MAD Nisqy: 'Không có đường giữa nào nổi bật tại LEC, trừ Caps'

Trong lần tái xuất LEC, Nisqy đã có những chia sẻ thú vị về vai trò tại MAD Lions cũng như các đối thủ mình sắp phải đối đầu ở giải mùa Hè 2022.

- Chào mừng trở lại LEC, Nisqy! Bạn cảm thấy thế nào khi không tham dự đấu trường chuyên nghiệp trong 1 mùa giải, đồng thời có thấy được nghỉ ngơi nhiều không hay việc quay trở lại nhanh như vậy là một thử thách?

Khi mới bắt đầu thi đấu trở lại, tôi nghĩ mình phải điều chỉnh một chút, đặc biệt là về khả năng giao tiếp. Trong xếp hạng đơn, bạn không nói chuyện với ai và hầu như chỉ chơi một mình. Và tôi nhận ra rằng đó không phải là những thứ bạn có thể làm quen thật nhanh. Tuy nhiên, giờ đây tôi đã trở lại như cũ hoặc nếu không muốn nói là tốt hơn.

- Về lối chơi, yếu tố bạn tập trung vào nhiều nhất là gì?

Chủ yếu là tìm ra những gì tôi cần cải thiện và quan trọng là bể tướng. Khá nhiều vị tướng tôi chưa từng chơi qua. Tôi là đường giữa chủ yếu tập trung vào khả năng tích lũy chỉ số lính hơn là tạo đột biến trên bản đồ. Vâng, đó chính là hai chuyện tôi muốn đề cập đến nhiều nhất.

MAD Nisqy: 'Không có đường giữa nào nổi bật tại LEC, trừ Caps' - Ảnh 1
Nisqy chính thức tái xuất sau 1 mùa giải nghỉ ngơi

- Vậy bạn đã tạo ra những điều chỉnh gì nếu so sánh tổng lực về bộ khung của FNC mùa trước và MAD của mùa này?

Năm trước, FNC đánh mạnh ở đường dưới. Và ở MAD, không phải là đường dưới mà thực sự là đường giữa. Chúng tôi có thể chơi chủ động hơn ở giai đoạn đầu. Chỉ khi như vậy, tôi sẽ dễ thi đấu hơn. Nhìn chung, lối chơi của MAD đang phần nào xoay quanh tôi và Elyoya.

- Bạn ấn tượng gì về Elyoya và Elyoya có gì khác so với những người đi rừng bạn từng thi đấu cùng trong quá khứ?

Cậu ấy có góc nhìn rất tốt về các trận đấu và chúng tôi có thể tạo ra sự cân bằng. Đôi khi, người đi rừng sẽ hy sinh tài nguyên của mình và ngược lại, đôi khi là đường giữa. Thường thì những người đi rừng sẽ không làm tốt đến vậy, ý tôi là chuyện phải cân đối giữa việc khi nào cần ích kỷ và khi nào cần giúp đỡ các đồng đội.

Elyoya có được khả năng đó, cậu ấy biết phải làm gì và thực sự tuyệt vời khi thi đấu cùng cậu ấy. Tôi cũng nghĩ rằng Elyoya giao tiếp khá tốt. Đó chính là những sự khác biệt lớn nhất so với các đồng đội trước đây của tôi. 

- Vậy những lần kêu gọi ra sao khi mùa trước chủ yếu là Elyoya đảm nhận vai trò ấy?

Giờ đây, chủ yếu tôi và Elyoya là những người giao tiếp và cậu ấy là người có tiếng nói lớn. Phần việc của tôi là xác nhận và đưa ra ý kiến về các tình huống di chuyển mà chúng tôi cần phải thực hiện, đôi khi là những mục tiêu ở giai đoạn đầu trận. Tất cả những gì tôi và cậu ấy phải làm là có được sự đồng bộ.

- Nisqy từng tiết lộ vai trò của mình là kết nối các thành viên trong đội. Kế hoạch của bạn để tiếp tục trách nhiệm ấy là gì?

Điều quan trọng nhất là các thành viên phải kết nối ở cả trong lẫn ngoài các trận đấu. Chỉ kết nối trong LMHT thôi sẽ không giúp bạn có được tính đoàn kết như vậy. Sức mạnh tổng hợp của tập thể chính là sự tin tưởng, gắn kết, đó là những yếu tố giúp đội tuyển của bạn tiến xa.

Sau tất cả, bạn phải dành từ 8 đến 10 tiếng mỗi ngày để trao đổi giữa các thành viên và với ban huấn luyện. Tôi nghĩ là chúng ta nên biết cách để tận hưởng khoảng thời gian đó. Nếu không, bạn sẽ thấy nhàm chán rất nhanh. Đặc biệt là ở thời điểm đội tuyển gặp khó khăn.

Cho nên, đó là mục tiêu của tôi. Mọi thứ vẫn đang diễn ra khá ổn. Trong trận đấu cũng vậy, bạn phải ở cùng một trạng thái và chơi theo cùng một cách. Hãy cố gắng đến khi nào chúng ta đạt được trạng thái đó và quan trọng là cả 5 thành viên đều phải như vậy. 

- Bạn cảm thấy thế nào về các đường giữa LEC của năm trước so với hiện tại?

Phong độ của họ chưa phải là tốt nhất và không có ai thực sự nổi bật, ngoại trừ Caps. Tôi cho rằng cậu ấy vẫn là tuyển thủ mà mọi người đều ngưỡng mộ. Về trường hợp của Humanoid, Larssen hay cả Vetheo, họ không đạt được phong độ đỉnh cao vào thời điểm này. Vì vậy, tôi tin là trừ Caps, không ai chơi xuất sắc đến mức nổi bật.

MAD Nisqy: 'Không có đường giữa nào nổi bật tại LEC, trừ Caps' - Ảnh 2
Sự trở lại của tuyển thủ sinh năm 1998 mang ý nghĩa quan trọng với MAD

- Tại sao Nisqy lại cảm thấy như thế?

Nhiều sai lầm cơ bản mà họ mắc phải với các tình huống can thiệp, những pha xử lý khâu đi đường không ở mức tốt nhất. Vâng, chỉ là tôi cảm giác chung chung như vậy. Bạn có thể thấy điều đó ở mọi trận đấu, đại loại là thế. Meta cũng thay đổi và họ cảm thấy thoải mái hơn đôi chút rồi.

- Đó là vấn đề chung của các khu vực khác hay chỉ riêng LEC thôi? Đẳng cấp của các đường giữa phương Tây thế nào so với phương Đông? Chúng ta đang có sự trỗi dậy của Vetheo hay chính Nisqy cũng đã trở lại LEC.

Tôi không có ý kiến gì cả. Ý tôi là, đây không phải vấn đề. Tôi chỉ nghĩ rằng meta hiện tại đang chậm hơn đôi chút. Vì vậy, điều đó cho phép bạn ít phạm phải những sai lầm trong khâu đi đường. Mọi người không nên tập trung vào đường trên vào thời điểm này. Thực tế là chúng ta còn rất nhiều thời gian để đánh giá.

LPL và LCK có phong cách riêng của mình với lối chơi chậm rãi từ LCK và các đường giữa của LPL thi đấu nhanh hơn một chút (dù meta thực sự rất chậm). Tất cả mọi người đều có nhiều phương án để lựa chọn, vì vậy thật khó để bạn nhận định vào lúc này.

Tôi không nghĩ rằng LEC giỏi đến mức đó. Tuy nhiên, nếu mọi người trở lại với phong độ như trước, chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra điểm nhấn ở giải đấu quốc tế, ít nhất là với những tuyển thủ đi đường giữa. 

- Nisqy nghĩ sao về EG và các tuyển thủ đường giữa của Bắc Mỹ?

Nhìn chung, các đường giữa LEC vẫn ổn hơn LCS. Chúng tôi chơi nhiều vị tướng hơn, tích cực hơn và có thể tạo tầm ảnh hưởng lên trận đấu. Ở LCS, đa số mọi người tập trung vào tích lũy chỉ số lính. Vì vậy, tôi cho rằng đường giữa của LEC tốt hơn LCS.

- Nếu phải chọn ra một đường giữa hay nhất của LEC sau mùa giải này, bạn sẽ chọn ai? 

Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào phong độ của Humanoid, cậu ấy là tuyển thủ thực sự xuất sắc. Tuy nhiên, có vẻ FNC chưa đạt được trạng thái tốt nhất. Dù vậy, tôi vẫn muốn đề cập đến Caps. Cậu ấy đã trở lại với màn trình diễn thăng hoa như thường thấy và có những vệ tinh tốt xung quanh.

Nisqy cập bến MAD Lions?  - Ảnh 1
Nisqy sẽ trở lại LEC để đối đầu với FNC

- Nhìn vào MAD với tư cách là một tập thể, bạn thấy lỗ hổng lớn nhất của đội tuyển là gì? Bạn nghĩ MAD cần làm gì để trở lại?

Chúng tôi cần thêm nhiều lối cấm chọn lý tưởng hơn và tạo ra nhiều tình huống đột biến. Như trận đấu gặp RGE, MAD phải đưa ra quyết nhanh chóng về pha tranh chấp Rồng ngàn tuổi. Khi xem lại, tôi nghĩ MAD cần phải chậm hơn. Giai đoạn đầu của chúng tôi khá ổn và cả giai đoạn giữa cũng vậy. Chúng tôi chỉ cần bình tĩnh đôi chút thôi.

Giai đoạn cuối có lẽ là thời điểm MAD cần phải cải thiện nhiều hơn. Đây không phải là điều bạn dễ dàng tập luyện khi đấu tập với các đội khác. Tuy nhiên, theo thời gian, tôi tin rằng chúng tôi sẽ thi đấu ổn hơn. 

- YamatoCannon là HLV rất đặc biệt và Mac cũng được ca ngợi khá nhiều. Bạn sẽ so sánh thế nào về 2 người mình đã và đang làm việc cùng? Ấn tượng của bạn về đội ngũ huấn luyện của MAD là gì?

Họ khá giỏi. Họ dạy chúng tôi bằng những phương pháp hợp lý, ví dụ như chỉ ra những lỗi mà tuyển thủ mắc phải. Họ luôn đảm bảo rằng bạn phải hiểu được và áp dụng cho các trận đấu thực tế. Thực sự rất thú vị. Và khi họ kết hợp tạo thành bộ ba Mac, Pad và Kaas, mọi thứ hoạt động rất trơn tru. 

- Sự khác biệt lớn nhất giữa ban huấn luyện FNC và MAD là gì?

Tôi nghĩ rằng các HLV của MAD tập trung vào sự vĩ mô hơn so với FNC. Ở đây, chúng tôi tập trung vào khâu phân tích trận đấu nhiều hơn và FNC tập trung vào các tình huống giao tranh tổng cũng như lối chơi cá nhân. 

TIN LIÊN QUAN

LCK mùa Hè 2022: KDF chấm dứt chuỗi thắng kỷ lục của T1

T1 khởi động tuần 3 tại LCK mùa Hè 2022 bằng cuộc đối đầu với đội tuyển được đánh giá thấp hơn Kwangdong Freesc. Tuy nhiên, những lựa chọn mang tính đột biến và mới lạ mà KDF mang đến đã giúp đội tuyển này xuất sắc đánh bại đương kim vô địch mùa Xuân với tỷ số 2-1.

VALORANT: Riot Games phạt nặng các tuyển thủ thích sỉ nhục đối phương?

Valorant 30/06/2022

Đây sẽ là tin không vui dành cho những tuyển thủ xem việc sỉ nhục đối phương là hành động nhằm tăng sự kịch tính cho các trận đấu và thỏa mãn bản thân.

Vợ Uzi: 'Không ai tin tôi và anh ấy có thể bước tiếp cùng nhau'

Để có được ngày hôm nay, Uzi và cô vợ Đình Đình đã trải qua 5 năm sóng gió. Đó là lý do Đình Đình không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình khi cùng cựu xạ thủ Royal Never Give Up về chung một nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ambition thông báo đã lên chức bố

Sau 5 năm nên duyên vợ chồng, Ambition đã có thêm tin vui mới, anh chàng chính thức lên chức bố

Huni chính thức giải nghệ trong màu áo của TSM

Huni, Huyền Thoại một thời của LMHT chuyên nghiệp đã chính thức lên tiếng giải nghệ trong màu áo của TSM.

Trận lũ lịch sử tại Hàn Quốc khiến hệ thống LMHT tê liệt

Trận lũ lịch sử tại Hàn Quốc đã khiến hệ thống LMHT ở đây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Lừa đảo và ăn chặn tiền lương tuyển thủ, cựu HLV TSM bị cấm vĩnh viễn

Mới đây, Riot Games đã chính thức có án phạt với cựu HLV TSM Peter Zhang về hành vi lừa đảo và ăn chặn tiền lương tuyển thủ

Những kì phùng địch thủ trong suốt sự nghiệp của 'Quỷ Vương Bất Tử'

Trải qua gần 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, sự vĩ đại và thành tích của Faker không có ai sánh bằng nhưng trong một số thời điểm nhất định đường giữa số 1 thế giới cũng đôi lúc bại trận trước các kì phùng địch thủ

Dia1 chia sẻ sức khỏe của mình đang đáng báo động

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với ASE Dia1 đã chia sẻ về việc sức khỏe của mình không được tốt. Thậm chí tuyển thủ này còn 'khoe' đơn thuốc cực dài.

Tuyển thủ LMHT bán độ lĩnh án phạt cực nặng từ phía BTC

Mới đây ban tổ chức LDL đã phát hiện một loạt những hành vi liên quan đến bán độ, cá cược kết quả LMHT của các tuyển thủ và đã đưa ra những hình thức xử phạt cực kỳ cứng rắn.

VCS Mùa Hè 2022: SE hủy diệt ASE giữ chắc vị trí thứ 3

Một trận đấu được đánh giá dễ dàng cho "Gà Hồng" khi ASE là một đối thủ đáng đứng chót BHX, và đúng như kì vọng SE không quá khó khăn để có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0

LCK Mùa Hè 2022: DRX dập tắt hi vọng top 6 của KDF

KDF đang đứng ngay phía sau DRX và nếu muốn níu giữ tấm vé playoff thì phải đánh bại Deft cùng đồng đội, nhưng rất tiếc DRX không cho KDF một cơ hội nào.

LCK Mùa Hè 2022: Gumayusi Penta hụt, T1 không khó khăn để đánh bại NS

Đối đầu với một NS đã hết cơ hội vào top 6, T1 không khó khăn để đánh bại "Biệt đội báo thù", một ngày thi đấu tốt của Gumayusi nhưng rất tiếc là anh chàng không có Pentakill

Hàn Quốc
Vòng 24
Suwon City
17:00
Jeonbuk Hyundai Motors
Gangwon FC
17:30
Daegu FC
Cúp C3
Qual.3
Vitoria Guimaraes
22:59
Hajduk Split
Cúp Liên Đoàn Anh
Vòng 1
Blackburn Rovers
01:45
Hartlepool United
Port Vale
01:45
Rotherham United
Plymouth Argyle
01:45
Peterborough United
Sheffield Wednesday
01:45
Sunderland A.F.C
Middlesbrough
01:45
Barnsley
Coventry City
01:45
Bristol City
Giao hữu quốc tế
Getafe B
14:30
CD Artistico Navalcarnero
MLS All-Stars
07:30
Mexico All Stars
Giao Hữu ĐTQG
U23 Thổ Nhĩ Kỳ
17:30
Cameroon U23
Morocco U23
17:30
Saudi Arabia U23
Iran U19
20:00
Kyrgyzstan U19
Senegal U23
21:00
Algeria U23
Azerbaijan U23
21:00
Iran U23
Romania (nữ) U17
22:00
Bosnia (nữ) U17
Tajikistan U19
22:59
Uzbekistan U19
Thụy Sĩ
Vòng 1
Luzern
00:00
Grasshopper
Copa Libertadores
Quarterfinals
Palmeiras
07:30
Atletico Mineiro
Talleres Cordoba
07:30
Velez Sarsfield
AFC Cup
Last 32
Viettel FC
18:00
Kuala Lumpur
Hạng nhất Ba Lan
Vòng 5
Resovia Rzeszow
22:59
Arka Gdynia
Zaglebie Sosnowiec
22:59
GKS Tychy
Podbeskidzie Bielsko-Biala
22:59
Skra Czestochowa
LKS Lodz
01:30
Puszcza Niepolomice
Hạng 2 Nga
Vòng 5
Balashikha
16:00
FK Kolomna
Dinamo Vladivostok
17:00
Salyut-Energia Belgorod
Khimki (R)
17:00
Zenit Penza
Strogino Moscow
17:00
SY Sakhalinsk
Chertanovo Moscow
17:00
Dynamo Vologda
Dinamo Barnaul
18:00
Amkar Perm
Baltika-BFU Kaliningrad
18:00
Zorkyi Krasnogorsk
Zvezda Sint Petersburg
18:00
FK Yenisey-2 Krasnoyarsk
Irtysh 1946 Omsk
20:00
FK Zenit Izhevsk
FK Znamya Noginsk
21:00
Saturn Moscow
Peresvet Podolsk
21:00
Arsenal Tula II
FK Spartak Tambov
22:00
Metallurg Lipetsk
Avangard
22:00
Dinamo Briansk
Zenit-2 St.Petersburg
22:00
Yadro St. Petersburg
Luki Energiya
22:00
Dinamo Saint Petersburg
Elektron VN
22:00
Rodina Moskva III
FK Kosmos Dolgoprudny
22:00
Sokol
FC Murom
22:00
FC Tver
Kvant Obninsk
22:00
FK Sakhalinets
Dinamo Moscow B
22:00
Torpedo Moskau II
FK Ryazan
22:30
Rodina Moskva II
Znamya Truda
22:30
Torpedo Vladimir
Tekstilshchik Ivanovo
22:59
Spartak Kostroma
Hạng 3 Đức
Vòng 3
VfL Osnabruck
00:00
Ingolstadt
SV Wehen Wiesbaden
00:00
SpVgg Bayreuth
SV Waldhof Mannheim
00:00
Erzgebirge Aue
Saarbrucken
00:00
Borussia Dortmund (Youth)
Dynamo Dresden
00:00
SC Verl
Hạng 2 Mexico
Vòng 7
Alebrijes de Oaxaca
05:00
Mineros de Zacatecas
Venados FC
07:05
CSyD Dorados de Sinaloa
Cimarrones de Sonora
09:05
Leones Negros
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 17
Tvaakers IF
23:30
Qviding FIF
Vasalunds IF
00:00
Sandvikens IF
Gefle IF
00:00
FC Stockholm Internazionale
IFK Malmo FK
00:00
Lunds BK
FC Trollhattan
00:00
Vanersborgs IF
Sollentuna United
00:00
Tegs SK
IK Oddevold
00:00
GAIS
IF Sylvia
00:00
Taby
Torns IF
00:00
BK Olympic
Pitea IF
00:00
Umea FC
Hạng 2 Ba Lan
Vòng 5
Siarka Tarnobrzeg
22:00
GKS Jastrzebie
Zaglebie Lubin B
22:00
Lech II Poznan
Garbarnia Krakow
22:00
Slask Wroclaw II
Radunia Stezyca
22:59
Hutnik Krakow
Kotwica Kolobrzeg
22:59
Wisla Pulawy
Gornik Polkowice
22:59
Pogon Siedlce
Olimpia Elblag
00:00
OKS Stomil Olsztyn
Motor Lublin
00:00
KP Calisia Kalisz
Malaysia
Vòng 15
Terengganu
19:15
Johor Darul Takzim
Kedah
20:00
Selangor
Terengganu
20:00
Johor Darul Takzim
Kedah
20:00
Selangor
Myanmar Professional League
Vòng 7
Laconi Lian
15:30
Hantharwady United
Hạng nhất Mỹ
Vòng 8
Miami FC
06:00
Tulsa Roughneck
San Antonio
08:00
Loudoun United
San Diego loyalty
09:00
Monterey Bay FC
Cúp QG nữ Việt Nam
Phong Phu Ha Nam (nữ)
16:00
Ho Chi Minh City B (nữ)
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 21
CD Puerto Quito
03:00
CD Independiente Juniors
SC Imbabura
07:00
Manta FC
Olmedo Riobamba
07:00
Libertad FC
Catalonia Cup
UE Rapitenca
00:30
Sant Andreu
CE Manresa
01:00
UE Cornella
CP San Cristobal
01:00
Terrassa
England U21 Professional Development League 2
Vòng 8
Wigan U21
19:00
Watford U21
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 13
Utsiktens BK U21
22:00
IFK Goteborg U21
Osters U21
22:00
Landskrona BoIS U21
Skowad U21
22:00
HackenU21
Cúp Quốc Gia Iceland
Quarterfinals
KA Akureyri
01:00
KFR Aegir
Brazil Campeonato Paulista C
Vòng
Vitoria BA
02:15
Rio Branco-ES
Mexico U20
Vòng 4
Tigres UANL U20
21:00
Atlas U20
USA Women
Vòng 8
Washington Spirit (nữ)
06:30
Portland Thorns FC (nữ)
Australia Northern NSW Reserves League
Vòng
Broadmeadow Magic Reserves
15:20
Lambton Jaffas Reserves
Scotland Bells Challenge Cup
Vòng 1
Hibernian FC U21
01:45
Brechin City
Spartans
01:45
Glasgow Rangers U21
Hearts U21
02:00
Buckie Thistle FC
Cúp Nữ Thụy Điển
Vòng 2
Gamla Upsala SK (nữ)
23:30
Bollstanas Sk (nữ)
Copa Sudamericana
Quarterfinals
Ceara
05:15
Sao Paulo
NSW Premier W-League
Vòng
Aime Rigi (nữ)
17:00
Maca Searle (nữ)
Liga Nacional de Guatemala
Vòng 4
Malacateco
00:00
Santa Lucia Cotzumalguapa
CD Puerto de Iztapa
02:00
Coban Imperial
Guastatoya
04:00
Deportivo Mixco
Deportivo Xinabajul
05:00
CD Achuapa
C.S.D. Comunicaciones
07:00
Xelaju MC
Antigua GFC
09:00
CSD Municipal
USA National Premier Soccer League
Vòng
North Carolina
06:00
Forward Madison FC
Australian cloth
Vòng 15
Western Spirit
16:30
Pine Hills
WAUS WD1
Vòng
Subiaco AFC (nữ)
18:45
Perth SC (nữ)
Singapore
Vòng 10
Albirex Niigata FC
18:45
Young Lions
Siêu cúp châu Âu
Match
Real Madrid
02:00
Eintracht Frankfurt
Armenia Division 2
Vòng 2
FC West Armenia
20:00
Ararat Yerevan II
BKMA II
20:00
Urartu II
Gandzasar Kapan
20:00
Pyunik B
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
Ibrachina Youth
01:00
Sao Caetano (Youth)
RB Bragantino Youth
01:00
Flamengo-SP (Youth)
Corinthians Paulista (Youth)
01:00
Noroeste (Youth)
SKA Brasil Youth
01:00
Botafogo-SP (Youth)
Mirassol FC (Youth)
01:00
XV de Jau (Youth)
Ituano (Youth)
01:00
Osasco Audax Youth
Monte Azul SP (Youth)
01:00
Penapolense (Youth)
Ponte Preta (Youth)
01:00
XV de Piracicaba (Youth)
Capivariano FC SP Youth
01:00
Agua Santa SP Youth
Guarani SP (Youth)
01:00
Gremio Novorizontin (Youth)
Palmeiras (Youth)
01:00
Sao Bento SP (Youth)
Aracatuba SP Youth
01:00
Portuguesa (Youth)
Sao Paulo (Youth)
01:00
Inter Bebedouro SP Youth
Ferroviaria SP (Youth)
01:00
Tanabi SP (Youth)
Santos (Youth)
01:00
Sao Jose AP (Youth)
Desportivo Brasil Youth
01:00
Assisense SP U20
India Bangalore Super Division
Vòng
Bangalore Eagles
15:30
Bangalore Dream United FC
Lithuania - 2.Division
Vòng 9
FK Minija
22:00
Vilniaus Baltijos Futbolo Akademija
Qatar
Vòng 2
Al-Garrafa
21:30
Al-Wakra
Al-Sailiya
23:40
Al Shamal
Cúp Quốc gia Estonia
Vòng 3
SC ReUnited
22:59
Tallinna JK Legion B
Paide Linnameeskond C
22:59
Johvi FC Lokomotiv
Portugal Torneio de Abertura Liga Revela??o U23
Vòng 2
Estrela FC U23
00:00
Maritimo U23
Sporting Lisbon Sad U23
00:00
CD Mafra U23
Famalicao U23
00:00
Vizela U23
Leixoes U23
00:00
Rio Ave U23
Braga U23
00:00
Gil Vicente U23
Wales FAW nam
Vòng 7
Pontardawe Town
20:30
Llanelli
Ynyshir Albions
20:30
Barry Town United
Afan Lido
20:30
Cambrian Clydach
Llantwit Major
20:30
Ammanford
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 16
Eskilsminne IF
00:30
Ullared
IFK Osterakers Fk
01:00
Skiljebo SK
QLD Division 1
Vòng 18
Brisbane Strikers
16:30
Rochedale Rovers
Primera Division de Honduras
Vòng 3
Marathon
08:00
CD Olimpia
Real Sociedad Tocoa
08:00
Real Espana
CD Victoria
08:00
Lobos UPNFM
Honduras Progreso
08:15
Olancho FC
Schleswig Holstein Liga
Vòng
TSV Bordesholm
00:00
TSB Flensburg
Brazil Serie B
Vòng 23
Chapecoense SC
05:00
Gremio Novorizontin
Nautico (PE)
05:00
CRB AL
Criciuma
07:30
Guarani SP
Hạng 3 Áo
Vòng 4
Admira Dornbirn
23:30
VfB Hohenems
SC Gofis
23:30
Rotenberg
Sc Rothis
23:30
RW Rankweil
FC Wolfurt
23:30
FC Brauerei Egg
SC Bregenz
00:00
Rheindorf Altach B
FC Lauterach
00:00
Dornbirner SV
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 2
AmaZulu
22:00
Supersport United
Chippa United
00:30
Bloemfontein Celtic
Mamelodi Sundowns
00:30
TS Galaxy
Sekhukhune United
00:30
Lamontville Golden Arrows
Stellenbosch FC
00:30
Orlando Pirates
Kazakhstan Division 1
Vòng 15
FK Igilik
17:00
Kaisar Kyzylorda
Cúp Quốc Gia Argentina
Vòng 3
Agropecuario de Carlos Casares
07:10
Boca Juniors
Germany Regionalliga
Vòng 2
SV Lippstadt
22:59
SV Rodinghausen
SV Straelen
00:30
FC Kaan-Marienborn
Bolivia Primera Division
Vòng 9
Real Santa Cruz
02:00
The Strongest
Atletico Palmaflor Vinto
05:00
Blooming
Bolivar
07:15
Club Guabira
Hạng 2 Jordan
Vòng
AL-Karmel
21:00
Al Hashemeya
Cúp C1 Châu Đại Dương
Vòng bảng
Hienghene Sport NC
07:00
Rewa FC
(Nikao Sokattak FC
10:00
Auckland City
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 2
Atletico Colegiales
03:00
resistencia SC
Cristobal Colon JAS
05:30
Guarani CA
Northern Ireland Women's Super
Vòng
Crusaders Newtownabbey Strikers (nữ)
01:45
Cliftonville LFC (nữ)
Linfield (nữ)
01:45
Glentoran (nữ)
Mid Ulster (nữ)
01:45
Sion Swifts (nữ)
Lisburn (nữ)
02:00
Derry City (nữ)
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 6
Shanxi Chang An Athletic FC
15:00
Qingdao Zhongchuang Hengtai
Nantong Zhiyun
15:00
Xinjiang Tianshan Leopard
Kunshan FC
15:00
Shenyang City Public
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 15
FC Vaajakoski
22:30
Jyvaskyla JK
Nữ Estonia
Vòng 13
FC Lootos Polva (nữ)
22:59
JK Tallinna Kalev (nữ)
QLD Premier League
Vòng 16
Brisbane City
16:30
Gold Coast Knights
U16 Đông Nam Á
Bán kết
Thailand U16
15:30
Vietnam U16
Indonesia U16
20:00
Myanmar U16
Australia NPL Queensland U23
Vòng
Eastern Suburbs U23(AUS)
16:30
Peninsula Power U23
Panama
Vòng 4
Alianza FC (PAN)
04:00
CD Arabe Unido
Sporting San Miguelito
06:15
Tauro FC
Hạng 4 Nauy
Vòng
Senja
00:00
Skjetten Fotball
Vidar
00:00
Sandnes B
FIFA U-20 Women's World Cup
Vòng bảng
Germany (nữ) U20
00:00
Colombia (nữ) U20
New Zealand (nữ) U20
03:00
Mexico (nữ) U20
Spain (nữ) U20
06:00
Brasil (nữ) U20
Costa Rica (nữ) U20
09:00
Australia (nữ) U20
Germany Oberliga NOFV
Vòng
Gundelfingen
23:30
Türkspor Augsburg
FC Memmingen
00:30
TSV 1860 Munchen (Youth)
Gonsenheim
00:30
TSV Schott Mainz
Cúp quốc gia Na Uy
Vòng 3
Jerv
22:59
Odd Grenland
Northern German state premier league - bayern
Hünfelder SV
00:00
SV Weidenhausen
Argentina group C Tebolidun League Manchester
Vòng 5
Leandro N Alem
01:30
Deportivo Laferrere
Argentine Division 2
Vòng 25
Deportivo Madryn
01:00
Deportivo Moron
Australia FFA Cup
Vòng 2
Modbury Jets
16:30
FC Macarthur
Bentleigh greens
16:30
Sydney FC
Hạng nhất Nga
Vòng 20
Akron Togliatti
22:00
SKA Khabarovsk
BRA SPC
Vòng 1
Sao Caetano
06:00
Oeste
Uzbek League
Vòng 15
OTMK Olmaliq
21:00
Lokomotiv Tashkent
Kuruvchi Bunyodkor
22:00
Qizilqum Zarafshon
VĐQG Costa Rica
Vòng 5
AD San Carlos
07:00
Deportivo Saprissa
Hạng nhất Malaysia
Vòng 14
Kelantan
16:00
Perak
Pahang UiTM FC
20:00
FAM-MSN Project Squad
VĐQG Ai Cập
Vòng 30
El Mokawloon El Arab
23:30
El Gounah
Smouha SC
23:30
Kokakola Cairo
EL Ahly
02:00
EL Masry
Bosnia and Herzegovina Premier League
Vòng 1
Sarajevo
01:00
FK Tuzla City
England U23 1.Liga
Vòng 8
Wigan U23
19:00
Watford U23
Cúp Liên Đoàn Nhật Bản
Quarterfinals
Yokohama Marinos
17:00
Hiroshima Sanfrecce
Kawasaki Frontale
17:00
Cerezo Osaka
Avispa Fukuoka
17:00
Vissel Kobe
Urawa Red Diamonds
17:30
Nagoya Grampus

Tin thể thao mới nhất