Các bậc rank trong Tốc Chiến và cách xếp hạng LMHT Tốc Chiến

Kha Võ

Kha Võ

Phóng viên Esports

Thứ ba, 21/09/2021 16:49 (GMT+7)

Các rank trong Tốc Chiến và cách xếp hạng LMHT Tốc Chiến mới nhất. Thethao.vn cập nhật cách tính điểm, phân hạng 10 bậc rank trong game Tốc Chiến nhanh nhất.

Trong các tựa game moba như LMHT hay cả Tốc Chiến, xếp hạng đơn là nơi các game thủ thể hiện kỹ năng, đồng thời “cày cuốc” để đạt được mức rank cao nhất. Đó được xem là nguồn động viên tinh thần sau chuỗi ngày nỗ lực của game thủ. Dù vậy, với những game thủ mới đến với Tốc Chiến, các bậc rank vẫn còn khá mơ hồ.

Bởi lẽ, so với LMHT, Tốc Chiến có cách tính điểm khác và khái niệm mới mẻ hơn đó chính là “điểm danh dự” trong chế độ xếp hạng đơn.

Các bậc rank trong Tốc Chiến và cách xếp hạng LMHT Tốc Chiến - Ảnh 1
Hệ thống xếp hạng trong Tốc Chiến.

Cách để đánh xếp hạng và điểm nhấn của xếp hạng đơn Tốc Chiến

- Game thủ cần đạt từ cấp độ 10 trở lên để có thể tham gia đánh xếp hạng đơn.

- Game thủ cần số điểm hạng “cụ thể” để được xếp hạng cho mỗi bậc rank.

- Game thủ sẽ kiếm được điểm bằng việc giành chiến thắng trong các trận đấu và khi thua bạn cũng sẽ bị trừ điểm nếu đang ở bậc rank cao.

- Dưới bậc Kim Cương, game thủ sẽ nhận được Nghị Lực Xếp Hạng (điểm uy tín) sau mỗi trận đấu để tưởng thưởng khi các game thủ thi đấu ấn tượng. 

- Với các bậc Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay vì điểm xếp hạng như các bậc rank thấp hơn.

- Chế độ rank trong Tốc Chiến đã có khâu cấm tướng như LMHT PC.

Hệ thống xếp hạng đơn trong Tốc Chiến

Trong Tốc Chiến, có tổng cộng 10 bậc rank mà game thủ cần nắm gồm Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Ngọc Lục Bảo, Kim Cương (có các cấp độ IV - III - II - I) và Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu (tính điểm chiến thắng). Mỗi bậc rank sẽ có một cấp độ. Game thủ cần vượt qua từng cấp độ nếu muốn thăng hạng lên những bậc rank cao hơn.

Các bậc rank trong Tốc Chiến và cách xếp hạng LMHT Tốc Chiến - Ảnh 2
Xếp hạng trong Tốc Chiến vẫn chưa có cơ chế cấm tướng. 

Muốn có được rank xếp hạng, game thủ cần phải thi đấu 10 trận, mỗi trận thắng sẽ được thưởng 2 điểm. Trong giai đoạn này, game thủ sẽ không bị trừ điểm khi thua (từ Sắt đến Ngọc Lục Bảo). Từ Sắt đến Đồng, game thủ cần thắng 2 trận để thăng hạng. Từ Bạc đến Kim Cương, yêu cầu thắng 3 trận để thăng hạng. Từ Cao Thủ đến Thách Đấu, game thủ sẽ tính điểm theo từng trận và không có chuỗi, khá giống với LMHT.

Điểm danh dự trong xếp hạng đơn Tốc Chiến 

- Khi bạn có đủ điểm danh dự thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chơi ở chế độ xếp hạng.

- Thua trận đấu với một nửa hoặc toàn bộ điểm danh dự sẽ ngăn chặn trừ điểm.

- Chiến thắng trận đấu với full điểm danh dự xếp hạng sẽ thưởng cho bạn 2 điểm xếp hạng thay vì 1.

Để nhận được điểm danh dự, game thủ cần duy trì điểm thắng, có KDA tốt, không AFK và giữ thái độ tích cực trong các trận đấu. Mỗi điểm danh dự tương ứng với các bậc xếp hạng gồm Sắt (200), Đồng (300), Bạc (400), Vàng (600), Bạch Kim (800) và Ngọc Lục Bảo (1000). 

Cách đổi tên Tốc Chiến hôm nay miễn phí nhanh nhất. Thethao.vn hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến mới, thuận lợi và hiệu quả nhất.

Esports

Chơi ấn tượng và duy trì độ ổn định trong suốt hành trình ở nhánh C, Team Flash đã đánh bại QWQ 3-0 để giành vé tham dự vòng bảng.

Esports

Vòng bảng SEA Championship 2021 sẽ diễn ra từ ngày 23/9 - 26/9 với sự góp mặt của 12 đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất khu vực Đông Nam Á.

Esports

Danh sách tướng Tốc Chiến mạnh nhất 2021 hiện nay. Xem tướng mới Tốc Chiến hôm nay trên thethao.vn. List tướng cập nhật mới tháng 9/2021 nhanh nhất.

Esports

Kha Võ

Tốc chiến: Ra mắt Veigar ở bản cập nhật 2.5

Nhằm chuẩn bị cho Horizon Cup vào tháng 11 tới, bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 sẽ ra mắt tướng mới Veigar, làm lại đường rừng và thực hiện một số thay đổi cân bằng về tướng.

Divine Esports dừng hoạt động

Trên trang chủ, Divine Esports thông báo sẽ chính thức giải thể đội tuyển Tốc Chiến và PUBG kể từ ngày 9/10.

Riot Games và Tencent ra mắt máy chủ Tốc Chiến ở Trung Quốc

Hôm 8/10 vừa, Riot Games cùng Tencent chính thức mở cửa máy chủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Trung Quốc phiên bản Open Beta không giới hạn.

SEA Championship 2021: SBTC Esports lên ngôi vô địch

Để cho Team Secret dẫn trước, SBTC Esports đã ngược dòng thắng 4-1 để trở thành nhà vô địch của SEA Championship 2021.

Trực tiếp chung kết SEA Championship 2021: SBTC Esports vs Team Secret

Trực tiếp chung kết SEA Championship 2021, giải vô địch Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á: SBTC Esports vs Team Secret.

Minas: ‘SBTC sẽ cố gắng đưa màu cờ sắc áo Việt Nam đi thật xa ở đấu trường thế giới’

SBTC Esports quyết tâm hướng đến chiến thắng trong trận chung kết tổng Play-off SEA Championship 2021, đồng thời đặt mục tiêu tiến xa khi lần đầu tham dự sân chơi toàn cầu, Horizon Cup.

Play-off SEA Championship 2021: Ngược dòng hạ Buriram, SBTC Esports giành vé dự Horizon Cup

Giành chiến thắng 3-2 trước Buriram United Esports, SBTC Esports đã tiến vào chung kết tổng của SEA Championship, qua đó giành luôn suất tham dự Horizon Cup.

Trực tiếp vòng play-off SEA Championship 2021: SBTC Esports vs Buriram United

Trực tiếp vòng play-off SEA Championship 2021: chung kết nhánh thắng SBTC Esports vs Buriram United cùng 2 trận đấu ở nhánh thua.

Play-off SEA Championship 2021: SBTC đánh bại TS, vào chung kết nhánh thắng

Giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 3-2 trước Team Secret, SBTC Esports đã chính thức có mặt ở chung kết nhánh thắng SEA Championship 2021.

Trực tiếp vòng play-off SEA Championship 2021: SBTC Esports vs Team Secret

Trực tiếp vòng play-off SEA Championship 2021: SBTC Esports vs Team Secret, Buriram United vs EVOS cùng 2 trận đấu ở nhánh thua.