VALORANT: Team Big BAAM công bố cùng lúc 2 hợp đồng mới

Kha Võ

Kha Võ

Phóng viên Esports

Thứ ba, 05/10/2021 18:02 (GMT+7)

Đội hình Team Big BAAM đã ngay lập tức có những sự bổ sung chất lượng sau khi chia tay đội trưởng Ngô “crazyguy” Công Anh và Lê “Redneval” Quốc Khánh.

Trên trang chủ, Team Big BAAM thông báo chính thức chiêu mộ thành công Trần “Mowf” Đức Minh và Dương “moef” Phúc Hiếu. Đây được xem là những sự thay thế lý tưởng cho Team Big BAAM khi đội trưởng crazyguy lên kế hoạch ra nước ngoài thi đấu, trong khi Redneval đã gia nhập Cerberus Esports.

Cả Mowf và moef đều không còn là những cái tên quá xa lạ với người hâm mộ Valorant Việt Nam. Trước đây, Mowf từng thi đấu cho EGO với vai trò khởi tranh và đội trưởng. Thành tích tốt nhất của tuyển thủ sinh năm 2000 là vô địch VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3, đồng thời từng cùng EGO tham dự giải đấu VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off.

VALORANT: Team Big BAAM công bố cùng lúc 2 hợp đồng mới - Ảnh 1
Moef chính thức gia nhập Team Big BAAM để thay thế cho Redneval. 

Trong khi đó, moef lại là thành viên chủ chốt của FearUS. Tại Stage 2, tuyển thủ sinh năm 2003 thi đấu ấn tượng dù tuổi đời còn rất trẻ. Bằng phong độ thăng hoa, moef đã cùng với FearUS tiến vào trận chung kết tổng trước khi để thua Cerberus Esports. Giống như Mowf, moef cũng đã có kinh nghiệm thi đấu ở khu vực Đông Nam Á.

Gia nhập Team Big BAAM, Mowf sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đội trưởng và vị trí khởi tranh quen thuộc. Trong khi đó, moef sẽ là tay súng đối đầu thứ 2 sau Nguyễn “enteekay” Tuấn Kiệt. Về cơ bản, cách vận hành của Team Big BAAM cũng không có quá nhiều sự thay đổi sau khi nói lời chia tay với 2 trụ cột crazyguy và Redneval.

Đội hình chính thức của Team Big BAAM hiện tại gồm có HLV Phạm “shouta” Quang Thắng, Trần “Mowf” Đức Minh (đội trưởng - khởi tranh), Dương “moef” Phúc Hiếu (tay súng đối đầu thứ 2), Nguyễn “enteekay” Tuấn Kiệt (tay súng đối đầu chính), Nguyễn “P1nA” (kiểm soát) và cuối cùng là Phạm “d0rf” Huỳnh Toàn Quốc (hộ vệ). 

Các cô gái của Cloud9 White đã thắng liên tiếp 4 trận đấu để giành chức vô địch Game Changers 3 khu vực Bắc Mỹ đầy xứng đáng.

Esports

Ngay sau khi chia tay Team Big BAAM, Lê “Redneval” Quốc Khánh đã gia nhập màu áo của Cerberus Esports.

Esports

Kenny “kennyS” Schrub và Nathan “NBK” Schmitt sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp tham dự giải đấu từ thiện Valorant BLAST Spike Nations.

Esports

Kha Võ

Riot Games và bản dự án lý tưởng dành cho VALORANT nữ

Thông qua Valorant Game Changers, những nữ game thủ ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn ở tựa game chỉ mới được phát hành chưa đầy 2 năm.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers EMEA

Last Chance Qualifiers EMEA sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 17/10 theo hình thức online với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers NA

Last Chance Qualifiers NA sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10 tại Los Angeles với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers APAC

Last Chance Qualifiers APAC sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 17/10 với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

VALORANT: Đội tuyển EGO thông báo giải thể

Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, cái tên EGO đã chính thức biến mất khỏi bản đồ Valorant chuyên nghiệp Việt Nam.

VALORANT: Siêu sao kennyS sát cánh cùng NBK tại Spike Nations

Kenny “kennyS” Schrub và Nathan “NBK” Schmitt sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp tham dự giải đấu từ thiện Valorant BLAST Spike Nations.

VALORANT: Cerberus Esports chiêu mộ Redneval

Ngay sau khi chia tay Team Big BAAM, Lê “Redneval” Quốc Khánh đã gia nhập màu áo của Cerberus Esports.

VALORANT: Cloud9 White vô địch Game Changers 3 Bắc Mỹ

Các cô gái của Cloud9 White đã thắng liên tiếp 4 trận đấu để giành chức vô địch Game Changers 3 khu vực Bắc Mỹ đầy xứng đáng.

VALORANT: Last Chance Qualifiers Bắc Mỹ thay đổi thể thức thi đấu?

Sự kiện diễn ra từ ngày 12/10 tới đây sẽ chỉ còn 8 đội tuyển Bắc Mỹ khi 2 đội đến từ châu Đại Dương không tham dự.

Sau Redneval, đến lượt crazyguy rời Team Big BAAM

Ngô “crazyguy” Công Anh đã chính thức chia tay Team Big BAAM để tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài.