Thầy Giáo Ba hé lộ việc Tinikun tham gia hỗ trợ vực dậy SBTC

Thứ ba, 23/03/2021 10:35 (GMT+7)

SBTC đang đứng trước nguy cơ "tạch" Top 4 VCS mùa Xuân 2021 với bao hệ luỵ.

SBTC Esports bước vào VCS mùa Xuân 2021 với tham vọng thẳng tiến tới vị trí cao nhất. Điều này cũng không có gì lạ khi mà Baroibeo đã chiêu mộ quá nhiều ngôi sao vào đội hình dream team của mình.

Nhưng trái với những sự đầu tư tốn kém, Tam Kê đang vật lộn trong việc giành vé dự Playoffs khi mà khoảng cách với đội hạng 5 không phải là quá chênh lệch.

Thực tế phải đối mặt lúc này với SBTC đó là việc họ có thể bị loại ngay sau vòng bảng. Nếu điều này thành sự thật, đội tuyển Esports vốn là thành quả của hoạt động mua bán suất thi đấu nguy cơ tan rã.

Trước thảm khịch có thể xảy đến, Thầy Giáo Ba đang nỗ lực mọi cách cứu vãn nhất là khi nhìn vào tâm trạng rệu rã của một vài thành viên thiếu động lực.

Trong buổi stream mới đây, Baroibeo xác nhận chuyện SBTC sẽ được sự trợ giúp của huyền thoại LMHT - Tinikun với vai trò trợ lý HLV cho Ngô "Violet" Mạnh Quyền ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Theo Ba Gà, cựu HLV của GAM Esports là người mở lời trước: "Anh nị kêu là có cần gì không để anh qua giúp? Anh mới đặt cả ngàn cái pag chuột,... mà tụi em đánh vậy. Tụi em không sao nhưng anh thì có sao đó."

"Anh Nị qua phụ anh Quyền giúp đỡ cái gì thì giúp. Anh Quyền cũng đồng ý vậy nên hai người làm việc chung với nhau. Đây là lần đầu tiên họ làm việc chung như vậy."

Trong khoảng thời gian vừa qua, cách chơi của Zeros đã không nhận được sự đồng tình của nhiều đồng đội. Sự xuất hiện của Tinikun  được kỳ vọng sẽ phần nào giúp giảm bớt độ ngông của Ma Vương, từ đó thành tích của SBTC được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn.

Trong quá khứ, Tinikun cũng từng là trợ lý HLV ở giai đoạn cuối thời điểm còn cộng tác với GAM Esports. Những đóng góp của Nị đã giúp đội tuyển này thu về nhiều lợi ích lớn như nhà tài trợ, ký hợp đồng được với các tuyển thủ danh tiếng,…

SBTC sẽ thể hiện như thế nào trong giai đoạn Tinikun “cover” cùng HLV Violet thì thời gian mới có thể trả lời.

Vòng bàng LPL mùa Xuân 2021 đang bước vào tuần thi đấu cuối cùng để chọn nốt các đại diện dự Playoffs.

Esports

Cựu HLV LMHT của đội Golden Guardians Academy đã chỉ trích cách đối xử với nhân viên vô cùng tệ của giới chủ.

Esports

T1 đang trở lại mạnh mẽ với chiến thắng thứ 4 liên tiếp ở vòng bảng LCK mùa Xuân 2021

Esports

Triệu Vân

NÓNG: Team Secret công bố đội hình dự VCS mùa Hè 2021

Đội hình Team Secret có thêm 2 tân binh ở VCS mùa Hè 2021 là tuyển thủ đường trên Dương "Simon" Thanh Hoà và đường giữa Nguyễn "Jerry" Tiến Duy.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: KT tạo địa chấn, hủy diệt DK

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 13/6 chứng kiến phong độ thăng hoa của KT, đồng thời đoàn quân của HLV Hirai đã đánh bại DK với tỷ số áp đảo.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 13/6: KT vs DK

Trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 13/6. Link xem video trực tiếp trận đấu giữa KT vs DK.

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021 ngày 7 tuần 1: LGD vs UP, WE vs TT

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: LGD hoặc UP sẽ có được chiến thắng đầu tay sau ngày thi đấu hôm nay, trong khi đó, WE sẽ có cuộc đụng độ với TT trong khuôn khổ ngày 7 (13/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lần lượt lúc 16h và 18h (theo giờ Hà Nội).

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 5 tuần 1: KT đối đầu DK

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 5 tuần 1 chứng kiến trận đấu giữa KT vs DK, trong khi DRX sẽ đương đầu với AF.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 13/6: LGD vs UP, WE vs TT

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 13/6 trận đấu giữa LGD vs UP và WE vs TT. Link xem video trực tiếp diễn biến LGD vs UP, WE vs TT.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: KT vs DK

Đang có phong độ ấn tượng, DK nhiều khả năng sẽ có thêm một chiến thắng nhẹ nhàng ở tuần 1 của LCK mùa Hè 2021.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 1: GEN thắng giòn giã

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6 chứng kiến trận đấu nhẹ nhàng của GEN trước HLE, trong khi NS lại vượt qua LSB đầy kịch tính.

LCK mùa Hè 2021: Phân tích chiến thuật HLE 0-2 GEN

Trong ngày thi đấu dưới phong độ, Deft đã mắc nhiều sai lầm cá nhân qua đó khiến Hanwha Life Esports nhận thất bại 0-2 trước GenG Esports.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: Chiến thắng 2-0 gọn gàng của JDG và EDG

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: JD Gaming dễ dàng hủy diệt Top Esports và Edward Gaming dứt điểm gọn gàng Invictus Gaming với cùng tỷ số 2-0.