Ấn định thời điểm diễn ra AFF Cup 2021

Công văn mà Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) gửi đến các CLB V-League mới đây đã hé lộ về thời gian diễn ra AFF Cup 2021.

AFF Cup 2021 sẽ đá tập trung vì dịch COVID-19

Ban tổ chức AFF Cup 2021 quyết định giải sẽ thi đấu theo hình thức tập trung thay vì đá sân nhà, sân khách như thông thường.

ĐT Futsal Việt Nam triệu tập 22 cầu thủ chuẩn bị cho Futsal World Cup Lithuania 2021

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 22 cầu thủ luyện tập và thi đấu trong đợt tập trung này và dự kiến sẽ gút danh sách vào đầu tháng 9.

Sân Mỹ Đình lắp đặt 33 máy quay phục vụ VAR

NHM Việt Nam sẽ có lần đầu tiên được trải nghiệm VAR trong các trận đấu trên sân nhà của ĐTQG ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

ĐT Việt Nam có thể tập trung vào đầu tháng 8

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang chuẩn bị sẵn nhiều phương án để ĐT Việt Nam sẽ có thời gian chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Đối thủ của Việt Nam gặp khó ở vòng loại World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Australia (FFA) đang thực hiện những nỗ lực cuối cùng để có thể giúp ĐTQG nước này không phải sử dụng sân trung lập làm sân nhà ở vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam chốt địa điểm đá sân nhà vòng loại thứ 3 World Cup 2022

ĐT Việt Nam đã quyết định chọn sân vận động Mỹ Đình làm sân nhà ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi được các cơ quan chức năng bật đèn xanh. Đây là thông tin không thể vui hơn với thầy trò HLV Park Hang-seo và người hâm mộ Việt Nam.

Ấn định thời điểm HLV Park trở lại Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc đang ở quê nhà vì việc gia đình. Trong khoảng nửa tháng nữa, ông Park mới có thể trở lại Việt Nam làm việc.

ĐT Việt Nam chuẩn bị hết hạn chốt sân nhà với AFC

VFF sẽ phải chốt địa điểm thi đấu sân nhà với AFC ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 16/7 tới đây.

Hùng Dũng nghỉ hết năm 2021, chỉ trở lại khi vòng loại World Cup sắp kết thúc

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể góp mặt trong 6 trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thầy Park về Hàn Quốc chịu tang bố vợ

HLV Park Hang Seo vừa đón nhận tin buồn từ quê nhà khi đấng sinh thành của bà xã Choi Sang A qua đời. Theo đó, 2 vợ chồng thầy Park sẽ phải gấp rút trở về Hàn Quốc.

ĐT Futsal Việt Nam đá 5 trận giao hữu, có đội mạnh nhất thế giới

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 5 trận giao hữu trước thềm Futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra ở Lít-va. Trong đó, ta gặp Tây Ban Nha, Nhật Bản hay Ma-rốc.

Xem thêm