TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1

Thứ năm, 22/07/2021 14:30 (GMT+7)

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 1 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

Kết thúc giai đoạn vòng loại, không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi những đội tuyển được đánh giá cao như Fancy United Esports hay FearUS đều giành vé bước vào VCK của VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Khác với giải đấu trước đó, nhà vô địch Steal Your Glory sẽ không tham dự và đây được xem là cơ hội lớn cho những Cerberus Esports hay Division X Gaming.

Tuy nhiên, Fancy United Esports cũng cho thấy mình không phải là đối thủ dễ chơi với những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Bên cạnh những K1llers hay Alyal đã thể hiện ấn tượng tại VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 1, FU còn chào đón thêm hai cái tên đầy chất lượng là beo và OneCuber, những người trước đó đã thi đấu trong màu áo EGO Media.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1 - Ảnh 1
CES đang quyết tâm trở lại sau thất bại đáng quên ở Challengers 1. 

Ngoài ra, Yamagan trong lần trở lại này cũng thu hút nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Không còn là một tập thể già nua như giai đoạn VCT: Việt Nam Stage 2 Challengers, YMG của hiện tại là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Bên cạnh bản lĩnh của “anh cả” Vizz và JohnnyP, YMG còn có thể trông cậy vào những BMV, Loco hay Sozi.

Trước khi gia nhập YMG, BMV, Loco, Sozi và Nhozkon từng sát cánh với Roy trong màu áo SBTC Esports. Trong diễn biến khác, thay đổ quan trọng của VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đó chính là sự góp mặt của đội tuyển nữ TiAMAT. Sau khi các thành viên của Innocent Cats Gaming gặp vấn đề cá nhân và không đủ thành viên tham dự, TiAMAT đã được chọn thay thế. 

Có được sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, XSET đã khiến Bắc Mỹ chao đảo vì phong độ ấn tượng của mình.

Esports

Trò chuyện với Thethao.vn, MC Linh Nắng đã có những chia sẻ thú vị về mối lương duyên với Valorant, đồng thời tin rằng đây có thể là tựa game Thể thao điện tử (Esports) số một trong tương lai.

Esports

Vướng phải những vấn đề cá nhân, ICG đành phải nhường lại chiếc vé tham dự VCK cho các đồng nghiệp nữ TiAMAT.

Esports

Kha Võ

VALORANT: Tuyển thủ Thái Lan đầu quân cho EGO tại Challengers 3

Đại diện của Việt Nam quyết tâm đầu tư để giành lấy tấm vé cuối cùng đến với SEA play-off.

CES Kishi: 'Valorant Việt Nam xếp sau Thái Lan, phải có chiến thuật và lối chơi riêng khi đối đầu'

Trò chuyện với Thethao.vn, tuyển thủ Ngô “Kishi” Trường Huy của Cerberus Valorant đã chia sẻ về sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời đặt mục tiêu tiến xa tại giải đấu SEA play-off diễn ra vào tháng 8 tới đây.

VALORANT: SYG Esports đổi tên, mang diện mạo mới đến với SEA play-off

Cái tên SYG Esports sẽ bị khai tử và crazyguy cùng các đồng đội sẽ bước vào SEA play-off với tinh thần, diện mạo mới.

Tổng kết VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2: CES lên ngôi vô địch

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng, VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đã tìm ra nhà vô địch và đó là cái tên quen thuộc Cerberus Esports.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 4

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 25/7. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày cuối của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3. Link xem trực tiếp các trận đấu ngày 3 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3 trên Thethao.vn

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2: FU thăng hoa

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2 chứng kiến màn trình diễn hủy diệt của FU trước các chàng trai DxG.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2

Trực tiếp VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 2 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

SYG crazyguy: 'Tôi chuyển sang Valorant để không phải nhận 1-2 triệu đồng khi vô địch như CSGO'

Trò chuyện với Thethao.vn, tuyển thủ Ngô "crazyguy" Công Anh đã trải lòng về sự nghiệp thể thao điện tử của mình, từ thời điểm còn thi đấu CS:GO cho đến khi chuyển sang Valorant và lên ngôi vô địch VCT Việt Nam Stage 3 Challengers 1 cùng Steal Your Glory.

VALORANT: Giải mã màn ra mắt skin súng 'Vệ Binh Ánh Sáng'

Sự kiện bom tấn mùa Hè của Riot Games chính thức đến với thế giới VALORANT và mang đến những trải nghiệm đặc sắc nhất dành cho người hâm mộ.