LPL mùa Hè 2021: Thi đấu nhạt nhoà, SN thất bại trước WE

Thứ sáu, 11/06/2021 21:31 (GMT+7)

Thi đấu thiếu gắn kết, Suning nhận thất bại thứ 2 tại vòng bảng LPL mùa Hè 2021 trước Team WE.

Ván 1: WE 1-0 SN

LPL mùa Hè 2021: Thi đấu nhạt nhoà, SN thất bại trước WE - Ảnh 1
Cấm/chọn ván 1.

Nhịp độ trận đấu diễn ra tương đối chậm với chỉ 2 điểm hạ gục trong suốt 16 phút đầu. Lợi thế bắt đầu nghiêng về WE khi xạ thủ Elk của họ liên tiếp có được các mạng hạ gục mà trong đó, công lớn nhất thuộc về Mole khi anh chàng này luôn là người mở giao tranh hiệu quả bằng 'Hủy diệt đấu trường', thành công chia cắt đội hình của SN. 

Phút 27, một pha di chuyển lỗi khiến SofM phải nằm xuống khi chưa kịp sử dụng 'Cừu cứu sinh', WE tận dụng lợi thế hơn rừng để có được bùa lợi Baron cùng linh hồn rồng đất. Ít phút sau đó, SN cố gắng cầm cự ván đấu bằng pha giao tranh thành công, giữ lại linh hồn rồng ngàn tuổi, nhưng đó là điểm nhấn duy nhất và cuối cùng của họ trong ván đấu này. WE một lần nữa chia cắt thành công đội hình của SN và tiễn từng người lên bảng đếm số, một mình huanfeng là không đủ để bảo vệ nhà chính, WE giành được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên. 

Ván 2: WE 1-1 SN

LPL mùa Hè 2021: Thi đấu nhạt nhoà, SN thất bại trước WE - Ảnh 2
Cấm/chọn ván 2.

Khởi đầu trận đấu, Angel có được 2 mạng hạ gục từ sớm và áp đảo hoàn toàn con bài Sett trong tay Mole, tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, Elk vẫn là nhân tố được dồn tài nguyên của WE với một KDA xanh xao. 

Phút 28, sau khi có được bùa lợi Baron nhờ một pha giao tranh thắng lợi, WE đẩy thẳng vào đường giữa của SN. Tuy nhiên, Angel đã thể hiện khả năng gánh đội cực mạnh khi anh chàng này liêp tiếp có những pha thi đấu giữ vị trí và gây sát thương hoàn hảo. 2 xạ thủ của SN trong ván đấu này đã thi đấu vô cùng xuất sắc, giúp đội tuyển này có được bùa lợi Baron thứ 2 cùng chiến thắng để cân bằng tỉ số 1-1 với WE. 

Ván 3: WE 2-1 SN

LPL mùa Hè 2021: Thi đấu nhạt nhoà, SN thất bại trước WE - Ảnh 3
Cấm/chọn ván 3.

Khởi đầu tệ hại cho SN khi họ thay phiên nhau chết lẻ một cách khó hiểu tại các đường. Hôm nay có vẻ là một ngày thi đấu thiếu sự gắn kết giữa SofM và đồng đội khi họ luôn giao tranh thiếu người và bị chia cắt đội hình. Ngược lại, WE lại đang có một ngày thi đấu thăng hoa khi các cá nhân như Mole, beishang và Elk liên tục toả sáng.

Ván đấu thứ 3 đơn giản là quả cầu tuyết được lăn bởi WE sau vô số sai lầm không đáng có từ SN. WE dứt điểm gọn gàng SN sau 36 phút thi đấu và có cho mình chiến thắng đầu tay trong ngày ra quân.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 1 trước kiến trận thắng dễ dàng cho RA trước OMG, trong khi EDG gặp nhiều khó khăn trước sức chống cự quyết liệt từ BLG.

Esports

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 1 chứng kiến chiến thắng nhọc nhằn của FPX trước UP, trong khi LNG đã không gặp bất kỳ khó khăn nào để vượt qua V5.

Esports

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 1 chứng kiến màn huỷ diệt của JD Gaming trước ThunderTalk Gaming, trong khi đó Rare Atom lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước LGD Gaming.

Esports

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: SofM cùng Suning sẽ đối đầu với Team WE trong trận tâm điểm ngày 5 (11/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lúc 18h (theo giờ Hà Nội).

Esports

Kiều Trang

Rascal: 'Tôi không biết vì sao GEN vẫn chưa vô địch'

Sau màn lội ngược dòng chiến thắng 2-1 trước DRX, tuyển thủ đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee thừa nhận không biết vì sao GenG vẫn chưa vô địch dù được coi là ứng viên sáng giá từ LCK mùa Xuân 2020.

LPL mùa Hè 2021: JDG hủy diệt TES trong ngày ra mắt tân binh Qingtian

TOP Esports đã để thua 0-2 tâm phục khẩu phục trước JD Gaming khi tân binh trẻ đường trên Yu "Qingtian" Zi-Han có màn ra mắt không mấy ấn tượng.

LPL mùa Hè 2021: Phân tích chiến thuật JDG 2-0 TES

Trận đấu tâm điểm của ngày 1 tuần 6 LPL chứng kiến JD Gaming thể hiện màn trình diễn hủy diệt để giành chiến thắng 2-0 trước TOP Esports.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6: JDG vs TES, EDG vs IG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6 trận đấu giữa JDG vs TES, EDG vs IG. Link xem video trực tiếp diễn biến JDG vs TES, EDG vs IG.

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: JDG vs TES, EDG vs IG

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: Top Esports sẽ ra quân đối đầu với JD Gaming, trong khi đó, Edward Gaming sẽ có cuộc thư hùng với Invictus Gaming trong khuôn khổ ngày 6 (12/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lần lượt lúc 16h và 18h (theo giờ Hà Nội).

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6: HLE vs GEN

Trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6. Link xem video trực tiếp trận đấu giữa HLE vs GEN ngày 12/6.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: HLE vs GEN

HLE vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng đầu tay của mình tại LCK mùa Hè 2021.

'Ruler là xạ thủ đáng sợ nhất LCK'

Trong cuộc phỏng vấn sau trận Nongshim RedForce thắng 2-1 trước kt Rolster, Seo “Deokdam” Dae-gil nhận xét Ruler của GenG hiện là tuyển thủ đường dưới đáng sợ nhất tại LCK.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 1: DK 'hạ đo ván' T1

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 1 chứng kiến màn ra quân ấn tượng của AF, trong khi DK đã có chiến thắng thuyết phục trước T1.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 1: HLE chạm trán GEN

LCK mùa Hè 2021 ngày 4 chứng kiến màn đối đầu giữa HLE và GEN, trong khi NS sẽ gặp LSB.