AFF Cup

SING

MYA

16:30 - 05/12
Lịch đấu
  AFF Cup

Đô

THAI

19:00 - 05/12
Lịch đấu
  AFF Cup

CAM

MAL

16:30 - 06/12
Lịch đấu
  AFF Cup

LAO

VIE

19:00 - 06/12
Lịch đấu
  AFF Cup

MYA

Đô

16:30 - 08/12
Lịch đấu
  AFF Cup

PHI

SING

19:00 - 08/12
Lịch đấu

LCK: Đánh giá các đội hình trong kỳ chuyển nhượng 2021

Kiều Trang

Thứ sáu, 26/11/2021 12:49 (GMT+7)

Chuyển nhượng LCK đang vô cùng sôi động với nhiều tin tức gây bất ngờ. Trong đó, một số đội đã hoàn thiện đội hình từ sớm như Gen.G Esports và Nongshim RedForce. Dưới đây là đánh giá về các đội hình trong kỳ chuyển nhượng 2021.

1. Đội gặp bất lợi

Hanwha Life Esports

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 1
Việc để mất Chovy và Deft là bất lợi lớn đối với HLE.

Đường trên: Morgan, DuDu => DuDu

Đi rừng: Willer, yoHan => Willer, yoHan

Đường giữa: Chovy => Karis (Chưa rõ)

Xạ thủ: Deft => Chưa rõ

Hỗ trợ: Vsta => Vsta

HLV: Kezman => Kezman

2 trụ cột của Hanwha Life Esports là Jeong “Chovy” Ji-hoon và Kim “Deft” Hyuk-kyu đều đã rời đi sau mùa giải 2021. Chovy đến Gen.G Esports, trong khi Deft đầu quân cho DragonX. Đây là 2 thành viên duy nhất mà HLE đưa ra thông báo chia tay.

Theo các nguồn tin, HLE sẽ giữ lại huấn luyện viên trưởng Son “Kezman” Dae-young, cùng 4 tuyển thủ gồm: đường trên Lee “DuDu” Dong-ju, đi rừng Kim “Willer” Jeong-hyeon, đi rừng Kim “yoHan” Yo-han và hỗ trợ Oh “Vsta” Hyo-seong. Trong năm 2022, HLE rất có thể sẽ sử dụng một đội hình toàn tân binh. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm thi đấu cùng một đầu tàu dẫn dắt sẽ khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải mới.

Fredit BRION

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 2
BRO chào đón sự trở lại của Sword.

Đường trên: Hoya => Sword

Đi rừng: UmTi, Chieftain => UmTi

Đường giữa: Yaharong, Lava => Lava

Xạ thủ: Hena => Hena

Hỗ trợ: Delight => Delight

HLV: Edgar => Edgar

Fredit BRION rất cần được nâng cấp sau một mùa giải 2021 bết bát. Họ kết thúc với vị trí thứ 10 ở mùa Xuân và thứ 9 ở mùa Hè. Tuy nhiên, nâng cấp duy nhất mà họ thực hiện được là ký hợp đồng với Choi “Sword” Sung-won. 

Sword từng là tuyển thủ đáng chú ý trong màu áo Griffin, song, anh hiếm khi là nhân tố gánh đội. Ngoài Sword, BRO không công bố thêm bất kỳ bản hợp đồng nào, cũng không có bất kỳ tin đồn nào về người mới. Sword có thể một nâng cấp cho BRO, nhưng chỉ mình anh chắc chắn là chưa đủ.

Liiv SANDBOX

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 3
Dove sẽ thi đấu đường trên trong màu áo LSB.

Đường trên: Summit => Dove

Đi rừng: Croco, OnFleek => Croco

Đường giữa: FATE => Clozer

Xạ thủ: Prince => Chưa rõ

Hỗ trợ: Effort => Chưa rõ

Tất cả thành viên trong năm 2021 của Liiv SANDBOX đều đã rời đội, bao gồm đường trên Park “Summit” Woo-tae, đi rừng Kim “OnFleek” Jang-gyeom, đường giữa Yoo “FATE” Soo-hyeok, xạ thủ Lee “Prince” Chae-hwan và hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, LSB đã ký hợp đồng với cựu đường giữa KT Rolster là Kim “Dove” Jae-yeon và cựu đường giữa T1 -  Lee “Clozer” Joo-hyeon. Dove trở về mái nhà xưa nhưng thay đổi vai trò lên đường trên. Trong khi đó, Clozer hiếm khi được T1 trọng dụng trong đội hình chính thức. Thậm chí, tại kỳ CKTG 2021 vừa qua, Clozer cũng không nằm trong danh sách dự bị của T1. Bên cạnh 2 nhân sự mới, LSB vẫn chưa công bố bộ đôi đường dưới của họ. Hiện tại, thị trường chuyển nhượng LCK đã không còn nhiều đường dưới chất lượng để LSB hướng đến.

2. Đội "tạm ổn"

T1

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 4
T1 tái ký thành công với huyền thoại đường giữa Faker.

Đường trên: Canna, Zeus => Zeus

Đi rừng: Oner, Cuzz => Oner

Đường giữa: Faker, Clozer => Faker

Xạ thủ: Teddy, Gumayusi => Gumayusi

Hỗ trợ: Keria => Keria

HLV: Stardust => Chưa rõ

Ngay khi mùa chuyển nhượng bắt đầu, T1 đã giải phóng hợp đồng của xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong mà không ràng buộc điều khoản nào. Kim “Canna” Chang-dong, Moon “Cuzz” Woo-chan, Choi “Ellim” El-lim, và Lee “Clozer” Joo-hyeon cũng chia tay T1 và tìm đội mới. Ngay cả huấn luyện viên trưởng tạm thời của họ, Son “Stardust” Seok-hee cũng rời đi.

Tuy nhiên, tuyển thủ duy nhất mà T1 dùng mọi nỗ lực để giữ chân chính là huyền thoại đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok. Như vậy, trừ Canna, đội hình T1 sẽ được giữ nguyên như tại CKTG 2021. Đường trên thay thế Canna -  Choi “Zeus” Woo-je cũng là một tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng. Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ T1 vẫn đang mong chờ vào một bản hợp đồng bom tấn với đường trên danh tiếng khác. Nhìn chung, đội hình T1 trong mùa giải mới được đánh giá là ổn định và đầy hứa hẹn.

Damwon

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 5
Đội hình Damwon trong mùa giải 2022 vẫn còn là ẩn số.

Đường trên: Khan => Giải nghệ

Đi rừng: Canyon => Canyon (Chưa rõ)

Đường giữa: ShowMaker => ShowMaker (Chưa rõ)

Xạ thủ: Ghost => deokdam (Chưa rõ)

Hỗ trợ: BeryL => Kellin (Chưa rõ)

HLV: kkOma, Daeny, Poohmandu, Ares => kkOma, Daeny, Zefa

Thử thách lớn nhất của DK trước mùa giải 2022 chính là tái ký hợp đồng với siêu sao Kim “Canyon” Geon-bu và Heo “ShowMaker” Su. Dù chưa có công bố chính thức, nhưng rất có khả năng DK đã giữ chân được bộ đôi này. Về phía đường dưới, xạ thủ - hỗ trợ Jang “Ghost” Yong-jun và Cho “BeryL” Geon-hee đã rời đội. Bên cạnh đó, đường trên Kim “Khan” Dong-ha cũng giải nghệ để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo các suy đoán ban đầu, Canyon và ShowMaker sẽ tái hợp với Jang “Nuguri” Ha-gwon - đường trên của FunPlus Phoenix trong năm 2021. Tuy nhiên, Nuguri đã quyết định tạm ngừng thi đấu trong năm 2022. Do đó, các tin đồn về đường trên của DK đã tạm thời lắng xuống. Mặt khác, theo một số nguồn tin, bộ đôi đường dưới của Nongshim RedForce là Seo “deokdam” Dae-gil và Kim “Kellin” Hyeong-gyu ​​sẽ gia nhập DK. Đây là có thể xem là sự nâng cấp đường dưới cho DK và nếu giữ chân thành công Canyon cùng ShowMaker, mùa giải 2022 sẽ vô cùng hứa hẹn cho họ. 

DragonX

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 6
Deft được cho là trở lại mái nhà xưa DRX.

Đường trên: Kingen  => Kingen

Đi rừng: Pyosik  => Pyosik

Đường giữa: Jett  => Zeka (Chưa rõ)

Xạ thủ: Taeyoon  => Deft (Chưa rõ)

Hỗ trợ: Jun  => BeryL (Chưa rõ)

HLV: cvMax, SSONG  =>  Kim (Chưa rõ)

DRX kết thúc mùa hè với thành tích 2-16 tệ hại. Đây cũng là lý do mà họ quyết định chia tay bộ đôi huấn luyện viên Kim “cvMax” Dae-ho và Kim “SSONG” Sang-soo. Hợp đồng của các tuyển thủ trụ cột sẽ kéo dài hết năm 2022. 

Bên cạnh đó, DRX cũng chiêu mộ thành công Deft và tiếp theo có thể là Beryl. Với một đội hình trẻ cùng bộ đôi đường dưới chất lượng, DRX hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn vào năm 2022.

Afreeca Freecs

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 7
Teddy gia nhập AFs cùng Ellim và Hoit.

Đường trên: Kiin => Kiin

Đi rừng: Dread => Ellim

Đường giữa: Fly => FATE

Xạ thủ: LEO => Teddy, LEO

Hỗ trợ: Lehends => Hoit

HLV: Cain => Cain

Afreeca Freecs đã thay đổi khá nhiều về mặt đội hình. Đầu tiên, họ chia tay hầu hết các tuyển thủ cũ (chỉ giữ lại Kiin) và ký hợp đồng với những tuyển thủ nổi bật mới. Trong số đó, có rất nhiều người đến từ T1 như Ellim, Teddy và Ryu “Hoit” Ho-seong. Thậm chí xạ thủ trước của họ, Han “LEO” Gyeo-re, cũng bắt đầu sự nghiệp ở SK Telecom T1.

Nhiều người cho rằng, AFs trong mùa giải 2022 chính là phiên bản thứ 2 của T1. Nếu xét riêng về phong độ tuyển thủ, tất cả họ đều vô cùng ổn định, đặc biệt là siêu sao đường trên Kim “Kiin” Gi-in. 

3. Đội "chiến thắng"

Gen.G Esports

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 9
"Siêu đội hình" của GEN trong năm 2022.

Đường trên: Rascal => Doran

Đi rừng: Clid => Peanut

Đường giữa: Bdd => Chovy

Xạ thủ: Ruler => Ruler

Hỗ trợ: Life => Lehends

HLV: oDin => Score, Mafa, Museong

Gen.G gần như đã chia tay với toàn bộ đội hình cũ (chỉ giữ lại Ruler). Dù lọt vào đến bán kết CKTG, song GEN vẫn quyết định mạnh tay thanh lọc đội hình. Họ chia tay đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee, đi rừng Kim “Clid” Tae-min, đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong và hỗ trợ Kim "Life" Jeong-min. Qua đó, mang về những tuyển thủ vô cùng chất lượng như đi rừng Han “Peanut” Wang-ho, đường trên Choi “Doran” Hyeon-joon, hỗ trợ Son “Lehends” Si-woo và siêu sao đường giữa được săn đón - Jeong "Chovy" Ji-hoon.

Ngôi sao xạ thủ Park “Ruler” Jae-hyuk sẽ tiếp tục thi đấu cho GEN. Việc gắn kết đội hình mới sẽ khá dễ dàng vì Doran, Chovy và Lehends từng là đồng đội cũ ở Griffin, trong khi Peanut đã quá quen thuộc với Ruler cũng như GEN. Nhìn chung, đội hình của GEN trong năm 2022 chính là đội hình hứa hẹn bậc nhất tại LCK.

Nongshim RedForce

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 10
NS kí thành công hợp đồng với Ghost.

Đường trên: Rich => Canna

Đi rừng: Peanut => Dread

Đường giữa: Gori => Bdd

Xạ thủ: deokdam => Ghost

Hỗ trợ: Kellin => Effort

NS đã trải qua một mùa chuyển nhượng đầy drama. Đầu tiên là lùm xùm về mức lương với xạ thủ DK - Ghost. Kế đến, họ tiếp tục vướng vào drama chuyển nhượng đường trên T1 - Canna. May mắn thay cho NS, cuối cùng, họ đã hoàn tất các bản hợp đồng và đưa về 5 tuyển thủ từ 5 đội khác nhau.

Bên cạnh Ghost và Canna, NS cũng có được chữ ký từ đi rừng Lee “Dread” Jin-hyeok và hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho. Đây có thể xem là sự bổ sung đầy tiềm năng cho NS trong mùa giải mới. Với đội hình này, việc cạnh tranh 1 suất đến CKTG của NS là hoàn toàn khả thi. 

KT Rolster

LCK: Đánh giá các đội trong kỳ chuyển nhượng 2021 - Ảnh 12
Cựu tuyển thủ đi rừng của T1 - Cuzz gia nhập KT.

Đường trên: Doran => Rascal

Đi rừng: Blank => Cuzz

Đường giữa: Dove => TBA

Xạ thủ: Noah, 5kid => Aiming, Noah, 5kid

Hỗ trợ: Harp => Life, Harp

HLV: Hirai => Hirai

KT đã có một mùa chuyển nhượng thành công tính đến thời điểm này. Họ có chữ ký của đường trên Rascal từ GEN, Cuzz từ T1, xạ thủ Kim “Aiming” Ha-ram từ Bilibili Gaming và Life từ GEN. Tất cả đều là những tuyển thủ đầy triển vọng. KT đã gần hoàn thiện đội hình và chỉ thiếu mảnh ghép quan trọng ở đường giữa.

Có những tin đồn cho thấy, KT đang đàm phán với MVP CKTG 2021 Lee “Scout” Ye-chan. Nếu điều này trở thành sự thật, KT Rolster sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng liệu Scout có muốn trở lại LCK hay không. Nếu không, KT buộc phải tìm một người đi đường giữa khác để lấp vào chỗ trống.

TIN LIÊN QUAN

Canna chia tay T1

Kim “Canna” Chang-dong đã chính thức rời T1 để chuyển sang một đội tuyển khác khi nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi với ban lãnh đạo.

Upset viết tâm thư, giải thích quyết định bỏ Chung Kết Thế Giới 2021 để về nhà với vợ

Trên trang cá nhân, xạ thủ Elias "Upset" Lipp đã tiết lộ về mối quan hệ với tân binh đường trên Adam "Adam" Maanane cũng như quyết định rời Fnatic, không đánh Chung Kết Thế Giới 2021 vừa qua để trở về bên cô vợ mới cưới Paulaeal.

Chiêu mộ Ghost và Canna, Nongshim RedForce hoàn thiện đội hình

Thực hiện kế hoạch cải tổ đội hình, Nongshim RedForce đã quyết định chiêu mộ đường trên Kim “Canna” Chang-dong và xạ thủ Jang “Ghost” Yong-jun.

G2 Esports chia tay Wunder

Martin "Wunder" Nordahl Hansen là tuyển thủ thứ 2 rời G2 Esports trước thềm mùa giải 2022, cùng với Martin "Rekkles" Larsson.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TRỰC TIẾP VCS mùa Đông 2021 ngày 15 vòng bảng: LX vs GAM, SKY vs SGB

Trực tiếp VCS mùa Đông 2021 ngày 15 vòng bảng. Link xem video trực tiếp các trận đấu ngày 2/12 giữa LX vs GAM, SKY vs SGB của VCS mùa Đông 2021.

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: SKY vs SGB

Sau thất bại nặng nề trước GAM Esports, Saigon Buffalo cần một chiến thắng trước Burst The Sky Esports để bám đuổi nhóm trên của bảng xếp hạng.

Cloud9 chiêu mộ streamer LS làm tân HLV trưởng

Sau 1 năm làm việc ở T1 với vai trò là nhà sáng tạo nội dung, Nick "LS" De Cesare đã quyết định trở lại làm huấn luyện viên và dẫn dắt C9 ở LCS 2022.

VCS mùa Đông 2021: Team Flash có thêm tân binh trước thềm lượt về

Tuyển thủ đường trên Đinh Bùi "Marcus" Quốc Cường là bản hợp đồng đầu tiên và duy nhất của Team Flash ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa của VCS mùa Đông 2021.

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: LX vs GAM

GAM Esports đang hướng tới một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi Cerberus Esports, đồng thời gây áp lực lên chính Luxury Esports trên bảng xếp hạng.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 hôm nay mới nhất

Kết quả VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay. Cập nhật CHÍNH THỨC kết quả các trận đấu LMHT VCS nhanh và chính xác trên thethao.vn

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 mới nhất hôm nay. Cập chi tiết bxh LMHT VCS mùa Đông nhanh và chính xác nhất trên thethao.vn

LPL: Rogue Warriors đổi tên thành Anyoneslegend

Hướng đến mùa giải 2022, Rogue Warriors hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều sự thay đổi. Kể từ Demacia Cup 2021, đại diện của LPL sẽ chính thức thi đấu với cái tên mới Anyoneslegend.

VCS mùa Đông 2021: Team Secret chiêu mộ XuHao

Sau khi rời Cerberus và tạm nghỉ thi đấu ở giai đoạn lượt đi VCS mùa Đông 2021, Bùi Hoàng "XuHao" Sơn Vương quyết định chọn Team Secret làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

VCS mùa Đông 2021: Ngoại binh người Hàn Quốc thi đấu, CES toàn thắng lượt đi

Trong ngày tuyển thủ người Hàn Quốc, Kim "Poss" Min-cheol thi đấu, Cerberus dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Burst The Sky, qua đó hoàn tất lượt đi với thành tích bất bại.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Vòng 14
Tottenham Hotspur
02:30
Brentford
Manchester United
03:15
Arsenal
Vòng 15
Torino
00:30
Empoli
Lazio
02:45
Udinese
Cup Nhà Vua Tây Ban Nha
Vòng 1
CD Guijuelo
01:00
Rayo Vallecano
SD Gernika
01:00
Eibar
CD Huracan Melilla
01:00
Levante
Agustin Guadalix
01:00
Osasuna
CD Utrillas
01:30
Valencia
Pena Sport
01:30
Malaga
CS Puertollano
02:00
Girona
Leioa
02:00
Elche
Velez CF
02:00
Las Palmas
CD Cristo Atletico
02:00
Real Union Irun
Atletico Pulpileno
02:00
Castellon
UD Llanera
02:00
UD Logrones
AD Union Adarve
02:15
CD Lugo
Eldense
02:30
CF Rayo Majadahonda
Xerez Deportivo FC
02:45
Leganes
Villa de Fortuna
03:00
Cadiz
Ibiza Islas Pitiusas
03:00
Tenerife
Hà Lan
Vòng 2
AZ Alkmaar
00:45
Fortuna Sittard
AFC Ajax
03:00
Willem II
Scotland
Vòng 16
Celtic FC
02:45
Heart of Midlothian
Cúp Quốc Gia Ba Lan
Vòng 3
Widzew lodz
02:00
Wisla Krakow
VĐQG Mexico
Vòng
Pumas U.N.A.M.
10:00
Atlas
Hạng 2 Bồ Đào Nha
Vòng 13
Casa Pia AC
03:15
Varzim
VĐQG Brazil
Vòng 32
Bahia
04:00
Atletico Mineiro
Gremio (RS)
06:00
Sao Paulo
VĐQG Bulgaria
Vòng 17
CSKA 1948 Sofia
17:45
Pirin Blagoevgrad
Ludogorets Razgrad
20:00
Arda
CSKA Sofia
22:30
Lokomotiv Sofia
Hạng 2 Mexico
Vòng
Venados FC
08:00
CF Atlante
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng
Dalkurd FF
01:00
GAIS
Bulgaria B PFG
Vòng 20
FC Dobrudzha
19:30
FC Sozopol
Livstrom
19:30
Etar
Indonesia Super League
Vòng 15
Persipura Jayapura
15:15
Bhayangkara Surabaya United
Persela Lamongan
20:30
PSM Makassar
England Conference
Vòng 19
Stockport County
22:00
Eastleigh
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Deportes Tolima
06:00
America de Cali
Millonarios
08:05
Alianza Petrolera
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
1/8 Final
Agios Nikolaos
20:00
Anagenisi Karditsa
Lamia
22:00
Ionikos
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 2
Argentino de Quilmes
03:00
Comunicaciones BsAs
CA Fenix Pilar
03:00
Canuelas FC
Qatar League CUP
Vòng bảng
Al-Garrafa
20:00
Al-Arabi SC
Al Khor SC
22:10
Al-Sailiya
Azadegan League
Vòng 8
Shahrdari Astara
17:30
Saipa
Kheybar Khorramabad
17:30
Esteghlal Mollasani
Khooshe Talaee Sana Saveh
17:30
Shams Azar Qazvin
Mes krman
17:30
Arman Gohar Sirjan
Mes Shahr-e Babak
17:30
Mashin Sazi
Qashqai Shiraz
17:30
Khouneh Be Khouneh
FC Vista Turbine
17:30
Shahin Bushehr
Pars Jonoubi Jam
18:00
Shahrdari Hamedan
Esteghlal Khozestan
18:00
Malavan
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 18
Hvidovre IF
00:30
Esbjerg
India Bangalore Super Division
Vòng
FC Bengaluru United
13:15
Deccan Rovers FC
Bangalore Eagles
15:15
Bengaluru B
Kodagu FC
17:15
Jawahar Union
Brazil Copa Verde
Bán kết
Nova Mutum EC
02:00
Vila Nova
Hạng 2 Ả Rập Xê Út
Vòng 10
Al-Nojoom
18:55
Tuwaiq
Belgian Cup
1/4 Final
Standard Liege
02:45
KFCO Wilrijk
Algeria U20 Youth League
Vòng
WA Tlemcen U21
21:00
Olympique Medea U21
RC Relizane U21
21:00
CS Constantine U21
MC Alger U21
21:00
Paradou AC U21
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 13
Orlando Pirates
00:30
Baroka FC
Hạng 2 Ai Cập
Vòng
El Mansoura
19:30
El Hammam
Haras El Hedoud
19:30
Ala ab Damanhour
Egy Salloum
19:30
Dekernes
Sporting Alexandria
19:30
Baladiyet El Mahallah
Kafr El Shaikh
19:30
Abo Qair Semads
Sed Elmahla
19:30
El Olympi
Al Majd
19:30
El Zarqa
Bắc Anh
Vòng 21
Scarborough
22:00
Buxton FC
Cúp Quốc Gia Serbia
Vòng 2
Novi Pazar
19:00
FK Backa Backa Palanka
Habitpharm Javor
21:00
Vojvodina Novi Sad
Montenegro Division 2
Vòng 19
Arsenal Tivat
19:00
Jedinstvo Bijelo Polje
FK Berane
19:00
Cetinje
OSK Igalo
19:00
FK Mladost DG
KOM Podgorica
19:00
FK Grbalj Radanovici
OFK Titograd
19:00
Bokelj Kotor
Germany Regionalliga
Vòng 16
ETSV Weiche Flensburg
01:00
Hamburger SV (Youth)
Bolivia Primera Division
Vòng 28
Real Potosi
02:00
Independiente Petrolero
Club Guabira
02:00
Royal Pari FC
Real Tomayapo
07:00
The Strongest
U18 Anh FA Cup
Vòng 3
Exeter City U18
02:00
Bournemouth U18
Derby County U18
02:00
Peterborough United U18
Moldova Divizia Nationala
Vòng 2
CS Petrocub
18:00
Sheriff Tiraspol
Primera Division de El Salvador
Vòng
CD Chalatenango
07:30
CD FAS
Argentina Regional League
Sarmiento de Resistencia Reserves
02:45
CSD Fontana
CA Chaco For Ever Reserves
02:45
CA Juventud de Puerto Tirol
Universidad Nacional de Cuyo
03:00
CA Fray Luis Beltran
Indonesia Liga 3
Vòng
Persibo Bojonegoro
13:00
Mitra Surabaya
Persimi Sarmi
13:00
Persitoli Tolikara
U21 Quốc gia Việt Nam
Vòng bảng
Viettel FC U21
15:00
QNK Quang Nam U21
T T Hanoi U21
15:00
Sanna Khanh Hoa U21
PVF Vietnam U21
15:00
Huda Hue U21
TP Ho Chi Minh U21
15:00
Nam Dinh U21
SHB Da Nang U21
15:00
Dong Thap U21
Hoang Anh Gia Lai U21
15:00
Gia Dinh U21
U19 Hungary
Vòng 10
Gyori ETO U19
19:30
NergihasaU19
Germany Oberliga NOFV
Vòng
TSV Meerbusch
01:30
VfB Hilden
ASC 09 Dortmund
01:30
TuS Haltern
Indonesia Division 1
Vòng
Persewar Waropen
15:15
PSBS Biak
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng
Skovde AIK
01:00
Akropolis IF
Ấn Độ Super League
Vòng 3
Jamshedpur FC
21:00
Fateh Hyderabad
Israel Premier League
Vòng 11
Maccabi Haifa
01:30
Hapoel Haifa
Australia FFA Cup
Vòng 1
Cooma Tigers
15:30
A.P.I.A. Leichhardt Tigers
VĐQG Kuwait
Vòng 3
Al-Shabab(KUW)
21:20
Al Fahaheel SC
Al-Nasar
23:35
Kazma
Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ
Vòng 4
Giresunspor
17:00
Ankarademirspor
Umraniyespor
17:00
Utkoi
Menemen Belediye Spor
18:00
Hekimoglu Trabzon
Ankaragucu
19:00
Nazillispor
Yeni Malatyaspor
19:00
Akhisar Bld.Geng
Goztepe
21:00
Kahta 02 Spor
Konyaspor
22:59
Belediye Vanspor
Gaziantepspor
01:00
Sakaryaspor
VĐQG Costa Rica
Vòng
Santos De Guapiles
09:00
Alajuelense
Cúp quốc gia Romania
Quarterfinals
Filiasi
01:30
Universitatea Craiova

Tin thể thao mới nhất

Gifcode