Martin Nguyễn kiếm bao nhiêu tiền? Một lần thượng đài của Martin Nguyễn đáng giá thế nào?

Thứ sáu, 24/09/2021 09:47 (GMT+7)

Những con số cụ thể về lương bổng của Martin Nguyễn không được ONE Championship công bố, nhưng vẫn có các ước tính về thu nhập của nhà cựu vô địch thông qua các trận thượng đài.

Với tư cách là nhà cựu vô địch hai hạng cân ONE Championship, Martin Nguyễn thuộc về số ít các võ sĩ có thu nhập khá cao tại giải đấu hàng đầu Châu Á này.

Vậy Martin Nguyễn đã kiếm được bao nhiêu tiền trong sự nghiệp võ sĩ, và mỗi lần thượng đài của Martin trị giá bao nhiêu?

Martin Nguyễn kiếm bao nhiêu tiền? Một lần thượng đài của Martin Nguyễn đáng giá thế nào? - Ảnh 1
Martin Nguyễn kiếm bao nhiêu tiền? Một lần thượng đài của Martin Nguyễn đáng giá thế nào? (Ảnh ONE Championship)

Đầu tiên, do các chính sách bảo mật của ONE, con số cụ thể về tiền hợp đồng cũng như các ưu đãi khác của ONE dành cho Martin Nguyễn không được công bố cụ thể.

Trang FamedNetWorth thống kê rằng Martin đã có thu nhập khoảng 15 triệu USD (tính đến năm 2020) từ các trận đấu với ONE, và mỗi trận đấu mới có thể đem về cho Martin khoảng 500.000 đến 1 triệu USD.

Con số này còn thay đổi theo vị thế của Martin trên bảng xếp hạng, ví dụ kèo đấu giữa hai võ sĩ top đầu như Martin Nguyễn vs. Kim Jae Woong tối nay không thể cao hơn một trận đấu tranh đai vô địch.

Ngoài ra, Martin Nguyễn từng xác nhận rằng ONE Championship là một giải đấu "có sự chăm sóc rất tốt" dành cho các võ sĩ của họ - bao gồm chi phí di chuyển, các loại voucher, chi phí tập luyện và không ít chi phí bên lề khác. Đây cũng là một khoản không nhỏ bên ngoài tiền hợp đồng.

Martin Nguyễn kiếm bao nhiêu tiền? Một lần thượng đài của Martin Nguyễn đáng giá thế nào? - Ảnh 2
Martin Nguyễn sẽ đối đầu Kim Jae Woong tại ONE: Revolution tối 24/9

"Tôi chỉ có thể nói rằng ONE Championship đã có sự chăm sóc rất tốt dành cho tôi, và cả cho gia đình tôi nữa," Martin Nguyễn cho biết.

"Dù sao thì với 3 đứa con, thu nhập của tôi cũng cần phải đủ lớn để nuôi dưỡng chúng. Đó là lý do tôi không bao giờ từ chối bất cứ kèo đấu nào mà ONE đưa đến cho tôi."

Kết quả sự kiện ONE: Revolution 2021 hôm nay. Cập nhật link xem, diễn biến và kết quả trận đấu Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong nhanh nhất.

Võ thuật

Martin Nguyễn là một trong những nhà vô địch tiếng tăm nhất tại giải MMA hàng đầu Châu Á ONE Championship.

Võ thuật

CEO ONE Chatri Sityodtong thậm chí còn đánh giá trận đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong cao hơn 3 trận tranh đai dẫn đầu sự kiện ONE Revolution.

Võ thuật

Thành Dương

Thành Lê: Nghiên cứu về đối thủ, với tôi càng nhiều càng tốt!

Bởi nhiều lý do, từ chấn thương đến ảnh hưởng của Covid, Thành Lê đã phải hoãn ngày trở lại võ đài trong nhiều tháng. Nhưng với nhà vô địch, thời gian chờ đợi này không hề phí phạm.

Garry Tonon hy vọng sẽ thắng Thành Lê bằng knockout

Tuy nhiên, chính bản thân Garry Tonon cũng thừa nhận rằng Thành Lê là đối thủ "khó nhằn" nhất để hoàn thành mục tiêu này.

Thành Lê đã học được những gì ở lò võ của Jon Jones?

Vốn vẫn luyện tập tại lò võ gia đình tại Louisiana, Thành Lê đã có một chuyến "du học" sang lò Jackson Wink MMA ở Albuquerque, New Mexico - nơi đào tạo nhiều võ sĩ nổi tiếng như Jon Jones, Holly Holm,...

Kim Jae Woong sẵn sàng chiến Thành Lê: Có ai hạ Martin Nguyễn được như tôi?

Kim Jae Woong đang rất sẵn sàng để thách thức nhà vô địch gốc Việt Thành Lê trong trận đấu tiếp theo.

Martin Nguyễn thua knockout trước Kim Jae Woong bằng đúng đòn tủ

Cựu vương gốc Việt Martin Nguyễn đã để thua "Chiến thần Hàn Quốc" Kim Jae Woong chỉ trong hơn 3 phút hiệp 1.

CEO ONE Championship: Martin Nguyễn vs. Kim Jae Woong sẽ là trận đỉnh nhất đêm nay!

CEO ONE Chatri Sityodtong thậm chí còn đánh giá trận đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong cao hơn 3 trận tranh đai dẫn đầu sự kiện ONE Revolution.

Martin Nguyễn, võ sĩ Australia gốc Việt là ai? Tiểu sử Martin Nguyễn

Martin Nguyễn là một trong những nhà vô địch tiếng tăm nhất tại giải MMA hàng đầu Châu Á ONE Championship.

Kết quả ONE Championship: Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong

Kết quả sự kiện ONE: Revolution 2021 hôm nay. Cập nhật link xem, diễn biến và kết quả trận đấu Martin Nguyễn vs Kim Jae Woong nhanh nhất.

Martin Nguyễn đã gia nhập ONE Championship như thế nào?

Với Martin Nguyễn, cơ hội gia nhập giải đấu võ thuật lớn nhất Châu Á ONE Championship đã đến vô cùng bất ngờ.

Martin Nguyễn làm gì trong 24 giờ trước trận đấu Kim Jae Woong?

Mốc thời điểm 24 giờ trước ngày thi đấu là một khoảng thời gian khá bận rộn cho các võ sĩ sẽ thượng đài tại ONE: Revolution.