DTCL 5.5: Xếp hạng trang bị Ánh Sáng trong Đấu Trường Chân Lý

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thống kê về sức mạnh của các trang bị Ánh Sáng tại DTCL 5.5 dựa trên khả năng áp dụng rộng rãi của chúng. Cơ bản, những trang bị Ánh Sáng thuộc bậc S và A sẽ phù hợp với hầu hết mọi đội hình trong meta hiện tại.

DTCL 5.5: Những điều cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào ngày 22/7 thông qua bản cập nhật 11.15. Dưới đây là Top 5 điều bạn cần biết về DTCL 5.5.

Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.15: Ra mắt DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh

Sau thời gian dài chờ đợi thì phiên bản DTCL 11.15 đã cập bến, mang theo một mùa giải DTCL 5.5 Ngày Phán Xét: Ánh Bình Minh hoàn toàn mới.

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý

Miss Fortune chính thức trở lại tại DTCL 5.5. Với bộ kỹ năng của mình, Miss Fortune sẽ là vị tướng có khả năng gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Top 5 tướng gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý

Chỉ còn vài ngày nữa DTCL 5.5 sẽ có bản cập nhật giữa mùa lớn nhất từ trước đến nay. Dưới đây là giới thiệu về Top 5 tướng gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Rakan trong Đấu Trường Chân Lý

Rakan chính thức quay lại với Đấu Trường Chân Lý thông qua DTCL 5.5. Với khả năng hồi máu từ kỹ năng, Rakan sẽ là quân bài hot trong đội hình Vệ Binh DTCL 5.5.

Top 5 đội hình DTCL mùa 5 mạnh nhất phiên bản 11.14

DTCL 5.5 sắp ra bản cập nhật 11.15 nên người chơi sẽ có vài tuần trước khi toàn bộ meta được thiết lập lại. Việc nắm bắt được meta trong bản cập nhật 11.14 sẽ giúp người chơi leo lên những bậc xếp hạng cao hơn và nhận những phần thưởng ngọt ngào cuối mùa.

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Galio trong Đấu Trường Chân Lý

Vệ thần Galio sẽ được ra mắt tại DTCL mùa 5.5. Với giá 4 vàng, Galio sẽ giúp Long Tộc sớm kích được hệ 5 hơn trong DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Hướng dẫn lên đồ Fiddlesticks

Fiddlesticks lần đầu được ra mắt tại DTCL mùa 5.5. Sở hữu đến 3 tộc/hệ siêu chống chịu, Fiddlesticks hứa hẹn sẽ là một vị tướng cực hot tại DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Hướng dẫn chơi Lucian hiệu quả

Lucian chính thức trở lại DTCL 5.5 với hệ tộc Vệ Binh - Pháo Thủ. Với giá 4 vàng, Lucian hoàn toàn có thể gánh đội cực mạnh tại DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Hướng dẫn chơi Gwen hiệu quả

Gwen DTCL 5.5 là vị tướng 5 vàng sở hữu khả năng giảm sát thương cho đồng đội đến từ nội tại tộc Nguyện Ước. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Gwen DTCL 5.5 hiệu quả.

DTCL 5.5: Hướng dẫn chơi Akshan hiệu quả

Akshan lần đầu được ra mắt tại DTCL 5.5. Với giá 5 vàng, Akshan hứa hẹn sẽ là một vị tướng gánh đội cực hot tại DTCL 5.5.

DTCL 5.5: Hướng dẫn chơi Karma hiệu quả

Karma là một trong những vị tướng 4 vàng sở hữu lượng SMPT khủng nhất tại DTCL 5.5. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Karma hiệu quả tại DTCL 5.5.

Xem thêm