NÓNG: Coated từ chối SBTC Esports, gia nhập Luxury Esports

Thứ sáu, 14/05/2021 16:00 (GMT+7)

Tuyển thủ đường trên Đinh "Coated" Văn Tráng sẽ là tân binh đầu tiên của Luxury Esports trước vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021.

Theo nguồn tin của Thethao.vn, Đinh "Coated" Văn Tráng đã rời Team Secret vào ngày 12/5 vừa qua. Trước đó, SBTC Esports đã liên hệ với Team Secret để hỏi mua Coated. Mức giá mà phía Team Secret đưa ra là ít nhất 200 triệu đồng cho tuyển thủ 21 tuổi.

Dù vậy, Team Secret và SBTC Esports đã không đạt được thỏa thuận và thương vụ chuyển nhượng Coated chính thức đổ bể. Nguồn tin của Thethao.vn cũng khẳng định, Coated đã chọn Luxury Esports làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Giá trị của thương vụ này không dưới 200 triệu đồng. Coated cũng đã có quãng thời gian thử việc ở Luxury Esports.

NÓNG: Coated gia nhập GMedia Luxury - Ảnh 1
Coated rời Team Secret để gia nhập GMedia Luxury.

Coated là tuyển thủ thứ 2 chia tay Team Secret trước thềm VCS mùa Hè 2021, cùng với Lê Văn "Jarvis" Tuấn Tú. Hiện tại, Team Secret chỉ còn 1 tuyển thủ ở vị trí đường trên là Nguyễn Võ "Nagiya" Anh Hoàng.

Coated thi đấu ở vị trí đường trên cho Team Secret trong 3 mùa giải. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tuyển thủ 21 tuổi là giành hạng 3 VCS mùa Xuân 2021 vừa qua. Cơ sở dữ liệu hợp đồng của Team Secret đã không còn tên Coated. Ở chiều ngược lại, Team Secret bổ sung HLV Trần "Archie" Minh Nhựt vào vị trí HLV trưởng.

Theo nguồn tin của Thethao.vn, HLV Huỳnh "HanKay" Tấn Đạt sẽ chuyển đến dẫn dắt Luxury Esports ở vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021. Trước đó, HLV Nguyễn "Tear" Chiến Thắng của Luxury Esports bị cấm tham gia vào khuôn khổ giải Liên Minh Huyền Thoại trong vòng 2 năm do hành vi cá độ, còn HLV HanKay đã rời Burst The Sky Esports vào ngày 28/4.

Ở VCS mùa Xuân 2021, Luxury Esports đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng và phải đánh vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021. Đội hình hiện tại của Luxury Esports gồm: Đinh "Coated" Văn Tráng, Huỳnh "KemKen" Tấn Danh (đường trên), Lê Lưu "Killerqueen" Bách Đạt, Nguyễn "Sorn" Minh Hào (đi rừng), Đỗ "Blazes" Đình Sang (đường giữa), Tôn Nguyễn "Shine" Phi Long (xạ thủ), Nguyễn Lâm "Bisbo" Việt Sinh (hỗ trợ).

Đội hình Team Secret dưới sự dẫn dắt của HLV Trần "Archie" Minh Nhựt sẽ có sự thay đổi lớn trước thềm VCS mùa Hè 2021.

Esports

Tuyển thủ Đinh "Coated" Văn Tráng được coi là sự bổ sung chất lượng cho vị trí đường trên trong đội hình SBTC Esports do Phạm "Zeros" Minh Lộc để lại.

Esports

Trả lời phỏng vấn độc quyền với Thethao.vn, thành viên cũ của NRG là Hoàng "Tidus" Phúc Thông cho biết thương vụ mua lại GAM Esports mất 5-6 tháng để hoàn tất.

Esports

Tiểu Minh

GenG BDD: 'T1 mạnh hơn tôi nghĩ rất nhiều'

Trả lời phỏng vấn của Inven Global, Gwak “Bdd” Bo-seong cho rằng T1 đang trở nên mạnh hơn dù meta hiện tại ở LCK mùa Hè 2021 khá hỗn loạn.

LPL mùa Hè 2021: Flandre tỏa sáng, EDG nhấn chìm IG

Nhờ sự tỏa sáng của "tướng lỗi" Gwen trong tay Flandre, Edward Gaming đã lội ngược dòng không tưởng tại ván thứ 2 để qua đó ấn định chiến thắng 2-0 trước Invictus Gaming.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: Deft mờ nhạt, HLE thua thảm GEN

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6 chứng kiến trận thắng nhẹ nhàng của GEN trước HLE.

Rascal: 'Tôi không biết vì sao GEN vẫn chưa vô địch'

Sau màn lội ngược dòng chiến thắng 2-1 trước DRX, tuyển thủ đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee thừa nhận không biết vì sao GenG vẫn chưa vô địch dù được coi là ứng viên sáng giá từ LCK mùa Xuân 2020.

LPL mùa Hè 2021: JDG hủy diệt TES trong ngày ra mắt tân binh Qingtian

TOP Esports đã để thua 0-2 tâm phục khẩu phục trước JD Gaming khi tân binh trẻ đường trên Yu "Qingtian" Zi-Han có màn ra mắt không mấy ấn tượng.

LPL mùa Hè 2021: Phân tích chiến thuật JDG 2-0 TES

Trận đấu tâm điểm của ngày 1 tuần 6 LPL chứng kiến JD Gaming thể hiện màn trình diễn hủy diệt để giành chiến thắng 2-0 trước TOP Esports.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6: JDG vs TES, EDG vs IG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6 trận đấu giữa JDG vs TES, EDG vs IG. Link xem video trực tiếp diễn biến JDG vs TES, EDG vs IG.

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: JDG vs TES, EDG vs IG

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: Top Esports sẽ ra quân đối đầu với JD Gaming, trong khi đó, Edward Gaming sẽ có cuộc thư hùng với Invictus Gaming trong khuôn khổ ngày 6 (12/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lần lượt lúc 16h và 18h (theo giờ Hà Nội).

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6: HLE vs GEN

Trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6. Link xem video trực tiếp trận đấu giữa HLE vs GEN ngày 12/6.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: HLE vs GEN

HLE vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng đầu tay của mình tại LCK mùa Hè 2021.