Làm thế nào để sở hữu trang phục Liên quân Mobile x Bleach - Murad Byakuya Kuchiki?

Thứ tư, 05/05/2021 08:00 (GMT+7)

Trang phục giới hạn trong chuỗi sự kiện Liên quân Mobile x Bleach, Murad Byakuya Kuchiki đã chính thức ra mắt. Dưới đây là cách sở hữu trang phục siêu độc của vị tướng biến ảo bậc nhất Liên quân Mobile.

Làm thế nào để sở hữu trang phục Liên quân Mobile x Bleach - Murad Byakuya Kuchiki? - Ảnh 1
Murad Byakuya Kuchiki là trang phục giới hạn trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa Liên quân Mobile và Bleach

Trải qua nhiều lần giảm sức mạnh, Murad vẫn là vị tướng đi rừng cực mạnh với khả năng biến ảo khôn lường của Liên quân Mobile. Trong tay những người chơi có kĩ năng cao, Murad có thể dễ dàng khiến đội hình đối thủ tan vỡ và tạo ra thế trận lăn cầu tuyết. 

Dễ hiểu khi Murad cũng là một trong những “con cưng” của nhà phát hành Garena với hàng loạt trang phục xịn, bao gồm SS tuyệt sắc Siêu việt 2.0 hay SS hữu hạn Chí tôn thần kiếm. Mới đây, trang phục thứ 12 của Murad - Byakuya Kuchiki đã xuất hiện trong chuỗi sự kiện Liên quân Mobile x Bleach.

Giống như Lữ Bố Ichigo Kurosaki, Murad Byakuya Kuchiki mang ngoại hình y hệt nguyên tác truyện tranh. Bộ kĩ năng được thay đổi hết sức đẹp mắt với màu trắng chủ đạo xen lẫn màu hồng của hoa anh đào. Đáng tiếc, trang phục này không có hiệu ứng biến về.

Để sở hữu trang phục này, người chơi cần tham gia sự kiện Byakuya Kuchiki, tương tự sự kiện Allain Hắc kiếm sĩ Kirito hay Butterfly Asuna Tia chớp. Sẽ có 6 khu tại Thi Hồn Giới để người chơi chinh phục, mỗi khu được trấn giữ bởi 1 Tử thần.

Làm thế nào để sở hữu trang phục Liên quân Mobile x Bleach - Murad Byakuya Kuchiki? - Ảnh 2
Màn hình sự kiện Murad Byakuya Kuchiki

Nhiệm vụ của người chơi khi đến mỗi khi là tìm rồi đánh bại Tử thần để tới khu tiếp theo. Số phòng chứa để tìm và thách đấu Tử thần ở mỗi khu là khác nhau, tăng dần theo các tầng, lần lượt là 2, 3, 4, 5, 6, 7. Nếu chọn đúng Tử thần, người chơi sẽ lập tức lên tầng còn nếu chọn đúng Thái hư sẽ phải tìm tiếp.

Giá lần chinh phục đầu tiên ở tầng 1 là 8 quân huy và tăng dần ngẫu nhiên. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng Anh Hoa từ sự kiện ingame Trợ chiến Tử thần. Như vậy, những người chơi may mắn hoàn toàn có thể đi hết 4 tầng mà không cần sử dụng quân huy. Trong khi đó, những người “đen” hơn sẽ cần khoảng 1200 đến hơn 2000 quân huy để sở hữu Murad Byakuya Kuchiki.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận được những phần quà khác khi tham gia sự kiện săn Byakuya Kuchiki, bao gồm avatar, emote, hiệu ứng biến về, hạ tướng, gia tốc tế đàn cũng như rương tướng.

 

Bản cập nhật Cúp Vinh Quang có khá nhiều thay đổi lớn về trang bị, phù hiệu cũng như phép bổ trợ mà người chơi nên nắm rõ để không bỡ ngỡ trong các trận đấu.

Esports

Trong phiên bản cập nhật Cúp Vinh Quang, 4 vị tướng sẽ được làm lại kĩ năng, cùng với đó là hàng loạt vị tướng tăng giảm hoặc cân bằng sức mạnh.

Esports

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại, trận chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 giữa Team Flash và Saigon Phantom sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Esports

Trường Ca

Lịch trình giải Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021

Giải đấu Liên quân Mobile vô địch thế giới AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/6 và kết thúc vào ngày 18/7.

Danh sách các đại diện Việt Nam tham dự giải Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021

Với thành tích đạt được tại Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021, Team Flash, Saigon Phantom cùng V-Gaming sẽ là 3 đại diện Việt Nam tranh tài tại giải Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021.

Tiền thưởng giải Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 lên tới 12 tỷ đồng

Việt Nam có 3 đại diện góp mặt ở giải vô địch Liên Quân Mobile thế giới Arena of Valor World Cup (AWC) 2021, sự kiện được mong chờ nhất năm.

Giải Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 ấn định ngày khởi tranh

Giải vô địch Liên Quân Mobile thế giới, Arena of Valor World Cup (AWC) 2021 sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này.

Hồi sinh rực rỡ, ADC giành giải MVP ĐTDV mùa Xuân 2021

Màn trình diễn xuất sắc từ khi bước vào giai đoạn play-off, đặc biệt là ở trận chung kết đã giúp người chơi Đi Rừng của Team Flash, ADC trở thành MVP Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021.

Liên quân Mobile: Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 lập kỷ lục khủng

Trận Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash đã xác lập kỷ lục số người xem trực tiếp cao nhất của một thời điểm.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021: Hủy diệt Saigon Phantom, Team Flash trở lại ngôi vương

Team Flash đã thể hiện đẳng cấp cũng như kinh nghiệm của đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử Liên quân Mobile Việt Nam để hạ bệ Saigon Phantom và trở lại ngôi vương Đấu trường Danh vọng.

TRỰC TIẾP Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021: Saigon Phantom vs Team Flash

Trực tiếp Liên quân mobile hôm nay. Link xem trực tiếp Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash.

Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong đấu hạng Liên quân Mobile mùa 18

Với những thay đổi ở phiên bản Cúp Vinh Quang, Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong đấu hạng tại Máy chủ Mặt Trời mùa 18 đã có xáo trộn. Điểm nhấn là Joker đã leo lên vị trí số 1.

Lữ Bố Ichigo Kurosaki - Chiến thần hóa Thần chết trong khu vực Rừng

Trong meta hiện tại, Lữ Bố đang trở lại mạnh mẽ trong khu vực Rừng. Sự xuất hiện của trang phục Lữ Bố Ichigo Kurosaki càng khiến Chiến thần được ưa chuộng hơn.