Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’

Nguyệt Hoàng

Thứ năm, 02/06/2022 15:40 (GMT+7)

Royal Never Give Up vừa bảo vệ thành công ngôi vương tại MSI 2022, sau khi đánh bại T1 với tỷ số 3-2 trong trận chung kết. Tại cuộc phỏng vấn sau khi giành danh hiệu MSI thứ 3, RNG cho biết họ đặt những mục tiêu cao hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

(Hỏi Xiaohu) Đội tuyển bắt đầu ván đấu ở bên đội xanh luôn giành chiến thắng hôm nay. Theo bạn, việc xuất phát bên phía đội xanh có những lợi thế gì?

Xiaohu: Thực ra thì tôi không cho rằng việc ở bên phía đội xanh hay đỏ có nhiều ý nghĩa. Nếu đội xanh có thể sở hữu những con tướng mạnh, thì đội đỏ cũng có thể. Ngay cả khi chúng tôi thua lúc ở bên đội đỏ, nguyên nhân cũng đến từ bể tướng của cả đội.

Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’ - Ảnh 6
RNG đã bảo vệ thành công chiếc cúp MSI khi đánh bại T1 với tỷ số 3-2

(Hỏi Xiaohu và Ming) Các bạn đã đối đầu với T1 nhiều lần trong sự nghiệp, nhưng đây là lần đầu tiên các bạn chiến thắng trong một trận đấu BO5 dài hơi. Cảm nhận của các bạn như thế nào?

Xiaohu: Tôi vô cùng hạnh phúc khi chiến thắng T1 ngày hôm nay. Tôi cũng cảm thấy rất mệt vì đã chơi hết sức. Tôi nghĩ mình đã làm hết sức mình trong những trận đấu vừa rồi.

Ming: Tôi rất vui vì mình cùng đồng đội đã giành chiến thắng trước T1 nhờ vào phần thể hiện xuất sắc. Chúng tôi đã thua T1 quá nhiều lần trước đây, đánh bại họ lần này khiến tôi cảm thấy rất tuyệt.

Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’ - Ảnh 5
Mặc dù từng đối đầu với nhau nhiều lần, nhưng đây là lần đầu RNG chiến thắng T1 ở trận đấu BO5

(Hỏi GALA) Có vẻ T1 đã có sự chuẩn bị với con bài Caitlyn. Có phải bạn cấm vị tướng đó bởi bạn đã dự đoán trước điều này? Đồng thời, bạn nghĩ rằng nếu T1 chọn Zilean thay vì Yuumi thì kết quả sẽ khác không?

GALA: Tôi đã định chơi Tristana, vậy nên tôi cấm Caitlyn để tránh việc giai đoạn đi đường gặp nhiều khó khăn. Còn về vấn đề Zilean và Yuumi thì bởi vì chúng tôi chưa đối đầu với Zilean, nên thật khó để đưa ra kết luận là liệu trận đấu có khác đi hay không.

(Hỏi Kenzhu) Bạn nghĩ thế nào về việc mọi người nói rằng RNG được ưu ái hơn các đội khác?

Kenzhu: Tôi nghĩ sẽ có vài người nghĩ tương tự như vậy. Chúng tôi chẳng nghĩ gì về chuyện được ưu tiên hay không cả. Đơn giản là chúng tôi không vui về việc không thể đi tới Busan.

(Hỏi Bin) Bạn thấy thế nào sau khi đã tiến bộ rất nhiều trong khi thi đấu, nếu nhìn lại khoảng thời gian khi bạn bắt đầu sự nghiệp ở Suning, và giờ trở thành nhà vô địch LPL và MSI với RNG?

Bin: Thật không dễ dàng gì để lên ngôi vô địch. Tôi nghĩ rằng mình đã tiến bộ rất nhiều thời gian qua. Mục tiêu của tôi là chinh phục những đỉnh núi cao hơn cùng những người đồng đội.

Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’ - Ảnh 2
Bin đặt mục tiêu chinh phục những đỉnh cao hơn trong thời gian tới cùng RNG

(Hỏi Ming và GALA) Báo giới phương Tây gọi các bạn là bộ đôi đường dưới hay nhất thế giới sau khi đánh bại T1. Bạn nghĩ gì về điều đó? Đồng thời, bạn đã có những bài học gì sau MSI 2022 để chuẩn bị cho giải đấu mùa Hè và có thể là CKTG?

GALA: Tôi nghĩ rằng mặt bằng chung về kỹ năng của các tuyển thủ là tương đương nhau. Nó chỉ phụ thuộc vào trạng thái cá nhân và phong độ của trận đấu mà thôi.

Ming: Cá nhân tôi cho rằng có rất nhiều tuyển thủ xuất sắc hơn 2 người chúng tôi. Trạng thái tuyển thủ là điều tạo nên sự khác biệt. Tôi thấy có nhiều đội xuất sắc ở MSI 2022. Cách chơi và bể tướng của mọi người cũng rất khác nhau. Tôi nghĩ rằng tôi và GALA đã có thể mang đến màn trình diễn tiến bộ vượt bậc trong giải đấu vừa qua.

(Hỏi Xiaohu và Ming) Các bạn dự định ăn mừng như thế nào?

Xiaohu: Mọi người đã chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn cho chúng tôi, có lẽ tôi sẽ ăn rất nhiều.

Ming: Tôi sẽ giải tỏa căng thẳng bằng việc chơi vài trận Đấu trường chân lý.

(Hỏi Ming) Mặc dù RNG được coi là nhà vua của MSI khi đã 3 lần lên ngôi vô địch. Nhưng ở CKTG, các bạn lại chưa thể mang về chiếc cúp nào. Các bạn sẽ bước vào giải đấu mùa Hè và CKTG với tâm thế gì?

Ming: Các bản cập nhật có lẽ sẽ mang đến nhiều thay đổi cho cục diện mùa Hè và CKTG, so với MSI 2022. Tôi hy vọng rằng cả đội sẽ có thể giành thứ hạng cao hơn nữa. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là vô địch CKTG, vậy nên cả đội sẽ cố gắng duy trì phong độ tốt và một tinh thần luôn thử thách chính mình.

(Hỏi Bin) Bạn đã chọn Gwen 3 lần và chiến thắng cả 3 lần đó. Chúng tôi nghe nói rằng bạn đã trò chuyện với Flandre rất nhiều. Flandre đã giúp bạn như thế nào?

Bin: Chúng tôi thắng nhờ có Flandre. Tất cả các thành viên của đội tôi đã chơi rất tốt hôm nay, đó là lý do chúng tôi giành chiến thắng.

Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’ - Ảnh 7
Với Bin, việc luyện tập với Flandre đã giúp đỡ anh rất nhiều trong chiến thắng tại MSI 2022

(Hỏi Xiaohu) Bạn đã vô địch MSI năm ngoái ở vị trí đường trên và năm nay là đường giữa. Bạn có thấy áp lực phải bảo vệ ngôi vô địch của mình không?

Xiaohu: Tôi không thấy áp lực chút nào. Tôi luôn chơi với tư duy của một kẻ thách đấu. Tôi hạnh phúc vì đã có thể cho thấy khả năng của mình khi vô địch ở cả vị trí đường trên và đường giữa.

(Hỏi Ming) HLV trưởng Polt của T1 nói rằng họ thua bởi vì họ không thể chơi ở bên đội xanh nhiều hơn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Ming: Cũng đúng thôi, nhưng họ thua khi tung đồng xu mà.

(Hỏi Kenzhu) Các bạn chiến thắng trong việc tung đồng xu cả năm ngoái và năm nay. Bạn nghĩ sao về điều này?

Kenzhu: Năm ngoái thì tôi không rõ, nhưng năm nay thì tất cả nhờ có quản lý của chúng tôi. Anh ấy chưa bao giờ thua khi tung đồng xu.

Ming: Tôi muốn bổ sung thêm vào câu trả lời trước đó nữa. Trong buổi họp báo, Polt nói rằng họ sẽ thắng 3-0, nhưng sau đó sửa lại thành 3-1 bởi vì thua tung đồng xu. Tôi không hiểu tại sao anh ấy nhắc lại chuyện này sau khi trận đấu kết thúc nữa.

Ming: ‘Tôi không hiểu tại sao HLV Polt nhắc lại chuyện tung đồng xu’ - Ảnh 3
RNG cho rằng việc chọn bên không phải yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thắng thua

(Hỏi Kenzhu) Có nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra liên quan tới việc chọn bên. Bạn nghĩ sao về điều này?

Kenzhu: Nhiều người nghĩ rằng đội xanh có lợi thế hơn, nhưng nếu bạn đã xem trận đấu với EG, bạn có thể thấy rằng đội đỏ cũng có thể thắng. Mặc dù chúng tôi không thể làm điều đó khi là đội đỏ hôm nay, nhưng luôn có cách để giành chiến thắng.

(Hỏi Wei) Bạn được chọn là MVP trận chung kết. Bạn đánh giá thế nào về phần thể hiện của chính mình? Bạn đánh giá thế nào về bản cập nhật tới đây?

Wei: Tôi có được danh hiệu MVP là nhờ những người đồng đội. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi không biết về bản cập nhật mới, nhưng chắc chắn là tôi sẽ phải luyện tập rất nhiều.

(Hỏi Bin) Bạn đã từng nói về Zeus trước đây. Bởi vì bạn thắng ngày hôm nay, bạn nghĩ rằng mình đã phục thù thành công hay không? 

Bin: Tôi không có ý niệm gì về việc phục thù. Tôi nghĩ mình đã có nhiều khoảnh khắc bị Zeus “đè” trong trận đấu hôm nay. Tôi hy vọng mình sẽ có thể gặp lại và đánh bại anh ấy một lần nữa.

TIN LIÊN QUAN

CEO Joe Marsh: 'T1 thua vì RNG hay hơn, không phải vì tung đồng xu hay ping 35ms'

CEO Joe Marsh khẳng định tinh thần của các tuyển thủ T1 đang ổn định và thất bại tại chung kết MSI 2022 trước Royal Never Give Up hoàn toàn là vì đại diện của LPL đã thi đấu tốt hơn.

RNG chia tay Bin, chốt đội hình dự LPL mùa Hè 2022

Chuẩn bị cho giải mùa Hè 2022, Royal Never Give Up quyết định chia tay Chen “Bin” Ze-Bin và ký hợp đồng với Chen “Breathe” Chen.

Fredit BRION ký hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam

Gia nhập đội trẻ của Fredit BRION, Đặng “TLong” Thành Long đã trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử của tổ chức có trụ sở tại Hàn Quốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LCK mùa Hè 2022: KDF chấm dứt chuỗi thắng kỷ lục của T1

T1 khởi động tuần 3 tại LCK mùa Hè 2022 bằng cuộc đối đầu với đội tuyển được đánh giá thấp hơn Kwangdong Freesc. Tuy nhiên, những lựa chọn mang tính đột biến và mới lạ mà KDF mang đến đã giúp đội tuyển này xuất sắc đánh bại đương kim vô địch mùa Xuân với tỷ số 2-1.

GG Stixxay: 'Tôi hợp với việc thi đấu hơn là làm huấn luyện viên'

Sau 1 mùa giải gắn bó với đội học viện, xạ thủ kỳ cựu Stixxay đã chính thức quay lại LCS để sát cánh cùng tuyển thủ giàu kinh nghiệm khác là hỗ trợ Olleh.

Xạ thủ Team BDS Academy bị treo giò 2 trận

Buông lời xúc phạm các game thủ khác trong xếp hạng đơn, Jus “Crownie” Marusic đã phải trả giá và bị treo giò 2 trận tại LFL mùa Hè 2022.

Kết quả LPL mùa Hè 2022: Đè bẹp UP, WBG áp sát EDG trên bảng xếp hạng

Trong ngày các trụ cột như SofM hay huanfeng thi đấu thăng hoa và không mắc phải bất kỳ sai lầm nào, Weibo Gaming đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Ultra Prime.

Kết quả LPL mùa Hè 2022: Hạ RA, FPX có trận thắng đầu tay

Thi đấu trên cơ và nhấn chìm Rare Atom sau 2 ván đấu, FunPlus Phoenix đã có được trận thắng đầu tiên tại LPL mùa Hè 2022 sau 4 tuần.

LCK mùa Hè 2022: Prince thi đấu ấn tượng, LSB chấm dứt mạch bất bại của DRX

Chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của DRX tại LCK mùa Hè 2022 đã bị LSB chặn đứng sau trận đấu ngày hôm nay. Tại đây, Prince cùng những người đồng đội đã mang tới màn trình diễn mãn nhãn, qua đó đánh bại đội tuyển đang đứng đầu BXH.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 29/6: RA vs FPX, WBG vs UP

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 4 ngày 3 hôm nay 29/6, với 2 trận đấu giữa RA vs FPX (16h), WBG vs UP (18h).

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 tuần 3

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 tuần 3 diễn ra từ ngày 29/6 - 03/7, với sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 ngày 29/6: LSB vs DRX, KDF vs T1

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 1 hôm nay 29/6, với 2 trận đấu giữa LSB vs DRX (15h), KDF vs T1 (18h).

GEN Lehends: ‘Thắng BRO 2-0 nhưng chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm’

Gen.G Esports tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại của mình bằng chiến thắng 2-0 trước Fredit BRION tại vòng bảng LCK mùa Hè 2022. Sau trận đấu, hỗ trợ Son “Lehends” Si Woo đã có cuộc phỏng vấn cùng báo giới, chia sẻ về những lựa chọn của mình gần đây.

AFC Cup
Vòng bảng
Kaya FC
16:00
Bali United
Tainan City Steel
17:00
Eastern A.A Football Team
Viettel FC
17:00
Hougang United FC
Eastern A.A Football Team
17:00
Chao Pak Kei
Tampines Rovers FC
19:00
Kuala Lumpur
Kedah
20:00
Visakha FC
Phnom Penh FC
21:00
Young Elephants FC
Sogdiana Jizak
21:00
FC Altyn Asyr
Khujand
21:00
Dordoi-Dynamo Naryn
CSKA Pamir Dushanbe
00:00
Neftchi Kochkor-Ata
Giao hữu quốc tế
Botev Plovdiv II
14:15
Ludogorets Razgrad II
Lechia Gdansk
16:00
Radomiak Radom
Krylya Sovetov
16:00
Akron Togliatti
Sparta Praha
16:00
Opava
Europa FC
18:00
Heart of Midlothian
NK Mura 05
18:00
Vojvodina Novi Sad
Midtjylland
19:00
Aalborg
Mashuk-KMV
20:00
Dinamo Makhachkala
UTA Arad
21:00
Radnicki Nis
Basel
21:00
FC Botosani
Lugano
22:00
Ingolstadt
SKU Amstetten
22:00
Wiener Viktoria
Carl Zeiss Jena
22:00
SV Rodinghausen
Yantra Gabrovo
22:00
FC Dunav Ruse
Botev Vratsa
22:00
APOEL Nicosia
Dunajska Streda
22:30
Paksi SE Honlapja
Karlsruher SC
22:30
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
MFK Ruzomberok
22:59
GKS Katowice
FK Napredak Krusevac
23:30
MFK Skalica
Crvena Zvezda
23:30
FC Koper
SKU Amstetten
23:30
SV Leobendorf
NK Olimpija Ljubljana
00:00
HNK Sibenik
Trem-AP
06:15
Santos AP
Giao Hữu ĐTQG
Switzerland (nữ)
22:59
Anh (nữ)
Copa Libertadores
1/8 Final
Talleres Cordoba
05:15
Colon de Santa Fe
Cerro Porteno
05:15
Palmeiras
Deportes Tolima
07:30
Flamengo
Velez Sarsfield
07:30
River Plate
Fortaleza
07:30
Estudiantes La Plata
Trung Quốc
Vòng 7
Guangzhou Evergrande
16:30
Wuhan three town
Beijing Guoan
18:30
Chengdu Better City FC
Hebei FC
18:30
Wuhan FC
VĐQG Chile
Vòng 16
Nublense
06:00
Audax Italiano
VĐQG Venezuela
Vòng 19
Monagas SC
03:00
Deportivo La Guaira
Universidad Central de Venezuela
03:00
Aragua FC
Zamora Barinas
03:00
Deportivo Lara
Carabobo FC
03:00
Academia Puerto Cabello
Estudiantes Merida FC
03:00
Zulia FC
Deportivo Metropolitano
03:00
CD Hermanos Colmenares
Mineros de Guayana
03:00
Caracas FC
Aragua FC
04:00
Deportivo Metropolitano
CD Hermanos Colmenares
06:15
Portuguesa FC
Hạng 2 Mexico
Vòng 1
Club Chivas Tapatio
05:00
CD Alacranes de Durango
Tlaxcala FC
07:05
Cimarrones de Sonora
Monterrey B
09:05
Monarcas Morelia
CF Atlante
07:00
Atletico La Paz
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 15
Pitea IF
00:00
Tegs SK
Canadian Premier League
Vòng 6
Forge FC
06:00
Valour
HFX Wanderers FC
05:30
Atletico Ottawa
Pacific FC
08:30
Cavalry FC
Myanmar Professional League
Vòng 1
Chinland
15:30
Yadanabon FC
Hạng nhất Mỹ
Vòng 6
Charleston Battery
06:30
Atlanta United FC II
Rio Grande Valley
07:30
El Paso Locomotive FC
San Diego loyalty
09:00
Orange County Blues FC
Cúp Mỹ
Quarterfinals
Orlando City
06:00
Nashville
Gambia FF Cup
Gambia Ports Authority
03:50
Red Hawks FC
Northern NSW U20 League
Vòng
Sydney Olympic U20
16:30
Manly United U20
Latvian Higher League
Vòng 20
FK Valmiera
22:00
FK Spartaks Jurmala
Rigas Futbola skola
22:59
BFC Daugavpils
Chile Primera D
Vòng
Lautaro de Buin
05:00
San Antonio Unido
Copa Sudamericana
1/8 Final
The Strongest
05:15
Ceara
Deportivo Tachira
07:30
Santos
Deportivo Cali
07:30
FBC Melgar
Independiente Jose Teran
05:15
Lanus
Univ Catolica
07:30
Sao Paulo
Olimpia Asuncion
07:30
Atletico Clube Goianiense
Mediterranean Games - Football
Vòng bảng
Morocco U18
22:59
Spain U18
Portugal U18
22:59
Greece U18
Algeria U18
02:00
France U18
Turkey U18
02:00
Italy U18
Hạng nhất Iceland
Vòng 9
Thor Akureyri
01:00
Throttur Vogum
Fjolnir
01:30
HK Kopavogs
USA National Premier Soccer League
Vòng
Greenville Triumph
06:00
North Carolina
FC Tucson
09:00
Richmond Kickers
Northern Colorado
08:00
Chattanooga Red Wolves
USA USL League Two
Vòng
New Jersey Copa
04:00
Hudson Valley Hammers
Chicago Fire Premier
05:30
Saint Louis U23
Cedar star
06:00
Westchester Flames
Christos FC
06:00
Lionsbridge FC
NONA FC
06:00
Florida U23
North Carolina Fusion U23
06:00
West Virginia Alliance FC
South Bend Lions
06:00
Toledo Villa FC
Tampa Bay United
06:00
Florida Elite
Tobacco Road
06:00
Charlotte Independ B
FC Motown
06:00
Morris Elite
Real Central NJ
06:05
Reading United
AFC Ann Arbor
06:30
Flint City Bucks
Boston
06:30
AC Connecticut
South Georgia Tormenta B
06:30
Southern Soccer Academy Kings
West Chester United
06:30
Ocean City Noreasters
FA Euro
07:00
Long Island Rough Riders
Minneapolis City SC
07:00
Manitoba
Louisiana Krewe FC
07:00
Texas United
AHFC Royals
07:00
Corpus Christi FC
Chicago Dutch Lions
07:00
Chicago City SC
San Francisco City
09:00
Marin FC Legends
Blackwatch Rush
06:30
Pathfinder FC
Blue Goose SC
07:00
Louisiana Parish AC
New Mexico U23
08:00
Park City Red Wolves
Salt City
08:30
Colorado ISA
Nani Lian
09:00
OVF Alliance
Lithuania - 2.Division
Vòng 14
FK Trakai II
23:30
Siauliai B
Georgia Primera Division
Vòng 21
FC Telavi
18:00
Samgurali Tskh
Dila Gori
18:00
Dinamo Batumi
Lokomotiv Tbilisi
18:00
FC Gagra
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 15
Rappe GOIF
00:30
FC Rosengard
Jordan
Vòng 9
Al-Jazeera
22:00
Moghayer Al Sarhan
Al Wihdat Amman
00:30
AL-Sareeh
Cúp Quốc Gia Thụy Điển
Vòng 1
Angelholms FF
00:00
Tvaakers IF
CONCACAF Championship U20
Quarterfinals
Dominican Republic U20
06:00
Jamaica U20
Guatemala U20
09:00
Mexico U20
Brazil Serie B
Vòng 15
Nautico (PE)
05:00
Criciuma
CRB AL
07:30
Tombense
Gremio Novorizontin
07:30
Vasco da Gama
Iraqi Premier League
Vòng 38
AL Minaa
20:00
AI Kahrabaa
Al Zawraa
20:00
AL Najaf
Arbil
20:00
Al Karkh
Cúp Quốc Gia Argentina
Vòng 2
Gimnasia La Plata
04:05
Flandria
Hạng 2 Estonia
Vòng 18
Tallinna FC Levadia B
22:00
Flora Tallinn II
Paide Linnameeskond B
22:59
Elva
Parnu JK
22:59
Halliu football College
Viljandi Tulevik
22:59
Kohtla Jarve JK Jarve
Viimsi MRJK
22:59
FC Nomme United
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Blooming
07:30
Real Santa Cruz
Universitario De Vinto
02:00
Bolivar
Aurora
04:15
Always Ready
European Women
Vòng bảng
Norway (nữ) U19
20:00
Germany (nữ) U19
Italy (nữ) U19
20:00
France (nữ) U19
Sweden (nữ) U19
22:30
England (nữ) U19
Czech (nữ) U19
22:30
Spain (nữ) U19
Australia WA State Cup Women
Perth SC (nữ)
18:00
Fremantle City FC (nữ)
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
Deportivo Recoleta
23:45
Cristobal Colon JAS
Deportivo Capiata
01:45
Martin Ledesma
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 6
Shanxi Chang An Athletic FC
14:30
Qingdao Zhongneng
Shijiazhuang Kungfu
15:00
Suzhou Dongwu
Shanghai Jiading City Fight Fat
18:30
Beijing BeiKong
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 11
Klubi 04 Helsinki
22:30
Ilves Tampere II
Brazil Youth
Vòng bảng
Fortaleza (Youth)
01:30
Ceara Youth
Gremio (Youth)
07:30
Vasco da Gama U20
Hạng 4 Nauy
Vòng
Melhus
22:59
Rosenborg B
Brasil Cup
Vòng 4
America MG
05:00
Botafogo RJ
Cúp quốc gia Na Uy
Vòng 3
KFUM Oslo
22:59
Sogndal
Brann
22:59
Fredrikstad
Sandnes Ulf
22:59
Rosenborg
Ullensaker/Kisa IL
22:59
Ranheim IL
Ivory Coast Premier Division
Vòng
Bouake FC
22:30
San Pedro FC
CO Korhogo
22:59
AF Amadou Diallo Djekanou
Societe Omnisports De L'Armee
02:30
ASEC MIMOSAS
Mongolia Premier League
Vòng 17
FC Ulaanbaatar
12:00
Erchim
Khovd
15:00
Tuv Buganuud
Athletic 220 FC
18:00
BCH Lions
Jamaica Premier League
Vòng 30
Waterhouse FC
05:00
Harbour View FC
Dunbeholden FC
07:30
Cavalier FC
Australia Victorian Premier League U20
Vòng 20
St. Albans Saints U20
11:00
Heidelberg United U20
Bangladesh Premier League
Vòng 22
Abahani Limited
16:00
Bangladesh Police Club
Mohammedan Dhaka
17:00
Bashundhara Kings
VĐQG Costa Rica
Vòng
Alajuelense
09:00
Cartagines Deportiva SA
Cameroon Elite One
Vòng
Eding Sport FC
22:00
Canon Yaounde
Les Astres FC
00:30
Coton Sport
Brasileiro Aspirantes Sub 23
Vòng bảng
Brasil de Pelotas RS Youth
01:00
Gremio RS U23
Criciuma U23
01:00
Parana PR/U23
Ponte Preta U23
01:00
Juventude RS U23
Botafogo U23
01:00
Sport Recife U23
Nautico U23
01:00
Fluminense U23
Centro Sportivo Alagoano U23
01:00
Cuiaba/MT U23
Paysandu PA U23
01:00
Fortaleza U23
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng 6
Toronto FC
06:30
Columbus Crew
FC Cincinnati
06:30
New York City FC
Chicago Fire
07:00
Philadelphia Union
Seattle Sounders
09:00
Montreal Impact
Los Angeles FC
09:30
FC Dallas
LA Galaxy
09:30
Minnesota United FC
Portland Timbers
09:30
Houston Dynamo
Charlotte FC
06:00
Austin FC
New York Red Bulls
07:00
Atlanta United

Tin thể thao mới nhất