Martin Nguyễn: Sẽ còn phải thăm dò khi bước vào trận đấu Kim Jae Woong

Thứ tư, 22/09/2021 06:37 (GMT+7)

Martin Nguyễn cho biết anh sẽ có sự thăm dò và nếu cần thì điều chỉnh chiến thuật ngay trên sàn đấu khi bước vào trận so tài với "Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong.

Xuất hiện trong buổi họp báo từ xa với báo giới tại hội trường khách sạn, Martin Nguyễn đã có một vài chia sẻ về trận đấu sắp tới của anh cùng "Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong. Theo đó, Martin sẽ có sự thăm dò, và nếu cần thì điều chỉnh chiến thuật ngay trên sàn đấu khi bước vào trận so tài.

"Kim là một võ sĩ ưa gây áp lực, cậu ta sẽ lao thẳng tới tôi như một con xác sống," Martin Nguyễn cười.

Martin Nguyễn: Sẽ còn phải thăm dò khi bước vào trận đấu Kim Jae Woong - Ảnh 1
Martin Nguyễn: Sẽ còn phải thăm dò khi bước vào trận đấu Kim Jae Woong (Ảnh ONE Championship)

"Mỗi người chúng tôi đều sẽ có chiến thuật riêng của mình. Với tôi, thì tôi sẽ bắt đầu với việc di chuyển linh hoạt trên sàn đấu. Tôi phản đòn tốt, nên tôi có thể cho Kim ăn đòn đau mỗi lần cậu ta xông lên, cứ từ từ tỉa mòn cậu ta."

"Thực tế khi bước vào đêm đấu, có lẽ mọi chuyện sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác. Tuy nhiên tôi là một tay đấm tương đối linh hoạt, tôi yêu việc cuốn mình theo nhịp độ trận đấu. Tôi sẽ thăm dò xem những cú đấm của tôi có hiệu quả không, cậu ta tấn công như thế nào để có sự điều chỉnh."

Trận đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong được lên kèo vào đầu năm 2021, hơn một tháng sau khi Martin Nguyễn phải nhận trận thua knockout trước Thành Lê và đánh mất đai vô địch vào tay người đồng hương gốc Việt.

Kim Jae Woong là người đã lên tiếng thách thức trước, còn Martin - người nổi danh với việc "say yes" trước mọi kèo đấu, chẳng ngán đối thủ nào - cũng rất nhanh cho biết anh đã ký vào hợp đồng trận đấu khi ONE gửi sang. 

Martin Nguyễn: Sẽ còn phải thăm dò khi bước vào trận đấu Kim Jae Woong - Ảnh 2
Martin Nguyễn xuất hiện với tinh thần khá tốt trong buổi họp báo từ xa

"Kim sẽ là một đối thủ tốt, mạnh mẽ. Với tôi, đơn giản cậu ta sẽ là người tiếp theo bị tôi hạ gục," Martin khẳng định.

Trận đấu Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong là trận đấu thứ 8 trên danh sách trận đấu của ONE: Revolution. Đây được coi là trận đấu quyết đinh suất tranh đai, người thắng sẽ có cơ hội rất lớn để thách thức kẻ chiến thắng của cặp đấu Thành Lê vs. Garry Tonon tại ONE X đầu tháng 12 này.

"Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong khẳng định rằng anh đã quá quen thuộc với những miếng võ của Martin Nguyễn, nên việc đánh bại người đàn anh sẽ "dễ dàng thôi".

Võ thuật

Vào tối 24/9, cựu vương gốc Việt Martin Nguyễn sẽ trở lại võ đài để đối mặt "Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong trong khuôn khổ sự kiện ONE: Revolution.

Võ thuật

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu của sự kiện ONE: Revolution, với tâm điểm là sự trở lại của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và 3 cặp tranh đai vô địch, trong đó 2 cặp tranh đai MMA và 1 cặp tranh đai Kickboxing.

Võ thuật

Thành Dương

Thành Lê: Nghiên cứu về đối thủ, với tôi càng nhiều càng tốt!

Bởi nhiều lý do, từ chấn thương đến ảnh hưởng của Covid, Thành Lê đã phải hoãn ngày trở lại võ đài trong nhiều tháng. Nhưng với nhà vô địch, thời gian chờ đợi này không hề phí phạm.

Garry Tonon hy vọng sẽ thắng Thành Lê bằng knockout

Tuy nhiên, chính bản thân Garry Tonon cũng thừa nhận rằng Thành Lê là đối thủ "khó nhằn" nhất để hoàn thành mục tiêu này.

Thành Lê đã học được những gì ở lò võ của Jon Jones?

Vốn vẫn luyện tập tại lò võ gia đình tại Louisiana, Thành Lê đã có một chuyến "du học" sang lò Jackson Wink MMA ở Albuquerque, New Mexico - nơi đào tạo nhiều võ sĩ nổi tiếng như Jon Jones, Holly Holm,...

Kim Jae Woong sẵn sàng chiến Thành Lê: Có ai hạ Martin Nguyễn được như tôi?

Kim Jae Woong đang rất sẵn sàng để thách thức nhà vô địch gốc Việt Thành Lê trong trận đấu tiếp theo.

Martin Nguyễn thua knockout trước Kim Jae Woong bằng đúng đòn tủ

Cựu vương gốc Việt Martin Nguyễn đã để thua "Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong chỉ trong hơn 3 phút hiệp 1.

Martin Nguyễn kiếm bao nhiêu tiền? Một lần thượng đài của Martin Nguyễn đáng giá thế nào?

Những con số cụ thể về lương bổng của Martin Nguyễn không được ONE Championship công bố, nhưng vẫn có các ước tính về thu nhập của nhà cựu vô địch thông qua các trận thượng đài.

CEO ONE Championship: Martin Nguyễn vs. Kim Jae Woong sẽ là trận đỉnh nhất đêm nay!

CEO ONE Chatri Sityodtong thậm chí còn đánh giá trận đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong cao hơn 3 trận tranh đai dẫn đầu sự kiện ONE Revolution.

Martin Nguyễn, võ sĩ Australia gốc Việt là ai? Tiểu sử Martin Nguyễn

Martin Nguyễn là một trong những nhà vô địch tiếng tăm nhất tại giải MMA hàng đầu Châu Á ONE Championship.

Kết quả ONE Championship: Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong

Kết quả sự kiện ONE: Revolution 2021 hôm nay. Cập nhật link xem, diễn biến và kết quả trận đấu Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong nhanh nhất.

Martin Nguyễn đã gia nhập ONE Championship như thế nào?

Với Martin Nguyễn, cơ hội gia nhập giải đấu võ thuật lớn nhất Châu Á ONE Championship đã đến vô cùng bất ngờ.