:00
Perolas Negras
Pacajus
06:00
Tocantinopolis
Australia New South Wales NPL Women
Vòng
Salisbury Inter (nữ)
15:45
Adelaide Comets (nữ)
Adelaide City (nữ)
16:45
Modbury Vista (nữ)
FFSA NTC Girls (nữ)
17:45
Fulham United (nữ)
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 10
Kiffen Helsinki
22:59
Lahden Reipas
Brazil Youth
Vòng bảng
Cruzeiro (Youth)
05:00
Bahia (Youth)
Libyan Premier League
Vòng
Dhahra Tripoli
22:00
Al Khmes
QLD Premier League
Vòng 16
Gold Coast United
17:15
Logan Lightning
Chile Primera B
Vòng 18
Municipal Iquique
07:30
Santiago Wanderers
Deportes Recoleta
07:30
Union San Felipe
Australia NPL Queensland U23
Vòng
Gold Coast United U23
15:15
Logan Lightning U23
Hạng 4 Nauy
Vòng
Elverum
00:00
Raufoss IL B
Djerv 1919
01:00
Vidar
J-League Division 2
Vòng 14
Yamato Sylphid (nữ)
11:00
Okayama Yunogo Belle (nữ)
Veertien Mie (nữ)
11:00
Diavorosso Hiroshima (nữ)
Kibi International University (nữ)
11:00
JFA Academy Fukushima (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 4
Nacional Montevideo
06:00
Plaza Colonia
Argentine Division 2
Vòng 22
Belgrano
05:10
Almagro
TAS Premier League
Vòng 12
Olympia Warriors
16:00
Kingborough Lions
South Hobart
11:00
Devonport City
Riverside Olympic
11:30
Hobart Zebras
VĐQG Paraguay
Vòng 22
Guairena
04:00
FC Nacional Asuncion
Sol de America
06:15
Sportivo Ameliano
Estonia Teine Liiga
Vòng 18
Laanemaa Haapsalu
17:30
Tallinna FC Ararat TTU
JK Tallinna Kalev II
17:30
Tartu JK Maag Tammeka B
VIC Premier League
Vòng 20
Green Gully Cavaliers
17:00
Bentleigh greens
Oakleigh Cannons
17:30
Dandenong City SC
Eastern Lions SC
12:00
South Melbourne
Avondale FC
12:00
Dandenong Thunder
Australia Queensland Premier League 2
Vòng
Brisbane Wolves
16:30
Holland Park Hawks FC
Magic United TFA
16:45
Virginia United
Estonia Champions League
Vòng 19
Levadia Tallinn
22:00
JK Tallinna Kalev
Australia Victorian Premier League U20
Vòng 20
Oakleigh Cannons U20
15:15
Dandenong City U20
Avondale FC U20
09:15
Dandenong Thunder U20
Eastern Lions U20
09:15
South Melbourne U20
Green Gully Cavaliers U20
10:00
Bentleigh greens U20
Lithuania - 1.Division
Vòng 18
FK Zalgiris Vilnius
22:59
Hegelmann Litauen
Bangladesh Premier League
Vòng 22
Sheikh Jamal
16:00
Muktijoddha SKC
Chittagong Abahani
17:00
Sheikh Jamal
Saif Sporting Club
17:00
Abahani Limited
Sheikh Russel KC
17:00
Uttar Baridhara SC
Iceland
Vòng 11
KR Reykjavik
02:15
Vikingur Reykjavik
Australia Queensland Premier League 3
Vòng
Robina City Blue
17:05
Nerang
BRA SPC
Vòng 1
XV de Piracicaba
06:00
Lemense SP
Australia Tasmania Super League Women
Olympia FC Warriors (nữ)
15:00
Kingborough Lions (nữ)
VIC Women’s Premier League
Vòng 14
Alamein (nữ)
12:00
Calder United SC (nữ)
Heidelberg United (nữ)
12:00
FC Bulleen Lions (nữ)
Hạng nhất Malaysia
Vòng 11
Terengganu B
19:15
Kuching FA
Kelantan
20:00
FAM-MSN Project Squad
Selangor PKNS
20:00
Pahang UiTM FC
VĐQG Ai Cập
Vòng 18
EL Ahly
02:00
Ismaily
Cameroon Elite One
Vòng
Yafoot FC
00:30
Panthere Sportive du Nde
NSW-N Premier League
Vòng 17
Adamstown Rosebuds FC
11:00
Broadmeadow Magic
Lambton Jarvis
11:00
Lake Macquarie
Maitland
12:00
Weston Workers FC
Australia Capital Territory U23 League
Vòng
West Canberra Wanderers FC U23
07:30
Monaro Panthers U23
Canberra Olympic U23
09:30
Cooma Tigers U23
Indonesia President Cup
Quarterfinals
Persib Bandung
20:30
PSS Sleman

Tin thể thao mới nhất