Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21/9: Liverpool, Man City, Inter Milan thi đấu

Thứ ba, 21/09/2021 09:28 (GMT+7)

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21/9. Xem lịch thi đấu bóng đá của Cúp Liên đoàn Anh, Serie A, La Liga ... hấp dẫn nhất hôm nay.

Ngày 21/9 diễn ra nhiều trận đấu thuộc bóng đá Cúp Liên đoàn Anh, Serie A, La Liga, K-League… và các giải đấu khác. Trong đó, tâm điểm là trận đấu của Liverpool, Man City, Inter Milan.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21/9 - Ảnh 3

Fiorentina gặp Inter Milan là một cặp đấu dự kiến sẽ rất hấp dẫn. Inter Milan là nhà đương kim vô địch Serie A, và dù năm nay không còn mạnh như mùa giải trước nhưng vẫn là đối thủ rất đáng gờm với bất cứ đội nào. Họ đang nằm trong cuộc đua vô địch toàn giải.

Trong khi đó, Fiorentina vẫn là một trong những đội bóng có cá tính bậc nhất tại giải Serie A. Họ thi đấu với phong cách riêng bất chấp việc tài chính không quá dư dả. Kết quả của họ không quá ấn tượng nhưng chưa bao giờ phải lo trụ hạng.

Norwich City gặp Liverpool tại Cúp Liên đoàn là cơ hội để các cầu thủ trẻ thử nghiệm bản thân. Trong số này, Liverpool có đội hình khá dày nhưng chất lượng lại không so được so với đội 1. Do đó, có thể họ sẽ sảy chân nếu Norwich đá đúng sức.

Manchester City sẽ gặp Wycombe Wanderers, một CLB thuộc giải hạng dưới. Do đó, họ được dự doán có chiến thắng dễ dàng. Nhiều CĐV không thể phân biệt nổi đâu là đội 1, đâu là đội 2 của Man City vì sức mạnh quá giống nhau và đó là một trong những lợi thế lớn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21/9 - Ảnh 1
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 21/9 - Ảnh 2

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu của sự kiện ONE: Revolution, với tâm điểm là sự trở lại của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và 3 cặp tranh đai vô địch, trong đó 2 cặp tranh đai MMA và 1 cặp tranh đai Kickboxing.

Võ thuật

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu của sự kiện Boxing Joshua vs. Usyk, trong đó tâm điểm là trận đấu tranh 4 đai vô địch hạng nặng giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk.

Võ thuật

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu của vòng 1/8 Futsal World Cup 2021, trong đó tâm điểm là trận đấu của ĐT Việt Nam và ĐT Nga, cùng các trận đấu khác.

Bóng đá

Tiểu Áp

Lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay 25/10: La Liga, U23 châu Á thi đấu

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay 25/10. Cập nhật lịch tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay trên K+, On Sports mới nhất trên thethao.vn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/10: Xem La Liga, U23 châu Á

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/10. Xem lịch thi đấu bóng đá của La Liga, U23 châu Á... hấp dẫn nhất hôm nay.

Lịch thi đấu bóng đá Serie A 2021/22 hôm nay, ltd bóng đá Ý mới nhất

Lịch thi đấu Serie A 2021/22 hôm nay. Cập nhật lịch phát sóng trực tiếp giải bóng đá vô địch quốc gia Ý đên nay nhanh chóng, chính xác trên thethao.vn.

Lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay 24/10: Barca - Real Madrid và MU - Liverpool

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay 24/10. Cập nhật lịch tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay trên K+, On Sports mới nhất trên thethao.vn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24/10: Barca gặp Real, MU đụng Liverpool

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24/10. Xem lịch thi đấu bóng đá của Ngoại hạng Anh, La Liga... hấp dẫn nhất hôm nay.

Lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay 23/10: Chelsea, Man City, Bayern ra quân

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay 23/10. Cập nhật lịch tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay trên K+, On Sports mới nhất trên thethao.vn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 23/10: Chelsea, Man City, Bayern thi đấu

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 23/10. Xem lịch thi đấu bóng đá của Ngoại hạng Anh, La Liga... hấp dẫn nhất hôm nay.

Lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay 22/10: Arsenal đối đầu Aston Villa

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay 22/10. Cập nhật lịch tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay trên K+, On Sports mới nhất trên thethao.vn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 22/10: Arsenal gặp Aston Villa

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 22/10. Xem lịch thi đấu bóng đá của Ngoại hạng Anh, La Liga... hấp dẫn nhất hôm nay.

Lịch thi đấu La Liga 2021/22, ltd bóng đá Tây Ban Nha hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu La Liga 2021/22 đêm nay. Cập nhật lịch phát sóng trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha nhanh chóng, chính xác trên thethao.vn.