SBTC Esports hỏi mua Coated với giá 200 triệu đồng

Thứ sáu, 14/05/2021 10:36 (GMT+7)

Tuyển thủ Đinh "Coated" Văn Tráng được coi là sự bổ sung chất lượng cho vị trí đường trên trong đội hình SBTC Esports do Phạm "Zeros" Minh Lộc để lại.

Theo nguồn tin của Thethao.vn, SBTC Esports đã liên hệ với Team Secret để hỏi mua Đinh "Coated" Văn Tráng. Mức giá mà phía Team Secret đưa ra là ít nhất 200 triệu đồng cho tuyển thủ 21 tuổi. Dù vậy, Team Secret và SBTC Esports đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng và thương vụ chuyển nhượng Coated chính thức đổ bể.

Nguồn tin của Thethao.vn cho biết tuyển thủ Đinh "Coated" Văn Tráng đã rời Team Secret vào ngày 12/5 vừa qua. Như vậy, Coated là tuyển thủ thứ 2 chia tay Team Secret trước thềm VCS mùa Hè 2021, cùng với Lê Văn "Jarvis" Tuấn Tú. Hiện tại, Team Secret chỉ còn 1 tuyển thủ ở vị trí đường trên là Nguyễn Võ "Nagiya" Anh Hoàng.

SBTC Esports hỏi mua Coated - Ảnh 1
Coated đã rời Team Secret.

Coated thi đấu ở vị trí đường trên cho Team Secret trong 3 mùa giải. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ 21 tuổi là giành hạng 3 VCS mùa Xuân 2021 vừa qua. Cơ sở dữ liệu hợp đồng của Team Secret đã không còn tên Coated. Ở chiều ngược lại, Team Secret bổ sung HLV Trần "Archie" Minh Nhựt vào vị trí HLV trưởng.

Theo nguồn tin của Thethao.vn, HLV Trần "Archie" Minh Nhựt sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của Team Secret sau khi rời Cerberus. Tuần tới, HLV Archie sẽ cùng Team Secret bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho VCS mùa Hè 2021.

Đội hình hiện tại của Team Secret gồm Nguyễn Võ "Nagiya" Anh Hoàng (đường trên), Đỗ "DNK" Ngọc Khải (đi rừng), Nguyễn "Artifact" Văn Hậu (đường giữa), Nguyễn "Slayder" Linh Vương (xạ thủ), Nguyễn Võ "CBL" Thành Luân (hỗ trợ), Nghĩa "Eddie" Hoàng, Trần "Jad" Công Hưng và Võ "Phi1" Văn Phi (dự bị).

HLV Trần "Archie" Minh Nhựt sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của Team Secret kể từ mùa giải VCS Hè 2021.

Esports

Team Secret sẽ bắt đầu công cuộc cải tổ đội hình trước thềm VCS mùa Hè 2021 với tham vọng giành vé tham dự Chung kết Thế giới 2021.

Esports

Đội hình Team Secret dưới sự dẫn dắt của HLV Trần "Archie" Minh Nhựt sẽ có sự thay đổi lớn trước thềm VCS mùa Hè 2021.

Esports

Tiểu Minh

GenG BDD: 'T1 mạnh hơn tôi nghĩ rất nhiều'

Trả lời phỏng vấn của Inven Global, Gwak “Bdd” Bo-seong cho rằng T1 đang trở nên mạnh hơn dù meta hiện tại ở LCK mùa Hè 2021 khá hỗn loạn.

LPL mùa Hè 2021: Flandre tỏa sáng, EDG nhấn chìm IG

Nhờ sự tỏa sáng của "tướng lỗi" Gwen trong tay Flandre, Edward Gaming đã lội ngược dòng không tưởng tại ván thứ 2 để qua đó ấn định chiến thắng 2-0 trước Invictus Gaming.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: Deft mờ nhạt, HLE thua thảm GEN

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6 chứng kiến trận thắng nhẹ nhàng của GEN trước HLE.

Rascal: 'Tôi không biết vì sao GEN vẫn chưa vô địch'

Sau màn lội ngược dòng chiến thắng 2-1 trước DRX, tuyển thủ đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee thừa nhận không biết vì sao GenG vẫn chưa vô địch dù được coi là ứng viên sáng giá từ LCK mùa Xuân 2020.

LPL mùa Hè 2021: JDG hủy diệt TES trong ngày ra mắt tân binh Qingtian

TOP Esports đã để thua 0-2 tâm phục khẩu phục trước JD Gaming khi tân binh trẻ đường trên Yu "Qingtian" Zi-Han có màn ra mắt không mấy ấn tượng.

LPL mùa Hè 2021: Phân tích chiến thuật JDG 2-0 TES

Trận đấu tâm điểm của ngày 1 tuần 6 LPL chứng kiến JD Gaming thể hiện màn trình diễn hủy diệt để giành chiến thắng 2-0 trước TOP Esports.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6: JDG vs TES, EDG vs IG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6 trận đấu giữa JDG vs TES, EDG vs IG. Link xem video trực tiếp diễn biến JDG vs TES, EDG vs IG.

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: JDG vs TES, EDG vs IG

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: Top Esports sẽ ra quân đối đầu với JD Gaming, trong khi đó, Edward Gaming sẽ có cuộc thư hùng với Invictus Gaming trong khuôn khổ ngày 6 (12/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lần lượt lúc 16h và 18h (theo giờ Hà Nội).

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6: HLE vs GEN

Trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6. Link xem video trực tiếp trận đấu giữa HLE vs GEN ngày 12/6.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: HLE vs GEN

HLE vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng đầu tay của mình tại LCK mùa Hè 2021.