HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cập bến CLB Than Quảng Ninh

Thứ ba, 02/02/2021 07:55 (GMT+7)

Sau khi rời CLB Ngân hàng Công thương, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt mới đây đã chính thức xác nhận bến đỗ mới của ông là CLB Than Quảng Ninh.

Chia sẻ với báo giới gần đây, nhà cầm quân sinh năm 1976 xác nhận ông sẽ về nắm quyền chỉ đạo ở CLB Than Quảng Ninh. Trong khi đó, trợ lý Bùi Thị Kim Huệ cũng đã được đôn lên làm HLV trưởng thay ông ở đội bóng chuyền ngành Ngân hàng. 

Nguyễn Tuấn Kiệt sinh năm 1976 trong một gia đình giàu truyền thống thể thao. Trong quá khứ, ông đã từng được đưa đi Trung Quốc tập huấn nên nhanh chóng trở thành một trụ cột ở ĐTQG trong nhiều năm. 

Kết thúc sự nghiệp VĐV, ông Nguyễn Tuấn Kiệt chuyển sang làm công tác huấn luyện. Điểm mạnh của vị chiến lược gia này là khả năng đọc tình huống nhạy bén và có "độ quái" trong chỉ đạo chiến thuật.

Nhà cầm quân sinh năm 1976 khởi phát sự nghiệp HLV từ CLB bóng chuyền nam Bưu điện Hà Nội, sau này chuyển qua huấn luyện đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin cho ra lò nhiều VĐV xuất sắc. Trong thời gian này, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng từng nhiều lần lên Đội tuyển đảm nhiệm nhiều cương vị ở đội tuyển trẻ cũng như Đội tuyển Quốc gia.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã gắn bó với nhiều thăng trầm cùng CLB Ngân hàng Công Thương

Từ năm 2015, ông chuyển về nắm quyền chỉ đạo chiến thuật tại CLB Ngân hàng Công Thương. Suốt thời gian gắn bó với đội bóng ngành Ngân hàng, vị chiến lược gia sinh năm 1976 này đã gắn bó với nhiều thăng trầm của đội bóng này. Chính HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã góp phần đưa tên tuổi của những Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Lưu Thị Huệ,... vươn xa.

Thành thích mà vị chiến lược gia  này có được cùng với Ngân hàng Công Thương là chức vô địch cúp VTV9 Bình Điền, vô địch cúp Hùng Vương, VĐQG… Tuy nhiên, khi mà lực lượng của Ngân hàng Công thương bất ổn, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã chính thức nói lời chia tay đội bóng này. 

 

Sau khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt rời Ngân hàng Công Thương, người kế nhiệm ông là cựu đội trưởng ĐTQG, trợ lý Phạm Thị Kim Huệ.

Bóng chuyền

Thảo Nguyên

Bích Tuyền và đồng đội trở về Vĩnh Long luyện tập

Các VĐV phải thi đấu xa nhà đã được CLB Ninh Bình Doveco tạo điều kiện được luyện tập tại quê hương trong thời gian không có giải đấu nào diễn ra.

Về nhì ở cúp Hùng Vương 2021, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được thưởng tiền tỷ

Đội Á quân cúp Hùng Vương năm nay đã được nhận khoản tiền thưởng còn nhiều hơn cả đội vô địch VTV Bình Điền Long An.

Bích Tuyền, Thanh Thúy từng suýt 'về chung một nhà'

Nếu Truyền hình Vĩnh Long không được chuyển giao cho Ninh Bình Doveco, rất có thể Bích Tuyền đã trở thành đồng đội của Thanh Thúy ở Bình Điền Long An.

VFV họp lại với cô trò Kim Huệ, xem xét án kỷ luật

Sau chỉ đạo của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) và lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ có buổi họp với HLV Phạm Kim Huệ cùng 3 học trò để xem xét lại án kỷ luật.

Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch 'nhắc' VFV xem lại án phạt với cô trò Kim Huệ

Lãnh đạo Văn hoá - Thể thao và Du lịch rất quan tâm đến án kỷ luật mà Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đưa ra với cô trò HLV Phạm Kim Huệ.

Thế hệ 'hoa khôi' Kim Huệ ngày ấy bây giờ ra sao?

ĐT Việt Nam trong thế hệ do 'cựu hoa khôi' Phạm Kim Huệ là đội trưởng nhận được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ và vẫn đang tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với bóng chuyền.

Luật chuyển nhượng bóng chuyền Việt Nam quy định thế nào?

Việc chuyển nhượng VĐV bóng chuyền tại Việt Nam được quy định trong Quy chế chuyển nhượng do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) công bố vào ngày 1/1/2010.

Vĩnh Phúc từ bỏ yêu cầu đòi cô trò HLV Kim Huệ bồi thường

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc vừa ra thông báo sẽ không tiếp tục yêu cầu HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh bồi thường liên quan đến việc 'bẻ kèo' hồi tháng 3.

Bộ Tư lệnh thông tin - FLC thay HLV sau thất bại ở Cúp Hùng Vương 2021

CLB bóng chuyền Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC vừa thông báo bổ nhiệm HLV Phạm Minh Dũng thay thế ông Bùi Huy Sơn trong vai trò thuyền trưởng.

Chủ tịch VFV phản bác cáo buộc, ám chỉ cô trò Kim Huệ 'thiếu đứng đắn'

Người đứng đầu Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, chủ tịch Lê Văn Thành, vừa lên tiếng sau khi HLV Phạm Kim Huệ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc với án kỷ luật của VFV.