HLV Kold: 'Bdd đã làm thay đổi cục diện trận đấu giữa Team Liquid và Gen.G Esports'

Jonas "Kold" Andersen cho rằng nếu làm tốt hơn một chút nữa, Team Liquid vẫn có thể giành quyền lọt vào vòng loại trực tiếp Chung Kết Thế Giới 2021.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2022

Thêm một kỳ CKTG nữa, TL khép lại giai đoạn vòng bảng với hiệu số 3-3. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ để giúp đại diện của LCS đi tiếp. Bởi lẽ, TL đã để thua GEN trong trận Tie-Break 1. Vì thế, TL vẫn chưa thể có lần đầu trong lịch sử lọt vào vòng loại trực tiếp. Chia sẻ trên Esports.com, HLV Kold đã có những chia sẻ thú vị về hành trình nhọc nhằn nhưng tương đối đáng nhớ trên đất Iceland của TL.

HLV Kold: 'Đôi lúc, Team Liquid là đội ở thế thắng trong trận gặp Gen.G Esports' - Ảnh 1
Từ vai trò phân tích viên, Kold đã được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của TL. 

- Chào Kold, thật không dễ dàng gì để anh đồng ý tham gia trả lời phỏng vấn vì vừa trải qua trận thua trước GEN. Vậy hãy bắt đầu ngay nhé, anh nghĩ gì về trận Tie-Break vừa qua?

Khi đó, chúng tôi chỉ đơn giản là mắc những lỗi cá nhân để rồi phải trả giá. Chúng tôi có nhận thức quá muộn màng. Có thể những gì toàn đội chuẩn bị là chưa hợp lý, nhưng nhìn chung vẫn là quá muộn. Đã có những khoảnh khắc trong trận đấu ấy, TL là đội ở thế thắng. Bdd là nhân tố thay đổi cục diện, cậu ấy hạ gục Jensen rồi sau đó lại là Tactical.

Những tình huống như vậy là khoảnh khắc. Cậu ấy đã có trận đấu xuất thần. Và trong những trận đấu như thế, các cá nhân kiệt xuất sẽ luôn đi đúng hướng để tỏa sáng. Tôi nghĩ chúng ta phải cảm thấy mừng cho màn trình diễn ấy của Bdd.

- Anh nghĩ sao về màn thể hiện của TL tại CKTG 2021?

Trong tuần đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng mình có 2 đấu pháp thật tốt để chuẩn bị cho các trận đấu. Để rồi sau đó, TL gặp LNG, mọi thứ rối tung lên ngay từ giai đoạn đầu, đồng thời chúng tôi đã đánh mất thế trận. Trận Tie-Break gặp GEN cũng thế, TL chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện đúng đấu pháp. Tuy nhiên, thật khó để tôi đánh giá, quả thật rất khó.

Những gương mặt này, từ Jensen, CoreJJ cho tới Tactical, họ đã đồng hành cùng đội từ CKTG 2020 đến nay. Tất cả đều trải qua kết quả 3-3 nhưng cuối cùng vẫn bị loại, thật đau lòng. Tôi thậm chí còn không biết nói gì với họ. Bất kỳ lời lẽ nào vào thời điểm này cũng không làm thay đổi được kết quả. Tôi buồn cho họ. Các tuyển thủ đã làm rất nhiều và cống hiến hết mình rồi.

- Kỷ niệm của anh tại CKTG 2021 là gì?

Đó là một câu hỏi hay. Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của LMHT và khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi chúng tôi được tập cùng những đội hàng đầu. Thật khó tin. Là một người dành 7 đến 8 năm để nghiền ngẫm và nghiên cứu trò chơi này, tôi thực sự rất vui khi có nhiều người đã tiến bộ. Vì thế, tôi cho rằng đó chính là kỷ niệm khó quên.

HLV Kold: 'Đôi lúc, Team Liquid là đội ở thế thắng trong trận gặp Gen.G Esports' - Ảnh 2
Tập thể TL đã có giải đấu nhọc nhằn nhưng đáng nhớ.

- Anh cảm thấy thế nào khi đến với CKTG với tư cách là một HLV chứ không phải tuyển thủ? Nhất là khi anh mới chỉ có lần đầu đảm nhận vai trò HLV trưởng?

Thử thách, đó là từ đúng nhất để miêu tả. Phiên bản thi đấu đã thay đổi rất nhiều trong suốt quá trình chúng tôi tập luyện. Từ khi chúng tôi bắt đầu CKTG cho tới 2 tuần sau, nó lại tiếp tục thay đổi. Khi tập với các đội phương Đông, họ mang ra những vị tướng mà chúng tôi không nghĩ sẽ ổn để sử dụng cho tuần 2. Yuumi được chọn, Graves cũng thế và họ đã thực sự khuấy động CKTG.

Đó chỉ là vấn đề về việc học hỏi, tiếp thu, cởi mở hơn với những ý tưởng mới mặc dù ban đầu bạn nghĩ rằng nó có thể sai hoặc không phù hợp với toàn đội. Chúng tôi phải nghĩ rằng tại sao các đội khác lại dành thời gian tập luyện một vị tướng nào đó và khám phá sự khác biệt của vị tướng ấy. Trong tuần 1, cách tiếp cận của TL quá an toàn, chúng tôi không muốn có rủi ro.

Sang tuần 2, mọi thứ ổn hơn. Tôi sẽ phải suy nghĩ rất nhiều trong khoảng thời gian tới. Và nếu được chuẩn bị để dự CKTG thêm một lần nữa, chắc chắn tôi sẽ làm tốt hơn thế nhiều.

- Anh hãy cho Esports.com biết bài học lớn nhất mình đã rút ra từ CKTG 2021?

Tôi vẫn nói về vấn đề cởi mở hơn với những ý tưởng. Tôi cũng nghĩ rằng các chi tiết nhỏ trong trận đấu rất quan trọng. Như trận đấu gặp GEN, chúng tôi có tới 5 hoặc 6 lỗi nhỏ chỉ trong 7 phút đầu tiên. Và nếu bạn tiếp tục phạm phải những sai lầm đó trước các đội tuyển mạnh, bạn sẽ trả giá.

- Chúng tôi muốn biết anh đánh giá thế nào về sự chênh lệch giữa các khu vực tại CKTG 2021? Có vẻ như LPL và LCK đã thống trị trong lượt đi, nhưng lượt về thì không. Anh có ấn tượng gì về điều này?

Thật khó để khẳng định rằng đội tuyển nào là đội tuyển giỏi hơn. Cục diện của trận đấu liên quan rất nhiều đến đấu pháp mà bạn đề ra trước trận. Thậm chí, 1 số lỗi nhỏ sẽ khiến bạn ném đi cả trận đấu. Dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi cảm giác rằng nếu chỉ cần thi đấu đúng sức mình, TL sẽ vượt qua vòng bảng. Tôi nghĩ T1, EDG và DK là những đội ở đẳng cấp khác.

Tuy nhiên, hạt giống số 4 của LPL lẫn LCK vẫn có thể bị đánh bại, miễn là bạn tuân thủ đấu pháp và chơi theo ý muốn của mình. Mọi thứ đơn giản là vậy. TL có thể cảm thấy bị thử thách hoặc khó khăn khi tham dự giải đấu năm nay. Nhưng có cảm giác chỉ cần chơi tốt hơn một chút, cơ hội thực sự sẽ đến với chúng tôi.

HLV Kold: 'Đôi lúc, Team Liquid là đội ở thế thắng trong trận gặp Gen.G Esports' - Ảnh 3
HLV Kold tin rằng những lỗi nhỏ trong các trận đấu là điều khiến cho TL gặp khó ở bảng D. 

- Anh từng là một tuyển thủ, sau đó chuyển sang làm HLV cho Riddle Esports và giờ là TL. Câu hỏi rất đơn giản, anh có nhớ cảm giác thi đấu không?

À vâng, đôi khi (cười). Một mặt, tôi vẫn muốn thi đấu sau rất nhiều năm cống hiến đã qua. Mặt khác, tôi nghĩ rằng thi đấu chuyên nghiệp không dành cho tôi nữa. Đó là nhận thức rất khó cho bản thân chúng ta ở một vài thời điểm nhất định. Nhưng với những đòi hỏi cao từ LMHT, tôi thấy mình không thể tiếp tục thi đấu được nữa.

Sẽ có những ngày bạn cảm thấy nhớ chẳng hạn. Tuy nhiên, chỉ cần kiểm soát được, mọi thứ sẽ ổn. Bạn đưa ra những đấu pháp và đến khi các tuyển thủ bước ra sân khấu, bạn chỉ còn cách ngồi đó 1 mình để cầu nguyện “Nào các chàng trai, hãy mang về chiến thắng thôi”. Nghề HLV rất căng thẳng. Vì thế, câu trả lời của tôi là tôi vẫn nhớ cảm giác thi đấu, nhưng đáng buồn là tôi không thể nữa rồi.

- Anh có muốn gửi thêm thông điệp nào không?

Tôi nhắn nhủ đến tất cả những ai đang đọc phần trả lời phỏng vấn này, hãy dành tình yêu thương cho các tuyển thủ của TL. Họ đã nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất tại CKTG 2021 và một lần nữa, họ không thể vượt qua vòng bảng dù đã ở rất gần. Hãy gửi chút năng lượng tích cực cho họ và chúng ta sẽ gặp lại nhau vào năm 2022. 

TIN LIÊN QUAN

Công ty mẹ của TikTok muốn mua lại RNG

Tập đoàn ByteDance, công ty mẹ của TikTok, được cho là đã sẵn sàng đầu tư vào mảng thể thao điện tử, với thương vụ mua lại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại - Royal Never Give Up (RNG).

Activision Blizzard sa thải 20 nhân viên vì cáo buộc phân biệt giới tính

Công ty có trụ sở tại Santa Monica bắt đầu thực hiện cuộc thanh trừng sau hàng loạt tin đồn liên quan đến những nhân viên vô kỷ luật và thiếu đạo đức.

PowerOfEvil chuẩn bị rời TSM

Tuyển thủ đường giữa Tristan "PowerOfEvil" Schrage đang mở ra khả năng rời Team SoloMid để quay trở lại châu Âu thi đấu ở mùa giải 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Update CKTG 2022: EG 3-0 MAD, cuộc dạo chơi nhàn rỗi của Seed 3 NA

Update CKTG 2022: EG 3-0 MAD, cuộc dạo chơi nhàn rỗi của Seed 3 NA. Những tưởng loạt Bo5 cân tài cân sức sẽ kéo đến ván 5 căng thẳng, nhưng EG đã nói không với điều đó.

Top 5 hỗ trợ đáng xem nhất CKTG 2022

Top 5 hỗ trợ đáng xem nhất CKTG 2022. Có rất nhiều hỗ nổi bật tại CKTG, nhưng đâu mới là 5 gương mặt đáng xem nhất tại CKTG năm nay?

Lịch thi đấu CKTG 2022 Vòng Khởi động ngày 6

Lịch thi đấu CKTG 2022 Vòng Khởi động ngày 6. Ở ngày thi đấu thứ 6 MAD sẽ đối đầu với EG, còn DFM đụng độ RNG cùng thể thức Bo5, đội thắng sẽ giành quyền vào chơi vòng bảng CKTG 2022.

Update CKTG 2022: LLL 1-3 DFM, chiến binh Samurai bóp nghẹt vũ công Samba

Update CKTG 2022: LLL 1-3 DFM, chiến binh Samurai bóp nghẹt vũ công Samba. Với chiến thắng này, Detonation Focusme sẽ có cơ hội tiến vào vòng bảng CKTG nếu họ đả bại Royal Never Give Up trong trận đấu Bo5 tiếp theo.

HLV Ren chia tay SGB ngay sau thất bại tại CKTG 2022

HLV Ren chia tay SGB ngay sau thất bại 1-3 trước MAD Lions tại CKTG 2022 trên facebook cá nhân. Đây được cho là động thái trả lời cho lời tuyên bố hùng hồn trước đó.

Update CKTG 2022: MAD 3-1 SGB, đại diện Việt Nam dừng bước tại Vòng Khởi động

Update CKTG 2022: MAD 3-1 SGB, đại diện Việt Nam dừng bước tại Vòng Khởi động. Dù đã cố gắng hết sức với tất cả những bài vở, nhưng chúng ta chỉ có thể tự trách bản thân rằng mình đã làm chưa thật sự tốt.

Update CKTG 2022: MAD - SGB Ván 2, Vayne xuất hiện - Đùa không vui Hasmed đã căng

Update CKTG 2022: MAD - SGB Ván 2, Vayne xuất hiện - Đùa không vui Hasmed đã căng. Saigon Buffalo & Mad Lions bước vào trận đấu với tâm thế đầy tự tin, bởi mỗi bên đều có những lợi điểm khác nhau.

Văn Tùng – Mai Dora ủng hộ SGB trước giờ G

Văn Tùng – Mai Dora ủng hộ SGB trước giờ G. Chỉ còn chưa đầy 2 tiếng trước thềm đại chiến giữa SGB & MAD, BLV Văn Tùng & MC Mai Dora đã có những động thái ủng hộ hết mình cho đội nhà.

1AM ĐÊM NAY: SGB vs MAD trong trận BO5 quyết định

1AM ĐÊM NAY: SGB vs MAD trong trận BO5 quyết định, bởi lẽ nếu thua trận đấu này thì hành trình của Saigon Buffalo tại CKTG 2022 xem như chấm dứt.

Top 5 xạ thủ đáng xem nhất CKTG 2022

Top 5 xạ thủ đáng xem nhất CKTG 2022. Có rất nhiều xạ thủ nổi bật tại CKTG, nhưng đâu mới là 5 gương mặt đáng xem nhất tại CKTG năm nay?

Cúp C1 châu Âu
Vòng bảng
RB Leipzig
23:45
Celtic FC
Red Bull Salzburg
23:45
Dinamo Zagreb
Real Madrid
02:00
FC Shakhtar Donetsk
Manchester City
02:00
FC Copenhagen
Sevilla
02:00
Borussia Dortmund
Chelsea
02:00
AC Milan
Juventus
02:00
Maccabi Haifa
Benfica
02:00
PSG
Cúp FA
Qual.3 Playoffs
Bury AFC
01:45
Clitheroe
Trung Quốc
Vòng 21
Changchun Yatai
14:30
Guangzhou Evergrande
Meizhou Hakka
18:30
Shandong Taishan
Shanghai Port
18:30
Beijing Guoan
Wuhan FC
18:30
Chengdu Better City FC
Hạng nhất Anh
Vòng 13
Hull City
01:45
Wigan Athletic
Burnley
01:45
Stoke City
Middlesbrough
01:45
Birmingham City
Rotherham United
01:45
Millwall
Watford
01:45
Swansea City
Preston North End
02:00
West Brom
VĐQG Brazil
Vòng 30
Juventude
07:30
Corinthians Paulista (SP)
Ceara
05:00
Goias
Atletico Clube Goianiense
05:00
Fluminense RJ
Bragantino
05:00
Cuiaba
Atletico Paranaense
05:30
Fortaleza
Santos
07:30
Atletico Mineiro
Flamengo
07:30
Internacional RS
Giao hữu quốc tế
NK Opatija
20:30
Jadran Porec
Scotland
Vòng 7
Kilmarnock
01:45
Saint Johnstone
Cúp Nhật Hoàng
Bán kết
Ventforet Kofu
15:30
Kashima Antlers
Kyoto Sanga
17:30
Hiroshima Sanfrecce
Cúp Quốc Gia Đan Mạch
Vòng 3
Saedding GIF
20:45
Middelfart G og
AFC Cup
Chung kết
Sogdiana Jizak
20:00
Kuala Lumpur
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 33
Omiya Ardija
17:00
Montedio Yamagata
VĐQG Chile
Vòng 26
Colo Colo
05:00
Univ Catolica
VĐQG Argentina
Vòng 23
Sarmiento Junin
05:00
Club Atletico Tigre
Velez Sarsfield
07:30
Banfield
Colon de Santa Fe
02:30
Patronato Parana
Atletico Tucuman
05:00
CA Platense
Defensa Y Justicia
05:00
Racing Club
Independiente
07:30
Central Cordoba SDE
River Plate
07:30
Estudiantes La Plata
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 29
Daejeon Citizen
17:00
Jeonnam Dragons
Chungnam Asan
17:30
Seoul E-Land FC
VĐQG Venezuela
Vòng 2
CD Hermanos Colmenares
06:15
Caracas FC
Deportivo Metropolitano
04:00
Carabobo FC
Zamora Barinas
06:15
Monagas SC
Hạng 2 Mexico
Vòng 16
Leones Negros
05:05
Celaya FC
Pumas Tabasco
07:05
CSyD Dorados de Sinaloa
Venados FC
09:05
Tlaxcala FC
CD Alacranes de Durango
05:00
Monarcas Morelia
Alebrijes de Oaxaca
07:05
Monterrey B
Correcaminos UAT
09:05
Atletico La Paz
Hạng 2 Ba Lan
Vòng 12
Lech II Poznan
18:00
Pogon Siedlce
Hạng 2 Slovenia
Vòng 8
Roltek Dob
20:30
Krka
Ethiopia Premier League
Vòng
Bahir Dar Kenema FC
17:00
Welkite Ketema
Arba Minch
20:00
Ethiopian Insurance FC
Colombia Copa Cup
finals
Millonarios
03:00
Atletico Junior Barranquilla
Kazakhstan Premier League
Vòng 2
Akzhayik Oral
15:00
FK Arys
Canadian Premier League
Vòng 8
Forge FC
06:00
Pacific FC
Thổ Nhĩ Kỳ Lig3
Vòng 8
Bayburt Ozel Idare
18:30
Somaspor
Pazarspor
18:30
Kocaelispor
Hekimoglu Trabzon
18:30
Kastamonuspor
Sivas Dort Eylul Belediyespor
18:30
Corum Belediyespor
Belediye Vanspor
18:30
Diyarbakirspor
Adiyamanspor
18:30
Etimesgut Belediye Spor
Osmanlispor FC
19:00
Bursaspor
Duzcespor
19:00
Ispartaspor
Zonguldak
19:00
Bursa Niluferspor AS
Kirklarelispor
19:30
Erzin Belediyespor
Erokspor
19:30
Afjet Afyonspor
Inegolspor
19:30
S.Urfaspor
Usakspor
19:30
Serik Belediyespor
Tarsus Idman Yurdu
22:30
Nazillispor
Fethiyespor
22:59
Ankarademirspor
Erzincanspor
22:59
Utkoi
Amedspor
22:59
Batman Petrolspor
Bukaspor
22:59
Sariyer
Balikesirspor
22:59
Kirsehir Koyhizmetleri
Myanmar Professional League
Vòng 14
Hantharwady United
16:00
Ispe FC
Hạng 2 Hungary
Vòng 10
MTE Mosonmagyarovar
20:00
Dafuji cloth MTE
Nyiregyhaza
20:00
MTK Hungaria
SOROKSAR
20:00
FC Ajka
Csakvari TK
20:00
Szentlorinc SE
Gyori ETO
22:00
Gyirmot SE
Diosgyor VTK
22:59
Dorogi FC
Szombathelyi Haladas
22:59
Kazincbarcika
Kozarmisleny SE
22:59
Bekescsaba
Bodajk FC Siofok
22:59
Pecsi MFC
Duna-Tisza
22:59
Szegedi AK
Hạng nhất Mỹ
Vòng 10
Louisville City FC
06:30
Detroit City
Memphis 901
07:00
Rio Grande Valley
New Mexico United
08:00
Los Angeles Galaxy II
El Paso Locomotive FC
08:00
Colorado Springs Switchbacks FC
Colombia Copa Premier
Vòng 15
Leones
07:40
Boyaca Chico
UEFA Youth League U19
Vòng bảng
RB LeipzigU19
18:00
Celtic U19
Jelgava U19
18:00
MTK Budapest U19
Real Madrid U19
19:00
FC Shakhtar Donetsk U19
KF Apolonia Fier U19
19:00
Lokomotiv Astana U19
Pobeda Prilep U19
19:00
Coleraine U19
Slavia Praha U19
19:00
KRC Genk U19
FC Pyunik U19
19:00
Nantes U19
Galatasaray U19
19:00
FK Csikszereda Miercurea Ciuc U19
Red Bull Salzburg U19
19:30
Dinamo Zagreb U19
Chelsea FC U19
21:00
AC Milan U19
Sevilla U19
21:00
Borussia Dortmund U19
Manchester City U19
21:00
FC Kobenhavn U19
Omonia Nicosia U19
21:00
Crvena Zvezda Youth
Benfica U19
21:00
U19 PSG
Slavia Sofia U19
21:00
Panathinaikos U19
Trencin U19
22:59
FK Zalgiris Vilnius U19
Zaglebie Lubin U19
22:59
Rukh Vynnyky U19
Domzale U19
22:59
Young Boys U19
Racing Union Luxembourg U19
00:00
AIK Solna U19
Hibernian U19
01:00
Molde U19
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 17
Independiente Santa Fe
07:30
Millonarios
Brazil Youth cup
Vòng 2
Nautico PE (Youth)
01:00
Ceara Youth
ABC FC RN (Youth)
01:00
Fluminense PI (Youth)
IAPE (Youth)
01:00
Sao Raimundo-RR Youth
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 32
Manta FC
07:00
CD El Nacional
CD Independiente Juniors
03:00
Libertad FC
CD Puerto Quito
03:00
SC Imbabura
Guayaquil SC
07:00
Chacaritas SC
Phần Lan
Vòng 3
KuPs
22:00
FC Haka
Bhutan Thimphu League
Vòng
RTC FC
15:00
BFF Academy U19
Cúp Quốc Gia Hy Lạp
Vòng 3
Makedonikos
20:00
Anagenisi Karditsa
Asteras Stavros
20:00
Almopos Arideas
Diagoras
20:00
Apollon Kalamarias
Egaleo Athens
20:00
Panserraikos
Brazil Rio cup
Portuguesa RJ
01:00
Goncalense
Volta Redonda
01:00
Americano RJ
Bosnia erzegovina 1st League
Vòng
Sutjeska Foca
20:00
FK Kozara Gradiska
Zeljeznicar Banja Luka
20:00
Zvi Jerzy Da
Drina Zvornik
20:00
FK Podrinje
Famos Vojkovici
20:00
FK Omarska
Laktasi
20:00
FK Slavija
Radnik Bijeljina
22:00
FK Modrica
Lithuania II Lyga
Vòng
FK Jonava II
20:30
DFK Dainava Alytus B
Faroe Islands Cup
Bán kết
HB Torshavn
00:00
Vikingur Gotu
KI Klaksvik
00:30
07 Vestur Sorvagur
USA National Premier Soccer League
Vòng
Brown
06:00
Northeastern
FC Tucson
09:00
Central Valley Fuego
Poland Mloda Ekstraklasa
Vòng 7
Arka Gdynia (Youth)
16:00
Lech Poznan (Youth)
Rakow Czestochowa (Youth)
17:00
Legia Warszawa (Youth)
Belarus Reserve League
Vòng
FC Vitebsk Reserves
17:00
Bate Borisov Reserves
Spanish Bizkaia-Tercera Division
Elche CF Ilicitano
22:59
Orihuela CF
Vô địch quốc gia nữ Việt Nam
Vòng
TNG Thai Nguyen (nữ)
15:30
CLB TPHCM (nữ)
PP Henan (nữ)
18:00
Ha Noi II(nữ)
CONCACAF League
Bán kết
Real Espana
08:00
Alajuelense
CD Motagua
08:00
CD Olimpia
Uruguay Cup
Quarterfinals
Torque
02:00
Club Atletico Progreso
Plaza Colonia
06:30
CA Penarol
Nhật bản
Vòng 19
Nippon Sport Science Universit (nữ)
16:00
Angeviolet Hiroshima (nữ)
Switzerland - 2.Liga
Vòng 8
SV Hongg
01:00
USV Eschen Mauren
Bulle
01:00
Etoile Carouge
CAF U-17 Championship
Groups(West A)
Senegal U17
04:00
Mali U17
Northern Ireland Reserve League
Vòng
Cliftonville Reserves
01:45
Linfield Reserves
Larne Reserves
02:00
Glenavon Reserves
Brazil Serie B
Vòng 33
Vila Nova
05:00
Criciuma
Brusque FC
05:00
Sport Club Recife PE
CRB AL
05:00
Chapecoense SC
Gremio (RS)
05:00
Centro Sportivo Alagoano
Operario Ferroviario PR
05:00
Vasco da Gama
Nautico (PE)
07:30
Tombense
Gremio Novorizontin
07:30
Bahia
Cruzeiro (MG)
07:30
Ituano SP
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 9
AmaZulu
22:00
Richards Bay
Moroka Swallows
00:30
Kaizer Chiefs
Hạng 1 Ả rập Xê út
Vòng 6
Al Kholood
22:25
Al Sahel
Al-Orubah
22:40
Al-Faisaly Harmah
AL-Rbeea Jeddah
00:15
Al Ahli Jeddah
Guatemala D2
Vòng
Deportivo Sanarate
04:00
San Benito FC
Nữ Euro
Qual.B
Romania (nữ) U17
22:00
Lithuania (nữ) U17
Lithuania cup
Bán kết
Hegelmann Litauen
21:30
Baltija Panevezys
Germany Regionalliga
Vòng 9
FSV Frankfurt
00:00
FSV Mainz 05 (Youth)
Bolivia Primera Division
Vòng 20
Nacional Potosi
05:15
Club Guabira
Real Tomayapo
05:00
Always Ready
Aurora
06:30
The Strongest
Oriente Petrolero
07:30
Real Santa Cruz
Turkmenistan
Vòng 12
FC Ahal
20:00
Kopetdag Asgabat
Bolivia Regional Cup
Destroyers
06:00
CD Nueva Cliza
Armenia Cup
Vòng 1
Gandzasar Kapan
18:00
Shirak
MIKA Ashtarak
18:00
Gandzasar Kapan
FC West Armenia
18:00
Alashkert
European Women
Round 1 B
Kazakhstan (nữ) U19
15:00
Czech (nữ) U19
Romania (nữ) U19
17:00
Armenia (nữ) U19
England (nữ) U19
17:00
Slovenia (nữ) U19
Switzerland (nữ) U19
19:00
Finland (nữ) U19
Albania U19(nữ)
19:30
Latvia (nữ) U19
Bosnia (nữ) U19
19:30
Moldova (nữ) U19
Norway (nữ) U19
20:00
malta (nữ) (U19)
Wales (nữ) U19
20:00
Hungary (nữ) U19
Italy (nữ) U19
20:00
Serbia (nữ) U19
Slovakia (nữ) U19
22:00
Denmark (nữ) U19
Portugal (nữ) U19
22:59
Belgium (nữ) U19
Spain (nữ) U19
00:00
Scotland (nữ) U19
VĐQG Peru
Vòng 14
Cienciano
05:30
Sport Huancayo
Univ.Cesar Vallejo
08:00
Alianza Lima
AD Tarma
03:00
FBC Melgar
Inti Gas Deportes
03:30
Sporting Cristal
Universitario De Deportes
08:00
Carlos Manucci
Italy Serie D
Vòng 67
Ligorna
20:00
As Casale Calcio
Ravenna
20:00
Giana
FC Lamezia Terme
20:00
ASD Sancataldese
Sanremese
20:00
Asti
Real Forte Querceta
20:00
ASD Fanfulla
AC Locri
20:00
ASD San Luca
Sestri Levante
20:00
USD Castellanzese
Sammaurese
20:00
Mezzolara
Stresa Vergante
20:00
Chieri
ASD Paterno
20:00
ASD Ragusa Calcio
ACD SantAngelo
20:00
Salsomaggiore
US Mariglianese
20:00
ASD Licata
FC Vado
20:00
Borgosesia
Scandicci
20:00
A.C. Crema 1908
Aglianese
20:00
Carpi
ASD Canicatti
20:00
Real Agro Aversa
A.S.D. Bra
20:00
Derthona
US Corticella
20:00
Riccione
Castrovillari
20:00
Acireale
Bagnolese
20:00
Forli
Catania
20:00
Vibonese
Renty ging
20:00
Correggese Calcio
Citta Di S. Agata
20:00
Trapani
Prato
20:00
Pistoiese
Cittanova Interpiana
20:00
Santa Maria
Castanese
20:00
Pinerolo FC
Fezzanese
20:00
USD Pont Donnaz
Gozzano
20:00
Fossano Calcio
Legnano
20:00
Chisola
Northern Ireland Women's Super
Vòng
Derry City (nữ)
01:45
Crusaders Newtownabbey Strikers (nữ)
Primera Division de El Salvador
Vòng 4
Once Municipal
04:30
A.D. Isidro Metapan
Malawi Premier League
Vòng
Civo United
19:30
TN Stars
Qatar B
Vòng
Al Khor SC
00:00
Russell City
Indonesia Liga 3
Vòng
Banten Jaya FC
13:30
Astam FC
Serang Jaya
15:30
Bantara SC
Mexico Liga TDP
Vòng
CD Inter Queretaro
06:00
Deportivo Tulancingo
Hạng 3 Ý
Vòng 1
Vicenza
19:00
USD Virtus Verona
Gubbio
19:30
Recanatese
Mantova
19:30
Trento
Us Pergolettese
19:30
Sangiuliano City Nova
Viterbese
19:30
San Donato Tavarnelle
Renate AC
19:30
Pro Sesto
Alessandria
19:30
Novara
Ancona
19:30
Rimini
Cesena
20:00
Fermana
US Fiorenzuola
20:00
Lucchese
Pordenone Calcio SSD
20:30
Imolese
Montevarchi
22:59
Nuova Monterosi
Pescara
22:59
Vis Pesaro
Piacenza
22:59
Pro Vercelli
Triestina
22:59
Azy based nano Bo
ACD Virtus Entella
22:59
Carrarese
Robur Siena S.S.D.
22:59
Pontedera
Pro Patria
22:59
Albinoleffe
Lecco
22:59
JuventusU23
Olbia
02:00
Sassari Torres
Scottish Highland Football League
Vòng 12
Turriff United
01:45
fraserburgh
Banks o Dee
01:45
Deveronvale
Brechin City
01:45
Huntly
Clachnacuddin
01:45
Buckie Thistle FC
Forres Mechanics
01:45
Wick Academy
Lossiemouth
01:45
Keith
Nairn County
01:45
Inverurie Loco Works
Rothes
01:45
Formartine United
Strathspey Thistle
01:45
Brora Rangers
Cyprus Cup
Vòng 1
Othellos Athienou
22:00
Doxa Katokopias
AE Zakakiou
22:00
AEP Paphos
VĐQG Paraguay
Vòng 15
General Caballero
03:30
Guairena
Cerro Porteno
06:00
Sportivo Ameliano
Olimpia Asuncion
06:00
Tacuary
Cúp Quốc Gia San Marino
Vòng 1
Faetano
01:45
Murata
San Giovanni
01:45
Folgore/Falciano
Tre Penne
01:45
S.S Pennarossa
AC Juvenes
01:45
Cailungo
Czech Republic Ceska Fotbalova Liga
Vòng 4
Slovan Velvary
21:00
Most Mus
Cúp Quốc Gia Nga
Vòng 4
Volga Ulyanovsk
19:00
Rubin Kazan
Dinamo Saint Petersburg
22:59
Alania Vladikavkaz
Dinamo Vladivostok
22:59
SKA Khabarovsk
Torpedo Vladimir
22:59
Akron Togliatti
FK Kuban Kholding
22:59
FC Ufa
FK Zenit Izhevsk
22:59
KAMAZ Naberezhnye Chelny
FK Kosmos Dolgoprudny
22:59
Rodina Moskva
Zvezda Sint Petersburg
22:59
Veles
Avangard
22:59
FK Makhachkala
Peresvet Podolsk
22:59
Baltika Kaliningrad
Rotor Volgograd
22:59
Shinnik Yaroslavl
Tekstilshchik Ivanovo
22:59
Kuban Krasnodar
Chernomorets Novorossiysk
22:59
Yenisey Krasnoyarsk
Tyumen
22:59
Volgar-Gazprom Astrachan
Dinamo Briansk
22:59
Arsenal Tula
FYR Macedonia Cup
Vòng 2
Academy Pandev
19:00
Ljuboten
Pobeda Prilep
19:00
FK Makedonija Gjorce Petrov
FK Shkupi
19:00
Voska Sport
FK Shkendija 79
19:00
FK Skopje
FK Tikves Kavadarci
19:00
Sileks
FC Struga Trim Lum
19:00
Rabotnicki Skopje
Bregalnica Stip
19:00
Pelister Bitola
FC Vardar Skopje
19:00
Fortuna Singelik
Bahraini Premier League
Vòng 2
Al-Shabbab
20:45
Bahrain SC
Sitra
22:30
Al Khaldiya
Al-Budaiya
23:45
East Riffa
Cúp FA Hàn Quốc
Bán kết
Ulsan Hyundai FC
17:00
Jeonbuk Hyundai Motors
Daegu FC
17:00
FC Seoul