Dana White phản hồi về việc Paulo Costa rút lui và yêu cầu tăng thù lao: Đáng ra anh nên mở kênh Youtube năm 13 tuổi

Thứ năm, 10/06/2021 13:46 (GMT+7)

Sau khi Paulo Costa rút khỏi trận đấu sắp tới với Jared Cannonier vào tháng 8, anh đã lên Twitter để nói lên sự không hài lòng với mức thù lao hiện tại.

Costa cho biết anh cần được trả cao hơn mức tiền cơ bản hiện tại và cũng cho biết anh chưa bao giờ ký hợp đồng cho trận đấu sự kiện chính 5 hiệp sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8.

Nội dung của những dòng tweet như sau:

Dana White phản hồi về việc Paulo Costa rút lui và yêu cầu tăng thù lao: Đáng ra anh nên mở kênh Youtube năm 13 tuổi - Ảnh 1

“UFC cần phải trả tiền cho tôi như một võ sĩ tâm điểm thì tôi mới đấu trận tâm điểm. YouTuber đang cho thấy sự nhục nhã của ngành này.”

“Tôi muốn nói rõ cái này. Tôi còn chưa kí hay đọc kĩ hợp đồng. Tại sao UFC lại thông báo trận đấu này? Đó cũng là câu hỏi của tôi.”

“Thù lao cứng dưới 350.000 USD là trò hề.”

Chủ tịch UFC Dana White đã bác bỏ tuyên bố của Costa rằng anh chưa bao giờ ký hợp đồng cho cuộc đấu trong một cuộc phỏng vấn.

Dana White phản hồi về việc Paulo Costa rút lui và yêu cầu tăng thù lao: Đáng ra anh nên mở kênh Youtube năm 13 tuổi - Ảnh 2
Chủ tịch Dana White ngụ ý rằng muốn thù lao cao thì phải nổi tiếng.

“Tôi không nghĩ đó là sự thật. Tôi nghĩ anh ấy đã ký, bởi vì chúng tôi đã gia hạn cho anh ấy. Chúng tôi đã gia hạn hợp đồng cho anh ấy vì đã từ chối cuộc chiến. 

“Nhưng hãy nghe đây, đừng thi đấu. Tôi phải cung cấp cho anh ba trận đấu một năm. Đây là tình huống của tôi với tất cả những người này. Tôi cung cấp cho các anh ba trận đấu mỗi năm, anh ấy không cần phải thi đấu. Không thích thì đừng đấu.

“Đoán xem nào? Lẽ ra, anh nên mở một YouTube năm 13 tuổi, xây dựng tên tuổi của mình cùng nhiều thứ khác và anh có thể sẽ được thi đấu đấu vào đêm Chủ nhật. 

“Nhưng anh đã không làm như vậy. Anh không phải là một Youtuber, anh là một võ sĩ và đây là những gì anh làm để kiếm sống. Hoặc anh không. Đó là tùy thuộc vào anh và anh không có tư cách để nói về thù lao khủng sau màn thi đấu gần đây của anh, được chứ? Vì vậy, anh muốn thi đấu hoặc anh không muốn chiến đấu. Không vấn đề gì."

Võ sĩ Leon Edwards khẳng định tay đấm kỳ cựu Nate Diaz sẽ không thể chịu nổi 5 hiệp đấu với anh.

Võ thuật

Theo chủ tịch UFC Dana White, hạng middleweight là hạng cân quá nguy hiểm để cựu vô địch Strikeforce và WEC Nick Diaz trở lại ở thời điểm hiện tại.

Võ thuật

Nhà vô địch hai hạng cân featherweight và bantamweight của UFC Amanda Nunes, nữ võ sĩ xuất sắc nhất trong làng MMA, đã gọi tên siêu sao Kim Kardashian sau những bình luận của chủ tịch Dana White.

Võ thuật

Lê Hảo

Dana White: Israel Adesanya vẫn còn rất nhiều thách thức ở hạng cân middleweight

Chủ tịch UFC Dana White đã bác bỏ quan điểm rằng nhà vô địch hạng middleweight Israel Adesanya không còn đối thủ ở hạng cân của mình trước thềm UFC 263.

Nate Diaz phì phèo khói thuốc tại họp báo UFC, không sợ bị giải đấu cấm cửa

Nate Diaz đã trở lại và anh không cần phải lo về thói quen thích hút cần sa trong khi chuẩn bị cho trận đấu tại UFC nữa.

Xem trực tiếp UFC 263: Israel Adesanya vs Marvin Vettori 2

Xem trực tiếp UFC 263 hôm nay, cập nhật link xem, diễn biến và kết quả trận đấu Israel Adesanya vs Marvin Vettori 2.

Kamaru Usman đã “truyền cảm hứng” để Israel Adesanya có thể đánh bại Marvin Vettori lần nữa

Israel Adesanya và Marvin Vettori không thiếu những lần khẩu chiến trên mạng, tuy nhiên Israel Adesanya thừa nhận mình không quá quan tâm đến trận tái đấu với Marvin Vettori.

Dự đoán soi kèo Israel Adesanya vs. Marvin Vettori 2 (11h ngày 13/6)

Israel Adesanya và Marvin Vettori sẽ đối mặt với nhau một lần nữa tại trận đấu dẫn đầu của UFC 263. Liệu trận tái đấu này sẽ có kết quả khác với lần gặp mặt đầu tiên của hai người?

Nhà vô địch UFC 2 hạng cân Henry Cejudo tin rằng Jake Paul sẽ bán hành cho Tyron Woodley

Nhà vô địch UFC 2 hạng cân Henry Cejudo có niềm tin chắc chắn rằng Jake Paul sẽ bán hành miễn phí cho Tyron Woodley trên võ đài ngày 28/8.

Israel Adesanya và Marvin Vettori đụng đầu tại khách sạn trước khi thượng đài UFC 263

Đụng độ tại khách sạn trong khi chuẩn bị kiểm tra lấy mẫu xét nghiệm Covid, Israel Adesanya và Marvin Vettori liệu có căng thẳng?

Amanda Nunes vs Kim Kardashian! Nữ hoàng UFC gọi tên siêu sao truyền hình thực tế

Nhà vô địch hai hạng cân featherweight và bantamweight của UFC Amanda Nunes, nữ võ sĩ xuất sắc nhất trong làng MMA, đã gọi tên siêu sao Kim Kardashian sau những bình luận của chủ tịch Dana White.

Dana White dọa Nick Diaz: Đừng có dại mà bước vào hạng Middleweight!

Theo chủ tịch UFC Dana White, hạng middleweight là hạng cân quá nguy hiểm để cựu vô địch Strikeforce và WEC Nick Diaz trở lại ở thời điểm hiện tại.

Leon Edwards cam đoan Nate Diaz không thể trụ nối 5 hiệp

Võ sĩ Leon Edwards khẳng định tay đấm kỳ cựu Nate Diaz sẽ không thể chịu nổi 5 hiệp đấu với anh.