Nguyễn Thu Hoài là ai? Chân dung chuyền hai xinh đẹp của bóng chuyền nữ Việt Nam

Nguyễn Thu Hoài - cô gái được mệnh danh là Hoa khôi của bóng chuyền Việt Nam hiện tại đang thi đấu cho đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương.

Bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng trong Lễ mừng công

Ngày hôm qua (20/1) đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC tổ chức Lễ mừng công và công bố nội dung tài trợ của tập đoàn FLC trong năm 2022.

Bùi Thị Ngà xin không tập trung đội tuyển dự SEA Games, ai sẽ thay thế?

CLB BTL Thông Tin FLC xin không tập trung đội tuyển với Bùi Thị Ngà để cô điều trị dứt điểm chấn thương của mình. Vậy ai sẽ thay thế phụ công này?

HLV Li Huan Ning chưa thể tới đội tuyển bóng chuyền nam nhận nhiệm vụ

Theo lịch đã được sắp xếp, HLV Li Huan Ning tới Việt Nam từ ngày 10/1 vừa qua. Do một số trục trặc về cách ly y tế bên phía nước bạn, vị chuyên gia người Trung Quốc vẫn chưa thể có mặt tại Hà Nội.

Đoàn Thị Lâm Oanh là ai? Chân dung chuyền hai hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam

Trong danh sách dự kiến tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 tới đây có tên chuyền hai Đoàn Thị Lâm Oanh của đội bóng đương kim vô địch BTL Thông tin - FLC.

Cận cảnh nhà thi đấu 5.000 chỗ Quảng Ninh chuẩn bị cho môn bóng chuyền SEA Games 31

Tại SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh là đơn vị xếp thứ 2 trong số những địa phương đăng cai các môn thi đấu với nhà thi đấu 5000 chỗ, SVĐ Cẩm Phả và khu du lịch Tuần Châu…

Ngắm hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền sau 1 năm chia tay sàn đấu

Mùa giải 2021 vừa kết thúc trong thành công của đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - FLC và khi đó NHM bóng chuyền nhớ tới hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền ngày nào.

Bóng chuyền Indonesia thoát án phạt nặng tại SEA Games 31

Nếu như án phạt mà WADA đưa ra vẫn được giữ nguyên thì Indonesia sẽ phải thi đấu các giải quốc tế dưới màu cờ của Ủy ban Olympic là điều đã được tính tới.

Huỳnh Trung Trực là ai? Chân dung libero hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Trong đội hình đội bóng chuyền nam phố Biển - Sanest Khánh Hòa và đội tuyển quốc gia Việt Nam thì libero Huỳnh Trung Trực là cái tên không thể thiếu.

Từ Thanh Thuận ở lại với bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa thêm 3 năm

Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng Từ Thanh Thuận trở lại với đội bóng chuyền nam Vĩnh Long nhưng cho tới hôm nay, anh đã xác nhận việc ở lại đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa.

Loạn danh sách đội tuyển bóng chuyền dự SEA Games 31: Tắc trách ở đâu?

Ngày 11/1 danh sách hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia được công bố và lan tràn trên mạng xã hội với nhiều bản danh sách khác nhau.

Chuyền hai Hồng Đào trở lại trong màu áo đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh

Theo những thông tin mới nhất mà Thethao.vn có được thì cựu chuyền hai Hồng Đào đã quyết định trở lại trong màu áo Than Quảng Ninh tại mùa giải 2022.

Nguyễn Thị Trinh gia nhập Ninh Bình Doveco: Thi đấu vị trí lạ?

Phụ công Nguyễn Thị Trinh chính thức gia nhập Ninh Bình Doveco với bản hợp đồng 2 năm. Điều này xóa tan những tin đồn trước đó về bến đỗ của phụ công tài năng này.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ có giải thưởng đầu năm ở môn không phải sở trường

Phạm Thị Kim Huệ là cái tên nổi bật hàng đầu của làng bóng chuyền Việt Nam hơn một thập kỷ qua. Cho đến hiện tại, tên tuổi cô vẫn chưa hề giảm độ nóng và nhờ thế, cô được mời tham dự nhiều môn thể thao khác không phải sở trường.

Phạm Thái Hưng là ai? Chân dung phụ công hàng đầu bóng chuyền nam Việt Nam

Nhắc đến Phạm Thái Hưng, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhớ đến biệt danh “vua ẵm cúp” của chàng sếu vườn có chiều cao tới 1,98m này.

Tin thể thao mới nhất

Lịch thi đấu bóng chuyền