Xerxe: ‘Astralis ít nhất cũng phải lọt vào vòng play-off Hè này’

Nguyệt Hoàng

Thứ ba, 21/06/2022 17:35 (GMT+7)

Xerxe đã chính thức quay trở lại châu Âu sau 1 năm rưỡi thi đấu ở Bắc Mỹ. Lần này, anh cùng đồng đội ở Astralis đặt mục tiêu ít nhất là phải lọt vào vòng play-off LEC mùa Hè 2022.

Astralis đã có những màn trình diễn được gọi là thảm họa ở LEC mùa Xuân 2022, khi xếp bét bảng với vỏn vẹn 3 chiến thắng. Giờ đây, cả đội đang hy vọng về tương lai tươi sáng ở LEC mùa Hè 2022 sau khi chiêu mộ Kiss "Vizicsacsi" Tamás, Andrei "Xerxe" Dragomir và Lee "JeongHoon" Jeong Hoon.

Xerxe: ‘Astralis tối thiểu cũng phải lọt vào vòng play-off Hè này’ - Ảnh 3
Xerxe quay trở lại mái nhà xưa Astralis sau hơn 1 năm thi đấu tại LCS

Trong cuộc phỏng vấn với Inven Global, Xerxe không chỉ về những câu chuyện của quá khứ, việc tái hợp với Vizicsacsi và Kasper “Kobbe” Kobberup đã giúp anh quay trở lại con đường này như thế nào, mà còn có cả mục tiêu của anh ở vòng bảng LEC mùa Hè 2022.

- Chào mừng trở lại với LEC, Xerxe. Đã lâu rồi bạn mới thi đấu ở châu Âu, cảm giác của bạn thế nào?

Đầu tiên thì cảm ơn bạn rất nhiều. Vì tôi đã quay trở lại châu Âu và chơi xếp hạng đơn cũng như đấu tập với các đội ở đây, nên tôi cảm thấy tinh thần mình tốt hơn rất nhiều. Tôi khá tự tin khi thi đấu ở vòng bảng tới đây. Tôi biết rằng đội mình đang ở thế yếu hơn so với các đội khác, bởi có nhiều đội chẳng hề thay đổi 1 thành viên nào cả. Nhưng, chúng tôi luôn cố gắng để bắt kịp mọi người. Cá nhân tôi thì cảm thấy vô cùng phấn khích. Thật tốt khi có thể quay lại châu Âu một lần nữa.

- Bối cảnh trong rừng của châu Âu đã thay đổi khá nhiều kể từ khi bạn rời đi. Jankos thì vẫn còn ở đó, còn Razork vốn chỉ là tân binh khi bạn còn ở đây, nhưng giờ thì có thêm nhiều cái tên mới. Từ góc nhìn khách quan, bạn đánh giá tình hình rừng châu Âu hiện tại như thế nào?

Tôi không muốn nói quá nhiều, bởi vì tôi chưa đối đầu cùng họ trong trận đấu. Tôi không muốn đưa ra quá nhiều kết luận chỉ thông qua kết quả các trận đấu tập. Rừng của Bắc Mỹ thực ra khá tốt, và dựa vào các trận đấu tập thì tôi thấy mức độ cạnh tranh ở đây cũng tương đương. Nhưng giữa các trận đấu tập và trận đấu trên sân khấu chính thức thì luôn có sự khác biệt, đó là lý do tôi muốn đối đầu với họ trên sân khấu trước đã. Khi đó, tôi sẽ có thể chắc chắn với những đánh giá mình đưa ra.

Xerxe: ‘Astralis tối thiểu cũng phải lọt vào vòng play-off Hè này’ - Ảnh 4
Xerxe đánh giá trình độ các tuyển thủ rừng ở Bắc Mỹ và châu Âu khá tương đương

- Bạn có nói rằng tinh thần mình đã thoải mái hơn rồi, và tôi muốn nhắc đến chuyện trong quá khứ. Bạn từng đứng thứ 10 sau vòng bảng mùa Hè 2020 với Origen, sau đó tới Bắc Mỹ nhưng cũng không thể có thứ hạng cao hơn. Mùa giải vừa qua bạn chỉ đứng thứ 10 cùng với Immortals. Có vẻ bạn đang có giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Bạn nghĩ sao về điều này?

Hiển nhiên là có rất nhiều điều để nói về cả 2 đội. Cảm giác của tôi thì nói thật là không tốt lắm. Hồi còn ở Origen, lúc nào chúng lọt vào vòng play-off. Bạn không thể vào nhìn vào đội hình Origen và tưởng tượng ra rằng họ chỉ giành được hạng 10 thôi, đúng không? Nên, có rất nhiều vấn đề phải bàn về việc phối hợp giữa các thành viên trong đội, cách mọi người tương tác với nhau, cũng như không khí và văn hóa của cả đội. Giờ thì tôi không nghĩ nhiều về nói nữa. Tôi sẽ làm những gì hữu ích với mình, tôi chỉ nghĩ về thời điểm hiện tại và cái tôi đang làm mà thôi.

- Làm thế nào để bạn giữ sự tập trung và động lực của mình khi kết quả không đúng ý?

Mọi thứ từng trở nên vô cùng khó khăn với tôi. Năm ngoái thì còn ổn, bởi tôi thực sự có nhiều thành công khi mùa Hè tới. Nhưng tới mùa Xuân năm nay thì tôi đã phải chật vật rất nhiều. Hãy cứ nói rằng có rất nhiều thứ không ổn ở bên trong nội bộ đi.

Bằng cách nào đó thì việc tôi thậm chí có cơ hội quay trở lại châu Âu và đồng hành cùng những người tôi đã làm việc cùng trước đó đã giúp tôi cải thiện tâm lý khá nhiều. Điều này cũng giúp tôi có thêm rất nhiều ý tưởng. Đó cũng là lý do mà tôi nói rằng mình đang cảm thấy rất tốt trước thềm bước vào mùa Hè. Tôi hạnh phúc khi có thể làm việc cùng với mọi người xung quanh và trở về châu Âu một lần nữa. Thật xúc động khi nhìn thấy căn phòng này sau một thời gian dài, nó khiến cho những động lực ngày xưa của tôi quay trở lại. Mặc dù hồi trước tôi cũng có động lực, nhưng bầu không khí lúc đó vô cùng áp lực. Còn bây giờ, tôi chỉ cảm thấy phấn khích khi quay trở lại đây.

- Bạn đã tận dụng khoảng thời gian giữa mùa Xuân và Hè như thế nào?

Các trận đấu tập của chúng tôi đã bắt đầu từ sớm. Chúng tôi đã tham gia đấu tập cũng khá lâu rồi, và phần thời gian còn lại trong ngày tôi dùng để đánh xếp hạng đơn. Có một điều mà mọi người hay nói là nếu bạn sang Bắc Mỹ thì bạn sẽ thụt lùi đi. Nên tôi nghĩ thế này: “Được thôi, tôi sẽ liên tục đánh xếp hạng đơn xem mình có thực sự kém đi hay không”. Nên thú thật thì cá nhân tôi không có nhiều thời gian nghỉ giữa 2 mùa giải.

Xerxe: ‘Astralis tối thiểu cũng phải lọt vào vòng play-off Hè này’ - Ảnh 1
Xerxe vô cùng hạnh phúc khi có thể tái hợp cùng những người đồng đội cũ ở Astralis

- Khi Astralis mở lời, có phải bạn đã ngay lập tức nói đồng ý hay không?

Đúng. Bạn biết mà (cười).

- Thật thẳng thắn! Vậy nó là vì được quay trở lại LEC, hay vì được chơi cùng Vizicsacsi và Kobbe đã khiến bạn đồng ý nhanh tới vậy?

Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội khá tốt. Hiển nhiên là mùa vừa qua thì Astralis cũng không có kết quả tốt cho lắm. Vậy nên, việc đến đây và chơi cùng những con người đó sẽ cho chúng tôi cảm giác như mình đang có cơ hội để đạt được thành tựu khác. Chúng tôi có thể cho mọi người thấy rằng cả đội có thể giành được những thành tích tốt hơn.

- Đã được một khoảng thời gian dài kể từ lần cuối các bạn sát cánh bên nhau. Vizicsacsi và Kobbe có thay đổi gì không? Và lần này bạn cũng sẽ hợp tác cùng 2 người mới nữa, mọi chuyện thế nào?

Hai người họ chẳng thay đổi chút nào cả (cười). Họ vẫn là những người mà tôi từng biết. Những anh bạn còn lại thì cũng vô cùng thú vị. Dajor là một người cực kỳ hướng ngoại, nên ngay từ phút đầu tiên làm việc cùng nhau thì tôi đã cảm giác như biết cậu ấy từ lâu rồi vậy. Rất dễ để nói chuyện với cậu ấy. Còn hỗ trợ của đội, Jeong Hoon, thì vẫn đang học tiếng Anh. Tôi đã cố để chỉ cho anh ấy một vài meme (ảnh chế), và anh ấy thực sự học rất nhanh mấy cái đó (cười). Anh ấy hiểu rất nhanh mấy trò đùa mà chúng tôi bày ra, nên tôi thực sự rất vui khi ở cùng với những con người này.

Xerxe: ‘Astralis tối thiểu cũng phải lọt vào vòng play-off Hè này’ - Ảnh 2
Không khí và sự ăn ý giữa các thành viên trong đội là thứ khiến Xerxe có thêm động lực cho mùa Hè tới

- Bạn có rất nhiều thứ phải chứng minh khi quay trở lại LEC một lần nữa. Một vài người sẽ khá hoài nghi, số còn lại có lẽ sẽ hy vọng rằng bạn có thể làm sống dậy ký ức về màn thể hiện của mình ở Splyce hồi trước. Chắc chắn là bạn sẽ mong mình có thể đứng cao hơn vị trí thứ 10, nhưng cá nhân bạn có mục tiêu gì sau vòng bảng tới đây?

Với tôi thì có lẽ là việc tìm lại sự tự tin đã mất. Tôi đã làm được điều đó nhờ vào các trận đấu tập và xếp hạng đơn. Tôi biết rằng có nhiều người nhìn vào khoảng thời gian tôi ở Bắc Mỹ, nơi mà kết quả không tốt lắm, và họ nghĩ rằng tôi đã thụt lùi rồi. Có nhiều người sẽ vui khi thấy tôi và cổ vũ cho tôi nữa. Nhưng với cá nhân mình thì, từ hồi trước lúc còn ở châu Âu, tôi đã luôn được coi là một trong 3 hoặc 4 rừng xuất sắc nhất, và giờ tôi hướng tới vị trí đó một lần nữa. Tôi muốn chứng tỏ rằng mình có thể thi đấu ở đấu trường khắc nghiệt nhất châu Âu này. 

Về mục tiêu chung của cả đội, tôi không muốn cá nhân mình nói quá nhiều. Tôi chỉ muốn nghĩ về trận đấu ở thời điểm hiện tại. Nhưng tất nhiên, tôi cũng có những mục tiêu riêng. Tôi cảm thấy việc vào vòng play-off là tối thiểu, và đó nên là thứ chúng tôi đạt được. Thật lòng thì, nghe điều này có vẻ điên rồ nhưng cảm giác của tôi là nếu cả đội tiếp tục tiến bộ, chúng tôi có thể lọt vào vòng 3 đội mạnh nhất chung cuộc.

TIN LIÊN QUAN

Doinb bị phạt hàng trăm triệu vì tiết lộ thông tin LPL

Trong buổi live stream cá nhân mới đây, đường giữa Kim “Doinb” Tae Sang của Li-Ning Gaming đã tiết lộ anh bị phạt tới hàng trăm nghìn Nhân dân tệ vì để lộ thông tin liên quan tới LPL. Theo đó, đây không phải lần đầu tiên anh bị phạt vì lý do này.

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG

Trước thềm LPL mùa Hè 2022 khởi tranh, đương kim vô địch MSI 2022 Royal Never Give Up bất ngờ trao đổi Bin để đưa về Breathe ở đường trên. Cuộc trao đổi này khiến nhiều người nghi ngờ rằng liệu Breathe có phải là sự nâng cấp cho đường trên của RNG hay không.

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’

Nongshim RedForce có thể được coi là đội tuyển lận đận nhất ở LCK mùa Xuân 2022 khi sở hữu đội hình toàn sao mà lại có kết quả khá bết bát. Trong cuộc phỏng vấn cùng báo giới, Gwak "Bdd" Bo-seong chia sẻ rằng anh cùng đồng đội đang tiến bộ rất nhanh để chuẩn bị trả lại món nợ của NS ở LCK mùa Hè 2022.

Dash: ‘Mục tiêu của tôi là trở thành host Esports xuất sắc nhất thế giới’

Cùng với Sjokz, Dash là gương mặt đã quá quen thuộc với bàn bình luận của các giải đấu LMHT thế giới. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Dash đã chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình, cùng những mục tiêu của anh trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VCS Mùa Hè 2022 đã trở lại

Như đã thông báo trước đó trên trang chủ chính thức của giải đấu, VCS - Vietnam Championship Series sẽ chính thức trở lại vào ngày 07/07/2022 với 8 đội tuyển góp mặt.

KDF thông báo Kiin, Ellim và Hoit nhiễm COVID-19

Trang chủ của đội tuyển LMHT Kwangdong Freecs thông báo 3 thành viên Kiin, Ellim và Hoit có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo đó, 3 cái tên này bắt buộc phải thi đấu online trong tuần 4 LCK mùa Hè 2022.

DRX thông báo tuyển HLV người Việt Nam

Sau khi tuyển quân ở Việt Nam, tổ chức Esports hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục thông báo tuyển dụng HLV người Việt ngày 4/7 vừa qua. Động thái này khiến cộng đồng đưa ra dự đoán về việc sắp có tuyển thủ người Việt Nam xuất hiện trong đội hình DRX.

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp VCS mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại khu vực Việt Nam.

VCS mùa Hè 2022 tiếp tục thi đấu trực tuyến

Theo lịch thi đấu, VCS mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 7/7. Dù vậy, các trận đấu VCS Hè 2022 sẽ diễn ra theo hình thức online giống 3 mùa giải gần nhất.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 5/7: IG vs LNG, WBG vs AL

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 5 ngày 2 hôm nay 5/7, với 2 trận đấu giữa IG vs LNG (16h), WBG vs AL (18h).

TLong thất bại trong trận ra mắt tại LCK CL mùa Hè 2022

Chiều qua 4/7, tuyển thủ người Việt Nam TLong đã có trận đấu ra mắt đấu trường LCK CL khi Fredit BRION CL đối đầu Liiv SANDBOX CL. Tại đây, tài năng trẻ sinh năm 2003 đã để thua đáng tiếc trước đối thủ sau 30 phút chóng vánh.

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

LPL mùa Hè 2022: Shanji tỏa sáng với Shyvana, OMG gây sốc trước EDG

Ngày thi đấu đầu tiên tuần 5 LPL mùa Hè 2022 khép lại bằng chiến thắng của 2-1 của Oh My God trước EDward Gaming. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đương kim vô địch thế giới đã bất ngờ nhận thất bại khi Shanji mang ra con bài Shyvana.

U19 Đông Nam Á
Vòng bảng
U19 Lào
19:00
Cambodia U19
Nữ Châu Âu
Vòng bảng
Norway (nữ)
02:00
Northern Ireland (nữ)
Giao hữu quốc tế
Schalke 04 (Youth)
16:30
Sportfreunde Lotte
Konyaspor
20:00
Caykur Rizespor
Erzurum BB
21:00
Giresunspor
FC Voluntari
22:00
Karmiotissa Polemidion
Hermannstadt
22:00
Unirea Dej
FC Anker Wismar
22:59
Hansa Rostock
Nottingen
22:59
Astoria Walldorf
FC Kitzbuhel
22:59
Panathinaikos
SC Paderborn 07 II
23:30
Wiedenbruck
Rotherham United
00:00
Fleetwood Town
FK Sochi
00:00
CSKA Moscow
Blackpool
01:00
Leeds United
Kidsgrove Athletic
01:30
Port Vale
Bridlington Town
01:45
Scarborough
Cúp C3
Qual.1
Alashkert
22:00
Hamrun Spartans
FC Santa Coloma
22:00
Breidablik
Baltija Panevezys
22:59
FC Milsami
KuPs
22:59
Dila Gori
FC Flora Tallinn
22:59
SJK Seinajoen
Pogon Szczecin
22:59
KR Reykjavik
Borac Banja Luka
22:59
B36 Torshavn
FC Saburtalo Tbilisi
22:59
Partizani Tirana
Brunos Magpie
22:59
Crusaders
MFK Ruzomberok
23:30
Kauno Zalgiris
FC Sfintul Gheorghe
00:00
NK Mura 05
Dinamo Tbilisi
00:00
Flora Paide
Floriana F.C.
00:00
CS Petrocub
NK Olimpija Ljubljana
00:00
Red Boys Differdange
Dinamo Minsk
01:00
Decic Tuzi
FK Shkendija 79
01:00
Ararat Yerevan
Gjilani
01:00
FK Liepaja
HB Torshavn
01:00
Newtown AFC
KF Laci
01:00
FK Iskra Danilovgrad
Fola Esch
01:00
Tre Fiori
Bala Town F.C.
01:00
Sligo Rovers
Lechia Gdansk
01:15
Academy Pandev
FK Buducnost Podgorica
01:30
KF Llapi
Dunajska Streda
01:30
Cliftonville
Tre Penne
01:45
FK Tuzla City
Derry City
01:45
Riga FC
Giao Hữu ĐTQG
India (nữ) U17
16:00
Faroe Islands (nữ) U16
Iceland (nữ) U16
16:00
Finland (nữ)U16
Norway (nữ)U16
19:00
Denmark (nữ)U16
Netherlands (nữ)U16
20:00
Sweden (nữ)U16
Copa Libertadores
1/8 Final
Estudiantes La Plata
07:30
Fortaleza
Na Uy
Vòng 8
Kristiansund BK
22:59
Tromso IL
Trung Quốc
Vòng 9
Shanghai Shenhua
16:30
Hebei FC
Beijing Guoan
16:30
Meizhou Hakka
Henan Songshan Longmen
18:30
Guangzhou City
Cangzhou Mighty Lions
18:30
Shenzhen FC
VĐQG Ireland
Vòng 23
UC Dublin
01:45
Bohemians
VĐQG Venezuela
Vòng 20
Academia Puerto Cabello
03:00
Universidad Central de Venezuela
Zulia FC
03:00
Carabobo FC
CD Hermanos Colmenares
03:00
Deportivo Lara
Deportivo La Guaira
03:00
Mineros de Guayana
Portuguesa FC
03:00
Zamora Barinas
Hạng 2 Mexico
Vòng 2
Alebrijes de Oaxaca
05:00
Venados FC
Hạng 2 Iceland
Vòng 11
Volsungur husavik
02:15
Magni
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 10
HK Kopavogur (nữ)
02:15
Fylkir (nữ)
Fjolnir (nữ)
02:15
Fjardab Hottur Leiknir (nữ)
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
EL Masry
22:59
El Sharqia Dokhan
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Union Magdalena
04:00
Deportiva Once Caldas
Deportivo Pereira
06:05
Alianza Petrolera
Patriotas FC
08:10
Atletico Junior Barranquilla
India Shillong Premier League
Vòng
Rangdajied United
17:30
Langsning SC
Copa Sudamericana
1/8 Final
Lanus
05:15
Independiente Jose Teran
Atletico Clube Goianiense
07:30
Olimpia Asuncion
Sao Paulo
07:30
Univ Catolica
USA National Premier Soccer League
Vòng 21
Texas United
07:00
Blue Goose SC
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
Gremio Novorizontin (Youth)
01:00
Guarani SP (Youth)
African Cup of Nations for Women
Vòng bảng
South Africa (nữ)
00:00
Burundi (nữ)
Botswana (nữ)
03:00
Nigeria (nữ)
USA USL League Two
Vòng
Dayton Dutch Lions
06:00
Kings Hammer FC
Louisiana Parish AC
07:00
MississippiBrilla
Barrasso valley
07:30
Round Rock SC
Nani Lian
09:00
Capital City FC
Oly Town FC
09:00
Ballard Football Club
Jordan
Vòng 10
Al-Jazeera
22:00
AL Salt
Al Faisaly
00:30
Shabab AlOrdon
AL-Sareeh
00:30
Al Aqaba SC
Brazil Serie B
Vòng 17
Centro Sportivo Alagoano
05:00
Ponte Preta
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Universitario De Vinto
02:00
Bolivar
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
15 de Agosto de Santiag
00:30
River Plate (PAR)
Sol de Mayo de San Roque Gonzalez
03:00
Sportivo Iteno
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 7
PPJ Akatemia
22:59
Futura Porvoo
Jazz Pori
22:59
GrIFK Kauniainen
Brazil Youth
Vòng bảng
Bahia (Youth)
07:30
Atletico Mineiro (Youth)
Hạng nhất Na Uy
Vòng 13
Grorud
22:59
Sandnes Ulf
Stabaek
22:59
Stjordals Blink
Ranheim IL
22:59
Skeid Oslo
Start Kristiansand
22:59
Brann
Sogndal
22:59
Fredrikstad
Bryne
22:59
Kongsvinger
Asane Fotball
22:59
KFUM Oslo
Raufoss
22:59
Mjondalen IF
Women’s ASEAN Football Championship
Vòng bảng
Cambodia (nữ)
18:00
Vietnam (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 5
Torque
05:00
Liverpool URU
South Africa Confederations Cup
Vòng bảng
Comoros
19:00
Botswana
Angola
22:00
Seychelles
Egypt League Cup
Chung kết
Ghazl El Mahallah
02:30
Kokakola Cairo
Lithuania - 1.Division
Vòng 20
FK Zalgiris Vilnius
22:59
Suduva
Bangladesh Premier League
Vòng 19
Chittagong Abahani
17:00
Bashundhara Kings
Mohammedan Dhaka
17:00
Uttar Baridhara SC
Bangladesh Police Club
17:00
Rahmatganj MFS
Abahani Limited
17:00
Swadhinata KS
hạng 2 Trung Quốc
Vòng 2
Quanzhou Yaxin
18:30
Jinan XingZhou
Morocco cup
Quarterfinals
Wydad Casablanca
00:00
Raja Casablanca Atlhletic
AS Mansouria
03:00
Renaissance Sportive de Berkane
VL nữ World Cup nữ KV Concacaf
Vòng bảng
Jamaica (nữ)
06:00
USA (nữ)
Haiti (nữ)
09:00
Mexico (nữ)
Brasileiro Aspirantes Sub 23
Vòng bảng
Gremio RS U23
01:00
EC Vitoria U23
Fortaleza U23
01:00
Centro Sportivo Alagoano U23
Gremio RS U23
01:00
Criciuma U23
Parana PR/U23
01:00
Brasil de Pelotas RS Youth
Juventude RS U23
01:00
Vila Nova GO U23
Bragantino PA U23
01:00
Ponte Preta U23
Fluminense U23
01:00
Botafogo U23
Sport Recife U23
01:00
Nautico U23
Cuiaba/MT U23
01:00
Paysandu PA U23
Indonesia President Cup
Bán kết
PSIS Semarang
16:00
Arema Malang
PSS Sleman
20:30
Pusamania Borneo FC
Malaysia President Cup
Pulau Pinang U21
15:45
Kelantan United U21
Melaka U21
15:45
Selangor U21
Terengganu FC III U21
15:45
Johor Darul Tazim III U21
Negeri Sembilan NAZA U21
15:45
Petaling Jaya City FC U21
Kuala Lumpur FA U21
15:45
Pahang U21

Tin thể thao mới nhất