Kết quả tennis hôm nay 9/5: Thiem thua Zverev, Barty gục ngã ở chung kết Madrid Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 9/5 - giải Madrid Open 2021, tâm điểm là trận bán kết nội dung đơn nam giữa Alexander Zverev và Dominic Thiem. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 8/5: Tứ kết Madrid Open 2021 - Vua sân đất nện Nadal 'băng hà'

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 8/5 - giải Madrid Open 2021, tâm điểm là trận tứ kết Rafael Nadal vs Alexander Zverev. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 7/5: Madrid Open 2021 - Tsitsipas, Medvedev bại trận, Nadal và Thiem vào tứ kết

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 7/5 - giải Madrid Open 2021, tâm điểm là các trận đấu của Rafael Nadal, Dominic Thiem, Andrey Rublev và Stefanos Tsitsipas. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 6/5: Madrid Open 2021 - Nadal thắng nhàn trận ra quân

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 6/5 - giải Madrid Open 2021, tâm điểm là trận Rafael Nadal vs Carlos Alcaraz. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 5/5: Madrid Open 2021 - Rublev thắng nhọc nhằn, Barty vào tứ kết

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 5/5 - giải Madrid Open 2021 với tâm điểm là các trận đấu của Jannik Sinner, Andrey Rublev và Ashleigh Barty. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 4/5: Madrid Open 2021 - Grigor Dimitrov bị loại, Belinda Bencic vào tứ kết

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 4/5 với các trận đấu tại Madrid Open 2021, tâm điểm là trận Lloyd Harris vs Grigor Dimitrov. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 3/5: Naomi Osaka thua sốc tại vòng 2 Madrid Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 3/5 với các trận đấu tại vòng 2 Madrid Open nội dung đơn nữ, tâm điểm là trận Karolina Muchova vs Naomi Osaka. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 2/5: Ashleigh Barty vào vòng 3 Madrid Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 2/5 với các trận đấu tại vòng 2 Madrid Open nội dung đơn nữ, tâm điểm là trận Ashleigh Barty vs Tamara Zidansek. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 1/5: Zverev thua sốc, Osaka vào vòng 2 Madrid Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 1/5 với các trận đấu tại vòng 1 Madrid Open nội dung đơn nữ, tâm điểm là trận Misaki Doi vs Naomi Osaka. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 30/4: Vòng 1 Madrid Open - Ashleigh Barty thắng dễ, thẳng tiến vào vòng 2

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 30/4 với các trận đấu tại vòng 1 Madrid Open nội dung đơn nữ, tâm điểm là trận Ashleigh Barty vs Shelby Rogers. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 29/4: Zverev vào vòng 3 Munich Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 29/4 với các trận đấu tại vòng 2 Estoril Open và Munich Open. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Kết quả tennis hôm nay 28/4: Chốt danh sách vòng 2 Munich Open

Cập nhật kết quả tennis hôm nay 28/4 với các trận đấu tại vòng 1 Estoril Open và Munich Open. Xem tỷ số quần vợt mới nhất trong ngày cùng thethao.vn.

Xem thêm