VALORANT: Team EnVy chia tay HLV Mikes trước thềm Valorant Champions

Kha Võ

Kha Võ

Phóng viên Esports

Thứ bảy, 02/10/2021 09:04 (GMT+7)

Sau nhiều tháng không được gia hạn hợp đồng, HLV Michael “Mikes” Hockom đã quyết định rời Team EnVy để tìm kiếm bến đỗ mới.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, HLV Mikes cho biết: “Sau khoảng 3 tháng chờ đợi để tiến hành gia hạn hợp đồng và không nhận được sự liên hệ từ tổ chức, tôi quyết định không tiếp tục đồng hành với Team EnVy trong tương lai nữa. Thành thật mà nói, tôi đánh giá rất cao việc đội tuyển đã tạo cơ hội cho tôi, trong khi những đội khác lại không làm như vậy.”

“Tôi rất tự hào khi chứng kiến sự tiến bộ của Team EnVy và đội tuyển đã tiến rất xa tại Masters 3. Tôi cũng rất vui khi đội có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn trong khoảng thời gian tới. Với cá nhân tôi, tôi sẽ tiếp tục nhận lời đề nghị cho vị trí huấn luyện viên ở những đội khác”, HLV Mikes nói thêm.

VALORANT: Team EnVy chia tay HLV Mikes trước thềm Valorant Champions - Ảnh 1
Team EnVy đã thi đấu thành công tại Masters 3 khi đi đến trận đấu cuối cùng. 

Tại Masters 3 diễn ra trên đất Berlin, Team EnVy đã tiến vào trận chung kết dù không có sự xuất hiện của HLV Mikes. Bởi lẽ, do những vấn đề liên quan đến visa, HLV Mikes không thể bay cùng toàn đội sang Đức. Tuy để thua 0-3 trước Gambit Esports ở chung kết tổng, Team EnVy vẫn giành được vé tham dự Valorant Champions diễn ra vào tháng 12.

Thế nhưng, khi HLV Mikes quyết định ra đi, Team EnVy sẽ còn 2 tháng để tìm kiếm HLV khác và giúp các tuyển thủ làm quen với cách vận hành mới để hướng đến Valorant Champions. Ngoài ra, Team EnVy cũng đang tìm cách giải quyết dứt điểm hợp đồng của Jimmy “Marved” Nguyen, người được Team EnVy mượn về từ FaZe Clan để tham dự Masters 3. 

Tháng 6 vừa qua, Marved đã gia nhập Team EnVy để thay thế cho vị trí của Jake “kaboose” McDonald. Đội hình chính thức của Team EnVy hiện tại gồm có Pujan “FNS” Mehta, Victor “Victor” Wong, Austin “crashies” Roberts, Jaccob “yay” Whiteaker và Marved. Trước kaboose, Team EnVy cũng đã đẩy Anthony "mummAy" DiPaolo lên ghế dự bị để thay thế bằng vị trí của yay. 

100 Thieves đang loay hoay khi đối tác liên tục huỷ lịch đấu tập dù Last Chance Qualifiers khu vực Bắc Mỹ đang cận kề.

Esports

Các sự kiện Valorant trong năm 2022 được tổ chức với mật độ dày đặc hơn, đồng thời vẫn thuộc quyền quản lý và kiểm soát của Riot Games.

Esports

Ngoài Tyson “TenZ” Ngo, một tuyển thủ Valorant nổi tiếng khác là Ayaz “nAts” Akhmetshin cũng có cơ hội được vinh danh tại Esports Awards 2021.

Esports

Kha Võ

Riot Games và bản dự án lý tưởng dành cho VALORANT nữ

Thông qua Valorant Game Changers, những nữ game thủ ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn ở tựa game chỉ mới được phát hành chưa đầy 2 năm.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers EMEA

Last Chance Qualifiers EMEA sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 17/10 theo hình thức online với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers NA

Last Chance Qualifiers NA sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10 tại Los Angeles với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers APAC

Last Chance Qualifiers APAC sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 17/10 với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

VALORANT: Đội tuyển EGO thông báo giải thể

Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, cái tên EGO đã chính thức biến mất khỏi bản đồ Valorant chuyên nghiệp Việt Nam.

VALORANT: Team Big BAAM công bố cùng lúc 2 hợp đồng mới

Đội hình Team Big BAAM đã ngay lập tức có những sự bổ sung chất lượng sau khi chia tay đội trưởng Ngô “crazyguy” Công Anh và Lê “Redneval” Quốc Khánh.

VALORANT: Siêu sao kennyS sát cánh cùng NBK tại Spike Nations

Kenny “kennyS” Schrub và Nathan “NBK” Schmitt sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp tham dự giải đấu từ thiện Valorant BLAST Spike Nations.

VALORANT: Cerberus Esports chiêu mộ Redneval

Ngay sau khi chia tay Team Big BAAM, Lê “Redneval” Quốc Khánh đã gia nhập màu áo của Cerberus Esports.

VALORANT: Cloud9 White vô địch Game Changers 3 Bắc Mỹ

Các cô gái của Cloud9 White đã thắng liên tiếp 4 trận đấu để giành chức vô địch Game Changers 3 khu vực Bắc Mỹ đầy xứng đáng.

VALORANT: Last Chance Qualifiers Bắc Mỹ thay đổi thể thức thi đấu?

Sự kiện diễn ra từ ngày 12/10 tới đây sẽ chỉ còn 8 đội tuyển Bắc Mỹ khi 2 đội đến từ châu Đại Dương không tham dự.