Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?'

Trả lời phỏng vấn với Inven Gloabal, tuyển thủ đường trên của 100 Thieves - Kim “Ssumday” Chan-ho đã chia sẻ về trải nghiệm tại CKTG 2021, về chuyến trở về quê nhà Hàn Quốc và những kỳ vọng trong tương lai.

- Rất vui khi gặp lại bạn, Ssumday. Bạn đã không về Hàn Quốc trong quãng thời gian dài. Dạo này bạn thế nào? 

Vâng, đã 2 năm tôi không trở về Hàn Quốc. Năm nay, kỳ nghỉ của tôi ngắn hơn thường lệ bởi CKTG. Nó rơi vào tầm 1 tháng và chúng tôi sẽ bắt đầu luyện tập lại từ ngày mai. Gần đây, tôi đã hát trong đám cưới của KaKAO. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy rất thích bài "Love is an open door". 

Đáng lẽ Arrow, Ryu và tôi sẽ hát cùng nhau, nhưng vì Ryu gặp vài vấn đề trong quân đội nên bộ 3 chúng tôi không thể tái hợp như đã định. Tôi và Arrow chỉ tập hát cùng nhau có 1 lần nên nó không diễn ra tốt như mong đợi (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 1
Ssumday trở về quê nhà Hàn Quốc sau 2 năm thi đấu ở Bắc Mỹ.

- Hãy nói một chút về CKTG. Bạn đã đến Iceland sau một kỳ nghỉ ngắn hạn (sau LCS mùa Hè 2021) phải không?

Đó là chuyến bootcamp đầu tiên của chúng tôi tại Đức. Vào thời điểm đó, cả 2 người đi rừng đều nhận visa khá muộn. Vì vậy, chúng tôi không thể đấu tập đồng đội mà chỉ có thể chơi xếp hạng đơn. Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng, lần bootcamp này đã "đầu độc" chúng tôi (cười). Xếp hạng đơn ở châu Âu đã ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của cả đội.

Tại CKTG, chúng tôi không thi đấu tốt bằng LCS. Ngoài ra, thức ăn cũng là một vấn đề với tôi. Có một nhà hàng Hàn Quốc rất tuyệt ở Đức, nhưng không phải ở Iceland. Nó không hoàn toàn ảnh hưởng đến 100% phong độ thi đấu, nhưng khiến tôi giảm sút ở một phương diện nào đó.

- Cả đội đã phản ứng thế nào khi biết được bảng đấu?

Thành thật mà nói, sau khi giành chức vô địch LCS, chúng tôi đều rất tự tin. Ngay cả ngày diễn ra trận chung kết, chúng tôi nghĩ rằng Team Liquid là một đội thực sự mạnh. Vì vậy, lý do duy nhất để chúng tôi giành chiến thắng áp đảo chính là việc thể hiện được toàn bộ điểm mạnh và sự chuẩn bị của mình.

Vì vậy, vì chúng tôi cực kỳ tự tin ở thời điểm đó (cười). Chúng tôi không lo lắng quá nhiều về T1 hay EDward Gaming. Đội duy nhất mà chúng tôi muốn tránh là Damwon và chúng tôi đã thực sự tránh được họ (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 3
Theo Ssumday, đội mà 100T muốn tránh nhất tại CKTG là DK.

- Thật sự rất tự tin (cười). Bạn đã đấu tập với rất nhiều đội ở đó. Họ đã chơi thế nào? Đội nào mạnh nhất trong đấu tập?

Chà, rõ ràng chúng tôi không thể đấu với T1 hay EDG. Vì vậy, chúng tôi đã đấu tập với LNG Esports và học hỏi nhiều điều từ họ. Hanwha Life Esports cũng giúp chúng tôi rất nhiều. Chovy thì cực kỳ giỏi. Abbedagge đã phải rất vất vả đấy (cười).

- 100 Thieves bị loại khá sớm (từ vòng bảng), nhưng vẫn kịp hạ gục EDG trong ván đấu cuối cùng. Reapered nói rằng, đội đã đã tự tạo động lực bằng cách "đưa T1 lên vị trí đầu bảng, bởi họ đã thắng 100 Thieves 2-0”.

Chà, ngay sau khi xác nhận việc bị loại, chúng tôi đã đấu với Detonation FocusMe. Trong trận đấu đó, màn trình diễn của chúng tôi thực sự tệ. Thành thật mà nói, nếu DFM chơi tốt hơn một chút, chúng tôi đã có thể thua. Mọi người đều có tâm trạng buồn bã sau đó.

Trận tiếp theo (với EDG) cũng là trận cuối cùng trước khi chúng tôi về nhà. Chúng tôi vẫn phải cố gắng hết mình trong trận cuối. Sau khi nói về việc hạ gục EDG để giúp T1 vươn lên đầu bảng, chúng tôi đã có động lực để tập trung trở lại. Chúng tôi không muốn kết thúc mùa giải bằng một trận thua. Vì vậy, chúng tôi đã giành chiến thắng.

Điều tuyệt vời hơn là EDG đã vô địch CKTG (cười). Nó thực sự có ý nghĩa, khi chúng tôi từng đánh bại nhà vô địch thế giới. Điều này khiến chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn vào năm tới. Nếu chúng tôi thua trận đấu đó, bầu không khí toàn đội rất có thể sẽ khác đi theo chiều hướng tiêu cực.

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 2
100T kết thúc CKTG bằng một chiến thắng trước EDG.

- Hóa ra 100 Thieves lại rơi vào bảng khó nhất. Bảng của các bạn có một đội đi đến bán kết và một đội là nhà vô địch (cười).

Bạn biết đấy, cách đây 3 năm, tôi cùng bảng với Invictus Gaming và Fnatic. Họ gặp nhau trong trận chung kết. Tại sao tôi luôn đen đủi như vậy? (cười)

Chúng tôi đã nói với nhau rằng, nếu T1 đánh bại EDG 2-0, chúng tôi sẽ có cơ hội giành một suất tie-break. Bảng D đã có tỷ số hòa 3-3 cho cả 4 đội. Chúng tôi cũng có cùng kết quả đó nhưng lại bị loại mà không có cơ hội tie-break. Nhưng biết nói sao được? Chúng tôi bị loại chỉ đơn giản vì chúng tôi chơi không đủ tốt.

- Bạn còn nhớ C9 đã vượt qua vòng bảng với kết quả 2-4 trước tie-break như thế nào không?

(cười) Tôi biết chứ. Tôi đã rất ghen tị với họ.

- Bạn nghĩ sao về kết quả chung của LCS? C9 bằng cách nào đó đã vượt qua vòng bảng, 100 Thieves và Team Liquid đều có thành tích 3-3. Đây có thể xem là thành tích khá ổn. Ít nhất thì không đội nào ra về với thành tích 0-6 hoặc 1-5.

Tôi khá tiếc vì kỳ vọng của tôi vào LCS năm nay thực sự rất cao. Ban đầu, tôi nghĩ sẽ có ít nhất 2 đội LCS lọt vào tứ kết và 1 đội vào bán kết. Thành thật mà nói, khi còn ở LCK, tôi không bao giờ xem LCS để học hỏi. Chủ yếu, tôi xem LPL hoặc LEC phần nhiều.

Nhưng hiện tại, khoảng cách đã được rút ngắn. Khoảng cách giữa khu vực hạng A và khu vực hạng S mỏng như tờ giấy. Những gì chúng tôi cần làm là thu hẹp khoảng cách "mỏng như tờ giấy" đó để leo lên bậc S. Rõ ràng, tuy khoảng cách này ngắn nhưng lại là phần khó nhất (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 4
Theo Ssumday, khoảng cách giữa LCS và các khu vực khác đã rút ngắn rất nhiều.

- Nhìn chung, kết quả có như bạn mong đợi không? Ý tôi là sau khi bạn bị loại.

Chỉ nhìn vào trận bán kết, tôi nghĩ nó đã diễn ra như mong đợi. Phần gây sốc nhất của CKTG 2021 có lẽ là khi FunPlus Phoenix bị loại ở vòng bảng. Họ là một đội đã giao tranh chặt chẽ và cùng một đẳng cấp với nhà vô địch EDG. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi rất buồn khi thấy họ bị loại sớm như vậy.

Và nói thẳng ra, tôi cũng sốc khi EDG giành chức vô địch (cười). Trong trận đấu của họ và T1, chúng tôi đã đặt cược vào EDG với kỳ vọng khá lớn. Tuy nhiên, cả họ lẫn chúng tôi đều bị hủy diệt bởi T1. Tôi đoán rằng, sau liên tiếp các loạt BO5 đủ 5 ván, EDG đã cải thiện rất nhiều để có thể giành chức vô địch.

- Hiện tại, 100 Thieves đã xác nhận đội hình LCS và cả đội đang ở Hàn để khởi động. Bạn mong đợi nhận được gì từ lần bootcamp này?

Một tháng là khoảng thời gian vừa ngắn lại vừa dài. Việc của chúng tôi là tìm ra phương hướng để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Chuẩn bị kỹ lưỡng thì luôn luôn tốt. Ngay cả ở trường, nếu không làm bài tập về nhà, bạn cũng không cảm thấy thoải mái đúng không? Đây cũng tương tự như vậy (cười). Ngoài ra, tôi cũng mong muốn được gắn kết với đồng đội nhiều hơn sau chuyến đi này. Nó sẽ rất vui đấy.

- Có vẻ như Tenacity đã được gọi lên từ học viện. Cậu ấy là mẫu tuyển thủ nào?

Có vẻ tôi hơi quá tự hào về bản thân, nhưng cậu ấy chính là kiểu tuyển thủ giống hệt tôi khi còn trẻ. Cậu ấy là một chiến binh xếp hạng đơn với kỹ năng tuyệt vời. Cậu ấy thích chơi những vị tướng yêu cầu kỹ năng cao và khát máu. Nhìn chung, cậu ấy thực sự tốt, chỉ cần học cách thi đấu đồng đội hơn một chút.

- Điều này đồng nghĩa với việc, bạn phải cạnh tranh cho suất thi đấu chính.

Rõ ràng, việc cạnh tranh với người khác là một áp lực. Nhưng trong thi đấu chuyên nghiệp, nếu tôi không đủ giỏi, tôi sẽ bị thay thế bởi người giỏi hơn. Đó là cách thế giới này hoạt động.

- Bạn nghĩ năm sau sẽ diễn biến như thế nào?

Tôi có theo dõi mùa chuyển nhượng năm nay. Có vẻ các đội đều gặp rắc rối. Do đó, tôi nghĩ 100 Thieves sẽ là một trong những đội hàng đầu vào năm sau. Nếu chúng tôi có thể duy trì phong độ như cuối mùa Hè năm ngoái, chúng tôi có thể tiếp tục giành chức vô địch. Tôi vẫn cảm thấy tiếc vì không thể duy trì phong độ đó tại CKTG.

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 5
Ssumday tự tin vào vị thế dẫn đầu của 100T ở mùa giải 2022.

- Như bạn đã nói, các đội đã gặp nhiều xáo trộn. Bjergsen và Olleh trở lại, Summit cũng tham dự LCS.

Đội hình của Cloud9 thay đổi đáng kinh ngạc. Tôi rất tò mò về việc nó sẽ vận hành như thế nào với Summit. Nếu kỹ năng tiếng Anh của Summit tệ như khi tôi mới đến Bắc Mỹ, anh ấy sẽ phải trải qua những gì tôi đã trải qua… Ít nhất C9 cũng có một thông dịch viên và những nhân viên Hàn Quốc trong đội. Vì vậy, anh ấy sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi.

- Bạn nghĩ đâu sẽ là đội mạnh nhất?

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ điều tương tự. Team Liquid là đội mạnh nhất.

- Bài học lớn nhất trong 5 năm sinh sống và làm việc tại Bắc Mỹ của bạn là gì?

Những người khác phải chi rất nhiều tiền để đi du học, trong khi tôi thậm chí còn kiếm được tiền ở đây. Khi tôi còn đi học, tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nói tiếng Anh và sống ở Mỹ. Một điều khác nữa là tính cách. Tôi đã bớt nhút nhát hơn. Có thể do tôi đã già đi (cười). Tôi có thể nói những gì mình muốn mà không cần do dự.

- Là tuyển thủ Hàn Quốc, việc thi đấu tại LCS có thể hạn chế thành tích của bạn ở CKTG. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc, đi đến một khu vực khác và đạt được những mục tiêu cao hơn?

Thành thật mà nói, tôi từng nghĩ đến việc chuyển sang thi đấu ở các khu vực khác. Nhưng thay vì làm vậy, suy nghĩ của tôi lại rẽ sang một hướng khác. Đúng là những thành tích mà một đội LCS đạt được có thể bị giới hạn, nhưng nếu tôi phá vỡ giới hạn đó, nó sẽ rất đáng tự hào phải không? Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không? (cười)

- Nếu làm được như vậy, bạn sẽ được khen ngợi, thậm chí còn nhiều hơn cả Faker (cười). Để kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn có muốn chia sẻ thêm điều gì không?

Tuổi của tôi có thể đã khá già so với một game thủ chuyên nghiệp, nhưng sự thật là tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi vẫn còn nhiều đam mê bên trong mình. Vì vậy, tôi vẫn muốn trình diễn khả năng của mình, thể hiện những thứ mà tôi muốn thể hiện. Tôi muốn nói với bản thân rằng, tôi có thể làm được và tôi có thể làm tốt (cười).

TIN LIÊN QUAN

T1 công bố đội hình tham dự mùa giải 2022

Sáng nay 3/12, T1 thông báo chính thức về đội hình tham dự mùa giải 2022 sau khi gia hạn hợp đồng với 2 tuyển thủ Lee "Gumayusi" Min-hyung và Moon "Oner" Hyeon-joon.

Polt trở thành tân HLV trưởng của T1

Sau khi công bố đội hình chính thức tham dự mùa giải 2022, T1 xác nhận Quản lý cấp cao Choi "Polt" Seong Hun sẽ là tân HLV trưởng của đội tuyển, khỏa lấp khoảng trống mà Son "Stardust" Seok-hee để lại.

T1 đưa HLV Bengi trở lại

Bae "Bengi" Seong-woong đã trở lại T1 theo yêu cầu của người đồng đội cũ Faker và đảm nhiệm vị trí HLV ở mùa giải 2022.

G2 Esports chốt đội hình tham dự mùa giải 2022

Đội hình của G2 Esports dưới sự dẫn dắt của HLV Dylan Falco ở mùa giải 2022 sẽ có 3 tân binh là Broken Blade, Flakked và Targamas.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT Vòng bảng mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT Vòng bảng hôm nay. 4 cái tên đi lên từ vòng khởi động đã được xác định, điều đó giúp lịch thi đấu được cập nhật 1 cách hoàn chỉnh.

Bảng đấu CKTG 2022 Vòng bảng chốt sổ

Bảng đấu CKTG 2022 Vòng bảng chốt sổ; 4 cái tên bước lên từ vòng khởi động đã được phân chia vào 4 bảng đấu mà không cần phải trải qua bốc thăm, vậy chi tiết ra sao?

Update CKTG 2022: RNG 3-1 DFM

Update CKTG 2022: RNG 3-1 DFM. Bất chấp đại diện Nhật Bản đã có ván thắng thuyết phục, RNG vẫn bình tĩnh và hủy diệt đối thủ trong 3 ván tiếp theo.

Update CKTG 2022: EG 3-0 MAD, cuộc dạo chơi nhàn rỗi của Seed 3 NA

Update CKTG 2022: EG 3-0 MAD, cuộc dạo chơi nhàn rỗi của Seed 3 NA. Những tưởng loạt Bo5 cân tài cân sức sẽ kéo đến ván 5 căng thẳng, nhưng EG đã nói không với điều đó.

Top 5 hỗ trợ đáng xem nhất CKTG 2022

Top 5 hỗ trợ đáng xem nhất CKTG 2022. Có rất nhiều hỗ nổi bật tại CKTG, nhưng đâu mới là 5 gương mặt đáng xem nhất tại CKTG năm nay?

Lịch thi đấu CKTG 2022 Vòng Khởi động ngày 6

Lịch thi đấu CKTG 2022 Vòng Khởi động ngày 6. Ở ngày thi đấu thứ 6 MAD sẽ đối đầu với EG, còn DFM đụng độ RNG cùng thể thức Bo5, đội thắng sẽ giành quyền vào chơi vòng bảng CKTG 2022.

Update CKTG 2022: LLL 1-3 DFM, chiến binh Samurai bóp nghẹt vũ công Samba

Update CKTG 2022: LLL 1-3 DFM, chiến binh Samurai bóp nghẹt vũ công Samba. Với chiến thắng này, Detonation Focusme sẽ có cơ hội tiến vào vòng bảng CKTG nếu họ đả bại Royal Never Give Up trong trận đấu Bo5 tiếp theo.

HLV Ren chia tay SGB ngay sau thất bại tại CKTG 2022

HLV Ren chia tay SGB ngay sau thất bại 1-3 trước MAD Lions tại CKTG 2022 trên facebook cá nhân. Đây được cho là động thái trả lời cho lời tuyên bố hùng hồn trước đó.

Update CKTG 2022: MAD 3-1 SGB, đại diện Việt Nam dừng bước tại Vòng Khởi động

Update CKTG 2022: MAD 3-1 SGB, đại diện Việt Nam dừng bước tại Vòng Khởi động. Dù đã cố gắng hết sức với tất cả những bài vở, nhưng chúng ta chỉ có thể tự trách bản thân rằng mình đã làm chưa thật sự tốt.

Update CKTG 2022: MAD - SGB Ván 2, Vayne xuất hiện - Đùa không vui Hasmed đã căng

Update CKTG 2022: MAD - SGB Ván 2, Vayne xuất hiện - Đùa không vui Hasmed đã căng. Saigon Buffalo & Mad Lions bước vào trận đấu với tâm thế đầy tự tin, bởi mỗi bên đều có những lợi điểm khác nhau.

Cúp C1 châu Âu
Vòng bảng
RB Leipzig
23:45
Celtic FC
Red Bull Salzburg
23:45
Dinamo Zagreb
Real Madrid
02:00
FC Shakhtar Donetsk
Manchester City
02:00
FC Copenhagen
Sevilla
02:00
Borussia Dortmund
Chelsea
02:00
AC Milan
Juventus
02:00
Maccabi Haifa
Benfica
02:00
PSG
Cúp FA
Qual.3 Playoffs
Bury AFC
01:45
Clitheroe
Trung Quốc
Vòng 21
Meizhou Hakka
18:30
Shandong Taishan
Shanghai Port
18:30
Beijing Guoan
Wuhan FC
18:30
Chengdu Better City FC
Hạng nhất Anh
Vòng 13
Hull City
01:45
Wigan Athletic
Burnley
01:45
Stoke City
Middlesbrough
01:45
Birmingham City
Rotherham United
01:45
Millwall
Watford
01:45
Swansea City
Preston North End
02:00
West Brom
VĐQG Brazil
Vòng 30
Ceara
05:00
Goias
Atletico Clube Goianiense
05:00
Fluminense RJ
Bragantino
05:00
Cuiaba
Atletico Paranaense
05:30
Fortaleza
Santos
07:30
Atletico Mineiro
Flamengo
07:30
Internacional RS
Giao hữu quốc tế
Khangarid Klub
18:00
Tuv Buganuud
NK Opatija
20:30
Jadran Porec
Scotland
Vòng 7
Kilmarnock
01:45
Saint Johnstone
Cúp Nhật Hoàng
Bán kết
Kyoto Sanga
17:30
Hiroshima Sanfrecce
Cúp Quốc Gia Đan Mạch
Vòng 3
Saedding GIF
20:45
Middelfart G og
AFC Cup
Chung kết
Sogdiana Jizak
20:00
Kuala Lumpur
VĐQG Argentina
Vòng 23
Colon de Santa Fe
02:30
Patronato Parana
Atletico Tucuman
05:00
CA Platense
Defensa Y Justicia
05:00
Racing Club
Independiente
07:30
Central Cordoba SDE
River Plate
07:30
Estudiantes La Plata
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 29
Chungnam Asan
17:30
Seoul E-Land FC
VĐQG Venezuela
Vòng 2
Deportivo Metropolitano
04:00
Carabobo FC
Zamora Barinas
06:15
Monagas SC
Hạng 2 Mexico
Vòng 16
CD Alacranes de Durango
05:00
Monarcas Morelia
Alebrijes de Oaxaca
07:05
Monterrey B
Correcaminos UAT
09:05
Atletico La Paz
Hạng 2 Ba Lan
Vòng 12
Lech II Poznan
18:00
Pogon Siedlce
Hạng 2 Slovenia
Vòng 8
Roltek Dob
20:30
Krka
Ethiopia Premier League
Vòng
Arba Minch
20:00
Ethiopian Insurance FC
Colombia Copa Cup
finals
Millonarios
03:00
Atletico Junior Barranquilla
Canadian Premier League
Vòng 8
Forge FC
06:00
Pacific FC
Thổ Nhĩ Kỳ Lig3
Vòng 8
Bayburt Ozel Idare
18:30
Somaspor
Pazarspor
18:30
Kocaelispor
Hekimoglu Trabzon
18:30
Kastamonuspor
Sivas Dort Eylul Belediyespor
18:30
Corum Belediyespor
Belediye Vanspor
18:30
Diyarbakirspor
Adiyamanspor
18:30
Etimesgut Belediye Spor
Osmanlispor FC
19:00
Bursaspor
Duzcespor
19:00
Ispartaspor
Zonguldak
19:00
Bursa Niluferspor AS
Kirklarelispor
19:30
Erzin Belediyespor
Erokspor
19:30
Afjet Afyonspor
Inegolspor
19:30
S.Urfaspor
Usakspor
19:30
Serik Belediyespor
Tarsus Idman Yurdu
22:30
Nazillispor
Fethiyespor
22:59
Ankarademirspor
Erzincanspor
22:59
Utkoi
Amedspor
22:59
Batman Petrolspor
Bukaspor
22:59
Sariyer
Balikesirspor
22:59
Kirsehir Koyhizmetleri
Hạng 2 Hungary
Vòng 10
MTE Mosonmagyarovar
20:00
Dafuji cloth MTE
Nyiregyhaza
20:00
MTK Hungaria
SOROKSAR
20:00
FC Ajka
Csakvari TK
20:00
Szentlorinc SE
Gyori ETO
22:00
Gyirmot SE
Diosgyor VTK
22:59
Dorogi FC
Szombathelyi Haladas
22:59
Kazincbarcika
Kozarmisleny SE
22:59
Bekescsaba
Bodajk FC Siofok
22:59
Pecsi MFC
Duna-Tisza
22:59
Szegedi AK
Hạng nhất Mỹ
Vòng 10
Louisville City FC
06:30
Detroit City
Memphis 901
07:00
Rio Grande Valley
New Mexico United
08:00
Los Angeles Galaxy II
El Paso Locomotive FC
08:00
Colorado Springs Switchbacks FC
UEFA Youth League U19
Vòng bảng
RB LeipzigU19
18:00
Celtic U19
Jelgava U19
18:00
MTK Budapest U19
Real Madrid U19
19:00
FC Shakhtar Donetsk U19
KF Apolonia Fier U19
19:00
Lokomotiv Astana U19
Pobeda Prilep U19
19:00
Coleraine U19
Slavia Praha U19
19:00
KRC Genk U19
FC Pyunik U19
19:00
Nantes U19
Galatasaray U19
19:00
FK Csikszereda Miercurea Ciuc U19
Red Bull Salzburg U19
19:30
Dinamo Zagreb U19
Chelsea FC U19
21:00
AC Milan U19
Sevilla U19
21:00
Borussia Dortmund U19
Manchester City U19
21:00
FC Kobenhavn U19
Omonia Nicosia U19
21:00
Crvena Zvezda Youth
Benfica U19
21:00
U19 PSG
Slavia Sofia U19
21:00
Panathinaikos U19
Trencin U19
22:59
FK Zalgiris Vilnius U19
Zaglebie Lubin U19
22:59
Rukh Vynnyky U19
Domzale U19
22:59
Young Boys U19
Racing Union Luxembourg U19
00:00
AIK Solna U19
Hibernian U19
01:00
Molde U19
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 17
Independiente Santa Fe
07:30
Millonarios
Brazil Youth cup
Vòng 2
Nautico PE (Youth)
01:00
Ceara Youth
ABC FC RN (Youth)
01:00
Fluminense PI (Youth)
IAPE (Youth)
01:00
Sao Raimundo-RR Youth
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 32
CD Independiente Juniors
03:00
Libertad FC
CD Puerto Quito
03:00
SC Imbabura
Guayaquil SC
07:00
Chacaritas SC
Phần Lan
Vòng 3
KuPs
22:00
FC Haka
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
Vòng 3
Makedonikos
20:00
Anagenisi Karditsa
Asteras Stavros
20:00
Almopos Arideas
Diagoras
20:00
Apollon Kalamarias
Egaleo Athens
20:00
Panserraikos
Brazil Rio cup
Portuguesa RJ
01:00
Goncalense
Volta Redonda
01:00
Americano RJ
Bosnia erzegovina 1st League
Vòng
Sutjeska Foca
20:00
FK Kozara Gradiska
Zeljeznicar Banja Luka
20:00
Zvi Jerzy Da
Drina Zvornik
20:00
FK Podrinje
Famos Vojkovici
20:00
FK Omarska
Laktasi
20:00
FK Slavija
Radnik Bijeljina
22:00
FK Modrica
Lithuania II Lyga
Vòng
FK Jonava II
20:30
DFK Dainava Alytus B
Faroe Islands Cup
Bán kết
HB Torshavn
00:00
Vikingur Gotu
KI Klaksvik
00:30
07 Vestur Sorvagur
USA National Premier Soccer League
Vòng
FC Tucson
09:00
Central Valley Fuego
Belarus Reserve League
Vòng
FC Vitebsk Reserves
18:00
Bate Borisov Reserves
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Elche CF Ilicitano
22:59
Orihuela CF
Vô địch quốc gia nữ Việt Nam
Vòng
PP Henan (nữ)
18:00
Ha Noi II(nữ)
CONCACAF League
Bán kết
CD Motagua
08:00
CD Olimpia
Uruguay Cup
Quarterfinals
Torque
02:00
Club Atletico Progreso
Plaza Colonia
06:30
CA Penarol
Cúp FA Thái Lan
Vòng 1
Samut Prakan City
18:00
Maejo United
Royal Thai Navy
18:00
Inter Bangkok
MH Nakhonsi
18:00
Kamphaeng Phet
Switzerland - 2.Liga
Vòng 8
SV Hongg
01:00
USV Eschen Mauren
Bulle
01:00
Etoile Carouge
CAF U-17 Championship
Groups(West A)
Senegal U17
04:00
Mali U17
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Cliftonville Reserves
01:45
Linfield Reserves
Larne Reserves
02:00
Glenavon Reserves
Brazil Serie B
Vòng 33
Cruzeiro (MG)
07:30
Ituano SP
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 9
AmaZulu
22:00
Richards Bay
Moroka Swallows
00:30
Kaizer Chiefs
Hạng 1 Ả rập Xê út
Vòng 6
Al Kholood
22:25
Al Sahel
Al-Orubah
22:40
Al-Faisaly Harmah
AL-Rbeea Jeddah
00:15
Al Ahli Jeddah
Guatemala D2
Vòng
Deportivo Sanarate
04:00
San Benito FC
Nữ Euro
Qual.B
Romania (nữ) U17
22:00
Lithuania (nữ) U17
Lithuania cup
Bán kết
Hegelmann Litauen
21:30
Baltija Panevezys
Germany Regionalliga
Vòng 9
FSV Frankfurt
00:00
FSV Mainz 05 (Youth)
Bolivia Primera Division
Vòng 20
Real Tomayapo
05:00
Always Ready
Aurora
06:30
The Strongest
Oriente Petrolero
07:30
Real Santa Cruz
Turkmenistan
Vòng 12
FC Ahal
18:30
Kopetdag Asgabat
Armenia Cup
Vòng 1
Gandzasar Kapan
18:00
Shirak
MIKA Ashtarak
18:00
Gandzasar Kapan
FC West Armenia
18:00
Alashkert
VCK U17 Châu Âu
Qualifi
Finland U17
18:00
Greece U17
European Women
Round 1 A
Switzerland (nữ) U19
19:00
Finland (nữ) U19
Albania U19(nữ)
19:30
Latvia (nữ) U19
Bosnia (nữ) U19
19:30
Moldova (nữ) U19
Norway (nữ) U19
20:00
malta (nữ) (U19)
Wales (nữ) U19
20:00
Hungary (nữ) U19
Italy (nữ) U19
20:00
Serbia (nữ) U19
Slovakia (nữ) U19
22:00
Denmark (nữ) U19
Portugal (nữ) U19
22:59
Belgium (nữ) U19
Spain (nữ) U19
00:00
Scotland (nữ) U19
VĐQG Peru
Vòng 14
AD Tarma
03:00
FBC Melgar
Inti Gas Deportes
03:30
Sporting Cristal
Universitario De Deportes
08:00
Carlos Manucci
Italy Serie D
Vòng 67
Ligorna
20:00
As Casale Calcio
Ravenna
20:00
Giana
FC Lamezia Terme
20:00
ASD Sancataldese
Sanremese
20:00
Asti
Real Forte Querceta
20:00
ASD Fanfulla
AC Locri
20:00
ASD San Luca
Sestri Levante
20:00
USD Castellanzese
Sammaurese
20:00
Mezzolara
Stresa Vergante
20:00
Chieri
ASD Paterno
20:00
ASD Ragusa Calcio
ACD SantAngelo
20:00
Salsomaggiore
US Mariglianese
20:00
ASD Licata
FC Vado
20:00
Borgosesia
Scandicci
20:00
A.C. Crema 1908
Aglianese
20:00
Carpi
ASD Canicatti
20:00
Real Agro Aversa
A.S.D. Bra
20:00
Derthona
US Corticella
20:00
Riccione
Castrovillari
20:00
Acireale
Bagnolese
20:00
Forli
Catania
20:00
Vibonese
Renty ging
20:00
Correggese Calcio
Citta Di S. Agata
20:00
Trapani
Prato
20:00
Pistoiese
Cittanova Interpiana
20:00
Santa Maria
Castanese
20:00
Pinerolo FC
Fezzanese
20:00
USD Pont Donnaz
Gozzano
20:00
Fossano Calcio
Legnano
20:00
Chisola
Northern Ireland Women's Super
Vòng
Derry City (nữ)
01:45
Crusaders Newtownabbey Strikers (nữ)
Primera Division de El Salvador
Vòng 4
Once Municipal
04:30
A.D. Isidro Metapan
Romania Liga 2 Women
Vòng
ACS Prosport Football Academy (nữ)
19:00
FCSB (nữ)
Malawi Premier League
Vòng
Civo United
19:30
TN Stars
Qatar B
Vòng
Al Khor SC
00:00
Russell City
Hạng 3 Ý
Vòng 1
Vicenza
19:00
USD Virtus Verona
Gubbio
19:30
Recanatese
Mantova
19:30
Trento
Us Pergolettese
19:30
Sangiuliano City Nova
Viterbese
19:30
San Donato Tavarnelle
Renate AC
19:30
Pro Sesto
Alessandria
19:30
Novara
Ancona
19:30
Rimini
Cesena
20:00
Fermana
US Fiorenzuola
20:00
Lucchese
Pordenone Calcio SSD
20:30
Imolese
Montevarchi
22:59
Nuova Monterosi
Pescara
22:59
Vis Pesaro
Piacenza
22:59
Pro Vercelli
Triestina
22:59
Azy based nano Bo
ACD Virtus Entella
22:59
Carrarese
Robur Siena S.S.D.
22:59
Pontedera
Pro Patria
22:59
Albinoleffe
Lecco
22:59
JuventusU23
Olbia
02:00
Sassari Torres
Scottish Highland Football League
Vòng 12
Turriff United
01:45
fraserburgh
Banks o Dee
01:45
Deveronvale
Brechin City
01:45
Huntly
Clachnacuddin
01:45
Buckie Thistle FC
Forres Mechanics
01:45
Wick Academy
Lossiemouth
01:45
Keith
Nairn County
01:45
Inverurie Loco Works
Rothes
01:45
Formartine United
Strathspey Thistle
01:45
Brora Rangers
Cyprus Cup
Vòng 1
Othellos Athienou
22:00
Doxa Katokopias
AE Zakakiou
22:00
AEP Paphos
Cambodia Cup
Phnom Penh FC
18:30
Visakha FC
VĐQG Paraguay
Vòng 15
General Caballero
03:30
Guairena
Cerro Porteno
06:00
Sportivo Ameliano
Olimpia Asuncion
06:00
Tacuary
Cúp Quốc Gia San Marino
Vòng 1
Faetano
01:45
Murata
San Giovanni
01:45
Folgore/Falciano
Tre Penne
01:45
S.S Pennarossa
AC Juvenes
01:45
Cailungo
Czech Republic Ceska Fotbalova Liga
Vòng 4
Slovan Velvary
21:00
Most Mus
Women's football South American Games
Vòng bảng
Paraguay (nữ) U20
19:00
Venezuela (nữ) U20
Cúp Quốc Gia Nga
Vòng 4
FK Kosmos Dolgoprudny
18:00
Rodina Moskva
Volga Ulyanovsk
19:00
Rubin Kazan
FK Kuban Kholding
19:00
FC Ufa
Dinamo Saint Petersburg
22:59
Alania Vladikavkaz
Torpedo Vladimir
22:59
Akron Togliatti
Zvezda Sint Petersburg
22:59
Veles
Avangard
22:59
FK Makhachkala
Peresvet Podolsk
22:59
Baltika Kaliningrad
Rotor Volgograd
22:59
Shinnik Yaroslavl
Tekstilshchik Ivanovo
22:59
Kuban Krasnodar
Chernomorets Novorossiysk
22:59
Yenisey Krasnoyarsk
Tyumen
22:59
Volgar-Gazprom Astrachan
Dinamo Briansk
22:59
Arsenal Tula
FYR Macedonia Cup
Vòng 2
Academy Pandev
19:00
Ljuboten
Pobeda Prilep
19:00
FK Makedonija Gjorce Petrov
FK Shkupi
19:00
Voska Sport
FK Shkendija 79
19:00
FK Skopje
FK Tikves Kavadarci
19:00
Sileks
FC Struga Trim Lum
19:00
Rabotnicki Skopje
Bregalnica Stip
19:00
Pelister Bitola
FC Vardar Skopje
19:00
Fortuna Singelik
Bahraini Premier League
Vòng 2
Al-Shabbab
20:45
Bahrain SC
Sitra
22:30
Al Khaldiya
Al-Budaiya
23:45
East Riffa
AFC Championship U17
preliminaries
Viet Nam U17
19:00
Chinese Taipei U17
BangladeshU17
20:00
Singapore U17
Brunei Darussalam U17
20:00
Uzbekistan U17
Hong Kong U17
20:30
Kyrgyzstan U17
Mongolia U17
22:00
Tajikistan U17
Jordan U17
23:45
Philippines U17
IraqU17
23:45
Lebanon U17
India U17
23:45
Kuwait U17
Japan U17
23:45
Turkmenistan U17
Oman U17
23:45
Bahrain U17
Saudi Arabia U17
23:45
Maldives U17
Nicaragua Apertura league
Vòng 12
UNAN Managua
06:00
Jalapa
Hạng 2 Azerbaijan
Vòng
Kapaz PFK II
18:00
E Nel G Tick
Standard Sumgayit II
18:00
FK MOIK Baku
Turan Tovuz II
18:00
FK Qabala II
Premier League International Cup
Vòng bảng
Wolverhampton U21
01:00
Valencia CF Mestalla
Iceland
Vòng 1
IBV Vestmannaeyjar
22:30
Hafnarfjordur
Vikingur Reykjavik
02:15
Valur Reykjavik
Holland Ligue 3
Vòng 5
Jong Sparta Rotterdam (Youth)
01:00
Scheveningen
Katwijk
01:00
OFC Oostzaan
Rijnsburgse Boys
01:00
De Treffers
HHC Hardenberg
01:00
AFC
Kuwait first Division Leagus
Vòng 4
Al-Salibikhaet
22:00
Al-Shabab(KUW)
Khaitan
00:20
Al-Yarmouk
Holland Derde Divisie
Vòng
Urk
01:00
VV DOVO
UNA
01:00
Gemert
SV Oss 20
01:00
HSC 21 Brein
Bosnia and Herzegovina Premier League
Vòng 5
HSK Zrinjski Mostar
22:59
NK Siroki Brijeg
Hạng nhất Scotland
Vòng 7
Edinburgh City
01:45
Peterhead
Uganda Premier League
Vòng
Busoga United
20:00
Blacks Power FC
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng 7
Charlotte FC
06:00
Columbus Crew
Inter Miami
07:00