VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai?

Thứ năm, 22/07/2021 14:35 (GMT+7)

Bất ngờ được chọn cho chiếc vé tham dự VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2, TiAMAT được chờ đợi sẽ thổi luồng gió mới vào giải đấu.

Trước khi VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 diễn ra, ban tổ chức đã thông báo Innocent Cats Gaming sẽ không đủ thành viên tham dự và TiAMAT được chọn thay thế vào phút chót. Đây đã là lần thứ hai các cô gái đến từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam góp mặt ở một VCK Valorant. Tuy nhiên, không vì thế mà các đối thủ có thể xem thường TiAMAT.

VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai? - Ảnh 1

Với những khán giả trung thành của các tựa game FPS, TiAMAT đã không còn là cái tên xa lạ khi từng thi đấu ở bộ môn PUBG và thậm chí là CS:GO. Chuyển sang Valorant, TiAMAT nhanh chóng gây được tiếng vang ngay từ giải đấu lớn đầu tiên đó chính là VCT: Việt Nam Stage 1 Challenger. Khi ấy, TiAMAT đã giành vé lọt vào VCK và đối đầu với các đội tuyển mạnh như DxG hay NHG.

Theo chia sẻ của đại diện TiAMAT, các thành viên của đội đều đạt từ mức rank Immortal trở lên ngay từ những mùa đầu tiên của Valorant. Điều đó cho thấy, TiAMAT không hề thua kém những đồng nghiệp nam về khía cạnh chuyên môn cũng như kỹ năng. Có chăng, hạn chế của TiAMAT chính là yếu tố chiến thuật. Điều đó đã được thể hiện rõ ở vòng loại VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai? - Ảnh 2
TiAMAT vẫn có khả năng tạo bất ngờ tại giải đấu lần này. 

So với những giải đấu trước đó, TiAMAT cũng tạo ra nhiều xáo trộn khi các thành viên như Lê Bảo “EnsEns” Yến và Nguyễn “PyPyy” Thị Ngọc Hoàng đã không còn gắn bó cùng đội tuyển. Dù vậy, TiAMAT vẫn giữ lại các nhân tố chủ chốt đã giúp đội tuyển thi đấu tốt như Tăng “Lizxolt” Diệu Linh, Lư Quế “Omelette” Hạnh và đặc biệt là đội trưởng Nguyễn “CHiDORI” Thu Thảo.

Trong đó, CHiDORI và Omelette là tuyển thủ đã gắn bó với nhau ở các tựa game FPS khác. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của VCK: Việt Nam Stage 3 Challengers 2, TiAMAT sẽ giáp mặt với đương kim á quân Division X Gaming. Dù vậy, với tâm lý thoải mái và các thành viên có được sự quyết tâm, TiAMAT hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị cho khán giả. 

Đội hình chính thức của TiAMAT tham dự VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2:

- CHiDORI

- Omelette

- Lizxolt

- Orangeee

- Lonely

- Aimbot

Trò chuyện với Thethao.vn, MC Linh Nắng đã có những chia sẻ thú vị về mối lương duyên với Valorant, đồng thời tin rằng đây có thể là tựa game Thể thao điện tử (Esports) số một trong tương lai.

Esports

Vướng phải những vấn đề cá nhân, ICG đành phải nhường lại chiếc vé tham dự VCK cho các đồng nghiệp nữ TiAMAT.

Esports

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 1 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

Esports

Kha Võ

VALORANT: Tuyển thủ Thái Lan đầu quân cho EGO tại Challengers 3

Đại diện của Việt Nam quyết tâm đầu tư để giành lấy tấm vé cuối cùng đến với SEA play-off.

CES Kishi: 'Valorant Việt Nam xếp sau Thái Lan, phải có chiến thuật và lối chơi riêng khi đối đầu'

Trò chuyện với Thethao.vn, tuyển thủ Ngô “Kishi” Trường Huy của Cerberus Valorant đã chia sẻ về sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời đặt mục tiêu tiến xa tại giải đấu SEA play-off diễn ra vào tháng 8 tới đây.

VALORANT: SYG Esports đổi tên, mang diện mạo mới đến với SEA play-off

Cái tên SYG Esports sẽ bị khai tử và crazyguy cùng các đồng đội sẽ bước vào SEA play-off với tinh thần, diện mạo mới.

Tổng kết VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2: CES lên ngôi vô địch

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng, VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đã tìm ra nhà vô địch và đó là cái tên quen thuộc Cerberus Esports.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 4

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 25/7. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày cuối của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3. Link xem trực tiếp các trận đấu ngày 3 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3 trên Thethao.vn

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2: FU thăng hoa

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2 chứng kiến màn trình diễn hủy diệt của FU trước các chàng trai DxG.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 2 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

SYG crazyguy: 'Tôi chuyển sang Valorant để không phải nhận 1-2 triệu đồng khi vô địch như CSGO'

Trò chuyện với Thethao.vn, tuyển thủ Ngô "crazyguy" Công Anh đã trải lòng về sự nghiệp thể thao điện tử của mình, từ thời điểm còn thi đấu CS:GO cho đến khi chuyển sang Valorant và lên ngôi vô địch VCT Việt Nam Stage 3 Challengers 1 cùng Steal Your Glory.

VALORANT: Giải mã màn ra mắt skin súng 'Vệ Binh Ánh Sáng'

Sự kiện bom tấn mùa Hè của Riot Games chính thức đến với thế giới VALORANT và mang đến những trải nghiệm đặc sắc nhất dành cho người hâm mộ.