Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?'

Kiều Trang

Thứ hai, 06/12/2021 10:45 (GMT+7)

Trả lời phỏng vấn với Inven Gloabal, tuyển thủ đường trên của 100 Thieves - Kim “Ssumday” Chan-ho đã chia sẻ về trải nghiệm tại CKTG 2021, về chuyến trở về quê nhà Hàn Quốc và những kỳ vọng trong tương lai.

- Rất vui khi gặp lại bạn, Ssumday. Bạn đã không về Hàn Quốc trong quãng thời gian dài. Dạo này bạn thế nào? 

Vâng, đã 2 năm tôi không trở về Hàn Quốc. Năm nay, kỳ nghỉ của tôi ngắn hơn thường lệ bởi CKTG. Nó rơi vào tầm 1 tháng và chúng tôi sẽ bắt đầu luyện tập lại từ ngày mai. Gần đây, tôi đã hát trong đám cưới của KaKAO. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy rất thích bài "Love is an open door". 

Đáng lẽ Arrow, Ryu và tôi sẽ hát cùng nhau, nhưng vì Ryu gặp vài vấn đề trong quân đội nên bộ 3 chúng tôi không thể tái hợp như đã định. Tôi và Arrow chỉ tập hát cùng nhau có 1 lần nên nó không diễn ra tốt như mong đợi (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 1
Ssumday trở về quê nhà Hàn Quốc sau 2 năm thi đấu ở Bắc Mỹ.

- Hãy nói một chút về CKTG. Bạn đã đến Iceland sau một kỳ nghỉ ngắn hạn (sau LCS mùa Hè 2021) phải không?

Đó là chuyến bootcamp đầu tiên của chúng tôi tại Đức. Vào thời điểm đó, cả 2 người đi rừng đều nhận visa khá muộn. Vì vậy, chúng tôi không thể đấu tập đồng đội mà chỉ có thể chơi xếp hạng đơn. Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng, lần bootcamp này đã "đầu độc" chúng tôi (cười). Xếp hạng đơn ở châu Âu đã ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của cả đội.

Tại CKTG, chúng tôi không thi đấu tốt bằng LCS. Ngoài ra, thức ăn cũng là một vấn đề với tôi. Có một nhà hàng Hàn Quốc rất tuyệt ở Đức, nhưng không phải ở Iceland. Nó không hoàn toàn ảnh hưởng đến 100% phong độ thi đấu, nhưng khiến tôi giảm sút ở một phương diện nào đó.

- Cả đội đã phản ứng thế nào khi biết được bảng đấu?

Thành thật mà nói, sau khi giành chức vô địch LCS, chúng tôi đều rất tự tin. Ngay cả ngày diễn ra trận chung kết, chúng tôi nghĩ rằng Team Liquid là một đội thực sự mạnh. Vì vậy, lý do duy nhất để chúng tôi giành chiến thắng áp đảo chính là việc thể hiện được toàn bộ điểm mạnh và sự chuẩn bị của mình.

Vì vậy, vì chúng tôi cực kỳ tự tin ở thời điểm đó (cười). Chúng tôi không lo lắng quá nhiều về T1 hay EDward Gaming. Đội duy nhất mà chúng tôi muốn tránh là Damwon và chúng tôi đã thực sự tránh được họ (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 3
Theo Ssumday, đội mà 100T muốn tránh nhất tại CKTG là DK.

- Thật sự rất tự tin (cười). Bạn đã đấu tập với rất nhiều đội ở đó. Họ đã chơi thế nào? Đội nào mạnh nhất trong đấu tập?

Chà, rõ ràng chúng tôi không thể đấu với T1 hay EDG. Vì vậy, chúng tôi đã đấu tập với LNG Esports và học hỏi nhiều điều từ họ. Hanwha Life Esports cũng giúp chúng tôi rất nhiều. Chovy thì cực kỳ giỏi. Abbedagge đã phải rất vất vả đấy (cười).

- 100 Thieves bị loại khá sớm (từ vòng bảng), nhưng vẫn kịp hạ gục EDG trong ván đấu cuối cùng. Reapered nói rằng, đội đã đã tự tạo động lực bằng cách "đưa T1 lên vị trí đầu bảng, bởi họ đã thắng 100 Thieves 2-0”.

Chà, ngay sau khi xác nhận việc bị loại, chúng tôi đã đấu với Detonation FocusMe. Trong trận đấu đó, màn trình diễn của chúng tôi thực sự tệ. Thành thật mà nói, nếu DFM chơi tốt hơn một chút, chúng tôi đã có thể thua. Mọi người đều có tâm trạng buồn bã sau đó.

Trận tiếp theo (với EDG) cũng là trận cuối cùng trước khi chúng tôi về nhà. Chúng tôi vẫn phải cố gắng hết mình trong trận cuối. Sau khi nói về việc hạ gục EDG để giúp T1 vươn lên đầu bảng, chúng tôi đã có động lực để tập trung trở lại. Chúng tôi không muốn kết thúc mùa giải bằng một trận thua. Vì vậy, chúng tôi đã giành chiến thắng.

Điều tuyệt vời hơn là EDG đã vô địch CKTG (cười). Nó thực sự có ý nghĩa, khi chúng tôi từng đánh bại nhà vô địch thế giới. Điều này khiến chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn vào năm tới. Nếu chúng tôi thua trận đấu đó, bầu không khí toàn đội rất có thể sẽ khác đi theo chiều hướng tiêu cực.

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 2
100T kết thúc CKTG bằng một chiến thắng trước EDG.

- Hóa ra 100 Thieves lại rơi vào bảng khó nhất. Bảng của các bạn có một đội đi đến bán kết và một đội là nhà vô địch (cười).

Bạn biết đấy, cách đây 3 năm, tôi cùng bảng với Invictus Gaming và Fnatic. Họ gặp nhau trong trận chung kết. Tại sao tôi luôn đen đủi như vậy? (cười)

Chúng tôi đã nói với nhau rằng, nếu T1 đánh bại EDG 2-0, chúng tôi sẽ có cơ hội giành một suất tie-break. Bảng D đã có tỷ số hòa 3-3 cho cả 4 đội. Chúng tôi cũng có cùng kết quả đó nhưng lại bị loại mà không có cơ hội tie-break. Nhưng biết nói sao được? Chúng tôi bị loại chỉ đơn giản vì chúng tôi chơi không đủ tốt.

- Bạn còn nhớ C9 đã vượt qua vòng bảng với kết quả 2-4 trước tie-break như thế nào không?

(cười) Tôi biết chứ. Tôi đã rất ghen tị với họ.

- Bạn nghĩ sao về kết quả chung của LCS? C9 bằng cách nào đó đã vượt qua vòng bảng, 100 Thieves và Team Liquid đều có thành tích 3-3. Đây có thể xem là thành tích khá ổn. Ít nhất thì không đội nào ra về với thành tích 0-6 hoặc 1-5.

Tôi khá tiếc vì kỳ vọng của tôi vào LCS năm nay thực sự rất cao. Ban đầu, tôi nghĩ sẽ có ít nhất 2 đội LCS lọt vào tứ kết và 1 đội vào bán kết. Thành thật mà nói, khi còn ở LCK, tôi không bao giờ xem LCS để học hỏi. Chủ yếu, tôi xem LPL hoặc LEC phần nhiều.

Nhưng hiện tại, khoảng cách đã được rút ngắn. Khoảng cách giữa khu vực hạng A và khu vực hạng S mỏng như tờ giấy. Những gì chúng tôi cần làm là thu hẹp khoảng cách "mỏng như tờ giấy" đó để leo lên bậc S. Rõ ràng, tuy khoảng cách này ngắn nhưng lại là phần khó nhất (cười).

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 4
Theo Ssumday, khoảng cách giữa LCS và các khu vực khác đã rút ngắn rất nhiều.

- Nhìn chung, kết quả có như bạn mong đợi không? Ý tôi là sau khi bạn bị loại.

Chỉ nhìn vào trận bán kết, tôi nghĩ nó đã diễn ra như mong đợi. Phần gây sốc nhất của CKTG 2021 có lẽ là khi FunPlus Phoenix bị loại ở vòng bảng. Họ là một đội đã giao tranh chặt chẽ và cùng một đẳng cấp với nhà vô địch EDG. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi rất buồn khi thấy họ bị loại sớm như vậy.

Và nói thẳng ra, tôi cũng sốc khi EDG giành chức vô địch (cười). Trong trận đấu của họ và T1, chúng tôi đã đặt cược vào EDG với kỳ vọng khá lớn. Tuy nhiên, cả họ lẫn chúng tôi đều bị hủy diệt bởi T1. Tôi đoán rằng, sau liên tiếp các loạt BO5 đủ 5 ván, EDG đã cải thiện rất nhiều để có thể giành chức vô địch.

- Hiện tại, 100 Thieves đã xác nhận đội hình LCS và cả đội đang ở Hàn để khởi động. Bạn mong đợi nhận được gì từ lần bootcamp này?

Một tháng là khoảng thời gian vừa ngắn lại vừa dài. Việc của chúng tôi là tìm ra phương hướng để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Chuẩn bị kỹ lưỡng thì luôn luôn tốt. Ngay cả ở trường, nếu không làm bài tập về nhà, bạn cũng không cảm thấy thoải mái đúng không? Đây cũng tương tự như vậy (cười). Ngoài ra, tôi cũng mong muốn được gắn kết với đồng đội nhiều hơn sau chuyến đi này. Nó sẽ rất vui đấy.

- Có vẻ như Tenacity đã được gọi lên từ học viện. Cậu ấy là mẫu tuyển thủ nào?

Có vẻ tôi hơi quá tự hào về bản thân, nhưng cậu ấy chính là kiểu tuyển thủ giống hệt tôi khi còn trẻ. Cậu ấy là một chiến binh xếp hạng đơn với kỹ năng tuyệt vời. Cậu ấy thích chơi những vị tướng yêu cầu kỹ năng cao và khát máu. Nhìn chung, cậu ấy thực sự tốt, chỉ cần học cách thi đấu đồng đội hơn một chút.

- Điều này đồng nghĩa với việc, bạn phải cạnh tranh cho suất thi đấu chính.

Rõ ràng, việc cạnh tranh với người khác là một áp lực. Nhưng trong thi đấu chuyên nghiệp, nếu tôi không đủ giỏi, tôi sẽ bị thay thế bởi người giỏi hơn. Đó là cách thế giới này hoạt động.

- Bạn nghĩ năm sau sẽ diễn biến như thế nào?

Tôi có theo dõi mùa chuyển nhượng năm nay. Có vẻ các đội đều gặp rắc rối. Do đó, tôi nghĩ 100 Thieves sẽ là một trong những đội hàng đầu vào năm sau. Nếu chúng tôi có thể duy trì phong độ như cuối mùa Hè năm ngoái, chúng tôi có thể tiếp tục giành chức vô địch. Tôi vẫn cảm thấy tiếc vì không thể duy trì phong độ đó tại CKTG.

Ssumday: 'Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không?' - Ảnh 5
Ssumday tự tin vào vị thế dẫn đầu của 100T ở mùa giải 2022.

- Như bạn đã nói, các đội đã gặp nhiều xáo trộn. Bjergsen và Olleh trở lại, Summit cũng tham dự LCS.

Đội hình của Cloud9 thay đổi đáng kinh ngạc. Tôi rất tò mò về việc nó sẽ vận hành như thế nào với Summit. Nếu kỹ năng tiếng Anh của Summit tệ như khi tôi mới đến Bắc Mỹ, anh ấy sẽ phải trải qua những gì tôi đã trải qua… Ít nhất C9 cũng có một thông dịch viên và những nhân viên Hàn Quốc trong đội. Vì vậy, anh ấy sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi.

- Bạn nghĩ đâu sẽ là đội mạnh nhất?

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ điều tương tự. Team Liquid là đội mạnh nhất.

- Bài học lớn nhất trong 5 năm sinh sống và làm việc tại Bắc Mỹ của bạn là gì?

Những người khác phải chi rất nhiều tiền để đi du học, trong khi tôi thậm chí còn kiếm được tiền ở đây. Khi tôi còn đi học, tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nói tiếng Anh và sống ở Mỹ. Một điều khác nữa là tính cách. Tôi đã bớt nhút nhát hơn. Có thể do tôi đã già đi (cười). Tôi có thể nói những gì mình muốn mà không cần do dự.

- Là tuyển thủ Hàn Quốc, việc thi đấu tại LCS có thể hạn chế thành tích của bạn ở CKTG. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc, đi đến một khu vực khác và đạt được những mục tiêu cao hơn?

Thành thật mà nói, tôi từng nghĩ đến việc chuyển sang thi đấu ở các khu vực khác. Nhưng thay vì làm vậy, suy nghĩ của tôi lại rẽ sang một hướng khác. Đúng là những thành tích mà một đội LCS đạt được có thể bị giới hạn, nhưng nếu tôi phá vỡ giới hạn đó, nó sẽ rất đáng tự hào phải không? Nếu vô địch CKTG với tư cách là tuyển thủ LCS, có phải tôi sẽ trở thành huyền thoại không? (cười)

- Nếu làm được như vậy, bạn sẽ được khen ngợi, thậm chí còn nhiều hơn cả Faker (cười). Để kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn có muốn chia sẻ thêm điều gì không?

Tuổi của tôi có thể đã khá già so với một game thủ chuyên nghiệp, nhưng sự thật là tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi vẫn còn nhiều đam mê bên trong mình. Vì vậy, tôi vẫn muốn trình diễn khả năng của mình, thể hiện những thứ mà tôi muốn thể hiện. Tôi muốn nói với bản thân rằng, tôi có thể làm được và tôi có thể làm tốt (cười).

TIN LIÊN QUAN

T1 công bố đội hình tham dự mùa giải 2022

Sáng nay 3/12, T1 thông báo chính thức về đội hình tham dự mùa giải 2022 sau khi gia hạn hợp đồng với 2 tuyển thủ Lee "Gumayusi" Min-hyung và Moon "Oner" Hyeon-joon.

Polt trở thành tân HLV trưởng của T1

Sau khi công bố đội hình chính thức tham dự mùa giải 2022, T1 xác nhận Quản lý cấp cao Choi "Polt" Seong Hun sẽ là tân HLV trưởng của đội tuyển, khỏa lấp khoảng trống mà Son "Stardust" Seok-hee để lại.

T1 đưa HLV Bengi trở lại

Bae "Bengi" Seong-woong đã trở lại T1 theo yêu cầu của người đồng đội cũ Faker và đảm nhiệm vị trí HLV ở mùa giải 2022.

G2 Esports chốt đội hình tham dự mùa giải 2022

Đội hình của G2 Esports dưới sự dẫn dắt của HLV Dylan Falco ở mùa giải 2022 sẽ có 3 tân binh là Broken Blade, Flakked và Targamas.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Xuân 2022: KT vs LSB

KT Rolster đang tràn đầy sự tự tin để hướng đến trận đấu gặp đối thủ không có được phong độ ổn định là Liiv SANDBOX.

TRỰC TIẾP LPL mùa Xuân 2022 ngày 27/1: TES vs OMG, RNG vs BLG

TRỰC TIẾP LPL mùa Xuân 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 4 hôm nay 27/1, với 2 trận đấu giữa TES vs OMG (16h) và RNG vs BLG (18h).

TRỰC TIẾP LCK mùa Xuân 2022 ngày 27/1: KT vs LSB, T1 vs NS

TRỰC TIẾP LCK mùa Xuân 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 2 hôm nay 27/1, với 2 trận đấu giữa KT vs LSB (15h) và T1 vs NS (18h).

LCK mùa Xuân 2022: DRX hạ BRO, thắng trận thứ 2 liên tiếp

Các trụ cột có được phong độ thăng hoa, DragonX đã không gặp bất kỳ khó khăn nào để giành chiến thắng 2-0 trước Fredit BRION.

Lehends: 'Tôi muốn tham dự ASIAD 2022 cùng Ruler'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 trước Kwangdong Freecs, tuyển thủ hỗ trợ Son "Lehends" Si-woo đã đánh giá sức mạnh của vị tướng Janna và tiết lộ lý do gia nhập Gen.G Esports.

Bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay. Cập nhật BXH LCK mùa Xuân - giải đấu LMHT 2022 mỗi ngày và mới nhất trên thethao.vn

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu LCK mùa Xuân 2022 diễn ra từ ngày 12/1 - 20/3 (9 tuần vòng bảng). Cùng theo dõi trực tiếp Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc chính thức khởi tranh.

Kết quả LCK mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LCK mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhất kq LCK mùa Xuân - Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc 2022 nhanh và chính xác trên thethao.vn

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả LMHT - giải đấu LPL mùa Xuân 2022 nhanh và chính xác nhất trên Thethao.vn.

Lịch thi đấu LPL mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu LPL mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Xuân năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

LỊCH BÓNG ĐÁ

VL World Cup kv châu Á
Vòng bảng
Australia
16:10
Vietnam
Nhật Bản
17:00
China
Lebanon
19:00
Hàn Quốc
Iran
21:30
Iraq
UAE
22:00
Syrian
Saudi Arabia
00:15
Oman
VL World Cup kv Nam Mỹ
Vòng 1
Ecuador
04:00
Brazil
Paraguay
06:00
Uruguay
Chile
07:15
Argentina
Vòng 18
Estoril
03:15
FC Arouca
VL World Cup kv CONCACAF
Vòng 3
Jamaica
07:00
Mexico
Mỹ
07:00
El Salvador
Honduras
08:05
Canada
Costa Rica
09:05
Panama
Vòng 24
Club Brugge
02:45
Saint Gilloise
Hạng 2 Mexico
Vòng 4
CF Atlante
10:00
Club Chivas Tapatio
Gambia Division 2
Vòng
Latrikunda Utd
22:59
Medical FC
Greater Tomorrow FC
22:59
BK Milan
Benin Ligue 1
Vòng
Sitatunga
22:00
AS Police Porto-Novo
Rwanda
Vòng
Rayon Sports FC
20:00
Gasogi Utd
Bugesera
20:00
Gicumbi FC
Espoir FC
20:00
Gorilla FC
Etoile de LEst
20:00
AS Kigali
Rutsiro FC
20:00
Musanze FC
Mukura
20:00
Etincelles
Albania Cup
Quarterfinals
KS Dinamo Tirana
19:45
Partizani Tirana
Skenderbeu Korca
22:45
Teuta Durres
Brazil Campeonato Paulista
Vòng 1
Mirassol
06:00
Bragantino
Guarani SP
07:30
Sao Paulo
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 2
Union Magdalena
04:00
Alianza Petrolera
Patriotas FC
06:05
Dep.Independiente Medellin
Deportivo Pereira
08:10
America de Cali
England FA Women Super League
Vòng 10
Arsenal (nữ)
02:30
Brighton H.A. (nữ)
Brazil Campeonato Carioca
Vòng 1
Madureira
01:30
Resende-RJ
Fluminense RJ
07:30
Bangu
Vô địch Mexico nữ
Vòng
Cruz Azul (nữ)
01:00
Juarez FC (nữ)
Puebla (nữ)
04:45
Pachuca (nữ)
Aguilas de Leon (nữ)
08:00
Tijuana (nữ)
Monterrey (nữ)
09:00
Mazatlan FC (nữ)
Santos Laguna (nữ)
10:00
Toluca (nữ)
Mexico U20
Vòng 3
Club America U20
22:00
Atlas U20
Israel C League
Vòng
MS Jerusalem
00:00
Hapoel Segev Shalom
MS Hapoel Lod
01:00
FC Arad
Kenya Super League
Vòng
MCF FC
19:00
Mara Sugar FC
Vòng bảng
Japan (nữ)
15:00
Korea Rep (nữ)
Vietnam (nữ)
15:00
Myanmar (nữ)
Australia (nữ)
21:00
Thái Lan (nữ)
Philippines (nữ)
21:00
Indonesia (nữ)
Brazil Campeonato Alagoano
Centro Sportivo Alagoano
06:00
Jacyoba AC
Spain Primera Division RFEF
Vòng 20
Extremadura
01:00
CF Talavera de la Reina
UD Logrones
03:00
Calahorra
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Atletico de Madrid B
02:00
Villaverde Boetticher CF
CAF Confederation Cup
Playoff
JS kabylie
00:00
Royal Leopards
Primera Division de Honduras
Vòng 3
Real Sociedad Tocoa
04:00
Lobos UPNFM
Cúp Liên Đoàn Anh U23
Vòng bảng
Southampton U23
19:00
Bournemouth U23
Brazil Campeonato Paulista B
Vòng 1
Primavera
01:00
Portuguesa Desportos
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 17
Al-Trgee
19:25
Al Safa(KSA)
Israel Women First National
Vòng 6
AS Tel Aviv University (nữ)
22:00
Hapoel Raanana (nữ)
Maccabi Hadera (nữ)
22:00
Hapoel Beer Sheva (nữ)
Maccabi Emekheifer (nữ)
00:00
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
Hapoel Marmorek Irony Rehovot (nữ)
01:45
Ironi Ramat Hasharon (nữ)
PakistanYajia
Vòng 1
Atletico Cliper Clube
02:30
Penarol AM
Nacional(AM)
02:30
Joao Carlos(JC) AM
Brazil Campeonato Gaucho
Vòng 1
Ypiranga(RS)
05:00
Sao Luiz(RS)
Sao Jose PoA RS
07:30
Guarany de Bage
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
Abo Qair Semads
19:30
Pioneers Club
Baladiyet El Mahallah
19:30
El Olympi
El Mansoura
19:30
Dekernes
Haras El Hedoud
19:30
EI Raja Marsa Matruh
Sporting Alexandria
19:30
Al Majd
Iceland Reykjavik Women's Tournament
match
Vikingur Reykjavik (nữ)
02:30
KR Reykjavik (nữ)
Trottur Reykjavik (nữ)
02:30
Fylkir (nữ)
Fjolnir (nữ)
02:30
Fram Reykjavik (nữ)
Brazil Campeonato Catarinense Division 1
Vòng 2
Juventus SC
06:00
Marcilio Dias SC
Brusque FC
07:30
Camboriu SC
English Women's Conference South
Vòng 16
Cardiff City (nữ)
02:45
Keynsham Town (nữ)
Hungary
Vòng 4
Videoton Puskas Akademia
00:30
Ferencvarosi TC
Zambia Super League
Vòng
Nkana FC
20:00
Kabwe Warriors
Ấn Độ Super League
Vòng 15
Odisha FC
21:00
Fateh Hyderabad
Bra CaP
Vòng 2
Cianorte PR
05:00
Rio Branco PR
Operario Ferroviario PR
07:30
Coritiba PR
Brazil Campeonato Cearense Division 1
Vòng 7
Uniclinic Atletico Cearense CE
01:00
Pacajus
Ferroviario CE
01:30
Crato CE
Caucaia CE
02:00
Maracana CE
Icasa CE
02:00
Iguatu CE
U23 Bồ Đào Nha
Vòng 1
Sporting Lisbon Sad U23
00:00
Vizela U23
Egypt League Cup
Vòng bảng
El Mokawloon El Arab
19:30
Ismaily
El Gounah
19:30
NBE SC
Smouha SC
22:00
EL Ahly
Brazil Campeonato Baiano Division
Vòng 3
Alagoinhas Atletico BA
05:15
Barcelona BA
English Women's Conference North
Vòng 13
Fylde LFC (nữ)
20:00
Stoke City (nữ)

Tin thể thao mới nhất

Gifcode