Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng tiền tỷ

Thứ ba, 11/05/2021 10:17 (GMT+7)

Đội Á quân cúp Hùng Vương năm nay đã được nhận khoản tiền thưởng còn nhiều hơn cả đội vô địch VTV Bình Điền Long An.

Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng nhiều hơn cả đội vô địch - Ảnh 1

Hóa chất Đức Giang Hà Nội giành quyền góp mặt ở cúp Hùng Vương sau khi giành ngôi nhất bảng B, xếp trên cả VTV Bình Điền Long An. Gặp lại đội bóng miền Tây ở chung kết sau khi đánh bại Ninh Bình Doveco, các cô gái Hà Nội đã không thể giành chiến thắng và trở thành á quân của giải.

Dù vậy, đây cũng đã là một thành tích khiến ban lãnh đạo của Hóa chất Đức Giang Hà Nội cảm thấy rất hài lòng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoá Chất Đức Giang đã quyết định trao thưởng cho đội bóng 1 tỉ đồng cho vị trí nhất bảng B và 200 triệu đồng cho ngôi Á quân cúp Hùng Vương.

Trong khi đội vô địch VTV Bình Điền Long An chỉ nhận được khoản tiền thưởng rơi vào khoảng 580 triệu đồng từ các nhà tài trợ, BTC giải và Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Long An.

Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng nhiều hơn cả đội vô địch - Ảnh 2
Bầu Huyền (áo đỏ, đeo kính) là người nổi tiếng hào phóng.

CLB bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội được sở hữu bởi ông bầu Đào Hữu Huyền, một người luôn được biết đến với sự hào phóng. Ông thường chi ra những khoản tiền thưởng rất lớn cho toàn đội không chỉ sau mỗi giải mà còn theo từng trận hoặc từng vòng.

Dưới sự lãnh đạo của bầu Huyền, Hóa chất Đức Giang Hà Nội là đội có chế độ đãi ngộ VĐV tốt nhất làng bóng chuyền Việt Nam. Theo chính bầu Huyền tiết lộ, nếu tính luôn tiền "lót tay" 1 tỷ đồng/2 năm cùng mức lương hàng tháng thì cầu thủ khi đến với đội của ông nhận lương tương đương 80 triệu đồng/tháng, chưa kể tiền thưởng.

Bầu Huyền cũng là một người rất tâm huyết với công tác đào tạo trẻ. Ông là doanh nhân đầu tiên chi tiền túi để làm tiền thưởng cho giải bóng chuyền trẻ quốc gia khi VFV gặp khó khăn tài chính và cũng từng thưởng hàng trăm triệu đồng cho đội bóng chuyền U23 Việt Nam thi đấu quốc tế đạt được thành tích tốt.

Việc chuyển nhượng VĐV bóng chuyền tại Việt Nam được quy định trong Quy chế chuyển nhượng do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) công bố vào ngày 1/1/2010.

Bóng chuyền

ĐT Việt Nam trong thế hệ do 'cựu hoa khôi' Phạm Kim Huệ là đội trưởng nhận được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ và vẫn đang tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với bóng chuyền.

Bóng chuyền

Nếu Truyền hình Vĩnh Long không được chuyển giao cho Ninh Bình Doveco, rất có thể Bích Tuyền đã trở thành đồng đội của Thanh Thúy ở Bình Điền Long An.

Bóng chuyền

Tuấn Linh

Phụ công Bùi Thị Ngà đứng trước nguy cơ bỏ lỡ SEA Games 31

Chấn thương mà Bùi Thị Ngà gặp phải trước vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2021 là rất nghiêm trọng và có thể nghỉ thi đấu đến 1 năm.

Top 5 hot girl làng bóng chuyền Việt Nam 2021

Bóng chuyền nữ Việt Nam sở hữu khá nhiều những VĐV xinh đẹp, dưới đây là 5 'hoa khôi' xinh đẹp được người hâm mộ yêu mến nhất.

Thanh Thúy đầu quân cho CLB bóng chuyền BlueCats PFU ở giải VĐQG Nhật Bản

Theo một số nguồn tin, chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy, nhận được sự quan tâm của 2 CLB khác nhau tại Nhật Bản.

Tay đập số 1 Việt Nam sắp trở lại Nhật Bản thi đấu

Chủ công của ĐT Việt Nam và VTV Bình Điền Long An, Trần Thị Thanh Thúy, sắp có lần thứ 2 khoác áo một CLB Nhật Bản.

Sẽ giảm số đội dự giải bóng chuyền VĐQG

Theo đúng kế hoạch của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), giải bóng chuyền VĐQG 2022 sẽ chỉ còn 8 đội tham dự.

Xuất hiện bảng tử thần ở vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2021

Thể thức thi đấu của giải bóng chuyền vô địch quốc giá 2021 khiến vòng 2 được dự báo sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn bởi sự xuất hiện của bảng tử thần ở nội dung của nữ.

Bích Tuyền và đồng đội trở về Vĩnh Long luyện tập

Các VĐV phải thi đấu xa nhà đã được CLB Ninh Bình Doveco tạo điều kiện được luyện tập tại quê hương trong thời gian không có giải đấu nào diễn ra.

Bích Tuyền, Thanh Thúy từng suýt 'về chung một nhà'

Nếu Truyền hình Vĩnh Long không được chuyển giao cho Ninh Bình Doveco, rất có thể Bích Tuyền đã trở thành đồng đội của Thanh Thúy ở Bình Điền Long An.

VFV họp lại với cô trò Kim Huệ, xem xét án kỷ luật

Sau chỉ đạo của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) và lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ có buổi họp với HLV Phạm Kim Huệ cùng 3 học trò để xem xét lại án kỷ luật.

Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch 'nhắc' VFV xem lại án phạt với cô trò Kim Huệ

Lãnh đạo Văn hoá - Thể thao và Du lịch rất quan tâm đến án kỷ luật mà Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đưa ra với cô trò HLV Phạm Kim Huệ.