Impact: 'Ở Chung Kết Thế Giới, không ai mong đợi điều gì từ các nhà vô địch LCS hoặc LEC'

Kiều Trang

Thứ hai, 27/12/2021 06:55 (GMT+7)

Trả lời phỏng vấn với Inven Global, đường trên của Evil Geniuses - Jeong “Impact” Eon-young đã chia sẻ suy nghĩ về các đội Bắc Mỹ cũng như cách để anh và cả khu vực cải thiện thành tích trong mùa giải mới.

- Thật tiếc khi bạn đã không tham dự CKTG 2021. Bạn đã trở về Hàn Quốc sớm hơn dự kiến đúng không?

Đã rất lâu kể từ lần cuối cùng tôi không tham dự CKTG. Tôi nghĩ mình nên làm gì đó và nảy ra ý tưởng giúp các đội Bắc Mỹ tập luyện cho CKTG. Mọi việc không quá suôn sẻ, nên tôi không thể giúp họ nhiều.

Kỳ nghỉ cũng không vui lắm. Nếu chỉ ở yên một chỗ và nghỉ ngơi, tôi cảm giác mình giống như một cỗ máy thở. Tôi cần sự kích thích về "chiến thắng" hoặc "thua cuộc". Tôi thực sự muốn tham dự CKTG năm nay, nhưng chúng tôi (EG) đã không đến được. Năm sau, tôi muốn trở lại CKTG. Nếu không đủ điều kiện, tôi vẫn muốn giúp đỡ các đội khác của Bắc Mỹ. Tôi không biết liệu họ có cho phép tôi không (cười).

Impact: 'Giành chiến thắng ở Bắc Mỹ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn không thể lọt vào bán kết CKTG' - Ảnh 1
Dù không thể đến CKTG, Impact vẫn muốn giúp đỡ các đội khác của Bắc Mỹ

- Nếu giúp họ, bạn có thể cải thiện màn trình diễn của chính mình không?

Sẽ có. Nhưng vì chơi LMHT lâu, nên tôi cũng có thể chia sẻ cho họ một số kinh nghiệm. Điều này đồng nghĩa với việc gặp bất lợi trong tương lai, nhưng tôi vẫn rất vui. Thông qua việc hỗ trợ, tôi có thể chứng tỏ bản thân mình. Nếu việc huấn luyện suôn sẻ, các tổ chức sẽ đánh giá tôi tốt hơn.

- Có vẻ LCS đã thay đổi rất nhiều. Tổng thể như thế nào?

Cloud9 là đội gây nhiều bất ngờ nhất. Ký hợp đồng với HLV LS là một chuyện, mấu chốt là họ đã thay đổi cả đội hình. Điều gây sốc nhất đối với tôi là Summit gia nhập C9. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cậu ấy gia nhập Damwon. Điều quan trọng là cậu ấy học được bao nhiêu tiếng Anh. Nhưng tôi không nghĩ cậu ấy có thể học được đủ nhiều.

Nếu có nhiều người Hàn Quốc xung quanh, bạn sẽ khó cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình hơn. Ngay cả LS cũng hiểu tiếng Hàn. Về vấn đề đó, tôi nghĩ Summit sẽ mất một thời gian để chơi tốt với vai trò là tuyển thủ.

Fudge chuyển sang đường giữa, nhưng khả năng đi đường của cậu ấy không quá tốt. Tôi không thể đánh giá thêm cho đến khi tôi thấy họ thi đấu. LS cũng vậy. Đây là lần đầu tiên anh ấy trở lại kể từ sau "thất bại" ở bbq Olivers. Thành thật mà nói, tôi hy vọng họ làm tốt. 

Impact: 'Giành chiến thắng ở Bắc Mỹ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn không thể lọt vào bán kết CKTG' - Ảnh 3
Theo Impact, Summit sẽ mất nhiều thời gian để hoà nhập với C9

- Ngay cả các đối thủ, bạn vẫn hy vọng họ chơi tốt?

Đúng. Tôi muốn các đối thủ của mình làm tốt. Đánh bại các đối thủ có phong độ cao là điều bạn cảm thấy tuyệt vời nhất. Ví dụ, nếu Kiin chỉ xếp hạng 5 hoặc 6, việc hạ gục cậu ấy sẽ không tuyệt vời bằng khi cậu ấy xếp hạng 1 hoặc 2.

- Có rất nhiều chương trình boot camp trong năm nay. Bạn cũng đang chơi xếp hạng đơn rất nhiều ở máy chủ Hàn, tương tự như việc boot camp.

Đúng vậy, Cloud9 và 100 Thieves cũng đang ở đây. Tôi và họ sẽ sớm trở lại Bắc Mỹ vào ngày 27. Không có nhiều việc để làm nên tôi quyết định chơi xếp hàng đơn. Nó khá đáng sợ từ Kim Cương 1, và tôi đã mất rất nhiều thời gian để vượt qua. Có nhiều người chơi AFK và chửi bới trong game. Việc leo rank của tôi chỉ "sáng sủa" hơn từ bậc Cao Thủ và Đại Cao Thủ.

- Có vẻ ngày càng nhiều tuyển thủ Hàn Quốc đến thi đấu ở LCS.

Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi choáng (cười). Jojopyun (đường giữa EG) cũng là người Hàn Quốc, nhưng cậu ấy không nói được tiếng Hàn Quốc. Lúc đầu, tôi còn nghĩ cậu ấy là người Trung Quốc. Jojopyun có tư duy tốt về trò chơi và thi đấu chủ động. Điều đó cho thấy, cậu ấy có rất nhiều niềm đam mê với LMHT.

Tôi đoán lý do có nhiều người Hàn Quốc hơn là vì Cloud9. Ssumday và tôi đã ở đây suốt, Huni cũng vậy. Thay vì có nhiều người Hàn Quốc hơn, tôi lại thấy có nhiều người chơi châu Âu và Trung Quốc hơn. Team Liquid trông giống như một đội châu Âu vậy (cười). Nếu CoreJJ rời đi, họ sẽ trở thành một đội châu Âu thực thụ.

Impact: 'Giành chiến thắng ở Bắc Mỹ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn không thể lọt vào bán kết CKTG' - Ảnh 4
Impact nhận xét LCS đang bị "châu Âu hoá" nhiều hơn

- Bjergsen và Olleh đã trở lại. Bạn nghĩ họ sẽ thể hiện thế nào?

Tôi không ngờ là Olleh đã trở lại. Nhưng vì anh ấy đã tập luyện rất chăm chỉ ở Hàn Quốc, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm tốt. Olleh có nhiều kinh nghiệm và nó sẽ hỗ trợ cho anh ấy. Về phần Bjergsen, anh ấy có tư duy tuyệt vời, nhưng tôi hơi lo lắng. Có một số điều anh ấy không còn làm tốt như trước đây.

- Anh ấy vẫn là người đi đường giữa tốt nhất từ ​​trước đến nay tại LCS.

Không có nghi ngờ gì về việc Bjergsen là người đi đường giữa hay nhất mọi thời đại ở LCS, nhưng điều này đã diễn ra khá lâu rồi. Để giữ vững tên tuổi của mình, anh ấy cần phải chứng tỏ bản thân một lần nữa.

Thành thật mà nói, để chứng tỏ bản thân, anh ấy cần làm nhiều hơn là "thi đấu tốt" ở LCS. Ý tôi là ở các giải đấu quốc tế. Mọi người nói rằng tôi chơi tốt ở khu vực Bắc Mỹ, nhưng vì đã bỏ lỡ CKTG năm nay nên sẽ không ai nhớ đến tôi. Nó cũng sẽ diễn ra như vậy đối với Bjergsen. Tôi hy vọng anh ấy có thể đến CKTG và thi đấu tốt.

- Chiến thắng giải quốc nội và chiến thắng giải quốc tế là hoàn toàn khác nhau.

Sẽ không có nhiều ý nghĩa khi bạn giành chiến thắng ở Bắc Mỹ. Bắc Mỹ đã có thành tích tệ trên trường quốc tế trong một thời gian dài. Nếu bạn vô địch LCK hoặc LPL, người hâm mộ sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào bạn. Nhưng lại không ai mong đợi các nhà vô địch LCS hoặc LEC.

G2 và C9 là trường hợp ngoại lệ vì họ đã thi đấu rất tốt. Bên cạnh họ, thành thật mà nói… Tất cả các đội cần đặt mục tiêu cao. Chiến thắng giải quốc nội là một điều tốt, nhưng nếu bạn lọt vào bán kết CKTG, đó mới là điều mà người hâm mộ sẽ nhớ đến.

Impact: 'Giành chiến thắng ở Bắc Mỹ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn không thể lọt vào bán kết CKTG' - Ảnh 5
Impact cho rằng việc lọt vào bán kết CKTG quan trọng hơn vô địch Bắc Mỹ

- Đội hình EG cũng có nhiều xáo trộn. Bạn nghĩ gì về đội hình hiện tại? 

Vulcan là một tuyển thủ ổn định còn Inspired là một tuyển thủ giỏi kể từ CKTG 2020. Còn về Jojopyun, chúng ta sẽ phải chờ. Cậu ấy chưa thể hiện bất cứ điều gì và tôi cũng chưa có cơ hội chơi cùng cậu ấy. Nhưng cậu ấy có một niềm đam mê mãnh liệt, vì vậy, tôi nghĩ cậu ấy sẽ ổn thôi. Thành thật mà nói, khá khó để đánh giá đội của tôi (cười). Nhìn chung, EG là một đội rất đáng để mong đợi ở mùa giải mới.

- Có nhiều lời đồn về việc tạo ra một "siêu máy chủ" ở Bắc Mỹ. Bạn nghĩ nó sẽ trông như thế nào?

Đã quá muộn rồi. Nó thật vô nghĩa. Tôi đã nghĩ như vậy khi chơi trên máy chủ Hàn Quốc. Vì có rất nhiều người chơi kiệt xuất nên nó là môi trường có đẳng cấp khác biệt. Người chơi ở máy chủ Hàn Quốc thường rất cởi mở. Lý do là họ thường xuyên thử mọi thứ. Ở máy chủ Bắc Mỹ, các trận đấu thường bị kéo dài. Lý do là bởi người chơi không biết phải làm gì. Đó là sự khác biệt lớn nhất.

Không có nhiều triển vọng cho các tuyển thủ nghiệp dư thi đấu ở Bắc Mỹ. Mức độ xếp hạng đơn của khu vực Bắc Mỹ không cao và đó là vấn đề. Theo tôi, cách duy nhất để cứu Bắc Mỹ là Starlink. Nếu tuyển thủ Bắc Mỹ có thể chơi ở máy chủ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc với ping thấp, điều đó sẽ rất hữu ích.

Nếu mọi người chơi cùng máy chủ, thời gian hàng chờ sẽ được rút ngắn. Scrims sẽ được thực hiện với bất kỳ đội nào. Các ngành công nghiệp tương lai có thể là câu trả lời cho Bắc Mỹ. Đó là lý do tại sao tôi đầu tư vào Tesla (cười). Sẽ thật tuyệt nếu mọi người trên khắp thế giới có thể chơi cùng máy chủ với ping thấp.

- Bạn còn điều gì muốn chia sẻ trước khi kết thúc phỏng vấn?

Thật tiếc vì tôi đã bỏ lỡ CKTG và không thể hiện được nhiều trước người hâm mộ. Tôi hy vọng bản thân có thể mang lại những trận đấu thú vị vào năm sau. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt trong năm tới. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi. Năm tới, CKTG sẽ diễn ra tại Bắc Mỹ, vì vậy, tôi hy vọng các đội Bắc Mỹ sẽ thi đấu tốt. Người hâm mộ Bắc Mỹ sẽ rất vui nếu chúng tôi có thể làm như vậy.

TIN LIÊN QUAN

Hoạ sĩ Riot Games: 'Thật đau lòng khi xem cảnh Jinx và Vi chia ly trong Arcane'

Trả lời phỏng vấn với Inven Global, hoạ sĩ của Riot Games Hàn Quốc - Sonwooang đã chia sẻ về niềm yêu thích với Jinx và suy nghĩ của về series phim hoạt hình Arcane.

LMHT: Riot chuyển meta từ 'tấn công' sang 'phòng ngự, phản công' trong mùa giải 2022

Lối chơi hay meta của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nhiều sự thay đổi trong mùa giải 2022. Theo đó, Riot Games sẽ mang meta "phòng ngự" trở lại với sự lên ngôi của các xạ thủ và hỗ trợ "máu giấy".

LMHT: Rengar nhận chỉnh sửa vì bản đồ Hoá Kỹ

Bản đồ Hoá Kỹ ở giai đoạn tiền mùa giải 2022 khiến Rengar không thể tận dụng nội tại "Thú Săn Mồi Lẩn Khuất".

Dan Reynolds của Imagine Dragons hát 'Enemy' khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 22/12 vừa qua, streamer Drew “Midbeast” Timbs đã có cơ hội thưởng thức "Enemy" - bài hát chủ đề của Arcane do chính Dan Reynolds của Imagine Dragons biểu diễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MonteCristo: 'Nếu RNG không tham dự MSI 2022, Riot sẽ mất 90% lượng người xem'

Chia sẻ với Inven Global, bình luận viên MonteCristo đã có những nhận định thú vị về MSI 2022 và tranh cãi xung quanh câu chuyện Royal Never Give Up được Riot Games ưu ái.

Tuyển LMHT Việt Nam thử thiết bị trước ngày ra quân tại SEA Games 31

Sáng nay 18/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam (GAM Esports) đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia để tiến hành tập luyện và phỏng vấn trước thềm SEA Games 31.

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 sẽ diễn ra từ 20/5 - 24/5, với sự góp mặt của 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất giai đoạn vòng bảng.

Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu MSI 2022 sẽ diễn ra từ 10/5 - 29/5, với sự góp mặt của 11 đội tuyển vô địch giải mùa Xuân từ 11 khu vực trên thế giới (CIS không tham dự).

Tuyển LMHT Việt Nam đặt chân tới Hà Nội, chờ ngày cầm Huy chương vàng SEA Games 31

Sáng nay 17/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam (GAM Esports) đã đáp chuyến bay từ TP.HCM tới Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31.

SGB Shogun: 'Chơi tấn công là nghĩa vụ của các đội VCS'

Chia sẻ trên Inven Global sau khi Saigon Buffalo vượt qua vòng bảng MSI 2022, xạ thủ Shogun đã có những nhận định thú vị về phong cách chơi của các đội VCS khi bước ra đấu trường quốc tế.

BXH MSI 2022 - Bảng xếp hạng giải LMHT quốc tế mới nhất

BXH MSI 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật liên tục bảng xếp hạng giải LMHT quốc tế của 11 đội tuyển đại diện cho 11 khu vực trên thế giới

Evi: 'Tôi không hài lòng, DFM thực sự đã chơi rất tệ'

Trận thua trước Saigon Buffalo khiến DetonatioN FocusMe sớm dừng chân tại MSI 2022 và Evi cùng các đồng đội cần nỗ lực hơn nếu muốn tiến xa tại kỳ CKTG sắp tới.

Faker: 'T1 giờ đã khác và có thể đánh bại G2'

T1 khép lại vòng bảng MSI 2022 với thành tích 6-0 và Faker cùng các đồng đội đang rất tự tin hướng đến vòng hỗn chiến với những đội tuyển hàng đầu đến từ bảng B và C.

T1 Gumayusi tuyên bố muốn 'phục thù' SGB Shogun

Trước khi trận đấu lượt về vòng bảng MSI 2022 giữa Saigon Buffalo và T1 diễn ra, Gumayusi đánh giá rất cao đường dưới của Saigon Buffalo và đặt quyết tâm phục thù món nợ bị hạ gục nhiều lần ở lượt đi.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Ngoại Hạng Anh
Vòng 33
Everton
01:45
Crystal Palace
Chelsea
02:00
Leicester City
Aston Villa
02:00
Burnley
Hà Lan
Vòng
SC Heerenveen
23:45
AZ Alkmaar
FC Utrecht
02:00
Vitesse Arnhem
Thụy Sĩ
Vòng 35
Servette
01:30
Basel
Lausanne Sports
01:30
FC Sion
Grasshopper
01:30
St. Gallen
Luzern
01:30
Young Boys
Lugano
01:30
FC Zurich
Copa Libertadores
Vòng bảng
Atletico Mineiro
05:00
Independiente Jose Teran
River Plate
07:00
Colo Colo
Deportivo Cali
09:00
Always Ready
VĐQG Mexico
Vòng
Club America
08:00
Pachuca
Hạng 2 Đức
Vòng
Hertha Berlin
01:30
Hamburger SV
VĐQG Ireland
Vòng 16
UC Dublin
01:45
Shamrock Rovers
VĐQG Bulgaria
Vòng 4
CSKA Sofia
22:00
Botev Plovdiv
Slavia Sofia
00:15
Levski Sofia
Hạng 2 Nga
Vòng 28
FK Ural-2
16:30
Sibir-M Novosibirsk
Hạng 4 Anh
Vòng
Port Vale
01:45
Swindon Town
Malaysia
Vòng 10
Kedah
20:00
Johor Darul Takzim
Selangor
20:00
Sarawak United
Tanzania Ligue 1
Vòng
KMC FC
20:00
Mbeya City
Serbia
Vòng 37
Radnik Surdulica
21:00
Kolubara
Cukaricki Stankom
22:59
FK Napredak Krusevac
VĐQG Iran
Vòng 28
Tractor S.C.
21:30
Persepolis
Sepahan
22:00
Shahr Khodrou
Peykan
22:30
Foolad Khozestan
Gol Gohar FC
22:30
Naft Masjed Soleyman FC
Sanat-Naft
23:30
Mes Rafsanjan
Esteghlal Tehran
23:45
Shahrdary Arak
Fajr Sepasi
00:00
Zob Ahan
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 3
Vikingur Reykjavik (nữ)
02:15
Grindavik (nữ)
Indoor foot invitational tournament
Myanmar Futsal (nữ)
13:00
Malaysia Futsal (nữ)
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 11
CD Independiente Juniors
07:00
Olmedo Riobamba
Phần Lan
Vòng 8
Vaasa VPS
22:00
Inter Turku
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 2
Jonkopings Sodra U21
22:59
Orgryte U21
Latvian Higher League
Vòng 14
FK Liepaja
22:00
Metta/LU Riga
Rigas Futbola skola
00:00
Tukums-2000
Ghana Premier
Vòng 29
Ashanti Gold
22:00
Asante Kotoko FC
Copa Sudamericana
Group
Union Santa Fe
05:15
Fluminense RJ
Independiente
05:15
Deportivo La Guaira
Lanus
07:30
Wanderers FC
Deportivo Metropolitano
07:30
Barcelona SC(ECU)
Sao Paulo
07:30
Jorge Wilstermann
Liga Nacional de Guatemala
Vòng
Guastatoya
00:00
CSD Municipal
Hạng nhất Iceland
Vòng 3
Fylkir
02:15
Fjolnir
Grotta Seltjarnarnes
02:15
HK Kopavogs
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 8
Herfolge Boldklub Koge
23:30
Jammerbugt
Hobro
23:30
Vendsyssel
Armenia Division 2
Vòng 28
Pyunik B
19:00
Gandzasar Kapan
Alashkert B Martuni
19:00
BKMA II
Ararat-Armenia B
19:00
Lernayin Artsakh
Urartu II
21:00
Shirak
Jordan
Vòng 7
Al-Jazeera
21:30
AL-Sareeh
Moghayer Al Sarhan
00:00
Al Hussein Irbid
Danish U17
Vòng 11
AalborgU17
00:00
Esbjerg FB U17
Israel Women First National
Vòng 26
AS Tel Aviv University (nữ)
00:00
Ironi Ramat Hasharon (nữ)
Hapoel Beer Sheva (nữ)
00:00
Hapoel Marmorek Irony Rehovot (nữ)
Maccabi Hadera (nữ)
00:00
Bnot Netanya (nữ)
Maccabi Kiryat Gat (nữ)
00:00
Hapoel Raanana (nữ)
Southeast Asian Games football
Semi Final
Vietnam U23
16:00
Malaysia U23
U23 Thái Lan
19:00
Indonesia U23
Hạng 2 Paraguay
Vòng 8
Martin Ledesma
21:00
Sol de America Pastoreo
3 De Febrero
21:00
Guarani de Trinidad
Atyra FC
02:00
Sportivo Luqueno
Tunisia
Vòng 5
US Ben Guerdane
22:00
Esperance Sportive de Tunis
Brazil Serie B
Vòng 8
Vila Nova
05:00
Chapecoense SC
Gremio (RS)
05:00
Criciuma
Nautico (PE)
07:30
Centro Sportivo Alagoano
Guarani SP
07:30
Vasco da Gama
Algeria U20 Youth League
Vòng
NA Hussein Dey U21
22:00
RC Relizane U21
USM Alger U21
22:00
CS Constantine U21
US Biskra U21
22:00
Paradou AC U21
Iraqi Premier League
Vòng 32
Al Diwaniya
20:00
Samarra
Al Qasim Sport Club
20:00
Al Talaba
Al Zawraa
22:30
AL Minaa
AL Najaf
01:00
Naft Misan
Ả Rập Xê Út
Vòng 28
Dhamk
23:15
Al-Fateh
Hạng 2 Estonia
Vòng 14
Halliu football College
22:00
Paide Linnameeskond B
Flora Tallinn II
22:59
Elva
Tallinna FC Levadia B
22:59
Viljandi Tulevik
FC Nomme United
22:59
Parnu JK
Viimsi MRJK
22:59
Kohtla Jarve JK Jarve
Cúp nữ QG Nauy
Vòng 2
Aasane (nữ)
00:00
Arna Bjornar (nữ)
KIL/Hemne (nữ)
00:00
Rosenborg BK (nữ)
Klepp (nữ)
00:00
FK Arendal (nữ)
WK League
Vòng 10
Seoul Amazones (nữ)
16:00
Changnyeong (nữ)
Boeun Sangmu (nữ)
16:00
Suwon FMC (nữ)
Gyeongju FC (nữ)
16:00
Hyundai Steel Red Angels (nữ)
KSPO FC (nữ)
16:00
Sejong Gumi Sportstoto (nữ)
VCK U17 Châu Âu
Vòng bảng
Germany U17
21:30
luxembourg U17
Netherlands U17
21:30
Poland U17
France U17
00:00
Bulgaria U17
Israel U17
00:00
Italy U17
hạng nhất Séc
Vòng
Opava
22:00
Bohemians 1905
Teplice
22:00
FK Graffin Vlasim
Bosnia and Herzegovina Cup
Chung kết
Sarajevo
22:59
FK Velez Mostar
Cúp quốc gia Na Uy
Vòng 1
Gjelleraasen IL
22:59
Kjelsas
Hei IL
22:59
Odd Grenland
froya
22:59
Fana
Verdal
22:59
Rosenborg
Lorenskog
22:59
Kongsvinger
Vindbjart
22:59
Flekkeroy
Gneist
22:59
Sotra
Rana FK
22:59
Bodo Glimt
Elverum
22:59
Ottestad
Randesund IL
22:59
Start Kristiansand
Floro
22:59
Sogndal
Ishavsbyen FK
22:59
Tromso IL
Furnes
22:59
Ham-Kam
Sola
22:59
Egersunds IK
Fjora
22:59
Aalesund FK
Kolbu/KK
22:59
Valerenga
Vidar
22:59
Staal Jorpeland
Forde
22:59
Hodd
Sprint-Jeloy
22:59
Moss
Honefoss BK
22:59
Stromsgodset
Djerv 1919
22:59
Haugesund
Dahle
22:59
Ranheim IL
Oppsal
22:59
Skeid Oslo
Askollen
22:59
Mjondalen IF
Brodd
22:59
Bryne
Gamle Oslo
22:59
KFUM Oslo
Assiden
22:59
Notodden FK
Lyn Oslo
22:59
Stabaek
Spjelkavik
22:59
Brattvag
Vardeneset
22:59
Sandnes Ulf
Byasen Toppfot
22:59
Kolstad
Flint
22:59
Eik-Tonsberg
Roseland
22:59
Viking
Tiller
22:59
Nardo FK
Follo
22:59
Grorud
Fram Larvik
22:59
Orn-Horten
Bjarg
22:59
Fyllingsdalen
Melhus
22:59
Strindheim IL
IL Express
23:30
Jerv
IF Floya
23:30
Skjervoy
Ostsiden IL
23:45
Sarpsborg 08
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 8
Osters IF
00:00
Halmstads
IK Brage
00:00
Dalkurd FF
Brommapojkarna
00:00
Ostersunds FK
AFC Eskilstuna
00:00
Norrby IF
Vô địch nữ Iceland
Vòng 5
Valur (nữ)
00:15
KR Reykjavik (nữ)
UMF Selfoss (nữ)
02:15
Keflavik (nữ)
Australia FFA Cup
Qual.
Blacktown Spartans
16:00
Castle Hill RSL Rockets
Mongolia Premier League
Vòng 11
Athletic 220 FC
15:00
Deren FC
Ulaanbaatar City
18:00
Tuv Buganuud
Estonia Teine Liiga
Vòng 14
Tartu JK Maag Tammeka B
17:30
Tartu Kalev
JK Welco Elekter
17:30
Tallinna FC Ararat TTU
Rapla JK Atli
17:30
Laanemaa Haapsalu
Nomme JK Kalju II
17:30
Tallinna JK Legion B
Hạng 3 Nhật Bản
Vòng 7
SC Sagamihara
17:00
Yokohama SCC
Bangladesh Premier League
Vòng 16
Uttar Baridhara SC
16:00
Mohammedan Dhaka
Botola Pro 1
Vòng 23
IRT Itihad de Tanger
02:30
Renaissance Sportive de Berkane
Cúp quốc gia Romania
Chung kết
Sepsi OSK Sfantul Gheorghe
00:30
FC Voluntari

Tin thể thao mới nhất