Sau Redneval, đến lượt crazyguy rời Team Big BAAM

Kha Võ

Kha Võ

Phóng viên Esports

Thứ hai, 04/10/2021 08:55 (GMT+7)

Ngô “crazyguy” Công Anh đã chính thức chia tay Team Big BAAM để tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài.

Trên Facebook của mình, Team Big BAAM thông báo: “Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn. Như vậy, với việc xác nhận sẽ ra nước ngoài thi đấu, crazyguy đã nói lời tạm biệt với BAAM. Bến đỗ tiếp theo của crazyguy sẽ được chúng tôi thông báo sau vì các bên vẫn còn đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Cùng với Redneval, crazyguy là 2 trong số 6 người đã tạo nên đội hình Valorant gần như là mạnh nhất của Việt Nam ở giai đoạn 2020-2021 với 7 chức vô địch giành được.”

“BAAM xin cảm ơn những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ để truyền lửa, đồng thời là những pha tỏa sáng cá nhân để mang về chiến thắng của đội trưởng crazyguy. Tuy không còn gắn bó với đội, thế nhưng sự nhiệt huyết và đam mê của crazyguy vẫn nguyên vẹn. Cảm ơn crazyguy và chúc anh thành công trên con đường sự nghiệp sau này”, đại diện của BAAM nói thêm.

Sau Redneval, đến lượt crazyguy rời Team Big BAAM - Ảnh 1
Crazyguy muốn được thử sức với một đội tuyển nước ngoài. 

Trước khi thi đấu Valorant chuyên nghiệp, crazyguy từng thi đấu ở bộ môn CSGO trong màu áo của cả những đội Việt Nam lẫn nước ngoài. Trong quá khứ, ngôi sao sinh năm 1996 đã khoác áo nhiều đội tuyển Indonesia và sau đó gia nhập Signify của Ấn Độ. Signify cũng là đội tuyển cuối cùng trong sự nghiệp CSGO của crazyguy.

Nhận lời đề nghị của HLV Phạm “shouta” Quang Thắng, crazyguy đã đồng ý chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để gia nhập SYG Esports (tiền thân của Team Big BAAM). Ở giai đoạn đầu SYG mới thành lập, crazyguy thi đấu ở vai trò đối đầu và thường xuyên sử dụng Jett. Tuy nhiên, bước sang Stage 3, Nguyễn “enteekay” Tuấn Kiệt đã được trả về vị trí đối đầu sở trường.

Vì thế, crazyguy đã nhường đất diễn cho đàn em để chơi ở vị trí khởi tranh với các đặc vụ như Breach hay đặc biệt là Sova. Crazyguy vẫn chưa tiết lộ chi tiết về đội tuyển tiếp theo mà mình đầu quân. Thế nhưng, trong các buổi stream cá nhân, anh chia sẻ Bren Esports (Philippines) và các đội tuyển Thái Lan sẽ bị loại khỏi danh sách bến đỗ tiềm năng. 

Ngoài Tyson “TenZ” Ngo, một tuyển thủ Valorant nổi tiếng khác là Ayaz “nAts” Akhmetshin cũng có cơ hội được vinh danh tại Esports Awards 2021.

Esports

Sau nhiều tháng không được gia hạn hợp đồng, HLV Michael “Mikes” Hockom đã quyết định rời Team EnVy để tìm kiếm bến đỗ mới.

Esports

Lê “Redvenal” Quốc Khánh đã quyết định rời Team Big BAAM để tìm kiếm cơ hội thử sức ở môi trường mới.

Esports

Kha Võ

Riot Games và bản dự án lý tưởng dành cho VALORANT nữ

Thông qua Valorant Game Changers, những nữ game thủ ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn ở tựa game chỉ mới được phát hành chưa đầy 2 năm.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers EMEA

Last Chance Qualifiers EMEA sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 17/10 theo hình thức online với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers NA

Last Chance Qualifiers NA sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 17/10 tại Los Angeles với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển thuộc khu vực Bắc Mỹ.

Thể thức, lịch thi đấu Last Chance Qualifiers APAC

Last Chance Qualifiers APAC sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 17/10 với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

VALORANT: Đội tuyển EGO thông báo giải thể

Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, cái tên EGO đã chính thức biến mất khỏi bản đồ Valorant chuyên nghiệp Việt Nam.

VALORANT: Team Big BAAM công bố cùng lúc 2 hợp đồng mới

Đội hình Team Big BAAM đã ngay lập tức có những sự bổ sung chất lượng sau khi chia tay đội trưởng Ngô “crazyguy” Công Anh và Lê “Redneval” Quốc Khánh.

VALORANT: Siêu sao kennyS sát cánh cùng NBK tại Spike Nations

Kenny “kennyS” Schrub và Nathan “NBK” Schmitt sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp tham dự giải đấu từ thiện Valorant BLAST Spike Nations.

VALORANT: Cerberus Esports chiêu mộ Redneval

Ngay sau khi chia tay Team Big BAAM, Lê “Redneval” Quốc Khánh đã gia nhập màu áo của Cerberus Esports.

VALORANT: Cloud9 White vô địch Game Changers 3 Bắc Mỹ

Các cô gái của Cloud9 White đã thắng liên tiếp 4 trận đấu để giành chức vô địch Game Changers 3 khu vực Bắc Mỹ đầy xứng đáng.

VALORANT: Last Chance Qualifiers Bắc Mỹ thay đổi thể thức thi đấu?

Sự kiện diễn ra từ ngày 12/10 tới đây sẽ chỉ còn 8 đội tuyển Bắc Mỹ khi 2 đội đến từ châu Đại Dương không tham dự.