Philip: 'Tôi gia nhập FlyQuest nhờ xếp hạng đơn'

Chia sẻ trên Inven Global, Philip đã có những tiết lộ thú vị về hành trình từ một game thủ chuyên nghiệp trở thành đường trên hàng đầu của FlyQuest tại LCS mùa Hè 2022.

- Chào Philip, bạn nghĩ gì về màn ra mắt của mình tại LCS mùa Hè 2022?

Tôi không cho rằng mình đã làm được điều gì đó quá đặc biệt. Tuy nhiên, tôi cũng khá vui vì đã thích nghi tốt, ngay cả khi đối đầu với đường trên giàu kinh nghiệm như Licorice. Licorice có được sự ổn định rất cao. Thật may vì tôi không bị anh ấy khai thác. Thực tế cho thấy, tôi đã không thể thắng nếu xét đến phương diện cá nhân.

Tôi quyết định chọn tạo tầm ảnh hưởng trong các tình huống giao tranh tổng và cố gắng hạ gục đối thủ. Vì vậy, thật hạnh phúc khi tôi không phải nằm xuống quá nhiều như khi còn thi đấu cho đội học viện của FLY (cười). 

Philip: 'Tôi gia nhập FlyQuest nhờ xếp hạng đơn' - Ảnh 1
Philip là phát hiện rất thú vị của FLY

- So với kỳ vọng của bản thân, Philip đánh giá thế nào về trận đấu đầu tiên?

Thành thật mà nói, tôi cũng nhận được khá nhiều kỳ vọng. Và điều kỳ lạ nằm ở chỗ, những gì mọi người nói đều có thể ảnh hưởng đến tôi. Vì một số lý do, những lời bàn tán kiểu như vậy sẽ làm phong cách thi đấu của tôi thay đổi. Cho nên, tôi đang cố gắng khắc phục và không để những điều ấy xảy ra nữa.

Về bản thân, tôi mong chờ nhất vẫn là việc được đối đầu với nhiều đường trên khác tại LCS. Tuy nhiên, dựa vào những gì chúng tôi đã làm và những thứ mà FLY đã chuẩn bị, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là giành chiến thắng.

- Bạn có lo lắng trước trận ra mắt không? Đồng đội nào hoặc tuyển thủ nào giàu kinh nghiệm đã giúp bạn vượt qua?

Đầu tiên, tôi muốn gọi tên Kumo, anh ấy là tuyển thủ đường trên rất ổn định. Ngay cả khi đối đầu với những gương mặt xuất sắc nhất, Kumo vẫn không muốn bỏ cuộc. Họ nói rằng tôi cần phải đối đầu với những “lão làng” khác trong khu vực, đồng thời tiết lộ rằng cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng vào tôi để tôi bị áp lực.

Tôi không nghĩ rằng phong độ trong màu áo đội học viện của tôi là quá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ ở đội một nói rằng họ muốn thi đấu cùng tôi. Tôi chỉ muốn cải thiện và cống hiến hơn 120% sức lực mỗi khi thi đấu.

- Bạn đã chen chân vào đội một ra sao?

Chúng tôi có thành tích 5-0 ở giải học viện và vừa kết thúc trận đấu thứ 6, đó là một thất bại của FLY. Ngay sau khi trận đấu khép lại, ban lãnh đạo đã kêu gọi mọi người tổ chức cuộc họp và tạo ra nhiều thay đổi. Tôi không nghĩ nhiều, chỉ đơn giản là rất háo hức mà thôi. Một số thành viên còn sẵn sàng làm mọi thứ để có được suất thi đấu tại LCS.

Sau đó, tôi phải nghĩ lại lần nữa. Thực sự tôi không hề muốn mang phiên bản hiện tại của mình lên chơi ở LCS. Tôi còn chặng đường dài phía trước và Kumo đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có thể xuất hiện ở đội một. Sau cùng, cảm giác chung của tôi là rất hào hứng.

- Xét về phong cách chơi, bạn sẽ so sánh thế nào giữa mình và Kumo?

Mọi người đều cho rằng tôi là đường trên yếu kém vì đã từ bỏ rất nhiều chỉ số lính cũng như tài nguyên để hỗ trợ cho đường dưới. Đó là cách chơi phù hợp với đội học viện của FLY, tuy nhiên một phần tôi cũng quá liều lĩnh. Tôi dấn thân và không còn tập trung vào việc thi đấu vì chính mình nữa. Ở đội học viện, chúng tôi có Tomo và Diamond.

Họ là bộ đôi đường dưới có thể xem là xuất sắc nhất giải đấu. Vì thế, tất cả tài nguyên chúng tôi có đều dồn xuống khu vực ấy. Mặt khác, khá nhiều vị tướng tôi chọn cũng mang thiên hướng gồng gánh tốt. 

Philip: 'Tôi gia nhập FlyQuest nhờ xếp hạng đơn' - Ảnh 2
Tân binh của LCS là người đi lên đi các trận xếp hạng đơn

- Philip đã tham gia thi đấu LMHT ra sao?

Không biết các bạn có theo dõi giải học viện mùa trước hay không. Tuy nhiên, tôi gần như bị thiêu cháy ở thời điểm đó. Có quá nhiều sự hoán đổi và cuối cùng Licorice đã gia nhập Golden Guardians. Một trong những HLV của FLY - Richard, đã nhìn thấy tiềm năng của tôi ở xếp hạng đơn khi tôi sử dụng Jayce và Camille.

Anh ấy tin rằng tôi có thể phát triển và có nền tảng tốt. Thế nên, Richard đã cho tôi cơ hội. Tôi rất thích kết bạn khi đánh xếp hạng và một số người trong đội học viện của FLY đã biết tôi từ trước. Thật tuyệt vì tôi cảm giác như mình vừa gia nhập một đội gồm toàn những anh em chí cốt. Cuối cùng, tôi đã làm quen với tất cả mọi người và mọi thứ đều ổn.

- Việc chứng kiến những jojopyun hay Danny gặt hái thành công cùng EG có truyền cảm hứng cho bạn không?

Tôi không chắc rằng mình có làm được như vậy hay không, tuy nhiên jojopyun cùng Danny đã làm nên lịch sử. Thực sự không an toàn khi tôi cho rằng mình hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu vô địch LCS. Bởi lẽ, tôi thậm chí còn không phải là đường trên hay nhất giải học viện. 

Về tài năng trẻ khu vực Bắc Mỹ, tôi nghĩ EG đã nâng tầm họ và các tổ chức khác có thể nhìn vào để trao cơ hội nhiều hơn cho tuyển thủ trẻ. Những tuyển thủ mới nổi không nên kỳ vọng quá nhiều. Chỉ khi như vậy, họ mới không gặp áp lực và thể hiện tốt những gì mình cần phải làm.

Đôi khi, lối chơi cứng đầu sẽ mang tới cho họ những lợi thế. Các thành viên kỳ cựu sẽ có nhiệm vụ mang lại sự cân bằng và không làm trận đấu trôi hoàn toàn khỏi tay bạn. Điều sau cùng tôi muốn nói là những tổ chức sẽ nhìn ra được khát khao trong cách chơi của các tuyển thủ trẻ.

EG Danny: 'Tôi muốn vươn tới đẳng cấp và thậm chí là vượt xa Berserker lẫn Hans sama' - Ảnh 1
Danny là tấm gương cho những sao trẻ tiềm năng khác tại LCS noi theo

- Bạn muốn thử sức với đường trên nào tại LCS mùa này không?

Các bạn biết không, mục tiêu của tôi là trở thành đường trên nội binh tốt nhất LCS. Tôi vẫn còn cách khá xa nhưng phải đi từng bước nhỏ mà thôi. Tôi đã chơi xếp hạng đơn và gặp Ssumday lẫn Impact được 3 năm rồi. Họ là những tuyển thủ cừ khôi và đã đi từng bước để đạt được thành công như hiện tại.

- Đường trên hàng đầu thế giới nào đã truyền cảm hứng cho bạn?

Tất cả những tuyển thủ Bắc Mỹ khác đều sẽ gọi tên Impact mà thôi, tôi nghĩ vậy. Impact cũng đã đối đầu với rất nhiều thế hệ tuyển thủ khác nhau trong 5 năm qua. Tôi không tưởng tượng được Impact sẽ còn tạo ra bao nhiêu tuyển thủ đường trên tài năng khác. Nếu phải chọn một ai đó, tôi vẫn chọn Impact.

- Bạn có điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ của FLY?

Cộng động LMHT có lẽ sẽ nghĩ rằng đây là sai lầm khi tôi quyết định lên chơi tại LCS. Tuy nhiên, tôi muốn tập luyện chăm chỉ hơn để tiến bộ và có thể đối đầu với các tuyển thủ đường trên hàng đầu khác. 

TIN LIÊN QUAN

Liên Quân Mobile: Sổ sứ mệnh 43 có gì? Khi nào mở bán?

Sổ sứ mệnh mùa 43 Liên Quân Mobile có trang phục đặc biệt nào? Khi nào Sổ sứ mệnh mới nhất ra mắt tại Việt Nam và bán với giá bao nhiêu?

VALORANT: Xác định 3 đại diện EMEA tham dự Masters 2 Copenhagen

Valorant 27/06/2022

Đáng chú ý, Masters 2 năm nay sẽ vắng bóng những tên tuổi lớn một thời như M3 Champions (tiền thân là Gambit Esports), Acend hay G2 Esports.

Jankos 'chê' khu vực Bắc Mỹ, tiết lộ EG không dám đấu tập với G2

Trong buổi stream gần nhất, người đi rừng Jankos đã có những chia sẻ thú vị về G2 Esports và Evil Geniuses khi 2 đội nằm cùng bảng tại MSI 2022 diễn ra ở Hàn Quốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LCK Mùa Hè 2022: DK vẫn bất lực để thua T1 cả lượt đi và lượt về

Mặc dù cả 2 đội đã chắc xuất top 6 và đây chỉ là một trận đấu thủ tục, những chắc hẳn DK vẫn muốn phục thù T1 và kết quả là Faker cùng đồng đội đã không để điều đó xảy ra họ hủy diệt DK với tỉ số 2-0

VCS Mùa Hè 2022: TW xuất sắc đánh bại SE, tiếp tục nuôi hi vọng top4

Một trận đấu mà Gà Hồng rất muốn trả thù TW ở lượt đi, và cũng để loại 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng SE đã không làm được khi những chú Cá Voi có phong độ cực kì tốt.

LCK Mùa Hè 2022: GEN chạy đà rất tốt cho playoff sau chiến thắng KT

Gặp một đối thủ khó chịu là KT, Gen.G có chiến thắng thuyết phục ở trận cuối của họ tại vòng bảng, chễm chệ ngôi đầu GEN sẽ có thời gian chuẩn bị cho vòng playoff cực kì quan trọng sắp tới.

Aurelion Sol làm lại bộ kĩ năng mới cực 'bá đạo', Syndra cũng có thay đổi

Sau khoảng thời gian dài không thật sự được nhiều người chơi sử dụng và yêu thích, cộng với bộ kĩ năng có phần không còn hợp với Meta hiện nay, Riot quyết định làm lại hoàn toàn chiêu thức cho Rồng Thần

VCS Mùa Hè 2022 công bố luật thi đấu vòng Play-offs

Thể thức thi đấu của VCS Mùa Hè 2022 đã được công bố với nhiều sự hấp dẫn mới lạ

LPL Mùa Hè 2022: LNG nhẹ nhàng dành lấy tấm vé Playoff sau khi thắng trắng WBG

Sofm cùng đồng đội đã chắc chắn vị trí thứ 6 dù thắng hay thua, trong khi phía bên kia LNG cần trận thắng để vào Playoff, tâm lí của 2 đội là khác nhau, LNG có chiến thắng 2-0 cũng là điều dễ hiểu.

VCS Mùa Hè 2022: SGB trả nợ thành công SE

Gặp nhau trong giai đoạn quan trọng của mùa giải khi cả 2 vẫn chưa chắc suất tham dự Playoff nếu để thua, một cặp đấu gay gấn và hấp dẫn ở cả ba ván đấu, và SGB là đội bản lĩnh hơn

LCK Mùa Hè 2022: LSB hủy diệt BRO trong trận đấu cuối cùng của họ tại vòng bảng

Một trận đấu thủ tục đầy thú vị và hấp dẫn, LSB thể hiện sức mạnh của họ và không khó khăn để BRO bị khuất phục

LCK Mùa Hè 2022: NS đánh bại HLE nhẹ nhàng

Với tính chất trận đấu chỉ là thủ tục khi cả NS và HLE đều hết suất dự Playoff, 2 đội lao vào nhau với thế trận cởi mở phóng khoáng, đội chơi hay hơn là NS đã giành chiến thắng nhẹ nhàng

Lỗi game nghiêm trọng khiến Riot xóa event và tặng quà miễn phí

Mới đây Riot đã xóa các nhiệm vụ trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú và đền bù người chơi.

V-League
Vòng 12
SHB Đà Nẵng
17:00
Viettel FC
Hà Nội FC
19:15
Hoàng Anh Gia Lai
Ngoại Hạng Anh
Vòng 2
Nottingham Forest
20:00
West Ham United
Chelsea
22:30
Tottenham Hotspur
La Liga
Vòng 1
Cadiz
22:30
Sociedad
Valencia
00:30
Girona
Almeria
03:00
Real Madrid
Serie A
Vòng 1
Lazio
23:30
Bologna
Fiorentina
23:30
Cremonese
Spezia
01:45
Empoli
Salernitana
01:45
AS Roma
Bundesliga
Vòng 2
FSV Mainz 05
20:30
Union Berlin
Bayern Munchen
22:30
VfL Wolfsburg
Ligue 1
Vòng 2
Ajaccio
20:00
Lens
Reims
20:00
Clermont
Troyes
20:00
Toulouse
AJ Auxerre
20:00
Angers
Nice
22:05
Strasbourg
Stade Brestois
01:45
Marseille
Hàn Quốc
Vòng 28
Jeju United
17:00
Pohang Steelers
Suwon Samsung Bluewings
17:30
Seongnam FC
J-League 1
Vòng 25
Kashima Antlers
16:00
Avispa Fukuoka
Kashiwa Reysol
16:30
Hiroshima Sanfrecce
Sagan Tosu
17:00
Nagoya Grampus
Gamba Osaka
17:00
Shimizu S-Pulse
Hạng nhất Anh
Vòng 3
Middlesbrough
20:00
Sheffield United
Blackburn Rovers
21:00
West Brom
VĐQG Mexico
Vòng 8
Club Leon
05:00
Mazatlan FC
Pumas U.N.A.M.
07:05
Club America
Chivas Guadalajara
09:05
Atlas
FC Juarez
09:05
Pachuca
CDSyC Cruz Azul
05:00
Toluca
Tigres UANL
07:05
Santos Laguna
Hà Lan
Vòng 2
Volendam
17:15
NEC Nijmegen
AFC Ajax
19:30
Groningen
FC Twente Enschede
19:30
Fortuna Sittard
Sparta Rotterdam
21:45
AZ Alkmaar
VĐQG Brazil
Vòng 22
Corinthians Paulista (SP)
05:00
Palmeiras
Cuiaba
06:30
Juventude
Botafogo RJ
07:00
Atletico Clube Goianiense
Coritiba PR
21:00
Atletico Mineiro
Ceara
02:00
Fortaleza
Sao Paulo
02:00
Bragantino
Flamengo
02:00
Atletico Paranaense
America MG
04:00
Santos
Internacional RS
05:00
Fluminense RJ
Giao hữu quốc tế
Charlton (nữ)
17:00
West Ham United (nữ)
Athletic Club Bibao (nữ)
17:00
Bordeaux (nữ)
Monchengladbach (nữ)
19:00
Fortuna FF (nữ)
Basel (nữ)
20:00
SC Freiburg (nữ)
Birmingham (nữ)
20:00
Reading (nữ)
Gubbio
22:00
Gavorrano
Trento
22:00
US Levico Terme
CD Estebona
01:00
Atletico de Madrid B
Atletico Porcuna CF
01:00
Atletico Mancha real
Giao Hữu ĐTQG
Lebanon (nữ)
20:00
Syrian (nữ)
Bồ Đào Nha
Vòng 2
Boavista FC
21:30
Santa Clara
Vizela
00:00
FC Porto
Vitoria Guimaraes
02:30
Estoril
VĐQG Thụy Điển
Vòng 18
Malmo FF
20:00
GIF Sundsvall
Djurgardens
20:00
Kalmar
AIK Solna
20:00
IFK Varnamo
Degerfors IF
22:30
Varbergs BoIS FC
Elfsborg
22:30
IFK Norrkoping FK
Scotland
Vòng 3
Kilmarnock
18:00
Celtic FC
Heart of Midlothian
21:00
Dundee United
Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng 5
Vaduz
19:15
Thun
Thụy Sĩ
Vòng 5
Winterthur
19:15
FC Zurich
Young Boys
21:30
Servette
Basel
21:30
Lugano
VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 2
Umraniyespor
23:15
Antalyaspor
Gazisehir Gaziantep
23:15
Ankaragucu
Alanyaspor
01:45
Besiktas JK
Ba Lan
Vòng 5
Radomiak Radom
20:00
Lechia Gdansk
Rakow Czestochowa
22:30
Jagiellonia Bialystok
Lech Poznan
01:00
Slask Wroclaw
Na Uy
Vòng 18
Tromso IL
22:59
Kristiansund BK
Jerv
22:59
Lillestrom
Ham-Kam
01:00
Valerenga
Nga
Vòng 5
Khimki
19:00
Terek Grozny
Gazovik Orenburg
21:30
Torpedo moskva
FK Nizhny Novgorod
21:30
Rostov FK
Spartak Moscow
00:00
FK Sochi
VĐQG Slovakia
Vòng 5
Tatran LM
22:59
Slovan Bratislava
Michalovce
22:59
Spartak Trnava
Dunajska Streda
01:30
Dukla Banska Bystrica
VĐQG Bỉ
Vòng 4
Sint-Truidense
18:30
Anderlecht
KAS Eupen
21:00
Royal Antwerp
Oud Heverlee
23:30
Club Brugge
Zulte-Waregem
02:00
Racing Genk
VĐQG Croatia
Vòng 5
ZNK Osijek
23:55
NK Varteks Varazdin
Rijeka
02:00
Slaven Koprivnica
Serie B Italia
Vòng 1
Modena
01:45
Frosinone
Venezia
01:45
Genoa
Spal
01:45
Reggina
Benevento
01:45
Cosenza Calcio 1914
Brescia
01:45
SudTirol
Ascoli
01:45
Ternana
Hạng 2 Tây Ban Nha
Vòng 1
Las Palmas
04:00
Zaragoza
Racing Santander
22:30
Villarreal B
Ibiza Eivissa
00:30
Granada CF
Burgos CF
03:00
Malaga
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 2
Viseu
17:00
Moreirense
Belenenses
21:30
Porto B
Vilafranquense
21:30
Oliveirense
Hạng 2 Đức
Vòng 4
Hannover 96
18:30
Jahn Regensburg
St. Pauli
18:30
Magdeburg
Fortuna Dusseldorf
18:30
Greuther Furth
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 31
JEF United Ichihara Chiba
16:00
Machida Zelvia
Tochigi SC
16:00
Albirex Niigata
Tokushima Vortis
17:00
Oita Trinita
VĐQG Ireland
Vòng 27
St. Patricks Athletic
22:59
Sligo Rovers
Hạng 2 Hà Lan
Vòng 2
ADO Den Haag
17:15
Den Bosch
VĐQG Slovenia
Vòng 5
Domzale
01:15
Maribor
VĐQG Romania
Vòng 5
CS Universitatea Craiova
20:00
CS Mioveni
CFR Cluj
22:30
FC Botosani
FC Steaua Bucuresti
01:30
Chindia Targoviste
Đan Mạch
Vòng 5
Viborg
19:00
Silkeborg
Aalborg
21:00
Nordsjaelland
Brondby IF
22:59
Odense BK
VĐQG Chile
Vòng 22
Union La Calera
07:30
CSD Antofagasta
Deportes La Serena
02:00
Huachipato
Union La Calera
03:00
CSD Antofagasta
Curico Unido
03:00
Universidad de Chile
Coquimbo Unido
03:00
Cobresal
Colo Colo
04:30
Palestino
Nublense
07:00
Union Espanola
VĐQG Bulgaria
Vòng 6
CSKA Sofia
22:15
Septemvri Sofia
VĐQG Argentina
Vòng 13
Lanus
04:00
Independiente
River Plate
06:30
Newells Old Boys
Velez Sarsfield
01:30
Gimnasia La Plata
Argentinos juniors
04:00
Union Santa Fe
Estudiantes La Plata
04:00
Talleres Cordoba
Racing Club
06:30
Boca Juniors
Hạng nhất Ba Lan
Vòng 6
Stal Rzeszow
17:40
LKS Lodz
Gornik Leczna
20:00
Arka Gdynia
Chrobry Glogow
22:59
Podbeskidzie Bielsko-Biala
Hạng 2 Nga
Vòng 4
FK Ural-2
16:30
Chelyabinsk
FK Yenisey-2 Krasnoyarsk
17:00
Baltika-BFU Kaliningrad
FK Kolomna
17:00
Khimki (R)
FK Znamya Noginsk
18:00
FK Kosmos Dolgoprudny
Torpedo Miass
18:00
FK Khimik-Avgust
Torpedo Moskau II
18:00
Chertanovo Moscow
Rodina Moskva II
20:00
Avangard
Dinamo Saint Petersburg
20:00
Elektron VN
Yadro St. Petersburg
20:00
FK Leningradets
FC Tver
20:00
Tekstilshchik Ivanovo
Dynamo Vologda
20:00
FC Murom
Nosta Novotroitsk
20:00
FK Orenburg-2
Zenit Penza
20:30
Saturn Moscow
Dinamo Briansk
21:00
Kvant Obninsk
Zenit-2 St.Petersburg
21:00
Luki Energiya
Sokol
21:00
Balashikha
Tyumen
21:00
Sibir-M Novosibirsk
Spartak Nalchik
21:00
FK Kuban Kholding
FK Forte Taganrog
21:30
Alania-d Vladikavkaz
Mashuk-KMV
21:30
Stavropolye-2009
SKA Rostov
22:00
Chernomorets Novorossiysk
FK Spartak Tambov
22:00
SY Sakhalinsk
Spartak Kostroma
22:00
Znamya Truda
Rotor Volgograd
22:59
FK Biolog
FK Sakhalinets
22:59
Strogino Moscow
FK Chayka K-SR
23:30
Legion Dynamo
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 32
Daejeon Citizen
16:00
Chungnam Asan
Gimpo FC
18:00
Gyeongnam FC
Hạng 3 Đức
Vòng 4
SV Meppen
18:00
SV Waldhof Mannheim
Erzgebirge Aue
19:00
SV Wehen Wiesbaden
VĐQG Venezuela
Vòng 24
Deportivo La Guaira
04:00
Caracas FC
Academia Puerto Cabello
06:15
Mineros de Guayana
CD Hermanos Colmenares
04:00
Universidad Central de Venezuela
Deportivo Tachira
06:15
Carabobo FC
Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 1
Bodrumspor
21:00
Yeni Malatyaspor
Sakaryaspor
00:00
Goztepe
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 18
Tegs SK
17:00
Gefle IF
BK Forward
19:00
IF Sylvia
Motala AIF FK
19:00
Vasalunds IF
Haninge
21:00
Orebro Syrianska IF
Falkenberg
21:00
IK Oddevold
Taby
21:00
Pitea IF
Umea FC
21:30
Hammarby TFF
Sandvikens IF
22:00
Karlstad BK
GAIS
22:00
Ljungskile
Hạng 2 Romania
Vòng 2
FC Brasov
17:30
FC Maramures Baia Mare
Hạng 2 Ba Lan
Vòng 6
Znicz Pruszkow
17:00
Garbarnia Krakow
Hutnik Krakow
21:00
Kotwica Kolobrzeg
Lech II Poznan
21:00
Polonia Warszawa
Pogon Siedlce
22:00
Motor Lublin
GKS Jastrzebie
22:30
KP Calisia Kalisz
Wisla Pulawy
22:59
Zaglebie Lubin B
Hạng 2 Serbia
Vòng 3
FK Zeleznicar Pancevo
22:30
FK Trajal Krusevac
Zlatibor Cajetina
22:30
Proleter
FK Loznica
22:30
Sevojno Uzice
Macva Sabac
00:00
FK Radnicki Novi Belgrad
FK Rad Beograd
00:00
FK Graficar Beograd
Hạng 2 Slovenia
Vòng 3
MNK FC Ljubljana
22:30
NK Brinje Grosuplje
Jadran Dekani
22:30
NK Rudar Velenje
Krka
22:30
Triglav Gorenjska
Malaysia
Vòng 16
Selangor
19:15
Johor Darul Takzim
Selangor
19:15
Johor Darul Takzim
Kedah
20:00
Pulau Pinang
Kedah
20:00
Pulau Pinang
Hạng 4 Đan Mạch
Vòng
Ringkobing
19:00
Varde
Bulgaria B PFG
Vòng 5
CSKA 1948 Sofia II
22:00
Botev Plovdiv II
Korea League 4
Vòng 25
Chuncheon Citizen
15:00
Jeonbuk Hyundai Motors II)
Pyeongtaek Citizen
17:00
Chungju Citizen
Indonesia Super League
Vòng 4
Dewa United FC
15:15
Bhayangkara Surabaya United
Persebaya Surabaya
16:00
Madura United
Persis Solo FC
18:15
Persita Tangerang
Pstni
20:30
Persija Jakarta
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Weston Pud(nữ)
14:00
Brisbane City (nữ)
Brisbane Olympic (nữ)
15:15
Moreton Bay United (nữ)
Canadian Premier League
Vòng 8
Pacific FC
04:00
Atletico Ottawa
York 9 FC
03:00
FC Edmonton
Croatia 2.HNL
Vòng 1
NK Jarun
21:55
Rudes
Myanmar Professional League
Vòng 8
YANGON UNITED
15:30
Hantharwady United
Serbia
Vòng 6
Mladost Lucani
00:00
Radnik Surdulica
FK Spartak Zlatibor Voda
00:00
Habitpharm Javor
Mladost Novi Sad
00:30
Partizan Belgrade
Hạng 2 Hungary
Vòng 3
Szombathelyi Haladas
22:30
Gyori ETO
SOROKSAR
22:30
Csakvari TK
Szegedi AK
22:30
Szentlorinc SE
Duna-Tisza
22:30
Diosgyor VTK
Gyirmot SE
00:00
Bekescsaba
Kazincbarcika
00:00
Dafuji cloth MTE
MTK Hungaria
00:00
Dorogi FC
Pecsi MFC
00:00
MTE Mosonmagyarovar
Bodajk FC Siofok
00:00
Nyiregyhaza
FC Ajka
00:00
Kozarmisleny SE
Hạng nhất Mỹ
Vòng 8
Hartford Athletic
06:00
Indy Eleven
Pittsburgh Riverhounds
06:00
Memphis 901
Atlanta United FC II
06:30
Miami FC
Detroit City
06:30
Oakland Roots
Louisville City FC
06:30
Tampa Bay Rowdies
Birmingham Legion
07:00
San Diego loyalty
San Antonio
08:00
Las Vegas Lights
Monterey Bay FC
09:00
Sacramento Republic FC
Los Angeles Galaxy II
07:00
New Mexico United
England Ryman(Isthmian) League Premier Division
Vòng 1
Herne Bay
20:00
Potters Bar Town
Potters Bar Town
20:00
Herne Bay
Norway Division 1 Women
Vòng
Klepp (nữ)
20:00
Tromso (nữ)
Aasane (nữ)
20:00
Ovrevoll Hosle(nữ)
Honefoss (nữ)
20:00
Fortuna Alesund (nữ)
KIL/Hemne (nữ)
20:00
Grand Bodo (nữ)
Medkila (nữ)
20:00
Amazon Grimstad (nữ)
Slovakia 2. Liga
Vòng 5
Lachabadisilahua
15:30
Slavoj Trebisov
Slovan Bratislava B
15:30
MSK Puchov
Dolny Kubin
22:00
FK Kosice
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
EL Ahly
01:00
Misr Elmaqasah
U23 Ngoại Hạng Anh
Vòng 8
Manchester City U23
20:00
Leicester City U23
Brighton U23
21:00
Liverpool U23
Colombia Copa Premier
Vòng 7
Llaneros FC
03:00
Universitario de Popayan
Bogota FC
03:00
Barranquilla FC
Deportes Quindio
03:00
Fortaleza F.C
Atletico FC
03:00
Orsomarso
Valledupar FC
03:00
Tigres Zipaquira
Brazil Catarinense Division 2
Vòng
CA Carlos Renaux
05:00
EC Internacional SC
Burundi League
Vòng 1
Rukinzo FC
20:00
Flambeau de l'Est
Olympique Star
20:00
Bumamuru
Romania Inter Star
20:00
Magara Young Boys
Musongati FC
20:00
Aigle Noir
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 7
Cortulua
03:15
Alianza Petrolera
Independiente Santa Fe
05:30
Deportes Tolima
Atletico Junior Barranquilla
07:45
Dep.Independiente Medellin
Atletico Nacional Medellin
02:00
Envigado FC
Jaguares de Cordoba
04:00
Deportivo Pereira
Aguilas Doradas
06:05
Millonarios
Deportivo Cali
08:10
Deportivo Pasto
The lowlands of Scotland League
Vòng
Stirling University
21:00
Broomhill FC
Phần Lan
Vòng 18
KuPs
20:00
IFK Mariehamn
NSW Premier League
Vòng
Blacktown City Demons
13:00
A.P.I.A. Leichhardt Tigers
Hạng 2 Áo
Vòng 4
Kapfenberg
15:30
Lafnitz
VĐQG Đan Mạch nữ
Vòng 2
Brondby IF (nữ)
18:00
Sundby BK (nữ)
Kolding BK (nữ)
20:00
Nordsjaelland (nữ)
Vô địch Mexico nữ
Vòng 7
Puebla (nữ)
00:00
Tijuana (nữ)
Saint Louis Athletica (nữ)
05:00
Juarez FC (nữ)
Bosnia erzegovina 1st League
Vòng
NK Travnik
22:00
FK Radnik Hadzici
Sloboda Novi Grad
22:30
FK Krupa
Mexico U20
Vòng 8
Tigres UANL U20
21:00
Santos Laguna U20
POL WD1
Vòng 1
AZS UJ Krakow (nữ)
15:30
GKS Katowice (nữ)
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 10
Colegiales
01:30
CA San Miguel
Latvian Higher League
Vòng 21
FK Spartaks Jurmala
20:00
FK Liepaja
USA Women
Vòng 8
North Carolina (nữ)
07:00
Kansas City NWSL (nữ)
San Diego Wave (nữ)
09:30
Orlando Pride (nữ)
OL Reign Reign (nữ)
02:00
Sky Blue FC (nữ)
Angel City FC (nữ)
07:00
Chicago Red Stars (nữ)
Chile Primera D
Vòng
San Marcos de Arica
08:00
CD Trasandino de Los Andes
Iberia Los Angeles
22:59
Rodelindo Roman
Real Juventud San Joaquin
02:00
Lautaro de Buin
Deportes Limache
03:00
General VelAsquez
NSW Premier W-League
Vòng
Football NSW Institute (nữ)
13:30
Aime Rigi (nữ)
Sydney Olympic FC (nữ)
14:00
NWS Spirit (nữ)
Bankstown City Lions (nữ)
14:00
Northern Tigers FC (nữ)
Blacktown Spartans(nữ)
14:00
Apia L Tigers (nữ)
Illawarra Stingrays (nữ)
14:00
University of Sydney (nữ)
Manly Utd (nữ)
14:00
Maca Searle (nữ)
Liga Nacional de Guatemala
Vòng 5
CSD Municipal
04:00