VALORANT: Redneval chia tay Team Big BAAM

Kha Võ

Kha Võ

Phóng viên Esports

Thứ bảy, 02/10/2021 19:12 (GMT+7)

Lê “Redvenal” Quốc Khánh đã quyết định rời Team Big BAAM để tìm kiếm cơ hội thử sức ở môi trường mới.

Trên Facebook chính thức, Team Big BAAM cho biết: “Sau hơn 1 năm đồng hành cùng BAAM, Redneval đã quyết định chia tay đội tuyển để tìm kiếm thử thách mới. Rất đáng tiếc khi không còn thấy nụ cười dễ thương, sự nhiệt huyết trong lúc tập luyện và thi đấu của Redneval, ngoài ra còn là những pha mở đường tấn công không biết sợ với đặc vụ Raze.”

“BAAM luôn ghi nhận, đồng thời muốn cảm ơn Redneval vì đã là những người đầu tiên xây dựng và đóng góp cho thành công của đội tuyển trong giai đoạn 2020-2021. Chúc Redneval thành công và gặp may mắn trên con đường mình đã chọn”, đại diện của Team Big BAAM nói thêm.

VALORANT: Redneval chia tay Team Big BAAM - Ảnh 1
Redneval bất ngờ chia tay BAAM.

Redneval là tuyển thủ sinh năm 2000 và bắt đầu thi đấu Valorant chuyên nghiệp trong màu áo SYG Esports (tiền thân của Team Big BAAM). Chàng trai 21 tuổi nổi tiếng là một trong những tuyển thủ Việt Nam sử dụng Raze hiệu quả nhất. Tại VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off, Redneval còn sử dụng thêm một đặc vụ khởi tranh là Breach.

Thành tích tốt nhất của Redneval trong màu áo Team Big BAAM đó là vô địch VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 1 và đạt vị trí thứ 6 tại VCT: Stage 3 Challengers play-off. Bên cạnh Redneval, một tuyển thủ khác cũng có khả năng chia tay Team Big BAAM đó là Ngô “crazyguy” Công Anh. Trên Twitter cá nhân, crazyguy đã thông báo mình đang đàm phán với các đội tuyển nước ngoài.

Thị trường chuyển nhượng Valorant tại Việt Nam đang có những biến động với hàng loạt thương vụ đáng chú ý. Trước đó, Division X Gaming đã chiêu mộ thành công tay súng đối đầu Nguyễn “Nizzy” Tấn Thành từ EGO. Trong khi đó, Fancy United Esports với mục tiêu tiến xa ở mùa giải 2022 cũng đã bổ nhiệm Phùng “Darklord” Hoàng Giang vào vị trí huấn luyện viên. 

Các sự kiện Valorant trong năm 2022 được tổ chức với mật độ dày đặc hơn, đồng thời vẫn thuộc quyền quản lý và kiểm soát của Riot Games.

Esports

Ngoài Tyson “TenZ” Ngo, một tuyển thủ Valorant nổi tiếng khác là Ayaz “nAts” Akhmetshin cũng có cơ hội được vinh danh tại Esports Awards 2021.

Esports

Sau nhiều tháng không được gia hạn hợp đồng, HLV Michael “Mikes” Hockom đã quyết định rời Team EnVy để tìm kiếm bến đỗ mới.

Esports

Kha Võ

VALORANT: Giải mã màn ra mắt skin Nunca Olvidados

Dòng skin mới nhất của VALORANT - Nunca Olvidados được lấy cảm hứng từ lễ hội truyền thống Día de los Muertos (Ngày của người đã khuất).

VALORANT: G2 Esports thành lập đội tuyển nữ mang tên G2 Gozen

Nhằm đẩy mạnh thương hiệu và chinh phục những danh hiệu lớn, G2 Esports vừa chính thức ra mắt đội tuyển Valorant gồm toàn các thành viên nữ.

Riot Games và bản dự án lý tưởng dành cho VALORANT nữ

Thông qua Valorant Game Changers, những nữ game thủ ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn ở tựa game chỉ mới được phát hành chưa đầy 2 năm.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers EMEA

Last Chance Qualifiers EMEA sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 17/10 theo hình thức online với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers NA

Last Chance Qualifiers NA sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10 tại Los Angeles với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers APAC

Last Chance Qualifiers APAC sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 17/10 với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

VALORANT: Đội tuyển EGO thông báo giải thể

Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, cái tên EGO đã chính thức biến mất khỏi bản đồ Valorant chuyên nghiệp Việt Nam.

VALORANT: Team Big BAAM công bố cùng lúc 2 hợp đồng mới

Đội hình Team Big BAAM đã ngay lập tức có những sự bổ sung chất lượng sau khi chia tay đội trưởng Ngô “crazyguy” Công Anh và Lê “Redneval” Quốc Khánh.

VALORANT: Siêu sao kennyS sát cánh cùng NBK tại Spike Nations

Kenny “kennyS” Schrub và Nathan “NBK” Schmitt sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp tham dự giải đấu từ thiện Valorant BLAST Spike Nations.

VALORANT: Cerberus Esports chiêu mộ Redneval

Ngay sau khi chia tay Team Big BAAM, Lê “Redneval” Quốc Khánh đã gia nhập màu áo của Cerberus Esports.