DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Quân Đoàn phiên bản 11.10

Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được đánh giá rất cao với khả năng tăng tốc độ đánh và hồi phục, đặc biệt là con bài chủ lực - Kayle.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5 phiên bản 11.9

Hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám ở DTCL mùa 5 phiên bản 11.9 mới nhất. Đây là là một tộc hệ rất được quan tâm bởi những bộ ngoại trang bắt mắt cũng như khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh trong đội hình DTCL.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư phiên bản 11.9

Thây Ma Pháp Sư sở hữu con bài Brand với lượng sát thương phép cực khủng trong đội hình DTCL. Không những vậy Brand còn là mảnh ghép quan trọng của Thây Ma để triệu hồi Tà Thú hùng mạnh.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong Đấu Sĩ phiên bản 11.9

Suy Vong Đấu Sĩ là một đội hình DTCL vô cùng toàn diện từ khả năng phòng thủ cho đến sức mạnh công kích. Với nguồn sát thương đến từ nhiều vị trí mà đặc biệt là Warwick, Suy Vong Đấu Sĩ có thể dễ dàng huỷ diệt bất cứ đối thủ nào trên DTCL

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ phiên bản 11.9

Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu sâu hơn về đội hình Thiết Giáp Kị Sĩ đang cực hiệu quả tại DTCL Mùa 5 trong bài viết dưới đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Bí Ẩn phiên bản 11.9

Bí Ẩn vẫn sẽ là đội hình tiếp tục hiện diện tại DTCL Mùa 5. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ác Quỷ phiên bản 11.9

'Đại Suy Vong' đã tiến đến và và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Ác Quỷ trong DTCL phiên bản 11.9 này.

DTCL Mùa 5: Công thức ghép trang bị hắc ám

Tại DTCL Mùa 5, trang bị sẽ có 2 phiên bản: thường và Hắc Ám. Những công thức ghép trang bị Hắc Ám này sẽ giúp các tướng mặc nó rất mạnh. Tuy nhiên đổi lại cho sức mạnh đó thì các tướng cũng sẽ phải chịu một cái giá khá đắt.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Long Tộc phiên bản 11.9

Long Tộc vẫn tiếp tục góp mặt ở DTCL Mùa 5 cùng với một cơ chế hoàn toàn mới lên sân đấu. Hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu cách chơi đội hình Long Tộc qua bài viết dưới đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thần Sứ phiên bản 11.9

Tương tự như đội hình Ma Sứ tại DTCL Mùa 5, tướng Thần Sứ sẽ nhận hiệu ứng có lợi khi máu tụt xuống một ngưỡng nhất định. Hãy cùng Thethao.vn tham khảo cách chơi đội hình Thần Sứ ngay sau đây.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Suy Vong phiên bản 11.9

DTCL đã bước qua mùa thứ 5 với các Tộc/Hệ hoàn toàn mới tại phiên bản 11.9. Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách build đội hình Suy Vong đang cực hot trong phiên bản này.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ma Sứ phiên bản 11.9

DTCL đã cập bến phiên bản 11.9 với một mùa giải hoàn toàn mới: 'Đại Suy Vong'. Sau đây hãy cùng Thethao.vn tìm hiểu cách xây dựng một trong những đội hình hot nhất hiện tại: Ma Sứ

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình Sát Thủ phiên bản 11.9

Dưới đây là gợi ý của Thethao.vn về cách xây dựng đội hình Sát Thủ với con bài Katarina là sát thương chủ lực trong DTCL Mùa 5.

Xem thêm