TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djokovic tại Australia: Gia đình Nole tổ chức họp báo

Thảo Lê

Thứ hai, 10/01/2022 19:34 (GMT+7)

Trực tiếp vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia. Thethao.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất những diễn biến mới nhất vụ xét xử Novak Djkovic tại Australia về vấn đề nhập cảnh.

Diễn biến

20:41

HỌP BÁO KẾT THÚC 

20:38

ĐÍNH CHÍNH: DJOKOVIC KHÔNG DỰ HỌP BÁO

Djordje Djokovic cho biết Novak Djokovic sẽ không tham dự buổi họp báo này dưới hình thức trực tuyến. Các thông tin đưa ra trước đó đều sai sự thật!

20:35

MẸ DJOJOVIC: "THẮNG KIỆN Ở AUSTRALIA CÒN VUI HƠN GIÀNG GRAND SLAM"

Mẹ của Novak Djokovic, Dijana, khẳng định con trai bà "không làm gì sai".

"Chúng tôi ở đây để ăn mừng chiến thắng của con trai chúng tôi, Novak. Nó luôn chiến đấu vì công lý. Nó không làm gì sai. Novak đến đó để chinh phục Úc Mở rộng, nhưng mọi thứ lại vô cùng khó khăn.

Cảm ơn các CĐV vì đã ủng hộ Novak. Đây là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của con trai tôi. Nó còn nó vĩ đại hơn cả các giải Grand Slam". 

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole tổ chức họp báo cùng gia đình - Ảnh 15
20:25

DJOKOVIC ĐĂNG ĐÀN TRÊN TRANG CÁ NHÂN

"Tôi rất vui và biết ơn vì Thẩm phán đã hủy bỏ lệnh thu hồi visa của tôi. Bất chấp tất cả những gì đã xảy ra, tôi muốn ở lại và cố gắng thi đấu tại Úc Mở rộng.

Hiện tại, tôi vẫn tập trung vào mục tiêu đó. Tôi đã bay đến đây để được thi đấu tại một trong những sự kiện quan trọng nhất của làng banh nỉ, trước những người hâm mộ tuyệt vời".

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole tổ chức họp báo cùng gia đình - Ảnh 14
20:22

'DJOKOVIC ĐÃ QUAY LẠI LUYỆN TẬP'

Trong buổi họp báo, gia đình của Djokovic xác nhận anh đã quay trở lại sân tập sau nhiều ngày bị giam lỏng tại khách sạn. 

Djordje Djokovic: "Cách đây vài phút, Novak đã bắt đầu tập luyện trên sân quần vợt. Anh ấy đến Australia để chơi quần vợt, để nỗ lực và giành thêm danh hiệu Úc Mở rộng".

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole tổ chức họp báo cùng gia đình - Ảnh 13
20:17

BỐ CỦA DJOKOVIC: CÔNG LÝ ĐÃ CHIẾN THẮNG

Phát biểu tại một cuộc họp báo đang diễn ra ở Belgrade, cha của Novak Djokovic, ông Srdjan nhấn mạnh rằng luật pháp đã chiến thắng: "Cuối cùng thì Novak đã thắng, công lý đã chiến thắng và luật pháp đã chiến thắng.

Trong khi đó, em trai của Novak, Djordje cho hay: "Thật khó để bảo vệ Novak và không xúc phạm bất kỳ ai đồng thời. Chúng tôi là những người đấu tranh cho công lý và pháp luật. Chúng tôi đã làm mọi cách để tuân theo các thủ tục mà phía Australia đưa ra".

Ngoài ra, Djordje cũng gửi lời cảm ơn đến thẩm phán Anthony Kelly.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole tổ chức họp báo cùng gia đình - Ảnh 12
20:07

HỌP BÁO BẮT ĐẦU

Gia đình của Djokovic sẽ phát biểu trước truyền thông tại Belgrade, trong khi tay vợt số một thế giới tham gia theo hình thức trực tuyến!

19:56

DJOKOVIC BỊ CẢNH BÁO NÊN RỜI KHỎI AUSTRALIA

Chú của Djokovic - ông Goran Djokovic cho biết phía chính phủ Australia đã cảnh báo rằng Nole nên rời Australia ngay lập tức. Nếu không, họ có thể cấm anh đến Australia trong 3 năm tới.

"Tôi nghĩ, Novak đang bị đối xử như một con vật. Họ mời nó đến đến đây rồi bẫy nó, giam giữ nó. Tuy nhiên, họ sẽ không thể đạt được mục đích của mình", ông Goran Djokovic cho hay.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole chuẩn bị họp báo cùng gia đình - Ảnh 11
18:30

DJOKOVIC CHUẨN BỊ HỌP BÁO

Theo BBC, Novak Djokovic cùng gia đình của mình sẽ tổ chức một cuộc họp báo, dự kiễn diễn ra vào lúc 20h00 tối nay 10/1. Đây sẽ là lần đầu tiên tay vợt số 1 thế giới lên tiếng về vụ lùm xùm trong những ngày vừa qua.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Djkovic tại Australia: Nole chuẩn bị họp báo cùng gia đình - Ảnh 10
17:10

DJOKOVIC ĐƯỢC TRẢ TỰ DO

Sau 4 tiếng đồng hồ kể từ khi Djkokovic thắng kiện, Bộ trưởng Liên bang về Di trú Australia, Alex Hawke đã không đưa ra quyết định về việc có hủy visa của tay vợt này hay không. Vì vậy, Nole đã được trả tự do.

Tuy nhiên, khả năng Djokovic bị trục xuất khỏi Australia vẫn còn. Các nguồn tin cho biết ông Alex Hawke sẽ ra quyết định vào ngày mai 11/1.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 8
16:00

DJOKOVIC LẠI BỊ BẮT GIỮ

Theo những thông tin mới nhất, Djokovic vừa bị bắt giữ trở lại dù thắng kiện. Các nguồn tin hàng đầu cho biết cảnh sát đã có mặt tại văn phòng tại Melbourne của đội pháp lý của Djokovic vào chiều nay 10/1. Trong khi đó, một chiếc xe tải màu trắng chuyên được sử dụng để chở các cá nhân bị tạm giam đã được nhìn thấy dưới tầng hầm của toà nhà này. 

Sau đó, bố của Djokovic cũng đã xác nhận thông tin này!

 

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 7
13:50

CHÍNH PHỦ AUSTRALIA CẢNH BÁO DJOKOVIC

Ở thời điểm cuối của phiên điều trần sáng nay, luật sư Christopher Tran của phía Chính phủ Australia cho biết Bộ trưởng Liên bang về Di trú, Alex Hawke, đang cân nhắc có nên sử dụng "quyền lực cá nhân" để hủy thị thực của Nole một lần nữa hay không.

Ông Alex Hawke có 4 tiếng để đưa ra quyết định cuối cùng.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 6
12:15

DJOKOVIC ĐƯỢC XỬ THẮNG

Thẩm phán Anthony Kelly tuyên bố Djokovic thắng kiện và được trả lại visa.

Quyết định trên của toà án Liên bang có hiệu lực ngay lập tức. Vì vậy, Chính phủ Australia phải trả hoàn trả mọi chi phí xét xử, tư trang cá nhân cũng như giấy tờ của Djokovic, đồng thời trả tự do cho tay vợt người Serbia trong vòng 30 phút.

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 5
10:10

PHIÊN TÒA TẠM NGHỈ

Phiên điều trần tạm nghỉ đến 12h15

 

09:50

CHÍNH PHỦ AUSTRALIA PHẢN PHÁO

Chính phủ Australia khẳng định Djokovic đã nhầm lẫn khi nghĩ anh được đảm bảo nhập cảnh nhờ vào đơn miễn trừ y tế của Tennis Australia.

09:10

DJOKOVIC RỜI KHÁCH SẠN PARK

Thẩm phán Anthony Kelly cho phép Djokovic rời khách sạn Park và bị quản thúc ở một địa điểm khác để theo dõi trực tiếp vụ xét xử.

08:45

PHIÊN ĐIỀU TRẦN TRỞ LẠI

Nicholas Wood - người đứng đầu đội pháp lý của Djokovic tiếp tục đưa ra các lập có lợi cho thân chủ:

Djokovic đã đáp ứng các tiêu chí để được Tennis Australia miễn trừ y tế, cụ thể là việc nhiễm COVID-19 vào ngày 16/12/2021. Theo quy định của Nhóm Cố vấn Kỹ thuật Tiêm chủng Australia (Atagi), việc tiêm chủng có thể được hoãn lại 6 tháng kể từ ngày nhiễm bệnh.

Bên cạnh đó, ông Wood cũng khẳng định Djokovic bị thiếu ngủ trầm trọng và cảm thấy vô cùng áp lực khi bị huỷ visa. Tại khách sạn Park, tay vợt số một thế giới·không được đảm bảo sức khỏe khi thức ăn thiếu gluten, trong khi anh cũng không có thiết bị để tập thể lực. 

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 4
07:55

PHIÊN TÒA BỊ TẠM HOÃN

Do do trang web phát trực tuyến gặp sự cố kỹ thuật, phiên điều trần bị tạm hoãn lần thứ 2!

07:45

LUẬT SƯ CỦA DJOKOVIC PHẢN BIỆN

Luật sư đại diện cho Djokovic là Nicholas Woods. Ông Woods cho rằng các bằng chứng mà phía chính phủ Australia và cụ thể là lực lượng Biên phòng đưa ra hoàn toàn thiếu thuyết phục. Ông cũng muốn được giải thích một cách rõ ràng về lý do Djokovic bị hủy thị thực.

Tiếp đó, ông Woods tiếp tục hướng mũi dùi về phía Bộ Nội vụ Australia. Ông cho biết trước khi Djokovic đến Australia, Bộ Nội vụ nước này đã xác nhận Djokovic đã đáp ứng các yêu cầu về mặt pháp lý sau khi được Tennis Australia miễn trừ y tế. Vì vậy, họ đã rất bất ngờ khi Nole bị hủy visa. 

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 3
07:05

THẨM PHÁN LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN DJOKOVIC BỊ HỦY VISA

Thẩm phán Anthony Kelly là người điều hành phiên tòa này. Ông cho biết Novak Djokovic không cung cấp đúng thông tin về tình trạng tiêm vắc-xin phòng COVID-19. Trong khi đó, đơn miễn trừ y tế được cấp bởi Tennis Australia không được chính phủ liên bang Australia công nhận

TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 2
07:00

PHIÊN ĐIỀU TRẦN BẮT ĐẦU!

Theo lịch dự kiến, phiên điều trần sẽ bắt đầu vào lúc 10h địa phương. Tuy nhiên, do một số lý do, lịch đã bị lùi lại gần 1 tiếng. 

06:00

 Vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic diễn ra sáng nay

Sáng nay 10/1, Novak Djokovic cùng các luật sư sẽ dự phiên tòa tại Melbourne để khiếu nại về việc anh bị Lực lược Biên phòng Australia hủy thị thực hôm 5/1 vừa qua. tay vợt số 1 thế giới chỉ tham dự theo hình thức trực tuyến. Đại diện cho Nole tham dự trưc tiếp phiên điều trần là luật sư Nicholas Woods. 

Thông tin

Những ngày vừa qua, làng banh nỉ đã được phen chấn động khi Novak Djokovic bị cấm nhập cảnh vào Australia. Đây là thông tin rất bất ngờ bởi trước đó, tay vợt số một thế giới vừa thông báo trên trang cá nhân rằng anh đã được miễn trừ y tế, qua đó sẵn sàng cho Úc Mở rộng 2022. 

Sau khi hạ cánh xuống Melbourne, Djokovic đã bị lực lượng Biên phòng Australia giữ lại trong một căn phòng riêng ở sân bay trong suốt 9 tiếng đồng hồ. Nguyên nhân đến từ việc thị thực của anh không áp dụng cho những trường hợp được miễn trừ y tế (cụ thể là tiêm phòng vắc-xin COVID-19). Vì vậy, tay vợt số một thế giới không được phép nhập cảnh vào Australia, đồng thời bị hủy visa. 

TRỰC TIẾP vụ xét xử Novak Djkovic tại Australia - Ảnh 1
TRỰC TIẾP vụ kiện hủy thị thực của Novak Djkovic tại Australia

Ngay lập tức, đội ngũ luật sư của Djokovuc đã hành động nhanh chóng. Theo đó, họ đã đâm đơn kiện lên Tòa án Liên bang và giành chiến thắng bước đầu. Nhờ vậy, Djokovic không bị trục xuất ngay khỏi Australia. Anh bị tạm giam tại khách sạn Park tại Melbourne và chờ đến sáng 10/1 để tham dự phiên tòa chính thức. 

Giải thích cho lý do Djokovic được Tennis Australia miễn trừ y tế, các luật sư khẳng định thân chủ của mình đã được miễn trừ y tế để nhập cảnh vào Úc sau khi nhiễm COVID-19 trong 6 tháng gần nhất. Chính xác thì thời điểm anh nhiễm bệnh là vào ngày 16/12/2021.

Tuy nhiên, phía chính phủ Australia không cho đây là cơ sở để Djokovic được miễn trừ y tế. Trước đó, nhà chức trách đã nhiều lần gửi thư cho Tennis Australia - đơn vị tổ chức Australian Open, để thông báo rằng việc nhiễm COVID-19 trong 6 tháng qua không phải là căn cứ để miễn trừ y tế.

Rõ ràng, đang có sự khác biệt giữa các "tiêu chuẩn" trong việc xem xét miễn trừ y tế cho Nole. Trong khi Tennis Australia đã chấp nhận việc tay vợt số một thế giới từng nhiễm COVID-19 trong 6 tháng gần nhất thì phía chính phủ Australia lại phản đối lý do này.

Thethao.vn sẽ cập nhật đầy đủ diễn biến vụ kiện của Djokovic đến các độc giả!

TIN LIÊN QUAN

Tòa 'thả tự do' cho Novak Djokovic

Phiên tòa xử vụ Novak Djokovic nhập cảnh vào Australia đã có diễn biến mới. Theo đó, thẩm phán đã quyết định cho phép Novak Djokovic được ra khỏi khách sạn nơi đang tạm giữ anh.

CHÍNH THỨC: Djokovic thắng kiện, có thể dự Úc Mở rộng 2022

Tòa án liên bang tại Australia đã ra phán quyết cuối cùng đối với Novak Djokovic trong phiên điều trần sáng nay 10/1. Theo đó, tay vợt số một thế giới được xử thắng và có thể nhập cảnh vào Australia để tham dự Úc Mở rộng 2022.

Djokovic lại bị cảnh sát bắt giữ dù thắng kiện, nguy lỡ Úc Mở rộng 3 năm

Dù thắng kiện trong phiên điều trần sáng nay 10/1 nhưng nhưng Novak Djokovic vẫn chưa chắc được góp mặt tại Úc Mở rộng 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Collins hạ gọn Swiatek, gặp Barty ở chung kết Úc Mở rộng 2022

Tay vợt hạng 27 thế giới Danielle Collins đã vượt qua đối thủ xếp trên mình 20 hạng Iga Swiatek để vào chơi ở trận chung kết Úc mở rộng 2022. Đây là lần đầu tiên cô lọt vào trận đấu cuối cùng của một kỳ Grand Slam.

Vào chung kết Úc Mở rộng, Ashleigh Barty làm nên lịch sử cho quần vợt Úc

Tay vợt nữ số 1 thế giới Ashleigh Barty đã không khó khăn để giành vé vào chung kết đơn nữ Australian Open 2022 trong trận đấu vừa kết thúc vào chiều nay.

Daniil Medvedev vào bán kết Úc mở rộng 2022 nhờ… Novak Djokovic

Daniil Medvedev thừa nhận việc nghĩ tới Novak Djokovic giúp anh thắng ngược Felix Auger-Aliassime để giành quyền tham dự vòng bán kết giải Úc mở rộng (Australian Open) 2022.

Novak Djokovic sẽ trở lại ở giải Dubai Championship

Không khắt khe như các giải Úc Mở rộng hay Pháp Mở rộng, giải Dubai Championship 2022 tại UAE sẽ không bắt buộc các tay vợt phải tiêm phòng. Và nhờ đó, Novak Djokovic có thể thoải mái tranh tài.

Medvedev vượt qua Auger-Aliassime ở trận đấu kéo dài gần 5 tiếng, vào bán kết Úc mở rộng 2022

Để đối thủ dẫn trước 2-0 và gây rất nhiều áp lực, tay vợt số 2 thế giới Danil Medvedev vẫn có thể xuất sắc ngược dòng giành chiến thắng tại tứ kết Úc mở rộng 2022.

Tsitsipas tiến vào bán kết Úc mở rộng sau 3 set chóng vánh trước Sinner

Stefanos Tsitsipas lần thứ 3 lọt vào bán kết Úc mở rộng sau chiến thắng áp đảo trước Jannik Sinner với các tỷ số 6-3, 6-4 và 6-2.

Swiatek và Collins gặp nhau tại bán kết đơn nữ Úc mở rộng

Hạt giống số 7 Iga Swiatek tiến gần hơn đến danh hiệu Grand Slam thứ 2 khi lọt vào bán kết đơn nữ Úc mở rộng 2022. Đối thủ của cô sẽ là tay vợt người Mỹ Danielle Collins.

Rafa Nadal phủ nhận được trọng tài ưu ái

Rafael Nadal đang vấp phải một tình huống khá khó xử bởi Denis Shapovalov đổ cho anh dùng tiểu xảo để cắt đứt sự hưng phấn của đối thủ, đồng thời mua chuộc trọng tài. Nhưng tay vợt Tây Ban Nha đã phản ứng khá nhẹ nhàng về vấn đề này.

Berrettini đánh bại Monfils sau 5 set đấu, gặp Nadal ở bán kết Úc mở rộng 2022

Tay vợt hạng 7 thế giới Matteo Berrettini vượt qua Gael Monfils với tỷ số 3-2 ở tứ kết Úc mở rộng 2022. Anh sẽ gặp hạt giống số 6 Rafael Nadal ở trận đấu diễn ra ngày 27/1.

Barty, Keys lọt vào bán kết Úc mở rộng 2022

Hạt giống số 1 của giải Ashleigh Barty đã dễ dàng vượt qua Jessica Pegula để lọt vào bán kết Úc mở rộng 2022. Trong khi đó, Madison Keys gây sốc khi thắng tay vợt được đánh giá cao hơn Barbora Krejcikova.

LỊCH BÓNG ĐÁ

VL World Cup kv Nam Mỹ
Vòng 1
Colombia
04:00
Peru
Venezuela
05:00
Bolivia
Vòng 12
Perth Glory
18:05
FC Macarthur
Vòng 29
Huddersfield Town
02:45
Stoke City
Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng 19
Yverdon
01:30
Stade Ouchy
Aarau
02:15
Neuchatel Xamax
Vòng 3
Puebla
10:00
Club Tijuana
Vòng 25
Sint-Truidense
02:45
Charleroi
VĐQG Croatia
Vòng 21
Istra 1961 Pula
00:00
HNK Gorica
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 25
Valladolid
03:00
Sporting Gijon
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 20
SC Farense
01:00
Estrela da Amadora
Clube Desportivo Trofense
03:15
SL Benfica B
Hạng 2 Pháp
Vòng 20
Caen
01:00
Chamois Niortais
Nimes
01:00
Valenciennes
USL Dunkerque
01:00
Paris FC
Ajaccio
01:00
AJ Auxerre
Hạng 2 Hà Lan
Vòng 24
FC Oss
02:00
Den Bosch
VĐQG Romania
Vòng 23
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
01:00
CS Universitatea Craiova
Hạng 3 Pháp
Vòng 17
Villefranche
01:00
Sete FC
Boulogne
01:00
Red Star FC 93
Hạng 3 Đức
Vòng 24
Wurzburger Kickers
01:00
SC Freiburg (Youth)
Hạng 2 Scotland
Vòng 24
Greenock Morton
02:45
Raith Rovers
Hạng 2 Mexico
Vòng 5
Tlaxcala FC
06:00
Venados FC
Mineros de Zacatecas
08:00
Tepatitlan de Morelos
Indonesia Super League
Vòng 21
Persik Kediri
15:15
Bhayangkara Surabaya United
Madura United
18:15
PSIS Semarang
Barito Putera
20:00
PSM Makassar
Arema Malang
20:45
Persipura Jayapura
Rwanda
Vòng
Marines FC
20:00
Kiyovu FC
APR FC
20:00
Police(RWA)
Portugal Liga 3
Vòng
Sanjoanense
21:30
Montalegre
Alverca
02:30
Sporting CP B
Botola 2
Vòng 17
Stade Marocain du Rabat
21:30
Kawkab de Marrakech
Renaissance Zmamra
21:30
Wydad Fes
Chabab Ben Guerir
21:30
UTS Union Touarga Sport Rabat
Olympique Dcheira
21:30
USM Oujda
Vô địch Mexico nữ
Vòng
Club Necaxa (nữ)
01:00
Chivas Guadalajara (nữ)
Queretaro (nữ)
06:00
Unam Pumas (nữ)
Saint Louis Athletica (nữ)
06:00
Club America (nữ)
Tigres (nữ)
08:00
Atlas (nữ)
Northern Ireland IFA Championship
Vòng 26
Newry City
02:45
Dundela
Israel C League
Vòng
Hapoel Kiryat Ono
16:00
Moadon Sport Roch Tel Aviv
Beitar Ramat Gan
16:30
Tzeirey Tira
Hapoel Qalansawe
16:45
Hapoel Ramat Israel
Hapoel Ironi Karmiel
16:45
Tzeirei Sakhnin
Maccabi Ironi Sderot
17:00
Beitar Ironi Maale Adumim
Hapoel Bnei Musmus
18:00
Tzeirey Um El Fahem
Hapoel Mahane Yehuda
18:30
Sporting Club Tel Aviv
Shimshon Bnei Tayibe
19:00
Hapoel Kfar Qasm Shuaa
Ghana Premier
Vòng 15
Aduana Stars
22:00
Bechem United
Israel B League
Vòng 21
Maccabi Tzur Shalom
17:00
Tzeirey Kafr Kana
Shimshon Tel Aviv
17:00
Maccabi Herzliya
Hapoel Holon Yaniv
17:15
Bnei Eilat
Sport Club Dimona
17:15
Maccabi Yavne
Hapoel Ironi Baka El Garbiya
17:45
Maccabi Tamra
Shimshon Kafr Qasim
17:45
Maccabi Kabilio Jaffa
Rubi Shapira
17:59
Hapoel Bnei Pardes
Hapoel Marmorek lrony Rehovot
17:59
Hapoel Azor
Hapoel Bnei Lod
18:00
AS Nordia Jerusalem
Hapoel Kfar Shalem
18:00
MS Ironi Kuseife
Hapoel Kaukab
18:30
Hapoel Migdal HaEmek
Moadon Sport Tira
18:30
Hapoel Iksal
Azadegan League
Vòng 16
Baderan Tehran FC
16:30
Qashqai Shiraz
Esteghlal Mollasani
17:30
Shahrdari Hamedan
Kheybar Khorramabad
17:30
FC Vista Turbine
Khooshe Talaee Sana Saveh
17:30
Esteghlal Khozestan
Mashin Sazi
17:30
Arman Gohar Sirjan
Malavan
17:30
Shahin Bushehr
Mes Shahr-e Babak
17:30
Shahrdari Astara
Pars Jonoubi Jam
17:30
Mes krman
Saipa
17:30
Khouneh Be Khouneh
Cyprus 1 Division
Vòng 19
PAEEK
00:00
AEP Paphos
Spanish Bizkaia-Tercera Division
CD Serverense
01:30
CD Binissalem
CD Buzanada
03:00
Marino
Australia W-League
Vòng 9
WS Wanderers (nữ)
15:45
Adelaide United (nữ)
Wales FAW nam
Vòng 22
Afan Lido
02:30
Cambrian Clydach
Ammanford
02:30
Goytre Utd
Risca Utd
02:30
Llantwit Major
Airbus UK Broughton
02:30
Conwy Utd
Ruthin Town FC
02:30
Llandudno
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 15
NA Hussein Dey
20:30
CS Constantine
Hạng 2 Síp
Vòng 18
Nea Salamis
22:00
Onisilos Sotiras
Finland Suomen Cup
Vòng 3
Inter Turku
19:00
HIFK
Cúp Liên Đoàn Anh U23
Vòng bảng
Burnley U23
02:00
Sheffield Utd U23
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 17
Al-Sadd FC(SA)
19:40
Al-Rawdhah
Al-Zlfe
19:45
Arar FC
Al-Taqdom
19:50
Al Najma(KSA)
Al-Jndal
20:00
Al Qaisoma
Al-Ansar
20:10
Al-Rayyan
Al Dahab
20:10
Al Entesar
Afief
20:40
Al-Thuqbah
Israel Women First National
Vòng 15
AS Tel Aviv University (nữ)
15:00
Hapoel Raanana (nữ)
Estonia Winter Tournament
Vòng bảng
Tartu JK Maag Tammeka
23:30
Tallinna JK Legion
JK Tallinna Kalev II
01:30
Tallinna FC Ararat TTU
Algeria U20 Youth League
Vòng
MC Alger U21
16:00
ASO Chlef U21
Paradou AC U21
16:00
HB Chelghoum Laid U21
RC Arba U21
16:00
RC Relizane U21
WA Tlemcen U21
21:00
MC Oran U21
ES Setif U21
21:00
US Biskra U21
Olympique Medea U21
21:00
USM Alger U21
NC Magra U21
21:00
CR Belouizdad U21
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
Al Nasr Cairo
19:30
Olympic El Qanal
El Entag Al Harby
19:30
Telecom Egypt
El Sekka El Hadid
19:30
Bur Fouad
Italia Primavera
Vòng 15
Lecce U20
18:30
Sampdoria Youth
Cagliari U19
18:30
AS Roma U20
Fiorentina U20
20:30
Bologna U20
Sassuolo U20
22:30
Pescara U20
Israel Leumit League
Vòng 22
Hapoel Umm Al Fahm
20:00
Hapoel Petah Tikva
Hapoel Raanana
20:00
Beitar Tel Aviv Ramla
Maccabi Ahi Nazareth
20:00
Hapoel Akko
AS Ashdod
20:00
Maccabi Bnei Raina
Hapoel Kfar Saba
20:00
Bnei Yehuda Tel Aviv
Kafr Qasim
00:00
Ironi Nir Ramat HaSharon
Sectzya Nes Ziona
00:00
Hapoel Ramat Gan
Hapoel Afula
00:00
Hapoel Rishon Lezion
Vô địch Futsal châu Âu
Vòng bảng
Slovenia Indoor Soccer
23:30
Finland Indoor Soccer
Kazakhstan Indoor Soccer
23:30
Italy Indoor Soccer
Ukraine Indoor Soccer
02:30
Portugal Indoor Soccer
Netherland Futsal
02:30
Serbia Indoor Soccer
Germany Regionalliga
Vòng 23
Germania Halberstadt
01:00
Berliner FC Dynamo
ZFC Meuselwitz
01:00
FSV luckenwalde
Hạng 2 Bỉ
Vòng 18
KVSK Lommel
02:00
Lierse
Belgium Women's Premier League
Vòng 16
Charleroi (nữ)
02:00
KAA Gent Ladies (nữ)
Anderlecht (nữ)
02:00
White Star Bruxelles (w)
Racing Genk (nữ)
02:30
Oud Heverlee Leuven (nữ)
Qatar B
Vòng
Al Bidda SC
22:00
Al Nasa(QAT)
Mexico Liga TDP
Vòng
CD Novillos Neza
00:00
CD Muxes
CD Halcones de Rayon
04:00
Club Carsaf
R-Reyes FC
05:00
Cuervos de Silver Soccer
Malta First Division League
Vòng 14
Mgarr United FC
22:59
Qrendi
Lija Athletic
03:00
Naxxar Lions
Germany Oberliga NOFV
Vòng
TuS Osdorf
01:30
SC Victoria Hamburg
Hamm United
01:30
HSV Barmbek Uhlenhorst
Cúp QG Pháp
1/8 Final
Nantes
03:00
Stade Brestois
Palestine
Vòng
Hilal AL Quds
20:00
Shbab Alkhaleel
Thagafi Tulkarem
20:00
Islami Kalkelea
Markz Balata
22:59
Al Birah
Liga de Elite
Vòng 3
Cheng Fung
20:00
CD Monte Carlo
Zambia Super League
Vòng
ZESCO United Ndola
18:00
Indeni FC
Forest Rangers
20:00
Power Dynamos
Ấn Độ Super League
Vòng 15
Jamshedpur FC
21:00
FC Goa
Hạng nhì UAE
Vòng
Al Mooj
20:00
Baynounah SC
Al Ittifaq Dubai
23:30
Al-Hilal United FC
Welsh Premier League
Vòng 21
Bala Town F.C.
02:45
Newtown AFC
Caernarfon
02:45
The New Saints
Haverfordwest County
02:45
Pen-y-Bont FC
Aberystwyth Town
03:00
Newi Cefn Druids
Egypt League Cup
Vòng bảng
Ghazl El Mahallah
19:30
Pharco
Enppi
19:30
Talaea EI-Gaish
Ceramica Cleopatra FC
22:00
Zamalek
Hạng nhất UAE
Vòng 17
Al Bataeh
20:10
Ahli Al-Fujirah
Al-Rams
20:10
Dabba Al-Fujairah
Al Taawon
20:10
Al-Hamriyah
City Club
20:15
Gulf Heroes FC
Hạng 2 Tây Ban Nha nữ
Vòng
Real Union de Tenerife B (nữ)
22:59
CD Achaman Santa Lucia (nữ)
Tanzania Cup
Azam
20:00
Transit Camp
England U23 1.Liga
Vòng 11
Charlton U23
20:00
Queens Park Rangers U23
VĐQG Bắc Ireland
Vòng 25
Ballymena United
02:45
Cliftonville
Thái Lan x
Vòng 24
Khonkaen United
18:00
Suphanburi FC

Tin thể thao mới nhất

Nhận định Tennis