Hoa khôi Nguyễn Thu Hoài được ca ngợi trên trang chủ Liên đoàn bóng chuyền thế giới

Theo Liên đoàn bóng chuyền thế giới, VĐV chuyền hai xinh đẹp của Ngân hàng Công thương sẽ là tương lai của bóng chuyền Việt Nam.

HLV Kim Huệ chỉ trích Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam sau án kỷ luật

HLV trưởng của Ngân hàng Công thương không đồng tình với quyết định kỷ luật của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) dành cho cô và 3 học trò.

HLV Kim Huệ và 3 học trò lĩnh án kỷ luật từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam

4 thành viên trong biên chế của CLB bóng chuyền Ngân hàng Công thương đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo do có hành vi làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bóng chuyền Việt Nam.

'Ngược dòng' kịch tính, VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng trước đội đương kim Á quân

Để thua trong 2 set đấu đầu tiên trước Hóa Chất Đức Giang, VTV Bình Điền Long An vẫn tạo ra được một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Phạm Kim Huệ có chiến thắng đầu tiên trong vai trò HLV ở giải bóng chuyền VĐQG

Ngân hàng Công thương và Hải Tiến Thanh Hóa đã cần đến 5 hiệp đấu mới phân định được thắng thua trong lượt đấu thứ 2 ở giải bóng chuyền VĐQG 2021

Trực tiếp bóng chuyền VĐQG 2021 bảng B: Đắk Lắk vs Thái Bình, 18h00 ngày 12/4

Trực tiếp Đắk Lắk vs Thái Bình hôm nay 18h00 ngày 12/4, bảng B vòng 3 giải bóng chuyền VĐQG 2021. Link xem trực tiếp trận bóng chuyền Đắk Lắk vs Thái Bình trên Thể thao TV, On Sports cập nhật nhanh nhất.

Hai nửa vui buồn trong ngày HLV Kim Huệ tái ngộ thầy cũ

Hoa khôi bóng chuyền một thời Phạm Kim Huệ đã chuyển sang đảm nhận vai trò HLV trưởng của Ngân hàng Công Thương, đáng tiếc cô cùng các học trò đã không có được thắng lợi trong ngày ra mắt giải VĐQG 2021.

Hoa khôi của đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương trở thành sinh viên ĐHQG Hà Nội

VĐV bóng chuyền xinh đẹp Nguyễn Thu Hoài của Ngân hàng Công thương mới đây đã trúng tuyển vào trường ĐH Kinh tế thuộc ĐHQG Hà Nội.

Giải vô địch bóng chuyền Việt Nam có thể thi đấu theo thể thức bóng đá

Theo chia sẻ của ông Lê Văn Thành, chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, giải vô địch bóng chuyền quốc gia có thể tiến tới thi đấu theo thể thức bóng đá trong tương lai.

Không có nhà tài trợ, bóng chuyền nam Hà Nội thuộc hạng nghèo nhất giải VĐQG

HLV Bùi Đình Lợi của CLB bóng chuyền nam Hà Nội vừa có những chia sẻ về tình hình tài chính khó khăn mà đội đang phải đối mặt.

Giải vô địch bóng chuyền Việt Nam nhận tài trợ cực khủng trong năm 2021

Chiều ngày 31/3, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã ký kết được một hợp đồng tài trợ trị giá rất lớn cho giải vô địch quốc gia.

Top 3 hot boy bóng chuyền Việt góp mặt tại Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021

Những ngày diễn ra Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021, ngoài những trận đấu hấp dẫn, sự có mặt của những hot boy bóng chuyền cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các cô gái mê bóng chuyền.

Xem thêm