Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày đầu mở 24 server, người chơi đông hơn quái

Thứ năm, 08/04/2021 08:27 (GMT+7)

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức ra mắt từ 7/4 và đã tạo ra cơn sốt thực sự với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người ở thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Hôm 7/4 vừa qua, những game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu từng một thời "ăn ngủ" với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) trên PC đã lại được tận hưởng cảm giác khó quên ấy thông qua một tựa game mobile.

Theo chia sẻ từ phía NPH VNG, đây là sản phẩm được họ đặt hàng với đối tác Trung Quốc với yêu cầu khắt khe đó là phải tái hiện lại gần như nguyên vẹn tất cả những giá trị tinh túy của phiên bản VLTK thuở 2005, nhưng trò chơi vẫn phải đáp ứng nhu cầu giải trí của game thủ trên nền tảng mobile. Tên của sản phẩm tâm huyết này là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày đầu mở 24 server, người chơi đông hơn quái - Ảnh 2

Sức hút của VLTK 1 Mobile là vô cùng lớn khi chỉ ngay trong ngày đầu khai mở, tình trạng tắc nghẽn khiến việc đăng nhập cũng là thách thức với số đông người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày đầu mở 24 server, người chơi đông hơn quái - Ảnh 4

Chưa hết, kể cả khi vào được game thỉ cảnh tượng người chen chúc nhung nhúc ở các map, xung quanh các NPC cũng như cảnh tranh quái farm quái ở các bãi diễn ra phổ biến. NPH VNG đã tính trước điều này nên họ khai mở tới 24 server chỉ sau ngày đầu tiên Open Beta VLTK 1 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày đầu mở 24 server, người chơi đông hơn quái - Ảnh 1
Trải nghiệm thực tế, VLTK 1 Mobile đã mang tới một sản phẩm kế thừa nguyên bản tựa game đình đám trên PC thuở nào.

Hệ thống tạo hình nhân vật, khung cảnh map, các tính năng truyền thông, âm thanh đều chứa chan những hoài niệm của một thời ăn ngủ cùng Võ Lâm cách đây gần 20 năm. VLTK 1 Mobile hứa hẹn sẽ mở ra một cộng đồng lớn mạnh trong thời gian tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày đầu mở 24 server, người chơi đông hơn quái - Ảnh 3

Tựa game MMORPG này đã cho thấy sự hòa quyện thành công giữa những nội dung đặc sắc truyền thông xen lẫn các tối ưu thao tác hiện đại cho phù hợp với hệ smartphone.

VLTK 1 Mobile hiện tại đã cho phép tải về miễn phí trên cả Android và iOS.

Huyền thoại Jian "Uzi" Zi-Hao nhận xét lối chơi mà Lê "SofM" Quang Duy đang thể hiện sẽ mang đến những động thái khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của Suning.

Esports

Bộ đôi Nuguri - Tian đã cùng nhau tỏa sáng để giúp FunPlus Phoenix đánh bại Royal Never Give Up với tỷ số 3-0, qua đó giành vé vào bán kết LPL mùa Xuân 2021.

Esports

Trao đổi với Thethao.vn, Quản lý Tuấn Koo của Cerberus Esports cho rằng việc Phạm “Zeros” Minh Lộc bị cấm thi đấu vĩnh viễn là lời răn đe cho các tuyển thủ còn lại ở Vietnam Championship Series (giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam).

Esports

Triệu Vân