GenG BDD: 'T1 mạnh hơn tôi nghĩ rất nhiều'

Trả lời phỏng vấn của Inven Global, Gwak “Bdd” Bo-seong cho rằng T1 đang trở nên mạnh hơn dù meta hiện tại ở LCK mùa Hè 2021 khá hỗn loạn.

SBTC Esports nhận cúp vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021

Với việc đăng quang Icon Series SEA mùa Hè 2021, SBTC Esports đã nhận về chiếc cúp vô địch giải thể thao điện tử chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

Nam Á chính thức có khu vực riêng: Đối thủ đáng gờm của Valorant Việt Nam?

Riot Games cuối cùng cũng để Nam Á thành lập khu vực riêng và đây được xem là đối thủ nặng ký cho các đội Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám Thuật Sĩ DTCL mùa 5

Khi trở thành Tiên Thủ Lĩnh, Ivern có thể liên tục triệu hồi Daisy nhờ cộng hưởng từ Thuật Sĩ cùng Tiên Hắc Ám và trở thành cơn ác mộng của đội bạn.

CHÍNH THỨC: Marco trở lại BOX Gaming

Sau chưa đầy 2 năm xa cách, Marco đã có lần thứ hai đầu quân cho BOX Gaming và đây là thương vụ rất đáng để chờ đợi.

Trọn bộ giftcode Free Fire 2021 Tháng 6/2021 mới nhất không giới hạn

Nhận giftcode Free Fire tháng 6/2021 để nhận quà, kim cương, nhân vật,... miễn phí. Cách nhập và nhận giftcode Free Fire 2021 không giới hạn.

496 nhận thất bại cay đắng trong ngày đầu ra quân tại DPC mùa 2

Một khởi đầu không hề thuận lợi của đại diện số 1 Việt Nam - 496 Gaming khi họ để thua đội được đánh giá yếu hơn là SBE trong ngày đầu ra quân tại DPC mùa 2.

Chung kết FFWS 2021 Singapore tạo nên kỷ lục thế giới

Số người theo dõi trực tiếp chung kết FFWS 2021 Singapore là 5,4 triệu người cùng một thời điểm, cao gấp hơn 2 lần số liệu của giải FFWS 2019 Rio diễn ra cách đây gần 2 năm.