Broken Blade: 'G2 Esports sẽ chơi rất hay ở play-off LEC mùa Xuân 2022'

Kha Võ

Thứ bảy, 19/03/2022 16:00 (GMT+7)

Chia sẻ trên Inven Global, Broken Blade đã có những tiết lộ thú vị về nội bộ G2 Esports cũng như mục tiêu của toàn đội tại play-off LEC mùa Xuân 2022.

- Ở vài đội tuyển trước đây, bạn thường đóng vai trò là người kêu gọi giao tranh chính. Giờ đây, G2 có Caps và Jankos, vậy vai trò của Broken Blade có gì thay đổi không?

Tôi thậm chí còn không nghĩ mình là thủ lĩnh hay một vị trí đại loại như vậy. Trước đây, tại S04, tôi như đội trưởng vì kinh nghiệm mà tôi tích lũy được. Nhưng khi gia nhập TSM, tôi phải nghe theo những người khác. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn hợp lý vì tôi chơi cùng các tuyển thủ như Bjergsen hoặc đôi khi Zven cũng như Doublelift sẽ đứng ra kêu gọi.

Những trải nghiệm ấy cũng giúp tôi hiểu rõ về tựa game này hơn, làm thế nào để kết nối với các đồng đội tốt hơn và làm thế nào để họ cảm thấy thoải mái khi chơi cùng tôi. Khi nói về tố chất thủ lĩnh, Caps và Jankos có sự khác biệt. Nếu phải chỉ ra ai đó là thủ lĩnh của G2, tôi sẽ chọn Jankos vì cách anh ấy tiếp cận và giải quyết những vấn đề liên quan đến đội tuyển.

G2 Jankos: 'MAD Lions hoàn toàn có thể vô địch CKTG 2021' - Ảnh 4
Jankos vẫn đang là đầu tàu của G2

Jankos thích tham gia các hoạt động hội nhóm, thích mời mọi người ra ngoài và đây là tính cách rất tốt mà một thủ lĩnh nên có để gắn kết toàn đội với nhau. Rõ ràng, Jankos không phải là người duy nhất làm như vậy, không phải lúc nào Jankos cũng quyết định mọi thứ tại đội tuyển này. Tuy nhiên, anh ấy là người hành động nhiều nhất.

Với Caps, tính cách của cậu ấy mang tính ngẫu nhiên hơn. Mặt khác, Caps cũng rất chuyên nghiệp khi nói đến những chuyện cả trong lẫn ngoài chuyên môn LMHT. Cậu ấy trông giống như một chú Goofy ngốc nghếch, mọi người đều biết mà phải không?

- Vậy những tính cách ấy có giúp bạn dễ dàng hơn theo một khía cạnh nào đó không?

Nếu các bạn hỏi theo một nghĩa khác - tôi nói ít hơn và nhận ít trách nhiệm hơn trong mỗi trận đấu, tôi không nghĩ mọi thứ sẽ dễ dàng. Tôi cũng nghĩ rằng người khác phải đảm nhận nhiều trọng trách hơn, không chỉ đường giữa và đi rừng, cả đường dưới của G2 cũng vậy. Thực tế là không chỉ có tôi, Jankos và Caps có đóng góp nhiều cho đội.

Ở đội tuyển này, tôi cảm thấy rằng những gì mình làm không đáng kể so với các đồng đội khác. Giờ đây, có lẽ các tuyển thủ khác đang phải chịu nhiều trách nhiệm hơn tôi.

- Vai trò đường trên của bạn tại G2 có gì khác?

Tôi nghĩ cách vận hành tại G2 thực sự hay, bởi lẽ cả Jankos và Caps đều là những người giàu kinh nghiệm. Trước đây, G2 cũng sở hữu một đường trên rất giỏi đó là Wunder. Thật dễ dàng để tôi nói rằng toàn đội nên chơi xoay quanh mình ra sao nếu tôi muốn thế. Và trong mỗi trận đấu, tôi không cần phải giải thích quá nhiều.

Tôi chơi theo cách của mình và các đồng đội luôn ở đó, đồng thời tôi không phải kiểm soát một cách tổng quan cách chơi của ai. Có lẽ cảm giác thư thái khi chơi LMHT chính là như vậy, tôi đoán thế. Họ thường biết phải làm gì dù tôi không nói nhiều. Ví dụ đôi khi tôi chỉ nói đơn giản là “Mọi người cần có mặt ở đây, ở đợt lính này và bạn cần làm điều này”.

Đó chính là kinh nghiệm. Jankos hay Caps, họ từng chinh chiến ở những đấu trường mà tôi chưa từng có cơ hội được cọ xát, như CKTG chẳng hạn. Thật tuyệt khi bạn thi đấu bên cạnh những đồng đội như vậy. Và đến lúc thích hợp, tôi có thể trò chuyện với họ về những kỷ niệm ở CKTG.

- Nhiều người đang đánh giá Broken Blade là đường trên xuất sắc nhất châu Âu. Bạn nghĩ sao về màn trình diễn của mình?

Thành thật mà nói, những tuyển thủ đường trên cũng đang thi đấu rất tốt tại LEC mùa Xuân 2022. Có nhiều đường trên giỏi, đồng thời đường dưới lại không phải gặp quá nhiều thách thức. Alphari rất giỏi, Wunder cũng thế, trong khi Finn ở mức ổn. Một vài người khác tôi không tiện nhắc tên vẫn có khả năng tiến bộ hơn.

Về phương diện cá nhân, tôi khá hài lòng với phong độ của mình và muốn nhiều người có phong cách chọn tướng giống tôi hơn. Ví dụ những vị tướng có thể giao tranh nhiều, các bạn biết chứ? Tuy nhiên, đa số các tuyển thủ đường trên ở giải đấu đều không thích những lựa chọn như vậy.

Broken Blade: 'G2 Esports sẽ rất hay ở play-off LEC mùa Xuân 2022' - Ảnh 1
Broken Blade thi đấu rất ổn định tính đến thời điểm này

- Bạn nghĩ lý do họ không chọn chỉ đơn giản vì sở thích thôi sao? Tại sao Broken Blade là người duy nhất bước ra khỏi vùng an toàn?

Có lẽ do họ sợ hãi hoặc cách chơi của họ không quá ấn tượng. Tôi cảm giác hầu hết mọi vị tướng đều có thể được mang lên đường trên. Bạn chỉ cần hành động thôi. Và làm thế nào để làm được điều đó? Bạn phải nỗ lực tập luyện, sau đó lựa chọn ở các ván đấu. Như Renekton chẳng hạn, đây là meta và rất nhiều meta khác chúng tôi cũng sử dụng Renekton.

Nhưng nếu bạn muốn mang những vị tướng như kiểu Akshan hay Irelia lên đường trên, bạn phải thực sự thuần thục trước khi nghĩ đến chuyện khai thác tối đa sức mạnh của những vị tướng này. Bất kỳ đường trên nào cũng muốn chuyển sang chế độ “mặc định”, tôi nghĩ vậy. Điều đó giúp cho giải đấu được nâng lên một tầm cao mới.

Chúng tôi có thể thấy được nhiều sự lựa chọn thú vị hơn, nhiều đấu pháp hay hơn. Tôi chắc chắn, không chỉ tuyển thủ mà cả người hâm mộ cũng cảm thấy thích thú với các phương án ấy. Thật tuyệt khi khán giả được chứng kiến một điều gì đó khác biệt.

- Phong cách chỉ đạo của Dylan có thay đổi hoặc tiến triển gì kể từ khi anh ấy dẫn dắt G2 không?

Không nhiều lắm. Điều tôi thích nhất ở Dylan là khả năng biến một tuyển thủ trở nên tốt hơn nhờ những đấu pháp thú vị của anh ấy. Dylan rất giỏi trong việc khai quật tiềm năng của những tuyển thủ giỏi. Ví dụ, chúng tôi từng xếp hạng 4 khi còn khoác áo S04. Có lẽ, chúng tôi không xứng đáng với vị trí ấy nhưng mọi người đã cống hiến hết mình.

Tuy nhiên, công lớn là do Dylan biết được các tuyển thủ muốn chơi những vị tướng nào và cơ hội chiến thắng của chúng tôi ra sao. Anh ấy rất nghiêm khắc và một HLV luôn có quyền nghiêm khắc. Dylan có những kế hoạch rất hay và cho phép bạn tận dụng mọi thứ. Chính cách chỉ đạo ấy càng làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. 

- Bạn ấn tượng gì về lối chơi của G2? G2 có điểm gì khác so với các đội tuyển còn lại?

Tôi nghĩ rằng G2 sẽ chơi rất hay khi bước vào play-off. Dựa vào những trận đấu tập, G2 sẽ rất giỏi trong các trận Bo5. Hầu hết các trận đấu tập G2 đều giành chiến thắng. Tôi không biết liệu chúng tôi có thay đổi lối chơi không, thật khó để bạn làm như vậy trong vài tuần. Tuy nhiên, chắc chắn G2 đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho play-off.

- Broken Blade đã chơi cùng rất nhiều tuyển thủ trẻ. Vậy Flakked và Targamas thì sao? 

Khi mới gia nhập đội tuyển, thực sự nhìn họ rất ngại ngùng. Không ai trong số họ có tính cách hướng ngoại cả. Trong những lần đầu tiên, 2 người họ gần như không nói chuyện nếu không có ai bắt chuyện. Rõ ràng, Flakked và Targamas đã gặp may. Bởi lẽ, tất cả các tuyển thủ còn lại, bao gồm cả ban huấn luyện của G2 đều hướng ngoại hơn.

Giờ đây, họ đã cảm thấy thoải mái vì giải đấu đã trôi qua khoảng 8 tuần rồi. Tôi thực sự cảm thấy vui vì được thi đấu cùng họ. Giờ đây, G2 đang sở hữu một đường dưới thực sự tốt. 

- Bạn từng đề cập đến Bjergsen, người đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp và chơi rất ấn tượng tại LCS. Giới chuyên môn đánh giá Bjergsen đang là đường giữa hay nhất giải mùa Xuân tính đến lúc này. Broken Blade có mong chờ Bjergsen trở lại mạnh mẽ đến vậy không?

Tôi biết Bjergsen với cả tư cách là một tuyển thủ và là một người bạn ngoài đời, tôi luôn tin rằng anh ấy sẽ trở nên giỏi hơn. Thực sự, Bjergsen là người rất chăm chỉ. Hy vọng, tôi có thể gặp lại anh ấy tại CKTG hoặc MSI. Đó là kịch bản rất tuyệt và tôi rất mong chờ điều đó. 

Broken Blade: 'G2 Esports sẽ rất hay ở play-off LEC mùa Xuân 2022' - Ảnh 2
Tuyển thủ 22 đặt tham vọng khá lớn cùng tập thể G2

- TSM đang là đội có thành tích tệ nhất LCS? Bạn có theo dõi không và Broken Blade nghĩ gì về kết quả hiện tại của TSM?

Tôi không biết liệu đó có phải là bất ngờ với tôi không, tuy nhiên tôi cảm thấy khá tệ cho Spica với tình cảnh hiện tại. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại và họ cũng sẽ trở lại. Vài trận đấu của TSM tôi cảm giác rằng không mấy ấn tượng. Cho nên, tôi hy vọng Spica sẽ mang tới một điều gì đó.

- Đã có những lời chỉ trích dành cho TSM. Bạn nghĩ gì với tư cách là một người cũ của đội tuyển?

Những vấn đề thế này luôn khó nói. Phải thừa nhận rằng khoảng thời gian tôi khoác áo TSM rất tốt đẹp. Các nhân viên của tổ chức cũng đối xử rất tốt với tôi. Nhưng về những câu chuyện lùm xùm khoảng thời gian qua, tôi không có quá nhiều tác động hoặc tham gia vào toàn bộ diễn biến.

Đôi khi, tôi nóng nảy với các đồng đội nhưng đó là điều buộc phải có ở những môi trường cạnh tranh. Nếu mọi thứ không diễn ra như mong muốn, khâu giao tiếp của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi thực sự không muốn đi sâu vào câu chuyện TSM bị chỉ trích. 

TIN LIÊN QUAN

Liên Quân Mobile: Box Gaming chính thức chiêu mộ Jiro

Tuyển thủ đi đường Tà thần Caesar, Nguyễn “Jiro” Quốc Hận đã chính thức đầu quân cho Box Gaming trước thềm giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.

LCS: TSM sa thải Peter Zhang vì hành vi 'phi đạo đức'

Team SoloMid quyết định chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với Giám đốc đào tạo Peter “Peter” Zhang khi LCS mùa Xuân 2022 chỉ còn 2 tuần nữa sẽ kết thúc giai đoạn vòng bảng.

Faker: 'T1 có thể gặp DRX hoặc DK ở play-off LCK mùa Xuân 2022'

Chia sẻ sau trận thắng Liiv SANDBOX 2-1, các thành viên T1 tỏ ra tự tin về phong độ của bản thân và tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để thiết lập kỷ lục 18 trận thắng ở vòng bảng LCK mùa Xuân 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LMHT SEA Games 31: Singapore giành Huy chương đồng

Thi đấu thăng hoa và tận dụng triệt để sai lầm của Malaysia, Singapore xuất sắc giành chiến thắng 3-1, qua đó có được tấm Huy chương đồng bộ môn LMHT SEA Games 31.

LMHT SEA Games 31: Dời lịch thi đấu trận Việt Nam - Philippines?

Trên trang chủ, GAM Esports vừa ra thông báo trận chung kết SEA Games 31 nội dung LMHT giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 13h30 hôm nay (22/5).

TRỰC TIẾP vòng hỗn chiến MSI 2022 ngày 22/5: EG vs T1, RNG vs SGB, RNG vs G2

TRỰC TIẾP MSI 2022 vòng hỗn chiến ngày 2 hôm nay 21/5, với 6 trận đấu bắt đầu diễn ra từ 15h - 20h. Các trận đấu thuộc vòng hỗn chiến MSI 2022 sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn tính đến và được phân định kết quả bằng BO1.

CEO Joe Marsh: 'T1 vẫn rất ổn sau trận thua G2'

Dù phải chịu những thất bại đáng tiếc trước G2 Esports và Royal Never Give Up, tuy nhiên CEO Joe Marsh khẳng định T1 tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng hỗn chiến MSI 2022.

TRỰC TIẾP LMHT SEA Games 31 ngày 22/5: Việt Nam vs Philippines

TRỰC TIẾP bộ môn LMHT tại SEA Games 31, ngày chung kết 22/5, với 2 trận đấu diễn ra theo thể thức Bo5 giữa Malaysia - Singapore (9h00) và Việt Nam vs Philippines (15h00).

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 sẽ diễn ra từ 20/5 - 24/5, với sự góp mặt của 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất giai đoạn vòng bảng.

LMHT 12.10: Meta chống chịu lên ngôi, tướng ''trâu bò'' chiếm ưu thế

LMHT 12.10 sẽ là phiên bản lớn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của meta "chống chịu". Theo dự kiến, LMHT 12.10 sẽ cập bến máy chủ Việt Nam từ ngày 25/5.

Kết quả MSI 2022: Caps lả lướt với Ahri, G2 thắng áp đảo SGB

Thể hiện kỹ năng cá nhân vượt trội, Caps và Jankos đã trực tiếp mang về chiến thắng cho G2 Esports khi gặp Saigon Buffalo, qua đó duy trì mạch bất bại ở vòng hỗn chiến MSI 2022.

Levi: 'Mình chấm cho các em 8 điểm'

Tuyển LMHT Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng 3-0 áp đảo trước Singapore ở bán kết. Trả lời phỏng vấn với Thethao.vn trước trận tranh Huy chương vàng, đội trưởng Levi cho biết anh đánh giá màn thể hiện của những người đồng đội được khoảng 8/10 điểm.

Hội phụ huynh tiếp sức tuyển LMHT Việt Nam trước thềm chung kết SEA Games 31

Bên cạnh lượng cổ động viên đông đảo, khán phòng thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm nay 21/5 còn chào đón sự xuất hiện các bậc phụ huynh của 6 tuyển thủ LMHT Việt Nam.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Ngoại Hạng Anh
Vòng 38
Crystal Palace
22:00
Manchester United
Burnley
22:00
Newcastle United
Norwich City
22:00
Tottenham Hotspur
Brentford
22:00
Leeds United
Liverpool
22:00
Wolves
Arsenal
22:00
Everton
Leicester City
22:00
Southampton
Brighton Hove Albion
22:00
West Ham United
Chelsea
22:00
Watford
Manchester City
22:00
Aston Villa
La Liga
Vòng 38
Elche
22:30
Getafe
Alaves
01:00
Cadiz
Granada CF
01:00
RCD Espanyol
Osasuna
01:00
Mallorca
Sevilla
03:00
Athletic Bilbao
Barca
03:00
Villarreal
Sociedad
03:00
Atletico Madrid
Serie A
Vòng 38
Spezia
17:30
Napoli
Inter Milan
22:59
Sampdoria
Sassuolo
22:59
AC Milan
Salernitana
02:00
Udinese
Venezia
02:00
Cagliari
Hàn Quốc
Vòng 14
Jeju United
14:30
Suwon Samsung Bluewings
Daegu FC
14:30
Gangwon FC
Suwon City
17:00
Jeonbuk Hyundai Motors
Portugal women's Championship
Vòng
Amora (nữ)
22:00
Clube Condeixa (nữ)
CA Ouriense (nữ)
22:00
Valadares Gaia FC (nữ)
Clube Albergaria (nữ)
22:00
Maritimo (nữ)
Hà Lan
Vòng
AZ Alkmaar
19:30
SC Heerenveen
Vitesse Arnhem
22:59
FC Utrecht
VĐQG Thụy Điển
Vòng 9
Varbergs BoIS FC
20:00
Degerfors IF
Hammarby
20:00
IFK Norrkoping FK
Elfsborg
20:00
IFK Goteborg
Kalmar
22:30
Djurgardens
Malmo FF
22:30
Hacken
Thụy Sĩ
Vòng 36
FC Sion
21:30
Servette
Young Boys
21:30
Grasshopper
St. Gallen
21:30
Lausanne Sports
Basel
21:30
Lugano
FC Zurich
21:30
Luzern
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 38
Karagumruk
20:00
Alanyaspor
Istanbul BB
20:00
Trabzonspor
Adana Demirspor
22:59
Goztepe
Hatayspor
22:59
Giresunspor
Na Uy
Vòng 7
Haugesund
22:59
Bodo Glimt
Tromso IL
22:59
Viking
Sarpsborg 08
22:59
Aalesund FK
Stromsgodset
22:59
Valerenga
Jerv
22:59
Odd Grenland
Ham-Kam
01:00
Rosenborg
VĐQG Mexico
Vòng
Pachuca
08:05
Club America
VĐQG Bỉ
Vòng 6
Saint Gilloise
21:00
Royal Antwerp
Club Brugge
23:30
Anderlecht
Serie B Italia
Vòng
Monza
02:00
Brescia
VĐQG Slovenia
Vòng 36
NK Publikum Celje
22:30
NK Olimpija Ljubljana
NK Mura 05
22:30
Maribor
ASK Bravo Publikum
22:30
FC Koper
VĐQG Romania
Vòng 10
FC Steaua Bucuresti
01:30
CFR Cluj
VĐQG Brazil
Vòng 7
Corinthians Paulista (SP)
02:00
Sao Paulo
Fortaleza
02:00
Fluminense RJ
Atletico Paranaense
05:00
Avai FC SC
Đan Mạch
Vòng 10
Midtjylland
22:00
Randers FC
Brondby IF
22:00
Silkeborg
FC Copenhagen
22:00
Aalborg
VĐQG Chile
Vòng 14
Palestino
22:59
Cobresal
O.Higgins
02:00
Colo Colo
Nublense
03:00
Curico Unido
CSD Antofagasta
03:00
Everton CD
Palestino
03:00
Cobresal
O.Higgins
03:00
Colo Colo
Coquimbo Unido
03:00
Union Espanola
Audax Italiano
03:00
Univ Catolica
Union La Calera
03:00
Deportes La Serena
Nublense
07:00
Curico Unido
VĐQG Bulgaria
Vòng 5
Botev Plovdiv
00:30
Slavia Sofia
Cherno More Varna
00:30
CSKA Sofia
Levski Sofia
00:30
Ludogorets Razgrad
VĐQG Argentina
Vòng
Boca Juniors
02:00
Club Atletico Tigre
Hạng nhất Ba Lan
Vòng 34
Odra Opole
17:40
Resovia Rzeszow
Gornik Polkowice
17:40
Miedz Legnica
GKS Tychy
17:40
Korona Kielce
Widzew lodz
17:40
Podbeskidzie Bielsko-Biala
Chrobry Glogow
17:40
Zaglebie Sosnowiec
GKS Katowice
17:40
LKS Lodz
OKS Stomil Olsztyn
17:40
Puszcza Niepolomice
Skra Czestochowa
17:40
GKS Jastrzebie
Arka Gdynia
17:40
Sandecja Nowy Sacz
Hạng 2 Nga
Vòng 9
Strogino Moscow
17:00
FK Ryazan
Khimki (R)
17:00
Dinamo Briansk
Zenit-2 St.Petersburg
17:00
Torpedo Vladimir
Zvezda Sint Petersburg
18:00
FC Murom
Peresvet Podolsk
18:00
Avangard
Baltika-BFU Kaliningrad
18:00
Olimp-Dolgiye Prudy-2
FC Tver
19:00
FK Volna Nizhegorodskaya
Mashuk-KMV
19:00
FC Tuapse
Spartak Nalchik
19:00
Rotor Volgograd B
FK Leningradets
19:00
Kazanka Moscow
Rodina Moskva
20:00
Salyut-Energia Belgorod
Druzhba Maykop
20:00
FK Kuban Kholding
Luki Energiya
20:00
Chertanovo Moscow
FC Olimp Odintsovo
20:00
Shinnik Yaroslavl
FK Biolog
20:00
Stavropolye-2009
Legion Dynamo
20:30
SKA Rostov
FK Chayka K-SR
21:00
FK Makhachkala
Kairat Moskva
21:00
FK Yenisey-2 Krasnoyarsk
Mordovya Saransk
22:00
Sokol
Dinamo Saint Petersburg
23:30
Dinamo Moscow B
VĐQG UAE
Vòng 25
Ajman
21:15
Al Ain
Al Ahli(UAE)
00:00
Banni Yas
Ittihad Kalba
00:00
Khor Fakkan
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 17
Gimpo FC
14:00
Busan I Park
Gyeongnam FC
14:00
Gwangju Football Club
FC Anyang
16:30
Seoul E-Land FC
VĐQG Venezuela
Vòng 13
Deportivo Metropolitano
02:00
Aragua FC
Carabobo FC
04:15
Deportivo La Guaira
Hạng 2 Mexico
Vòng
Monarcas Morelia
04:00
CF Atlante
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 8
Taby
18:00
IF Sylvia
Tegs SK
18:00
BK Forward
Hạng 2 Ba Lan
Vòng 34
Wisla Pulawy
17:30
Motor Lublin
Olimpia Elblag
17:30
Slask Wroclaw II
KP Calisia Kalisz
17:30
Chojniczanka Chojnice
Sokol Ostroda
17:30
Garbarnia Krakow
Znicz Pruszkow
17:30
Pogon Siedlce
Ruch Chorzow
17:30
Hutnik Krakow
Stal Rzeszow
17:30
Lech II Poznan
Wigry Suwalki
17:30
Pogonmazovik
Hạng 2 Serbia
Vòng 7
FK Buducnost Dobanovci
22:30
FK Rad Beograd
Zlatibor Cajetina
22:30
FK Backa Backa Palanka
Ethiopia Premier League
Vòng
Adama City
14:00
Sebeta City
Arba Minch
17:00
Wolaita Dicha
Fasil Kenema
20:00
Kedus Giorgis
Hạng 4 Đan Mạch
Vòng
Holstebro BK
18:00
Vinder Vatanspor-VRI
Kazakhstan Premier League
Vòng 12
Kyzylzhar Petropavlovsk
16:00
Akzhayik Oral
Tobol Kostanai
18:00
Maktaaral
FK Kaspyi Aktau
19:00
FK Taraz
Canadian Premier League
Vòng 5
FC Edmonton
03:00
Atletico Ottawa
Latvia Division 2
Vòng 7
Jelgava
17:00
JDFS Alberts
FK Smiltene BJSS
19:00
Rezekne/BJSS
FK Dinamo Riga
22:00
Grobina
Croatia 2.HNL
Vòng 29
NK Varteks Varazdin
22:00
NK Dugopolje
Bijelo Brdo
22:30
Kustosija
NK Croatia Zmijavci
22:30
NK Orijent Rijeka
Dinamo Zagreb II
22:30
Inter Zapresic
Serbia
Vòng 37
Backa Topola
23:30
Vojvodina Novi Sad
Crvena Zvezda
23:30
FK Vozdovac Beograd
Partizan Belgrade
23:30
Radnicki Nis
Hạng 2 Hungary
Vòng 38
Vasas
20:30
SOROKSAR
Bodajk FC Siofok
22:59
Budaorsi SC
Szolnoki MAV FC
22:59
Szombathelyi Haladas
Bekescsaba
22:59
III.Keruleti TUE
Csakvari TK
22:59
FC Ajka
Diosgyor VTK
22:59
Dafuji cloth MTE
Gyori ETO
22:59
Dorogi FC
Kecskemeti TE
22:59
Szentlorinc SE
Nyiregyhaza
22:59
Szegedi AK
Pecsi MFC
22:59
Duna-Tisza
Hạng nhất Mỹ
Vòng 5
Loudoun United
03:00
Memphis 901
Colombia Copa Premier
Vòng 3
Llaneros FC
03:00
Leones
Real Cartagena
07:35
Boyaca Chico
Portugal Campeonato Nacional
Mokala Pancheners
17:00
Olhanense SC
Sertanense FC
21:00
GD Fontinhas
Marr Tino
22:59
Salgueiros
Pero pinheiro
22:59
CF Os Belenenses
Leca
22:59
Vilaverdense
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng
Millonarios
05:30
Atletico Bucaramanga
Phần Lan
Vòng 9
Lahti
20:00
AC Oulu
HJK Helsinki
22:30
FC Haka
NSW Premier League
Vòng 12
Wollongong Wolves
16:00
Sydney United
Hạng 2 Áo
Vòng 30
Rapid Vienna (Youth)
22:00
SKU Amstetten
SK Vorwarts Steyr
22:00
St.Polten
FC Wacker Innsbruck
22:00
FC Dornbirn 1913
Austria Lustenau
22:00
Austria Wien (Youth)
FAC Team Fur Wien
22:00
FC Superfund Pasching
Grazer AK
22:00
Lafnitz
Kapfenberg
22:00
FC Blau Weiss Linz
FC Liefering
22:00
SV Horn
VĐQG Đan Mạch nữ
Vòng 8
Thisted FC (nữ)
18:00
Brondby IF (nữ)
Kenya Super League
Vòng 31
Vihiga Bullets
19:00
Ulinzi Stars Nakuru
Kariobangi Sharks
19:00
Bandari
Tusker
19:00
Vihiga Bullets
Tusker
19:00
Nzoia United
POL WD1
Vòng 21
APLG Gdansk (nữ)
15:15
KKPK Medyk Konin (nữ)
GKS Katowice (nữ)
15:15
Rekord Bielsko Biala (nữ)
GKS Gornik Leczna (nữ)
15:15
Czarni Sosnowiec (nữ)
AZS UJ Krakow (nữ)
15:15
UKS Lodz (nữ)
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 15
Comunicaciones BsAs
23:30
CA San Miguel
Latvian Higher League
Vòng 15
FK Spartaks Jurmala
20:00
BFC Daugavpils
USA Women
Vòng 5
North Carolina (nữ)
01:00
San Diego Wave (nữ)
Sky Blue FC (nữ)
04:00
Racing Louisville (nữ)
OL Reign Reign (nữ)
05:00
Washington Spirit (nữ)
Orlando Pride (nữ)
06:00
Chicago Red Stars (nữ)
England FA Vase
Chung kết
Wrexham
22:15
Bromley
Ghana Premier
Vòng 30
Bechem United
22:00
Legon Cities FC
Bibiani Gold Stars
22:00
Real Tamale United
Ghana Dream FC
22:00
WAFA
Elmina Sharks
22:00
Ashanti Gold
Karela United FC
22:00
King Faisal
Accra Lions
22:00
Aduana Stars
Asante Kotoko FC
22:00
Berekum Chelsea
United Arab Emirates U21
Vòng
Emirates Club U21
21:15
Al-Sharjah U21
Wasl Dubai U21
21:15
Al Urooba U21
Al Wahda Abu Dhabi U21
21:15
Al-Jazira(UAE) U21
Al-Dhafra U21
21:15
Al-Nasr(KSA) U21
Nigerian Premier League
Vòng 29
Shooting Stars SC
22:00
MFM FC
Akwa United
22:00
Niger Tornadoes FC
Gombe United
22:00
Kwara United
Kano Pillars
22:00
Heartland FC
Katsina United
22:00
Enyimba
Lobi Stars
22:00
Sunshine Stars FC
Nasarawa United
22:00
Wikki Tourist
Rivers United
22:00
Remo Stars
Hạng 3 Bồ Đào Nha
Chung kết
FC Porto
23:15
CD Tondela
NSW Premier W-League
Vòng
Manly Utd (nữ)
14:00
Apia L Tigers (nữ)
Maca Searle (nữ)
14:45
Illawarra Stingrays (nữ)
Illawarra Stingrays (nữ)
14:45
Maca Searle (nữ)
Liga Nacional de Guatemala
Vòng
CSD Municipal
04:00
Guastatoya
Lithuania II Lyga
Vòng
FK Jonava II
17:00
FK Tauras Taurage
Azadegan League
Vòng 31
Arman Gohar Sirjan
21:30
Baderan Tehran FC
Esteghlal Khozestan
21:30
Mes krman
Mashin Sazi
21:30
Saipa
Malavan
21:30
Esteghlal Mollasani
Qashqai Shiraz
21:30
Shahrdari Astara
Khouneh Be Khouneh
21:30
Mes Shahr-e Babak
Shahrdari Hamedan
21:30
Khooshe Talaee Sana Saveh
FC Vista Turbine
21:30
Pars Jonoubi Jam
Shahin Bushehr
22:00
Kheybar Khorramabad
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 9
Jammerbugt
19:00
Fremad Amager
Vendsyssel
19:00
Herfolge Boldklub Koge
Hobro
19:00
Esbjerg
Cyprus 1 Division
Vòng 10
Apollon Limassol FC
22:59
AEK Larnaca
AEP Paphos
22:59
APOEL Nicosia
WAUS WD1
Vòng
Balcatta (nữ)
14:00
Perth SC (nữ)
Subiaco AFC (nữ)
14:45
Murdoch University Melville FC (nữ)
Tajikistan
Vòng 8
FK Eskhata
19:00
Ravshan Kulob
Singapore
Vòng 10
Geylang United FC
16:30
Hougang United FC
Romania Liga 1 Women
Vòng
Banat Girls (nữ)
15:00
ASA Targu Mures (nữ)
Luxembourg National Division
Vòng 30
Swift Hesperange
21:00
Racing Union Luxemburg
Rodange 91
21:00
Hostert
UNA Strassen
21:00
CS Petange
Victoria Rosport
21:00
Etzella Ettelbruck
FC Wiltz 71
21:00
F91 Dudelange
Hamm RM Benfica FC
21:00
Jeunesse Esch
Red Boys Differdange
21:00
Progres Niedercorn
Fola Esch
21:00
US Mondorf-les-Bains
Primera Division de Ecuador
Vòng 14
Macara
04:30
Tecnico Universitario
Sociedad Deportiva Aucas
07:00
Barcelona SC(ECU)
Independiente Jose Teran
07:00
Mushuc Runa
Spanish Bizkaia-Tercera Division
SD Beasain
17:00
UDC Txantrea KKE
UE Olot
17:00
Tenerife B
Quintanar Del Rey
00:30
FC Cartagena B
Atletico Saguntino
00:30
U.M. Escobedo
Hạng nhất nữ Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng
Dudulluspor (nữ)
18:00
Kocaeli Bayan (nữ)
Altay SK Izmir (nữ)
18:00
Yabancilar (nữ)
Hatayspor (nữ)
18:00
Kayseri Genclerbirligi (nữ)
Sivasspor (nữ)
18:00
Kirecburnu (nữ)
Fatih Karagumruk (nữ)
20:00
Fatih Vatan Spor (nữ)
ALG Spor (nữ)
20:00
Muratpasa (nữ)
Besiktas (nữ)
21:00
Konak BEL. (nữ)
Slovakia I Liga Women
Vòng
FC Banik Horna Nitra (nữ)
15:00
Spartak Trnava (nữ)
Belarus Womens Premier League
Vòng 8
ABFF U19 (nữ)
16:30
Dinamo-BGUFK Minsk (nữ)
Smorgon (nữ)
18:30
Bobruichanka Bobruisk (nữ)
Energetik-BGU Minsk (nữ)
20:30
Dinamo Brest (nữ)
Lithuania - 2.Division
Vòng 8
Atletas Kaunas
17:00
FK Neptunas Klaipeda
Alytis Alytus Dainava
19:00
Babrungas
VĐQG Belarus
Vòng 9
Dnepr Mogilev
19:00
Dinamo Brest
Slavia Mozyr
21:00
Neman Grodno
Dinamo Minsk
22:59
FK Vitebsk
Georgia Primera Division
Vòng 15
FC Gagra
20:00
FC Sioni Bolnisi
FC Saburtalo Tbilisi
20:00
Dila Gori
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 8
Forsbacka IK
19:00
Korsnas IF FK
Nosaby IF
19:00
Hogsby IK
Trosa Vagnhärad SK
19:00
IK Sleipner
Jarfalla
20:00
Sandvikens AIK FK
Hudiksvalls ABK
21:00
Ragsveds IF
BK Astrio
21:00
Eskilsminne IF
Asarums IF FK
21:00
FC Rosengard
Tolo IF
21:00
Hoganas BK
Nykopings BIS
21:00
Syrianska Botkyrka IF
Syrianska FC
22:00
Assyriska United IK
Cúp FA Thái Lan
Chung kết
Buriram United
18:00
Nakhon Ratchasima
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 31
RC Arba
22:00
ES Setif
MC Oran
22:59
CR Belouizdad
Hạng 3 Tây Ban Nha
Vòng
Don Benito
17:00
Aguilas CF
Cerdanyola del Valles
17:00
G. Segoviana
Cacereno
00:30
Teruel
Real Murcia
00:30
Racing B
Real Sociedad C
00:30
Eldense
SCR Pena Deportiva
00:30
coruxo FC
CD Artistico Navalcarnero
00:30
AD Ceuta
Switzerland - 2.Liga
Vòng 3
Bellinzona
21:00
Etoile Carouge
Georgia Division
Vòng 13
FC Merani Tbilisi
20:00
Gareji Sagarejo
Samtredia
20:00
Spaeri FC
FC Shevardeni
20:00
Merani Martvili
FC Shukura Kobuleti
20:00
FC Metalurgi Rustavi
WIT Georgia Tbilisi
20:00
Baia Zugdidi
Schleswig Holstein Liga
Vòng
SV Todesfelde
19:00
Eckernforder SV
SV Eichede
19:00
Inter Turkspor Kiel
Southeast Asian Games football
Third Place
Indonesia U23
16:00
Malaysia U23
U23 Thái Lan
19:00