Lâm Anh Quang trở thành hợp đồng đầu tiên của ông Hoàn Pháo ở Hải Phòng?

Thứ ba, 14/09/2021 14:27 (GMT+7)

Theo thông tin Thethao.vn nhận được, trung vệ Lâm Anh Quang đang được Hải Phòng liên hệ khoác áo thi đấu mùa giải năm sau.

Những thông tin mớ nhất Thethao.vn tìm hiểu thì Lâm Anh Quang đang có những liên hệ với Hải Phòng. Giá lót tay trên thị trường của Lâm Anh Quang rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng một năm. 

Liên hệ với Chủ tịch Văn Trần Hoàn của Hải Phòng, ông Hoàn Pháo cho biết: “Tôi không biết chuyện này, không có thương vụ nào cả. Lâm Anh Quang cũng 30 tuổi rồi, cậu ấy không thuộc diện chuyển nhượng của chúng tôi. Hải Phòng nhắm tới những cầu thủ trẻ. Nhưng việc chuyển nhượng thì chúng tôi gác sang tháng tới”.

Lâm Anh Quang trở thành hợp đồng đầu tiên của ông Hoàn Pháo ở Hải Phòng? - Ảnh 1

Cách đây ít ngày, ông Hoàn cũng khẳng định đội bóng này sẽ nói chuyện hợp đồng với cầu thủ chuẩn bị hết hạn cuối năm nay vào tháng tới. Trước đó, nhiều người đang bối rối khi chưa biết tương lai sẽ đi đâu về đâu và hợp đồng chỉ còn lại 3 tháng.

Thậm chí có thông tin, một nửa đội hình đội bóng này sẽ ra đi. Những cái tên có thể kể ra như Martin Lò, Adriano Schmidt hay Phạm Mạnh Hùng. Dưới thời ông Hoàn Pháo, Hải Phòng đang thay da đổi thịt khi sửa sang sân bãi, hoàn thiện lại cơ sở vật chất.

Hồi tháng 7, đội bóng cũng mượn 3 cầu thủ của HAGL là Đông Triều, Quang Nho và Ngọc Quang. Tuy nhiên, đội không thể sử dụng khi V.League 2021 bị hủy. Những cầu thủ này sẽ được trả lại đội bóng phố Núi.

Lâm Anh Quang trở thành hợp đồng đầu tiên của ông Hoàn Pháo ở Hải Phòng? - Ảnh 2

Nói về trường hợp của Lâm Anh Quang. Đây là lần thứ hai anh nói lời chia tay đội bóng quê hương. Lần đầu tiên là năm 2016 khi Anh Quang chuyển tới SHB Đà Nẵng. Sau 3 năm ở đội bóng sông Hàn, Anh Quang trở lại Nam Định.

Anh từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên danh sách sơ bộ năm 2019 ở trận Việt Nam gặp Thái Lan. Tuy nhiên, Anh Quang không thể ở lại trong bản danh sách cuối. Dẫu vậy, đây là sự ghi nhận cho tài năng của cầu thủ sinh năm 1991.

Daisuke Matsui hiện đã trở về Nhật Bản và dự kiến sẽ thi đấu cho một đội bóng futsal ở giải VĐQG futsal nước này.

Bóng đá

Ông Văn Trần Hoàn cho biết với Thethao.vn, Hải Phòng sẽ đàm phán hợp đồng với cầu thủ từ tháng tới khi nhiều người sẽ hết hạn cuối năm nay.

Bóng đá

Theo nguồn tin của Thethao.vn, tiền vệ Phạm Nguyên Sa sẽ đầu quân cho CLB Đà Nẵng sau khi Than Quang Ninh lâm vào tình cảnh tạm dừng hoạt động cách đây không lâu.

Bóng đá

Bạch Dương

HAGL gia hạn hợp đồng 3 năm với Tuấn Linh

Cựu thủ môn Than Quảng Ninh sẽ ở lại đội bóng phố Núi thêm 3 năm sau khi gật đầu đồng ý với giao giao kèo mới.

CLB Hải Phòng gửi công văn phản pháo VPF: Không còn uy tín thì nên tự trọng và có văn hóa

CLB bóng đá Hải Phòng tiếp tục gửi công văn đáp trả về việc VPF bác bỏ yêu cầu tổ chức Đại hội cổng đông bất thường nhằm tái cơ cấu lại bộ máy lãnh đạo.

Than Quảng Ninh phá sản, cầu thủ cần làm gì dể được nhận lương?

Các cầu thủ Than Quảng Ninh có thể được nhận một số tiền tương ứng với số lương mà họ được hưởng.

HAGL chuẩn bị chiêu mộ trung vệ cao hơn Harry Maguire

Theo nguồn tin của Thethao.vn, CLB HAGL sẽ sớm có một cầu thủ ngoại trong đội hình để chuẩn bị cho V.League 2022.

Lâm Anh Quang từ chối HAGL, ký hợp đồng 2 năm với CLB Đà Nẵng

Theo nguồn tin của Thethao.vn, trung vệ Lâm Anh Quang đã xác định bến đỗ mới trước thềm mùa giải V.League 2022 sau khi chia tay CLB Nam Định.

HAGL gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với trung vệ Hữu Tuấn

Trung vệ Hữu Tuấn sẽ ở lại HAGL thêm 3 năm khi đôi bên đạt thỏa thuận về giao kèo mới.

VPF bác yêu cầu tổ chức Đại hội bất thường của Hải Phòng

Trong văn bản gửi Công ty Cổ phần Thể thao Hải Phòng về việc phúc đáp yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của nhóm cổ đông, VPF đã không đồng ý với đề nghị kể trên.

HAGL gia hạn hợp đồng với Washington Brandao

CLB Hoàng Anh Gia Lai mới đây đã thông báo gia hạn hợp đồng thành công với ngoại binh Washington Brandao đến hết mùa giải 2022.

HLV Petrovic nhận thêm việc ở Thanh Hóa, không yêu cầu tăng lương

CLB Thanh Hóa vừa chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thành công với HLV Ljupko Petrovic đến hết năm 2022.

Nam Định sẽ đại diện V.League tham dự AFC Cup 2022?

Việc V.League 2021 dừng lại và không có đội vô địch đang khiến dư luận thắc mắc về các suất tham dự các giải châu Á trong năm 2022.