CKTG 2021: Hủy diệt FPX, Damwon giành vé vào tứ kết

Trong trận tái đấu lượt về vòng bảng CKTG 2021, Poppy trong tay Canyon đã vô hiệu hoá thành công Nuguri và Doinb, qua đó giúp Damwon huỷ diệt FunPlus Phoenix và giành tấm vé đầu tiên vào vòng tứ kết.

FPX Doinb: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ thua Damwon'

Trong cuộc phỏng vấn với PentaQ mới đây, tuyển thủ đường giữa Kim "Doinb" Tae-sang nhấn mạnh FunPlus Phoenix sẽ không thua bất kỳ trận nào trong phần còn lại của Chung Kết Thế Giới 2021.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs DK

Cloud9 cần đưa ra nhiều chiến thuật mới lạ hơn, đồng thời hạn chế mắc sai lầm trong khâu đi đường để có thể tạo nên bất ngờ trước Damwon KIA.

PSG River: 'DK, T1 và EDG là 3 đội mạnh nhất tại CKTG 2021'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Hanwha Life Esports, tuyển thủ đi rừng của PSG Talon - Kim “River” Dong-woo đã đưa ra đánh giá về sức mạnh của các đội và mục tiêu “thực tế” của anh cho CKTG 2021.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: RGE vs FPX

Đang có phong độ ấn tượng, FunPlus Phoenix có khả năng sẽ giành chiến thắng đậm trước Rogue để cạnh tranh ngôi nhất bảng với Damwon KIA.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: DK vs RGE

Đang có được phong độ ấn tượng, Damwon KIA được chờ đợi sẽ thể hiện bộ mặt thuyết phục trước Rogue ở lượt về bảng A.

ShowMaker: 'Không có nhiều sự đe doạ từ các đội LEC và LCS'

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Cloud9, tuyển thủ đường giữa Heo “ShowMaker” Su đã chia sẻ suy nghĩ về thành tích bất bại của Damwon tại lượt đi vòng bảng cũng như nhận định về sức mạnh của các khu vực.

G2 Esports có Tổng quản lý mới

Việc chiêu mộ Romain Bigeard được coi là bước đi quan trọng trong kế hoạch tái thiết đội hình của G2 Esports sau khi không thể giành vé tham dự Chung Kết Thế Giới 2021.

Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021, Lịch trực tiếp LOL Chung kết thế giới 2021

Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021 hôm nay. Lịch trực tiếp LOL Chung kết thế giới năm 2021 mới nhất diễn ra từ ngày ngày 5/10 - 6/11/2021 tại thủ đô Reykjavík của Iceland.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: FPX vs C9

Được đánh giá cao hơn Cloud9, tuy nhiên FunPlus Phoenix cần hạn chế tối đa những sai lầm để có thể đánh bại đối thủ trong lần tái đấu.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs RGE

Nếu phải nhận thêm một thất bại nữa, Cloud9 sẽ chính thức nói lời chia tay với CKTG 2021 và để lại nhiều nỗi thất vọng cho người hâm mộ LCS.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: FPX vs DK

FunPlus Phoenix cần một chiến thắng để cạnh tranh ngôi nhất bảng với Damwon KIA, qua đó né được các đối thủ mạnh ở vòng loại trực tiếp.

Xem thêm