NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’

Nguyệt Hoàng

Thứ ba, 21/06/2022 16:30 (GMT+7)

Nongshim RedForce có thể được coi là đội tuyển lận đận nhất ở LCK mùa Xuân 2022 khi sở hữu đội hình toàn sao mà lại có kết quả khá bết bát. Trong cuộc phỏng vấn cùng báo giới, Gwak "Bdd" Bo-seong chia sẻ rằng anh cùng đồng đội đang tiến bộ rất nhanh để chuẩn bị trả lại món nợ của NS ở LCK mùa Hè 2022.

Khi gặp Gwak “Bdd” Bo Seong, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cuộc phỏng vấn nhẹ nhàng về LCK mùa Hè 2022. Giải đấu mùa Xuân lẽ ra cũng sẽ được bàn luận đến, ít nhất đó là những gì tôi lên kế hoạch cho buổi phỏng vấn. Nhưng cuối cùng, mọi thứ lại đi theo cách khác. Hóa ra, LCK mùa Xuân 2022 để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của Bdd, nhưng lại không phải theo hướng tích cực.

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’ - Ảnh 6
Với Bbd, LCK mùa Xuân 2022 là cuộc hành trình dài và khó khăn

“Tôi bị đẩy từ Gen.G sang Nongshim RedForce, và chắc chắn không ai cảm thấy vui khi bị đẩy đi như vậy đúng không?", Bdd trải lòng. "Đôi lúc, tôi cảm thấy hoài nghi chính mình, và việc kết quả thi đấu không tốt khiến tôi có một khoảng thời gian thực sự khó khăn. Tôi luôn nghĩ mình là một đường giữa có thể cạnh tranh cùng những người khác, nhưng suy nghĩ đó dường như biến mất. Tôi nghi ngờ chính mình, tôi căng thẳng và mất toàn bộ sự tự tin. Và mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như một vòng tròn vậy”.

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’ - Ảnh 3
Bdd từng có 2 năm cống hiến hết mình dưới màu áo của Gen.G Esports trước khi chuyển tới NS

“Thực ra, từ những ngày trước tôi đã nghĩ rằng mọi người chẳng công nhận màn thể hiện của tôi đủ nhiều so với những gì tôi làm được. Có lẽ đó là do ảnh hưởng của cộng đồng mạng. Tôi thường không đọc gì ở những cộng đồng đó. Nhưng bởi vì đại dịch nên tôi chẳng còn cách nào khác để tương tác với người hâm mộ, và kết quả là tôi bắt đầu đọc mọi thứ trên mạng. Cá nhân tôi cũng tò mò rằng họ nghĩ gì về tôi nữa”.

“Nhưng một khi bắt đầu, tôi chẳng thể ngừng đọc. Ngay cả khi có những bình luận tiêu cực, tôi nghĩ: ‘Anh bạn này nói linh tinh gì vậy?’ nhưng rồi lại đọc lại nó vào ngày hôm sau. Tôi cứ liên tục đọc những bình luận ấy, dù lý trí của tôi gào thét hãy dừng lại. Đó cũng là lúc tôi bắt đầu bị thuyết phục bởi những bình luận ấy. Tôi nghĩ đó cũng là điều đáng sợ nhất về những thứ ở trên mạng. Tồi tệ hơn nữa là chúng tôi liên tục có thành tích thất vọng, nên tôi cứ chìm sâu vào suy nghĩ đó. Mùa Xuân vừa qua là giải đấu mà tôi nghi ngờ chính mình nhiều nhất”.

Dù bây giờ, mùa Xuân chỉ còn là ký ức, nhưng những nỗi lo của Bdd vẫn còn đó dù anh đã có những thay đổi tích cực. Anh có động lực và niềm tin rằng những nỗi lo của mình rồi sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, Bdd cũng chia sẻ rằng người hâm mộ chính là những người đã dắt anh đi ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Bởi anh có rất nhiều năng lượng sau khi gặp họ ở những buổi gặp gỡ (fan meeting) được tổ chức cách đây vài tháng. 

"Lúc đầu, tôi không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng này", Bdd nói. "Liệu tôi có nên nói chuyện với chuyên gia tư vấn tâm lý không? Hay tôi nên xin lời khuyên từ những người xung quanh? Nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi làm như vậy thì mình sẽ chỉ tự đào hố thêm sâu mà thôi. Vậy nên, tôi quyết định sẽ tự mình vượt qua, nghĩ rằng thời gian sẽ giải quyết tất cả. Bởi vì thực tế là, thời gian đã thực sự giải quyết mọi thứ trong quá khứ".

"Thời gian trôi đi, và một ngày, tôi có cơ hội để gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ. Đã rất lâu kể từ lần cuối tôi làm điều đó. Mọi thứ thực sự rất vui, tới nỗi tôi cảm thấy mình như được hồi sinh. Bạn biết đấy, tôi rất giỏi trong việc nhớ mặt và tên mọi người. Có một bạn là người hâm mộ của tôi mà tôi đã gặp từ 4 năm trước, và hôm đó tôi lại gặp bạn ấy thêm một lần nữa. Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc". 

“Đó là nguồn động lực tuyệt vời cho tôi. Tôi cũng không rõ trước đây tôi từng đứng dậy như thế nào, nhưng giờ đây tôi đã tìm thấy con đường cho mình. Tôi đã có thể đứng lên bằng đôi chân mình, nhờ vào những người hâm mộ”. 

Tạm gác lại cú trượt của Bdd, những kế hoạch chuẩn bị cho mùa Hè 2022 của NS cũng đã được nhắc tới. Không khí của cả đội vẫn tốt như mọi khi, và Bdd cũng cho biết rằng kết quả đấu tập cũng cải thiện đáng kể.

Vào đầu năm 2022, NS đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng khi tạo nên đội hình toàn sao, với những cái tên như Canna, Dread, Bdd, Ghost và Effort. Song, họ đã kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Họ từng hướng tới việc có đường trên mạnh và đường dưới vững vàng. Song, những gì họ có lại là đường trên thiếu ổn định và đường dưới bạc nhược.

Thứ khiến cho tình trạng của NS trở nên tồi tệ hơn là chuỗi 7 trận thua và các thành viên xác nhận dương tính với Covid-19. Trong khi có thể chấm dứt chuỗi thua của mình, cả đội lại tiếp tục trượt dài với thêm 5 thất bại liên tiếp. Tuy nhiên, nếu nhìn lại mùa Xuân 2022, Bdd dành những khen ngợi cho các đồng đội của mình. 

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’ - Ảnh 2
Chuỗi thua kéo dài cùng tình trạng Covid-19 đã đánh gục đội hình toàn sao của NS tại LCK mùa Xuân 2022

"Điều tuyệt vời ở những người đồng đội của tôi và các thành viên BHL là ngay cả khi chúng tôi có chuỗi thua dài thì chẳng ai để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến người khác, và không ai làm những người xung quanh mất tập trung cả", Bdd thừa nhận. "Tôi thường mất nhiều thời gian để làm bạn với những người mà trước đó tôi không quen biết. Nhưng ở đây, tôi cảm thấy như mình đã đồng hành với đồng đội mình tới 2 năm rồi vậy. Mọi người đều rất tử tế và quan tâm lẫn nhau".

“Tôi không có chút áp lực nào bởi tôi nghĩ họ đều là những tuyển thủ xuất sắc. Tuy nhiên, vấn đề là lòng tự tôn của một tuyển thủ chuyên nghiệp của tôi đang rơi xuống vô cùng thảm hại. Nếu tôi có thể gặp gỡ người hâm mộ ở LOL Park và chiến thắng một lần nữa, tôi sẽ khắc phục được điều này, đúng không? Giờ tôi vẫn chưa hồi phục lắm, nên tôi thực sự muốn làm điều đó mùa Hè này”.

“Kết quả đấu tập của chúng ta tốt hơn mùa Xuân, và cả đội đều đang tiến bộ. Vấn đề lớn nhất của chúng tôi bây giờ là cả 5 người đang không cùng nhìn trận đấu theo cùng một hướng. Chúng tôi đang tập trung vào vấn đề này nhất. Còn với cá nhân tôi, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để suy nghĩ bình tĩnh hơn, luôn giữ một ‘cái đầu lạnh’ trong trận đấu”.

Với Bdd, Coco từng là tuyển thủ ở ngoài tầm với mà anh vô cùng kính trọng. Giờ đây, Coco trở thành HLV đặc biệt có thể đọc những suy nghĩ trong đầu Bdd.

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’ - Ảnh 1
Bdd luôn biết ơn các thành viên trong BHL, đặc biệt là Irean và Coco

"Tôi gặp Irean lần đầu tiên khi anh ấy gia nhập đội. Bởi vì anh ấy chưa từng huấn luyện cho đội LCK nào nên tôi chẳng biết gì về anh ấy cả", Bdd nhận xét. "Anh ấy thực sự đam mê, luôn cố gắng để giao tiếp cùng mọi người và quan tâm tới cả đội rất nhiều. Từ góc nhìn của tôi, anh ấy rất giống GorillA. GorillA cũng rất tốt. Anh ấy đôi khi còn quan tâm chúng tôi quá mức (cười). Bằng cách đó, Irean chú ý sát sao tới từng chi tiết nhỏ trong game. Tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ anh ấy".

“Nhiều người hay cho rằng việc luyện tập ở nước ngoài thì không khắc nghiệt như Hàn Quốc, nên tôi từng hơi lo lắng rằng việc luyện tập có thể sẽ bị nới lỏng. Nhưng kết quả là, chúng tôi thậm chí phải xuất hiện sớm hơn ở phòng luyện tập. Trước đây, chúng tôi phải điểm danh lúc 1 giờ chiều, nhưng giờ thì mọi người phải có mặt từ trưa, chơi 1 trận xếp hạng đơn trước khi bắt đầu đấu tập. Chúng tôi không lường trước được điều này. Thực ra mọi thứ khá vất vả, nhất là những hôm chúng tôi quay trở lại tập luyện sau ngày nghỉ, nhưng cả đội đều đang làm tốt hơn. Nó cũng khiến tôi tập trung hơn nữa vào các trận đấu tập”.

“Còn về Coco, tôi đã từng nhìn anh ấy từ ngày xưa, ngay cạnh bên anh ấy. Khi Coco còn là tuyển thủ, tôi nghĩ rằng anh ấy có tính cách rất mạnh mẽ, nhưng giờ thì anh ấy mềm dẻo hơn nhiều. Hơn nữa, anh ấy cũng thực sự có thể đọc suy nghĩ của tôi, dù là trong hay ngoài game. Anh ấy nhận ra rằng tôi đang không hài lòng về điều gì và nói điều đó ra thành lời”.

“Trong trận đấu, có những khoảnh khắc và tình huống mà tôi phải đẩy mạnh ở đường giữa, nhưng cũng có lúc mà tôi không thể làm điều đó. Nếu tôi cứ kệ cho nó qua đi thì cảm giác sẽ rất khó chịu, nhưng nếu Coco nhắc đến và bàn luận về tình huống đó, tôi có thể chơi một cách thoải mái hơn ở trận sau. Tôi thực sự cảm thấy anh ấy đọc được suy nghĩ của mình”.

"Có lẽ cả đội cũng đang nghĩ giống nhau", Bdd giải thích. "Tôi muốn chơi theo cách của T1 - ‘đo ni đóng giày’ sẵn cho từng tình huống có thể xảy ra trong game. Tôi hy vọng đội mình sẽ chơi như thế. Nếu có thể, mục tiêu thực tế của tôi chỉ là vào vòng play-off. Nếu phong độ của cả đội được duy trì và thậm chí tiến bộ, chúng tôi có thể hướng tới cả chức vô địch nữa".

"À đúng rồi, cá nhân tôi thì còn muốn vượt qua KT Rolster nữa. Tôi không nhớ rốt cuộc là Rascal hay Life đã trêu chọc tôi vì đứng thứ 8 nữa. Nhưng tôi sẽ hạ gục KT Rolster sớm thôi”.

Bdd khẳng định: “Tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp đều cảm nhận được giải đấu đang đến gần tới nhường nào. Động lực lớn nhất của chúng tôi vẫn luôn là người hâm mộ, và chúng tôi chỉ có thể ở đây nhờ vào sự ủng hộ của họ. Tôi cảm thấy điều đó nhiều hơn bao giờ hết ở lần gặp gỡ họ của tôi gần đây. Tôi nghĩ mình đã suýt quên cảm giác đó, bởi đã quá lâu rồi tôi mới có dịp gặp gỡ người hâm mộ. Tôi luôn biết ơn họ rất nhiều”.

“Mọi người hãy cảm thấy thất vọng bởi chúng tôi không làm tốt mùa Xuân, nhưng tôi khá chắc rằng cả đội sẽ làm tốt hơn Hè này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có kết quả tốt và giành vé tới CKTG. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé, cảm ơn các bạn”.

NS Bdd: ‘Tôi chưa từng nghi ngờ bản thân mình nhiều như mùa Xuân vừa qua’ - Ảnh 7
Mục tiêu của Bdd ở mùa Hè 2022 là cùng NS lọt vào vòng play-off, thậm chí giành chức vô địch nếu có thể
TIN LIÊN QUAN

T1 Faker: 'Master Yi thậm chí có thể trở lại với meta này'

Chia sẻ sau trận thắng 2-0 của T1 trước Nongshim RedForce, Faker đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về meta LCK mùa Hè 2022, bao gồm việc Masters Yi có thể được mang ra thi đấu.

Summit gia nhập FPX

Park "Summit" Woo Tae chính thức gia nhập FunPlus Phoenix cho mùa Hè 2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tuyển thủ người Hàn này sẽ có màn ra mắt LPL lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 tuần 2

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 tuần 2 diễn ra từ ngày 22/6 - 26/6, với sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VCS Mùa Hè 2022 đã trở lại

Như đã thông báo trước đó trên trang chủ chính thức của giải đấu, VCS - Vietnam Championship Series sẽ chính thức trở lại vào ngày 07/07/2022 với 8 đội tuyển góp mặt.

KDF thông báo Kiin, Ellim và Hoit nhiễm COVID-19

Trang chủ của đội tuyển LMHT Kwangdong Freecs thông báo 3 thành viên Kiin, Ellim và Hoit có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo đó, 3 cái tên này bắt buộc phải thi đấu online trong tuần 4 LCK mùa Hè 2022.

DRX thông báo tuyển HLV người Việt Nam

Sau khi tuyển quân ở Việt Nam, tổ chức Esports hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục thông báo tuyển dụng HLV người Việt ngày 4/7 vừa qua. Động thái này khiến cộng đồng đưa ra dự đoán về việc sắp có tuyển thủ người Việt Nam xuất hiện trong đội hình DRX.

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp VCS mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại khu vực Việt Nam.

VCS mùa Hè 2022 tiếp tục thi đấu trực tuyến

Theo lịch thi đấu, VCS mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 7/7. Dù vậy, các trận đấu VCS Hè 2022 sẽ diễn ra theo hình thức online giống 3 mùa giải gần nhất.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 5/7: IG vs LNG, WBG vs AL

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 5 ngày 2 hôm nay 5/7, với 2 trận đấu giữa IG vs LNG (16h), WBG vs AL (18h).

TLong thất bại trong trận ra mắt tại LCK CL mùa Hè 2022

Chiều qua 4/7, tuyển thủ người Việt Nam TLong đã có trận đấu ra mắt đấu trường LCK CL khi Fredit BRION CL đối đầu Liiv SANDBOX CL. Tại đây, tài năng trẻ sinh năm 2003 đã để thua đáng tiếc trước đối thủ sau 30 phút chóng vánh.

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

LPL mùa Hè 2022: Shanji tỏa sáng với Shyvana, OMG gây sốc trước EDG

Ngày thi đấu đầu tiên tuần 5 LPL mùa Hè 2022 khép lại bằng chiến thắng của 2-1 của Oh My God trước EDward Gaming. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đương kim vô địch thế giới đã bất ngờ nhận thất bại khi Shanji mang ra con bài Shyvana.

U19 Đông Nam Á
Vòng bảng
U19 Lào
19:00
Cambodia U19
Nữ Châu Âu
Vòng bảng
Norway (nữ)
02:00
Northern Ireland (nữ)
Giao hữu quốc tế
Antalyaspor
18:00
Metalist Kharkiv
Konyaspor
20:00
Caykur Rizespor
Erzurum BB
21:00
Giresunspor
FC Voluntari
22:00
Karmiotissa Polemidion
Hermannstadt
22:00
Unirea Dej
FC Anker Wismar
22:59
Hansa Rostock
Nottingen
22:59
Astoria Walldorf
FC Kitzbuhel
22:59
Panathinaikos
SC Paderborn 07 II
23:30
Wiedenbruck
Rotherham United
00:00
Fleetwood Town
FK Sochi
00:00
CSKA Moscow
Blackpool
01:00
Leeds United
Kidsgrove Athletic
01:30
Port Vale
Bridlington Town
01:45
Scarborough
Cúp C3
Qual.1
Alashkert
22:00
Hamrun Spartans
FC Santa Coloma
22:00
Breidablik
Baltija Panevezys
22:59
FC Milsami
KuPs
22:59
Dila Gori
FC Flora Tallinn
22:59
SJK Seinajoen
Pogon Szczecin
22:59
KR Reykjavik
Borac Banja Luka
22:59
B36 Torshavn
FC Saburtalo Tbilisi
22:59
Partizani Tirana
Brunos Magpie
22:59
Crusaders
MFK Ruzomberok
23:30
Kauno Zalgiris
FC Sfintul Gheorghe
00:00
NK Mura 05
Dinamo Tbilisi
00:00
Flora Paide
Floriana F.C.
00:00
CS Petrocub
NK Olimpija Ljubljana
00:00
Red Boys Differdange
Dinamo Minsk
01:00
Decic Tuzi
FK Shkendija 79
01:00
Ararat Yerevan
Gjilani
01:00
FK Liepaja
HB Torshavn
01:00
Newtown AFC
KF Laci
01:00
FK Iskra Danilovgrad
Fola Esch
01:00
Tre Fiori
Bala Town F.C.
01:00
Sligo Rovers
Lechia Gdansk
01:15
Academy Pandev
FK Buducnost Podgorica
01:30
KF Llapi
Dunajska Streda
01:30
Cliftonville
Tre Penne
01:45
FK Tuzla City
Derry City
01:45
Riga FC
Giao Hữu ĐTQG
Norway (nữ)U16
19:00
Denmark (nữ)U16
Netherlands (nữ)U16
20:00
Sweden (nữ)U16
Copa Libertadores
1/8 Final
Estudiantes La Plata
07:30
Fortaleza
Na Uy
Vòng 8
Kristiansund BK
22:59
Tromso IL
Trung Quốc
Vòng 9
Henan Songshan Longmen
18:30
Guangzhou City
Cangzhou Mighty Lions
18:30
Shenzhen FC
VĐQG Ireland
Vòng 23
UC Dublin
01:45
Bohemians
VĐQG Venezuela
Vòng 20
Academia Puerto Cabello
03:00
Universidad Central de Venezuela
Zulia FC
03:00
Carabobo FC
CD Hermanos Colmenares
03:00
Deportivo Lara
Deportivo La Guaira
03:00
Mineros de Guayana
Portuguesa FC
03:00
Zamora Barinas
Hạng 2 Mexico
Vòng 2
Alebrijes de Oaxaca
05:00
Venados FC
Hạng 2 Iceland
Vòng 11
Volsungur husavik
02:15
Magni
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 10
HK Kopavogur (nữ)
02:15
Fylkir (nữ)
Fjolnir (nữ)
02:15
Fjardab Hottur Leiknir (nữ)
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
EL Masry
22:59
El Sharqia Dokhan
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Union Magdalena
04:00
Deportiva Once Caldas
Deportivo Pereira
06:05
Alianza Petrolera
Patriotas FC
08:10
Atletico Junior Barranquilla
India Shillong Premier League
Vòng
Rangdajied United
17:30
Langsning SC
Copa Sudamericana
1/8 Final
Lanus
05:15
Independiente Jose Teran
Atletico Clube Goianiense
07:30
Olimpia Asuncion
Sao Paulo
07:30
Univ Catolica
USA National Premier Soccer League
Vòng 21
Texas United
07:00
Blue Goose SC
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
Gremio Novorizontin (Youth)
01:00
Guarani SP (Youth)
African Cup of Nations for Women
Vòng bảng
South Africa (nữ)
00:00
Burundi (nữ)
Botswana (nữ)
03:00
Nigeria (nữ)
USA USL League Two
Vòng
Dayton Dutch Lions
06:00
Kings Hammer FC
Louisiana Parish AC
07:00
MississippiBrilla
Barrasso valley
07:30
Round Rock SC
Nani Lian
09:00
Capital City FC
Oly Town FC
09:00
Ballard Football Club
Jordan
Vòng 10
Al-Jazeera
22:00
AL Salt
Al Faisaly
00:30
Shabab AlOrdon
AL-Sareeh
00:30
Al Aqaba SC
Brazil Serie B
Vòng 17
Centro Sportivo Alagoano
05:00
Ponte Preta
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Universitario De Vinto
02:00
Bolivar
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
15 de Agosto de Santiag
00:30
River Plate (PAR)
Sol de Mayo de San Roque Gonzalez
03:00
Sportivo Iteno
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 7
PPJ Akatemia
22:59
Futura Porvoo
Jazz Pori
22:59
GrIFK Kauniainen
Brazil Youth
Vòng bảng
Bahia (Youth)
07:30
Atletico Mineiro (Youth)
Hạng nhất Na Uy
Vòng 13
Grorud
22:59
Sandnes Ulf
Stabaek
22:59
Stjordals Blink
Ranheim IL
22:59
Skeid Oslo
Start Kristiansand
22:59
Brann
Sogndal
22:59
Fredrikstad
Bryne
22:59
Kongsvinger
Asane Fotball
22:59
KFUM Oslo
Raufoss
22:59
Mjondalen IF
Women’s ASEAN Football Championship
Vòng bảng
Cambodia (nữ)
18:00
Vietnam (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 5
Torque
05:00
Liverpool URU
Maldives Premier League
Vòng
TC Sports Club
18:00
Da Grande SC
South Africa Confederations Cup
Vòng bảng
Comoros
19:00
Botswana
Angola
22:00
Seychelles
Egypt League Cup
Chung kết
Ghazl El Mahallah
02:30
Kokakola Cairo
Lithuania - 1.Division
Vòng 20
FK Zalgiris Vilnius
22:59
Suduva
Bangladesh Premier League
Vòng 19
Chittagong Abahani
17:00
Bashundhara Kings
hạng 2 Trung Quốc
Vòng 2
Quanzhou Yaxin
18:30
Jinan XingZhou
Morocco cup
Quarterfinals
Wydad Casablanca
00:00
Raja Casablanca Atlhletic
AS Mansouria
03:00
Renaissance Sportive de Berkane
VL nữ World Cup nữ KV Concacaf
Vòng bảng
Jamaica (nữ)
06:00
USA (nữ)
Haiti (nữ)
09:00
Mexico (nữ)
Brasileiro Aspirantes Sub 23
Vòng bảng
Gremio RS U23
01:00
EC Vitoria U23
Fortaleza U23
01:00
Centro Sportivo Alagoano U23
Gremio RS U23
01:00
Criciuma U23
Parana PR/U23
01:00
Brasil de Pelotas RS Youth
Juventude RS U23
01:00
Vila Nova GO U23
Bragantino PA U23
01:00
Ponte Preta U23
Fluminense U23
01:00
Botafogo U23
Sport Recife U23
01:00
Nautico U23
Cuiaba/MT U23
01:00
Paysandu PA U23
Indonesia President Cup
Bán kết
PSS Sleman
20:30
Pusamania Borneo FC

Tin thể thao mới nhất