AFF Cup

SING

MYA

16:30 - 05/12
Lịch đấu
  AFF Cup

Đô

THAI

19:00 - 05/12
Lịch đấu
  AFF Cup

CAM

MAL

16:30 - 06/12
Lịch đấu
  AFF Cup

LAO

VIE

19:00 - 06/12
Lịch đấu
  AFF Cup

MYA

Đô

16:30 - 08/12
Lịch đấu
  AFF Cup

PHI

SING

19:00 - 08/12
Lịch đấu

Upset viết tâm thư, giải thích quyết định bỏ Chung Kết Thế Giới 2021 để về nhà với vợ

Thành Đạt

Thứ năm, 25/11/2021 15:30 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, xạ thủ Elias "Upset" Lipp đã tiết lộ về mối quan hệ với tân binh đường trên Adam "Adam" Maanane cũng như quyết định rời Fnatic, không đánh Chung Kết Thế Giới 2021 vừa qua để trở về bên cô vợ mới cưới Paulaeal.

"Có nhiều lý do mà tôi không muốn chia sẻ những thứ cá nhân (đặc biệt là những người gần gũi với tôi và tôi yêu quý họ) với công chúng", Upset mở đầu. "Việc chia sẻ với những người mà tôi không thể tin tưởng sâu sắc ở trong đội, những người có thể quay lưng lại và chia sẻ thông tin đời sống riêng tư của tôi cho những người chỉ mong muốn những điều tồi tệ xảy ra với tôi và gia đình của mình là điều gì đó mà tôi không bao giờ muốn làm".

Upset viết tâm thư, giải thích quyết định bỏ Chung Kết Thế Giới 2021 để về nhà với vợ - Ảnh 1
Upset từng thừa nhận lựa chọn không thi đấu cho Fnatic ở Chung Kết Thế Giới 2021 là quyết định đúng đắn vì lý do gia đình.

Upset tiếp tục giải thích: "Tôi chia sẻ điều này với Yamato (HLV trưởng Fnatic) và tôi định sẽ làm điều tương tự với Hylissang vì đó là những người đáng tin cậy thực sự, những người sẽ không lợi dụng những điểm yếu và sự dễ tổn thương của tôi để tạo ra những tình huống còn đau đớn hơn trong những thời điểm khó khăn như vậy.

Tôi không muốn để bất cứ người thân nào phải nghe những điều khủng khiếp về việc đã xảy ra trong cuộc sống riêng tư của gia đình tôi vì tôi biết những người trong ngành này có thể lan truyền thông tin đó nhanh như thế nào. Sẽ luôn có những người ở trên MXH sẽ làm đủ mọi cách để làm tổn thương bạn và những người xung quanh và tôi luôn ưu tiên tránh những điều đó nhiều nhất có thể.

Tôi tin rằng ai cũng có quyền riêng tư và tôi không thể nói với những người mà tôi không thể tin tưởng hoàn toàn tình hình hiện tại là như thế nào. Hylissang hiểu rất rõ con người tôi và tôi quan tâm tới việc thi đấu như thế nào tới mức anh ấy không muốn biết bất cứ điều gì cả. Tôi cũng biết những người như Yamato và Hylissang đã là bạn bè với nhau từ rất lâu. Một số người đang viết những thông tin nhắm vào vợ tôi là điều làm tôi và cô ấy đều rất buồn trong chuyện này. Cô ấy chưa bao giờ yêu cầu tôi rời CKTG 2021 và cô ấy không làm gì khác ngoài việc ủng hộ tôi. Những người đang tấn công cô ấy vì những giả thuyết bởi những người không có cái nhìn toàn cảnh thực sự là điều vô cùng tồi tệ.

Upset viết tâm thư, giải thích quyết định bỏ Chung Kết Thế Giới 2021 để về nhà với vợ - Ảnh 4
Upset và cô vợ mới cưới Paulaeal.

Tôi hiểu rằng việc không công khai cuộc sống riêng tư của tôi và những người thân có thể sẽ gây ra hiểu lầm. Và tôi hiểu nếu mọi người không muốn thi đấu cùng tôi nhưng việc cố tình nghĩ xấu về một vấn đề gì đó là điều tệ nhất mà bạn có thể làm. Tôi sẽ cố gắng không nói về trải nghiệm làm việc với Adam nhưng tôi không thể nghĩ rằng cậu ấy lại có thể đăng những lời đầy sự căm ghét như vậy tới vợ tôi. Việc tôi nói rằng vợ tôi đang cảm thấy không thoải mái nên tôi phải quay trở về là hoàn toàn sai sự thật.

Tôi đã chia sẻ với cả đội những tổn thương mà tôi trải qua trong khoảng thời gian đó, tôi chia sẻ rằng ước gì mình có thể nói cho họ nếu chuyện đó xảy ra với tôi nhưng tôi phải giữ kín những việc đã xảy ra trong gia đình vì thật khó để đương đầu với những khó khăn mà cuộc sống đem lại. Bạn cũng không cần thiết phải chịu thêm những thứ độc hại từ mạng xã hội và từ những người ghét bạn nhằm vào bạn.

Việc bảo mật quyền riêng tư của mình là đúng đắn và đặc biệt là tôi phải bảo vệ quyền riêng tư của những người gần gũi với tôi nhất ngay cả khi tôi biết rằng điều đó có thể khiến một số người không muốn thi đấu cùng tôi hay là một tổ chức sẽ lựa chọn không làm việc cùng tôi nữa. Tôi luôn làm việc chăm chỉ và mọi người xung quanh đều biết rằng tôi quan tâm tới nó nhiều như thế nào. Giả sử vì một lý do nào đó mà một người trong đội không nói chuyện trực tiếp với bạn về điều đó, sau đó anh ta thể hiện như kiểu mọi thứ đều ổn khi chúng tôi nói chuyện. Và giờ đây anh ta làm những điều thế này thật sự khiến tôi bị sốc và thất vọng. Tưởng tượng những điều khủng khiếp xảy ra với bạn hoặc những người bạn yêu quý, bạn có muốn thấy câu chuyện đó được bàn luận trên Twitch hay nhận được những tin nhắn trên MXH lấy chuyện đó ra để chế giễu không? 

Upset viết tâm thư, giải thích quyết định bỏ Chung Kết Thế Giới 2021 để về nhà với vợ - Ảnh 3
Upset khẳng định chỉ thân thiết với HLV YamatoCannon và hỗ trợ Hylissang ở FNC.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã rời đội trong khoảng thời gian đó (CKTG 2021). Đặc biệt là tôi không thể chia sẻ thông tin này nhưng làm sao tôi có thể tin tưởng những người mà tôi không có mối quan hệ gần gũi sẽ không phát tán thông tin nếu tôi chia sẻ tất cả những gì đã xảy ra ở khoảng thời gian đó?

Mặt khác, Alphari đã yêu cầu để được nói chuyện với tôi sau cuộc đàm phán với Fnatic vì chúng tôi từng là đồng đội và đang là bạn bè của nhau. Đó là chuyện bình thường với bất cứ ai muốn tham gia bất kỳ tổ chức nào. Fnatic sẽ là bên đưa ra quyết định ký hợp đồng với tuyển thủ, tôi chỉ được hỏi để đánh giá về tuyển thủ đó và sau đó nói chuyện với anh ta thôi. Thẳng thắn ra thì tôi muốn được thi đấu cùng các tuyển thủ mà tôi tin sẽ tạo nên đội tuyển mạnh nhất và tôi đã cố gắng làm rõ điều đó với các đồng đội trong giai đoạn trước thềm mùa giải này.

Tôi đang có nhiều cảm xúc lẫn lộn với tất cả chuyện này và tôi hiểu sự thất vọng của cậu ấy (Adam). Nhưng làm sao tôi có thể tin tưởng mọi người nếu tôi không có mối quan hệ thân thiết với họ và giữa chúng tôi không có sự tin tưởng. Việc chúng tôi là đồng đội không có nghĩa là tôi phải tin tưởng cậu ấy và cậu ấy cũng không cho thấy lý do để tin tưởng tôi. Và với tất cả những điều đã xảy ra tôi nghĩ quan điểm này đã rất rõ ràng.

Tôi chắc chắn rằng còn nhiều điều nữa nhưng tôi chỉ muốn chia sẻ điều này với mong muốn giảm bớt những người lợi dụng điều này để làm những điều gây tổn thương và hiểu được quan điểm của tôi cũng như việc mọi người đều có quyền riêng tư và chúng ta nên bớt khắt khe về vấn đề này. Những suy đoán rồi cuối cùng cũng chỉ là suy đoán. Việc cậu ấy nói rằng cậu ấy không quan tâm tới sự riêng tư của tôi vì cậu ấy đã thi đấu tốt cũng là một lý do khiến tôi không muốn chia sẻ những gì đã xảy ra".

TIN LIÊN QUAN

Score làm HLV trưởng của GenG

GenG Esports đã hoàn thiện đội ngũ huấn luyện viên ở mùa giải 2022 với bộ 3 HLV gồm Go "Score" Dong-bin, Kim "Museong" Moo-seong và Won "Mafa" Sang-yeon.

LMHT: Trụ cột 23 tuổi của Schalke 04 qua đời vì COVID-19

Tuyển thủ đường trên Pavle “Yoppa” Kostić của Schalke 04 Evolution đã qua đời vào hôm 23/11 vừa qua, do biến chứng COVID-19.

Canna chia tay T1

Kim “Canna” Chang-dong đã chính thức rời T1 để chuyển sang một đội tuyển khác khi nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi với ban lãnh đạo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRỰC TIẾP VCS mùa Đông 2021 ngày 15 vòng bảng: LX vs GAM, SKY vs SGB

Trực tiếp VCS mùa Đông 2021 ngày 15 vòng bảng. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 2/12 giữa LX vs GAM, SKY vs SGB của VCS mùa Đông 2021.

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: SKY vs SGB

Sau thất bại nặng nề trước GAM Esports, Saigon Buffalo cần một chiến thắng trước Burst The Sky Esports để bám đuổi nhóm trên của bảng xếp hạng.

Cloud9 chiêu mộ streamer LS làm tân HLV trưởng

Sau 1 năm làm việc ở T1 với vai trò là nhà sáng tạo nội dung, Nick "LS" De Cesare đã quyết định trở lại làm huấn luyện viên và dẫn dắt C9 ở LCS 2022.

VCS mùa Đông 2021: Team Flash có thêm tân binh trước thềm lượt về

Tuyển thủ đường trên Đinh Bùi "Marcus" Quốc Cường là bản hợp đồng đầu tiên và duy nhất của Team Flash ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa của VCS mùa Đông 2021.

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: LX vs GAM

GAM Esports đang hướng tới một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi Cerberus Esports, đồng thời gây áp lực lên chính Luxury Esports trên bảng xếp hạng.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 hôm nay mới nhất

Kết quả VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay. Cập nhật CHÍNH THỨC kết quả các trận đấu LMHT VCS nhanh và chính xác trên thethao.vn

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay. Cập chi tiết bxh LMHT VCS mùa Đông nhanh và chính xác nhất trên thethao.vn

LPL: Rogue Warriors đổi tên thành Anyoneslegend

Hướng đến mùa giải 2022, Rogue Warriors hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều sự thay đổi. Kể từ Demacia Cup 2021, đại diện của LPL sẽ chính thức thi đấu với cái tên mới Anyoneslegend.

VCS mùa Đông 2021: Team Secret chiêu mộ XuHao

Sau khi rời Cerberus và tạm nghỉ thi đấu ở giai đoạn lượt đi VCS mùa Đông 2021, Bùi Hoàng "XuHao" Sơn Vương quyết định chọn Team Secret làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

VCS mùa Đông 2021: Ngoại binh người Hàn Quốc thi đấu, CES toàn thắng lượt đi

Trong ngày tuyển thủ người Hàn Quốc, Kim "Poss" Min-cheol thi đấu, Cerberus dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Burst The Sky, qua đó hoàn tất lượt đi với thành tích bất bại.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 14
Tottenham Hotspur
02:30
Brentford
Manchester United
03:15
Arsenal
Vòng 15
Torino
00:30
Empoli
Lazio
02:45
Udinese
Cup Nhà Vua Tây Ban Nha
Vòng 1
CD Guijuelo
01:00
Rayo Vallecano
SD Gernika
01:00
Eibar
CD Huracan Melilla
01:00
Levante
Agustin Guadalix
01:00
Osasuna
CD Utrillas
01:30
Valencia
Pena Sport
01:30
Malaga
CS Puertollano
02:00
Girona
Leioa
02:00
Elche
Velez CF
02:00
Las Palmas
CD Cristo Atletico
02:00
Real Union Irun
Atletico Pulpileno
02:00
Castellon
UD Llanera
02:00
UD Logrones
AD Union Adarve
02:15
CD Lugo
Eldense
02:30
CF Rayo Majadahonda
Xerez Deportivo FC
02:45
Leganes
Villa de Fortuna
03:00
Cadiz
Ibiza Islas Pitiusas
03:00
Tenerife
Hà Lan
Vòng 2
AZ Alkmaar
00:45
Fortuna Sittard
AFC Ajax
03:00
Willem II
Scotland
Vòng 16
Celtic FC
02:45
Heart of Midlothian
Cúp Quốc Gia Ba Lan
Vòng 3
Widzew lodz
02:00
Wisla Krakow
VĐQG Mexico
Vòng
Pumas U.N.A.M.
10:00
Atlas
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 13
Casa Pia AC
03:15
Varzim
VĐQG Brazil
Vòng 32
Bahia
04:00
Atletico Mineiro
Gremio (RS)
06:00
Sao Paulo
VĐQG Bulgaria
Vòng 17
CSKA 1948 Sofia
17:45
Pirin Blagoevgrad
Ludogorets Razgrad
20:00
Arda
CSKA Sofia
22:30
Lokomotiv Sofia
Hạng 2 Mexico
Vòng
Venados FC
08:00
CF Atlante
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng
Dalkurd FF
01:00
GAIS
Bulgaria B PFG
Vòng 20
FC Dobrudzha
19:30
FC Sozopol
Livstrom
19:30
Etar
Indonesia Super League
Vòng 15
Persipura Jayapura
15:15
Bhayangkara Surabaya United
Persela Lamongan
20:30
PSM Makassar
England Conference
Vòng 19
Stockport County
22:00
Eastleigh
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Deportes Tolima
06:00
America de Cali
Millonarios
08:05
Alianza Petrolera
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
1/8 Final
Agios Nikolaos
20:00
Anagenisi Karditsa
Lamia
22:00
Ionikos
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 2
Argentino de Quilmes
03:00
Comunicaciones BsAs
CA Fenix Pilar
03:00
Canuelas FC
Qatar League CUP
Vòng bảng
Al-Garrafa
20:00
Al-Arabi SC
Al Khor SC
22:10
Al-Sailiya
Azadegan League
Vòng 8
Shahrdari Astara
17:30
Saipa
Kheybar Khorramabad
17:30
Esteghlal Mollasani
Khooshe Talaee Sana Saveh
17:30
Shams Azar Qazvin
Mes krman
17:30
Arman Gohar Sirjan
Mes Shahr-e Babak
17:30
Mashin Sazi
Qashqai Shiraz
17:30
Khouneh Be Khouneh
FC Vista Turbine
17:30
Shahin Bushehr
Pars Jonoubi Jam
18:00
Shahrdari Hamedan
Esteghlal Khozestan
18:00
Malavan
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 18
Hvidovre IF
00:30
Esbjerg
India Bangalore Super Division
Vòng
FC Bengaluru United
13:15
Deccan Rovers FC
Bangalore Eagles
15:15
Bengaluru B
Kodagu FC
17:15
Jawahar Union
Brazil Copa Verde
Bán kết
Nova Mutum EC
02:00
Vila Nova
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 10
Al-Nojoom
18:55
Tuwaiq
Belgian Cup
1/4 Final
Standard Liege
02:45
KFCO Wilrijk
Algeria U20 Youth League
Vòng
WA Tlemcen U21
21:00
Olympique Medea U21
RC Relizane U21
21:00
CS Constantine U21
MC Alger U21
21:00
Paradou AC U21
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 13
Orlando Pirates
00:30
Baroka FC
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
El Mansoura
19:30
El Hammam
Haras El Hedoud
19:30
Ala ab Damanhour
Egy Salloum
19:30
Dekernes
Sporting Alexandria
19:30
Baladiyet El Mahallah
Kafr El Shaikh
19:30
Abo Qair Semads
Sed Elmahla
19:30
El Olympi
Al Majd
19:30
El Zarqa
Bắc Anh
Vòng 21
Scarborough
22:00
Buxton FC
Cúp Quốc Gia Serbia
Vòng 2
Novi Pazar
19:00
FK Backa Backa Palanka
Habitpharm Javor
21:00
Vojvodina Novi Sad
Montenegro Division 2
Vòng 19
Arsenal Tivat
19:00
Jedinstvo Bijelo Polje
FK Berane
19:00
Cetinje
OSK Igalo
19:00
FK Mladost DG
KOM Podgorica
19:00
FK Grbalj Radanovici
OFK Titograd
19:00
Bokelj Kotor
Germany Regionalliga
Vòng 16
ETSV Weiche Flensburg
01:00
Hamburger SV (Youth)
Bolivia Primera Division
Vòng 28
Real Potosi
02:00
Independiente Petrolero
Club Guabira
02:00
Royal Pari FC
Real Tomayapo
07:00
The Strongest
U18 Anh FA Cup
Vòng 3
Exeter City U18
02:00
Bournemouth U18
Derby County U18
02:00
Peterborough United U18
Moldova Divizia Nationala
Vòng 2
CS Petrocub
18:00
Sheriff Tiraspol
Primera Division de El Salvador
Vòng
CD Chalatenango
07:30
CD FAS
Argentina Regional League
Sarmiento de Resistencia Reserves
02:45
CSD Fontana
CA Chaco For Ever Reserves
02:45
CA Juventud de Puerto Tirol
Universidad Nacional de Cuyo
03:00
CA Fray Luis Beltran
Indonesia Liga 3
Vòng
Persibo Bojonegoro
13:00
Mitra Surabaya
Persimi Sarmi
13:00
Persitoli Tolikara
U21 Quốc gia Việt Nam
Vòng bảng
Viettel FC U21
15:00
QNK Quang Nam U21
T T Hanoi U21
15:00
Sanna Khanh Hoa U21
PVF Vietnam U21
15:00
Huda Hue U21
TP Ho Chi Minh U21
15:00
Nam Dinh U21
SHB Da Nang U21
15:00
Dong Thap U21
Hoang Anh Gia Lai U21
15:00
Gia Dinh U21
U19 Hungary
Vòng 10
Gyori ETO U19
19:30
NergihasaU19
Germany Oberliga NOFV
Vòng
TSV Meerbusch
01:30
VfB Hilden
ASC 09 Dortmund
01:30
TuS Haltern
Indonesia Division 1
Vòng
Persewar Waropen
15:15
PSBS Biak
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng
Skovde AIK
01:00
Akropolis IF
Ấn Độ Super League
Vòng 3
Jamshedpur FC
21:00
Fateh Hyderabad
Israel Premier League
Vòng 11
Maccabi Haifa
01:30
Hapoel Haifa
Australia FFA Cup
Vòng 1
Cooma Tigers
15:30
A.P.I.A. Leichhardt Tigers
VĐQG Kuwait
Vòng 3
Al-Shabab(KUW)
21:20
Al Fahaheel SC
Al-Nasar
23:35
Kazma
Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 4
Giresunspor
17:00
Ankarademirspor
Umraniyespor
17:00
Utkoi
Menemen Belediye Spor
18:00
Hekimoglu Trabzon
Ankaragucu
19:00
Nazillispor
Yeni Malatyaspor
19:00
Akhisar Bld.Geng
Goztepe
21:00
Kahta 02 Spor
Konyaspor
22:59
Belediye Vanspor
Gaziantepspor
01:00
Sakaryaspor
VĐQG Costa Rica
Vòng
Santos De Guapiles
09:00
Alajuelense
Cúp quốc gia Romania
Quarterfinals
Filiasi
01:30
Universitatea Craiova

Tin thể thao mới nhất

Gifcode