Án kỷ luật của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) dành cho HLV Kim Huệ và 3 nữ VĐV của CLB Ngân hàng Công Thương đã khiến Kim Huệ và các VĐV phản ứng quyết liệt bởi sự vô lý đến tùy tiện của VFV. Vậy điều gì đã xảy ra trong cuộc quá trình thỏa thuận chuyển nhượng giữa CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Kim Huệ cùng các VĐV?

Án kỷ luật của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) dành cho HLV Kim Huệ và 3 nữ VĐV của CLB Ngân hàng Công Thương đã khiến Kim Huệ và các VĐV phản ứng quyết liệt bởi sự vô lý đến tùy tiện của VFV. Vậy điều gì đã xảy ra trong cuộc quá trình thỏa thuận chuyển nhượng giữa CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Kim Huệ cùng các VĐV?

________________________

- Phóng viên: CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc bắt đầu đặt vấn đề chuyển nhượng với với chị và 3 VĐV từ khi nào?

HLV Kim Huệ: Thực ra họ có liên lạc với chúng tôi từ năm ngoái cơ. Trong cuộc nói chuyện, chúng tôi được biết Bamboo Airways sẽ lấy đội Vĩnh Phúc. Nhưng phải chờ đến khi nào có quyết định thì họ mới chính thức làm việc với tôi. Ngày 26 Tết vừa rồi (7/2/2021), tôi nhận được lời mời nói chuyện và thỏa thuận nếu sau này đội Vĩnh Phúc thành lập thì sẽ về đấy làm HLV.

- Hai bên đã thỏa thuận với nhau thế nào?

Về thủ tục, chúng tôi viết đơn đề nghị với ông Tổng giám đốc Bamboo Airways với nội dung tôi muốn sang làm việc ở đó 3 năm, phí chuyển nhượng là 4 tỷ đồng. Với các VĐV thì nhận các mức 3 tỷ đồng và 2 tỷ đồng.

Ngày 9/3, chúng tôi viết đơn đề nghị đó. Đến ngày 15/3, tôi được nhận tạm ứng số tiền là 2 tỷ đồng với nội dung “hỗ trợ thanh lý hợp đồng lao động với đội bóng chuyền”. Tôi khá ngạc nhiên là tôi làm việc với Phó Tổng giám đốc của Bamboo Airways, nhưng tiền lại được chuyển từ Công ty cổ phần từ thiện FLC. Và sau này chúng tôi nhận được đơn kiện cũng từ công ty này.

Chúng tôi đã hoàn trả toàn bộ số tiền được gọi là "hỗ trợ thanh lý hợp đồng" vào ngày 25/3. Cả 4 cô cháu đều nộp đơn và hoàn trả đủ số tiền đó. Tôi thấy mình không hề có hành vi lừa đảo, không cố tình giữ tiền của họ, không hề ỉm đi thông tin gặp khúc mắc trong vấn đề thi đấu. Trong khi đó, họ lại có đơn tố cáo chúng tôi về vấn đề đó và nói rằng chúng tôi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Thời điểm nhận được lời mời từ CLB khác, hợp đồng giữa chị và đội Ngân Hàng Công Thương (NHCT) còn thời hạn bao lâu?

Tôi ký hợp đồng với đội NHCT theo từng năm một, nhưng tinh thần đó là với đội bóng thôi. Còn tôi thuộc diện cán bộ công nhân viên nên hợp đồng lao động với ngân hàng là không thời hạn.

- Sau khi có thỏa thuận với phía Bamboo Airways Vĩnh Phúc, chị đã tiến hành làm việc ra sao với phía đội NHCT?

Khi làm việc với Bamboo Airways Vĩnh Phúc, cá nhân tôi nhận được lời hứa rằng sẽ có sự tác động từ trên xuống để làm sao giải quyết cho các HLV lẫn VĐV rời NHCT một cách êm đẹp.Chính bọn tôi cũng tin tưởng vào điều đó nên cố gắng xin ra đi một cách hợp pháp, đàng hoàng, chứ không phải chúng tôi ra đi theo kiểu lén lút.

Bản thân các VĐV cũng xác định nếu cần thiết sẽ bồi thường hợp đồng với NHCT. Cá nhân tôi thì không phải bồi thường hợp đồng vì tôi là cán bộ công nhân viên, sẽ chỉ giải quyết theo hướng xem xét đơn xin nghỉ việc theo quy định.

- Vậy điều gì đã xảy ra khiến chị và các học trò không thể rời NHCT?

Nguyên do là bởi chúng tôi nộp đơn xin ra đisau ngày đội NHCT gửi danh sách đăng ký giải vô địch quốc gia. Chính bản thân tôi làm HLV nhưng cũng không biết phía công ty nộp danh sách từ khi nào.

Ngày 9/3, VFV có gọi tôi và nói rằng đã nhận được danh sách đăng ký thi đấu của đội NHCT. Tôi khá bất ngờ và nhận thấy nếu đã chốt danh sách như thế thì chúng tôi cũng không kịp thời gian để đăng ký thi đấu giải A1, chắc chắn sẽ không đảm bảo được việc thi đấu cho Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Khi đàm phán, tôi được xác định về đó thì phải đưa đội lên hạng. Nhưng nếu như không có quân mà tôi vẫn về thì không đảm bảo được thành tích.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Nhưng tại sao trong một sự kiện diễn ra ở thời điểm nhạy cảm đó, chị lại được giới thiệu với tư cách là HLV của đội bóng chuyền Bamboo Airways Vĩnh Phúc?

Vào thời điểm hai bên thỏa thuận miệng, tôi cũng nói thẳng luôn là khi tôi chưa chấm dứt hợp đồng lao động với bên NHCT thì không được phép phát ngôn rằng tôi là người của Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Đến buổi ra mắt CLB FLC Thông tin, tôi và 3 VĐV được mời đến dự. Người của CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc có hỏi tôi là đặt biển tên như thế nào? Tôi nói rất rõ ràng với họ rằng: “Chị chưa thanh lý hợp đồng với đơn vị cũ và cũng chưa ký hợp đồng với đơn vị mới. Em chỉ để biển tên cho chị và các bạn là "HLV và các VĐV bóng chuyền nữ". Chị chỉ đến với tư cách khách mời, chứ không phải tư cách thành viên của đội nào cả”.

Thế nhưng tôi không hiểu sao, có thể là trong một phút cao hứng, anh Quyết (ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways - PV) lại giới thiệu luôn tôi trước mặt truyền thông báo chí, rằng tôi là HLV của đội Vĩnh Phúc.

Thực sự lúc đấy nếu tôi không đứng dậy thì chắc chắn mọi người sẽ nhìn tôi với con mắt khác. Trong cái thế bắt buộc tôi phải đứng dậy, chứ tôi cũng chẳng thoải mái, vui vẻ gì khi phải làm thế vào lúc đấy. Thông tin lan truyền ra thì bây giờ người bị ảnh hưởng là tôi chứ ai. 

Bên công ty chủ quản của tôi cũng chưa hỏi tôi về vấn đề đấy. Và thực tế, chúng tôi và CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc chưa ký hợp đồng lao động, nên tôi và các VĐV đều chỉ là khách mời của cuộc họp ngày hôm đấy thôi.

- Khi việc chuyển nhượng đứng trước nguy cơ đổ vỡ, phía Bamboo Airways Vĩnh Phúc phản ứng ra sao?

Ngày 22/3, chúng tôi đã họp nội bộ đội NHCT nguyên buổi sáng, kéo dài đến tận 13h30 chiều.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

Sau đó cô trò chúng tôi xác định rõ rằng, dù có cố sang CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc thì cũng không thể thi đấu cho họ do không kịp thời gian đăng ký thi đấu. Chúng tôi thông tin với phía CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc và làm việc  tiếp với họ từ 16h chiều đến tận 19h tối. Mọi thứ rất căng thẳng.

Tôi bảo rằng mình sang đây để cùng tìm hướng giải quyết, mà họ như là ăn vạ, bắt đền chúng tôi vậy. 

Đến ngày 23/3 lại có một cuộc họp nữa. Phía CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc  muốn bọn tôi phải giải trình đầy đủ bằng văn bản. Chúng tôi đồng ý và hai bên nói chuyện lần nữa. Không khí rất căng thẳng. Cuối cùng, họ chốt lại một câu rằng đến ngày 25/3 bọn tôi phải có đơn trả lời bằng văn bản, cũng như phải hoàn trả đủ 100% số tiền. Bên cạnh đó, họ còn yêu cầu bọn tôi phải đền bù gấp ba lần số tiền đã nhận.

- Căn cứ vào đâu họ lại bắt chị phải đền bù như vậy? Có văn bản thỏa thuận hay cam kết nào giữa chị và họ về việc đó không?

Giữa chúng tôi và họ không hề có bất cứ văn bản thỏa thuận nào về việc đền bù như thế. Tôi cũng không hiểu rằng dựa vào cơ sở nào để họ bắt chúng tôi bồi thường gấp ba lần.

Và tôi cũng nói thẳng luôn là hình ảnh của tôi đang bị ảnh hưởng, chứ không phải như họ nói rằng tôi làm mất hình ảnh của Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Thậm chí, khi chưa được sự cho phép của tôi mà họ đã công khai với truyền thông rằng tôi là người của họ, đấy là sự tùy tiện và lợi dụng hình ảnh của chúng tôi.

Chúng tôi chưa hề ký bất cứ thỏa thuận, văn bản nào xác nhận rằng sẽ về CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Tất cả chỉ là lá đơn đề nghị được về đó huấn luyện, thi đấu với số tiền chuyển nhượng như thế. Đó là chúng tôi đang đề nghị một chiều.

- Nhưng lý do gì khiến chị lại muốn rời NHCT?

Phải nói thật là trong thể thao, HLV, VĐV chúng tôi cũng có thì. Và nói thẳng ra là ở chỗ nào đảm bảo được cuộc sống cũng như điều kiện kinh tế tốt hơn thì mình phải lựa chọn. Ai cũng vì miếng cơm manh áo để có cuộc sống tốt hơn.

Trong khi đó, bây giờ việc chuyển nhượng, câu kéo VĐV giữa các đội đang rất phổ biến. Các VĐV tốt thường được chào mời rất hấp dẫn. Nếu chọn bến đỗ mới thì mình cũng xác định đó là một tương lai lâu dài, chứ không phải nhất thời.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Câu chuyện này trở nên căng thẳng hơn khi VFV ra án kỷ luật cảnh cáo chị và 3 VĐV.VFV có đưa ra lý giải với chị về quyết định của mình hay không?

Phía Bamboo Airways Vĩnh Phúc yêu cầu VFV cấm bọn tôi thi đấu 6 tháng hay 1 năm gì đó, nhưng anh Trường (Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường - PV) có nói với báo chí rằng chuyện đó không liên quan đến VFV, nên việc cấm thi đấu là không thể xảy ra.

Và đương nhiên bọn tôi cũng không làm gì gọi là ảnh hưởng, bôi xấu hay bêu rếu VFV cả. Câu chuyện giữa chúng tôi với CLB Bamboo Airways Vĩnh Phúc là thỏa thuận dân sự, hoàn toàn không vi phạm pháp luật, không vi phạm Luật Thể dục thể thao hay quy chế chuyển nhượng cũng như các quy định khác của VFV.

Nên chúng tôi rất bức xúc khi đúng ngày khai mạc giải, chúng tôi phải nhận một án kỷ luật. Thậm chí bản thân người bị kỷ luật là chúng tôi cũng không biết gì. Ngày 10/4 ông Chủ tịch VFV ký quyết định kỷ luật, ngày 12/4 báo chí đưa tin. Bọn tôi đọc báo mới biết mình bị kỷ luật.

Tôi gọi điện cho anh Thành (Chủ tịch VFV Lê Văn Thành - PV), vẫn còn ghi âm cuộc nói chuyện ở đây. Tôi yêu cầu anh ấy trả lời lý do vì sao tôi bị kỷ luật nhưng anh Thành không trả lời cụ thể được.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Tức là VFV ra quyết định kỷ luật nhưng không hề làm việc với chị và 3 VĐV Thu Hoài, Phương Anh, Ninh Anh để đánh giá vụ việc?

Đúng vậy. Không có hội đồng, không có văn bản, không có bất cứ trao đổi gì với chúng tôi. Mãi đến ngày 24/4 vừa rồi, VFV mới tổ chức gặp gỡ chúng tôi.

Trong thư mời, VFV mời chúng tôi lên để giải quyết vấn đề ra án kỷ luật. Thế nhưng khi đến họp thì chúng tôi rất bất ngờ bởi VFV lại mời cả Bamboo Airways Vĩnh Phúc mà không hề nói rõ điều này trong thư mời.

- Chuyện gì đã xảy ra ở cuộc họp đó?

Cuộc họp ngày hôm đấy tôi vẫn ghi âm đầy đủ cả 51 phút. Họ gọi chúng tôi lên, phân tích nọ kia và chung quy lại họ ép chúng tôi ký biên bản và phải nhận án kỷ luật đấy. Nhưng tôi không đồng ý, không ký biên bản.

Đại diện Bamboo Airways Vĩnh Phúc nói rằng nếu như không chấp nhận quyết định kỷ luật đó thì họ sẽ đề nghị VFV phạt bọn tôi với mức nặng hơn. Tôi bảo rằng nếu chứng minh được chúng tôi vi phạm, xứng đáng bị kỷ luật thì hãy đưa ra. Còn nếu không đưa được thì để tôi làm việc với Liên đoàn. Bamboo Airways Vĩnh Phúc không có quyền hạn gì mà can thiệp vào.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

Khi VFV ra quyết định kỷ luật thì phải có căn cứ và cơ sở chứng minh được cho tôi rằng tôi vi phạm điều khoản gì, như thế nào và ở bộ luật nào. Đó cũng là ký do mà chúng tôi khiếu nại. Ở cuộc họp ngày 24/4, anh Thành có nói một câu rằng nếu đưa thông tin sai sự thật thì sẽ mời công an vào điều tra.

- Trong vụ việc này, phía NHCT phản ứng ra sao?

Vì đây là vấn đề danh dự cá nhân của bọn tôi nên tôi cũng có yêu cầu với bên NCHT hãy để tôi lên tiếng trước đã. Còn nếu sự việc xảy ra ảnh hưởng tới NHCT thì chắc chắn phía đội sẽ vào cuộc.

- Nhưng chị có lo rằng vì chuyện ra đi không được này mà mối quan hệ giữa mình và NHCT trở nên xấu đi?

Thực ra bây giờ lãnh đạo công ty đều rất mong muốn các cô cháu ở lại đội và dành tâm huyết để tập luyện, thi đấu. Sau khi không sang Bamboo Airways Vĩnh Phúc, bọn tôi ở lại đội, vẫn quyết tâm thi đấu giải vòng 1 giải VĐQG.

Điều đó khiến lãnh đạo công ty cũng rất tin tưởng và mong muốn chúng tôi đồng hành với NHCT nốt chặng đường còn lại. Vì thế cũng không xảy ra mâu thuẫn, xung đột gì cả.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Tuy nhiên cũng cần thẳng thắn nhìn nhận rằng vì vụ ồn ào này mà hình ảnh cá nhân của chị bị ảnh hưởng. Điều đó có làm chị lắng không?

Từ trước đến giờ, tôi làm chủ cuộc sống của mình chứ không phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Tôi không sợ mọi người tẩy chay tôi, vì con người tôi sống bằng tâm, chứ không sống bằng cách đi đêm, luồn cửa sau hay phải khéo léo.

Tôi mà thực sự khéo thì tôi khẳng định luôn là cuộc sống của tôi không vất vả như bây giờ. Nhưng tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay là thành quả tôi cống hiến, lao động trong cuộc sống để có được. Vì thế tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Còn vấn đề ở đây, tôi muốn làm rõ vì danh dự cá nhân. Cống hiến cho bóng chuyền Việt Nam gần 20 năm nay vậy mà đến bây giờ tôi phải nhận án kỷ luật vô lý như vậy. Tôi không chấp nhận điều đó. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu, tiếng tăm, cũng như các hợp đồng quảng cáo của tôi.

HLV Kim Huệ: Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam làm việc không tuân theo trình tự quy định, ép chúng tôi ký biên bản vô cớ

- Sau tất cả, câu chuyện này khiến chị rút ra điều gì về những vấn đề của bóng chuyền nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung?

Thực ra không thể qua vấn đề này để đánh giá chung được bởi mỗi người một tính. Tính cách của tôi thẳng thắn, tôi dám làm cũng như dám chịu búa rìu dư luận. Tôi không sợ những điều tôi đang làm và đã làm.

Vì mọi thứ chưa phát triển để có người đại diện cho HLV, VĐV, thành ra việc tự bảo vệ bảo thân với mọi người còn rất mơ hồ. Không ai dám đối mặt với những búa rìu dư luận, thị phi.

Còn tôi dám làm dám chịu, không trốn tránh những việc như thế. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như mọi người mong muốn. Đến biến cố lớn nhất trong cuộc đời là chuyện chia tay mà tôi còn chịu đựng được với búa rìu dư luận thì chuyện công việc có là gì để mình không đứng vững được.

Tôi có cách sống riêng của tôi. Ngày xưa trên sân tôi tập luyện máu lửa, cống hiến hết mình thì bây giờ ở bên ngoài cũng thế. 

- Xin cảm ơn chị về cuộc trò truyện này.

Song Hành
Vi Anh

01.05.2021

Theo chia sẻ của HLV trưởng CLB bóng chuyền Ngân hàng Công thương, cô sẵn sàng mời luật sư vào cuộc nếu Liên đoàn không rút lại án kỷ luật.

Bóng chuyền

HLV của đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương vừa tiết lộ kết quả về cuộc nói chuyện với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và đại diện Bamboo Airways về án kỷ luật phải nhận cách đây không lâu.

Bóng chuyền

Người đứng đầu Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, chủ tịch Lê Văn Thành, vừa lên tiếng sau khi HLV Phạm Kim Huệ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc với án kỷ luật của VFV.

Bóng chuyền

CLB bóng chuyền Vĩnh Phúc vừa ra thông báo sẽ không tiếp tục yêu cầu HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Thu Hoài, Ninh Anh và Phương Anh bồi thường liên quan đến việc 'bẻ kèo' hồi tháng 3.

Bóng chuyền

Donovan Mitchell chính thức 'gia nhập' Splash Brothers

Khả năng ném từ xa được cải thiện rất nhiều của Donovan Mitchell là một trong những yếu tố giúp cho Utah Jazz trở thành đội bóng ném ba điểm tốt nhất NBA mùa giải này.

Link xem trực tiếp bóng đá Anh vs Croatia, Euro 2021 20h00 13/6

Link xem trực tiếp bóng đá Anh vs Croatia VCK EURO 2021, 20h00 ngày 13/6. Cập nhật kênh xem trực tiếp trận Anh đấu với Croatia trên VTV hôm nay.

Peter Schmeichel chỉ trích quyết định lố bịch của UEFA ở sự cố với Eriksen

Huyền thoại của bóng đá Đan Mạch, Peter Schmeichel tỏ ra rất bức xúc trước việc UEFA tiếp tục để trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan diễn ra sau sự cố kinh hoàng với Christian Eriksen.

Lonzo Ball tính về lại Lakers theo tiếng gọi của LeBron James

Trong động thái mới nhất, Lonzo Ball người gần như chắc chắn sẽ chia tay New Orlean Pelicans, đang tính chuyện trở lại Los Angeles Lakers theo tiếng gọi của LeBron James.

Tiến Linh có cơ hội phá kỷ lục của Hồng Sơn ở trận Việt Nam vs UAE

Nguyễn Tiến Linh đang là chân sút hàng đầu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Tiền đạo của Bình Dương đang có cơ hội phá vỡ kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Nguyễn Hồng Sơn.

Sao TikTok Bryce Hall chơi xấu trước sao YouTube Austin McBroom và cái kết đắng

Thứ Bảy ngày 12/6 vừa qua, sự kiện Quyền Anh nghiệp dư mang tên Social Gloves đã diễn ra với những cặp đấu độc đáo giữa một bên là sao YouTube và một bên là sao TikTok.

Thoát chấn thương nặng, Benzema sẵn sàng 100% cho EURO 2021

Tiền đạo của đội tuyển Pháp, Karim Benzema cho biết, anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho vòng chung kết EURO 2021.

Biến động tỷ lệ kèo nhà cái Brazil vs Venezuela hôm nay 14/6

Diễn biến và biến động tỷ lệ kèo nhà cái Brazil vs Venezuela hôm nay 04h00 ngày 14/6. Xem tỷ lệ kèo bóng đá Brazil vs Venezuela, bảng B Copa America 2021 được thethao.vn cập nhật chính xác nhất.

NÓNG: Team Secret công bố đội hình dự VCS mùa Hè 2021

Đội hình Team Secret có thêm 2 tân binh ở VCS mùa Hè 2021 là tuyển thủ đường trên Dương "Simon" Thanh Hoà và đường giữa Nguyễn "Jerry" Tiến Duy.

Bác sĩ ĐT Đan Mạch hé lộ khoảnh khắc thập tử nhất sinh của Eriksen

Morten Boesen, bác sĩ đội tuyển Đan Mạch, cũng là người trực tiếp cấp cứu cho Christian Eriksen đã chia sẻ về khoảnh khắc đưa ngôi sao 29 tuổi trở về từ cõi chết.

Bóng rổ Mỹ cũng từng rúng động vì cầu thủ đột quỵ

Cách đây 6 tháng, từng có một vụ cầu thủ bóng rổ đột quỵ trên sân trong trận đấu thuộc giải bóng rổ cấp đại học tại Mỹ (NCAA).

Link xem trực tiếp bóng đá Hà Lan vs Ukraine, 02h00 ngày 14/6

Link xem trực tiếp bóng đá Hà Lan vs Ukraine – EURO 2021, 02h00 ngày 14/6. Thethao.vn cập nhật link tường thuật trực tiếp trận Hà Lan vs Ukraine hôm nay nhanh nhất.

Một nửa đội hình Venezuela mắc COVID-19 chỉ 1 ngày trước trận gặp Brazil tại Copa America

12 thành viên của ĐT Venezuela dương tính với COVID-19 chỉ một ngày trước khi đá trận khai màn Copa America 2021 gặp Brazil. Tuy nhiên, trận đấu không bị hoãn lại.

Link xem trực tiếp bóng đá Áo vs Bắc Macedonia, 23h45 ngày 13/6

Link xem trực tiếp bóng đá Áo vs Bắc Macedonia – EURO 2021, 23h45 ngày 13/6. Thethao.vn cập nhật link tường thuật trực tiếp trận Áo vs Bắc Macedonia hôm nay nhÁo nhất.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: KT tạo địa chấn, hủy diệt DK

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 13/6 chứng kiến phong độ thăng hoa của KT, đồng thời đoàn quân của HLV Hirai đã đánh bại DK với tỷ số áp đảo.

Christian Eriksen tiếp tục nằm viện, dự kiến tới hết EURO 2021

Tiền vệ Christian Eriksen đã ổn định trở lại nhưng vẫn phải nằm viện dài ngày sau tai nạn diễn ra hôm 12/6.

'Thánh nữ' của Spurs sẽ lên chèo lái con thuyền Portland Trail Blazers?

Nhiều nguồn tin khắp NBA cho rằng nữ trợ lý HLV Becky Hammon của San Antonio Spurs là một trong những cái tên tiềm năng nhất cho chiếc ghế HLV trưởng ở Portland mùa tới.

Joao Cancelo dương tính với Covid-19, ĐT Bồ Đào Nha lâm nguy

Chỉ ít ngày trước trận ra quân gặp Hungary ở EURO 2021, ĐT Bồ Đào Nha đã gặp biến cố khi Joao Cancelo mắc Covid-19 và bị loại. Thay thế hậu vệ của Man Utd là Diogo Dalot.

Kết quả đại chiến giữa các ngôi sao YouTube và TikTok trong sự kiện Social Gloves

Thứ Bảy ngày 12/6 vừa qua, sự kiện Quyền Anh nghiệp dư mang tên Social Gloves đã diễn ra với những cặp đấu độc đáo giữa một bên sao YouTube và một bên sao TikTok.

Xem trận Brazil vs Venezuela trực tiếp trên kênh nào, ở đâu?

Xem trận Brazil vs Venezuela trực tiếp trên kênh nào, ở đâu? Thethao.vn cập nhật kênh phát sóng xem trực tuyến trận Brazil vs Venezuela trong khuôn khổ bảng A Copa America 2021 hôm nay lúc 20h00 ngày 14/6.