Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết'

Nguyệt Hoàng

Thứ bảy, 28/05/2022 14:25 (GMT+7)

Buổi họp báo trước thềm bán kết MSI 2022 đã diễn ra vào hôm 26/5 vừa qua. Tại đây, xạ thủ Lee "Gumayusi" Min-hyeong tin rằng đội hình hiện tại của T1 thi đấu đúng phong độ thì chắc chắn giành được chiến thắng trước G2 Esports để trả lại món nợ năm 2019.

(Hỏi Caps và Flakked) Caps, đây là kỳ MSI thứ 3 của bạn. Liệu có khác so với trải nghiệm lần đầu của bạn không? Flakked, hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn khi đi tới MSI ngay từ lần đầu ra mắt ở khu vực?

Caps: Với tôi thì mỗi lần một khác. Tôi hạnh phúc khi có thể quay trở lại MSI năm nay, bởi tôi đã có một giai đoạn khá chật vật hồi năm ngoái. Tôi nghĩ mỗi năm chúng tôi đều có những đối thủ rất mạnh. Năm nay cũng không khác mấy, và tôi thực sự háo hức về trận đấu tiếp theo.

Flakked: Mọi thứ ở đây đều thật “điên rồ”. Như mọi người đều biết, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của tôi. Nó thực sự khác biệt, bởi tôi phải đi tới một đất nước xa lạ và đối đầu với những đội xuất sắc nhất của từng khu vực. Tôi rất nóng lòng để tạo ra một trận đấu thực sự bùng nổ trước T1.

Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết' - Ảnh 4
Caps đang rất nóng lòng để đối đầu cùng "kỳ phùng địch thủ" T1 tại trận bán kết 2

(Hỏi Caps) Lần cuối cùng bạn đối đầu với T1 là hồi CKTG 2019, nơi G2 đánh bại họ với tỷ số 3-1 trong trận bán kết. Giờ đây, bạn đánh giá thế nào về những sự thay đổi của T1 so với 3 năm trước? Kịch bản nào sẽ được triển khai trong trận đấu tới đây?

Caps: Đội hình hiện tại của T1 đã khác đi rất nhiều so với hồi đó. Các yếu tố về thời gian đã thay đổi nhiều, và cả meta cũng vậy. Trận đấu chắc chắn sẽ khác biệt hẳn so với lần cuối cùng chúng tôi đối đầu nhau. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng kết quả sẽ giống với hồi đó. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến tỷ số đó 1 lần nữa.

(Hỏi Gumayusi và Flakked) Cả 2 bạn đều là những ngôi sao xạ thủ mới nổi ở trong giải đấu quốc tế này. Cảm giác thế nào khi phải đối đầu với người còn lại?

Gumayusi: Từ những gì tôi biết, T1 đã bị đánh bại hoàn toàn hồi 2019. Tôi nghĩ rằng, với đội hình hoàn toàn mới lần này, miễn là các thành viên thi đấu đúng phong độ thì chúng tôi sẽ giành được chiến thắng.

Flakked: Thật khó để tin rằng tôi đang ở đây. Tôi cảm thấy như mình đang ở trong mơ vậy, nơi mà tôi có thể đối đầu với những xạ thủ tầm cỡ thế giới như Gumayusi hay GALA. Tôi nghĩ rằng trong trận bán kết, cả hai đường dưới sẽ tạo ra thế trận hòa nhau và sẽ đều chơi rất tốt.

(Hỏi Caps) Bạn từng được gọi là “Faker bé” và sự cạnh tranh giữa bạn với Faker đã tồn tại trong thời gian dài. Cảm giác thế nào khi đối đầu với Faker?

Caps: Với tôi, đối đầu với Faker là một điều tuyệt vời. Tôi vẫn còn nhớ lúc mình xem anh ấy vô địch CKTG ở mùa 3, nơi mà Faker thống trị tất cả với con tướng Ahri. Chỉ nghĩ đến việc đối đầu với anh ấy, tôi đã cảm thấy vô cùng vinh dự rồi. Nếu tôi có thể đánh bại Faker, nhất là khi anh ấy sử dụng những con tướng “thương hiệu” như Leblanc hay Ahri thì đây sẽ là một thành tựu cực kì lớn của tôi. Nếu tôi có thể thi đấu với phong độ cao, chúng tôi sẽ có thể đánh bại Faker và T1. 

Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết' - Ảnh 7
Caps coi việc đánh bại Faker ở đường giữa là một trong những thành tựu cực kỳ lớn trong sự nghiệp của mình

(Hỏi T1) Với việc T1 đã phải chật vật trong giai đoạn đầu của giải đấu, bạn có cảm thấy áp lực hơn khi chơi ở bán kết không?

Gumayusi: Tôi có cảm thấy chút áp lực ở giai đoạn đầu vòng hỗn chiến, nhưng tôi đã cởi bỏ được phần nào rồi. Tôi sẽ tận hưởng trận bán kết lần này.

Keria: Tôi cũng từng cảm thấy áp lực khi phải đánh bại G2 và RNG bằng bất kỳ giá nào. Nhưng cảm giác đó đã qua rồi, tôi sẽ mang đến một màn trình diễn thật tốt trong trận đấu tới đây.

(Hỏi Gumayusi) Kalista và Tristana là 2 vị tướng bạn ưu tiên lựa chọn trong giai đoạn đầu vòng hỗn chiến, nhưng sau đó bạn lại đổi sang chơi Aphelios ở giai đoạn lượt về. Lý do cho sự thay đổi này là gì?

Gumayusi: Dù những con tướng này khá khỏe trong giai đoạn cuối, nhưng tôi nghĩ rằng Kalista và Tristana không phải là những ưu tiên hàng đầu của meta hiện tại. Còn về Aphelios, đây là sự lựa chọn tùy theo tình huống.

(Hỏi Keria) Cảm giác của bạn thế nào khi đối đầu với G2 lần thứ 3? Sự ổn định của T1 trong lối chơi đã tiến bộ dần theo giải đấu, nhưng G2 là một đội rất mạnh nên bạn có lo lắng gì không?

Keria: Tôi thực sự rất muốn đối đầu với G2 trong một trận đấu BO5 ở MSI 2022, và sự thật là chúng tôi có lẽ sẽ đối đầu với RNG nếu như thắng trận này khiến tôi còn muốn giành chiến thắng hơn nữa. Như tôi đã nói trước đó, miễn là chúng tôi chơi theo cách mọi người vẫn làm bình thường, tôi không nghĩ rằng T1 sẽ để thua trận nào.

Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết' - Ảnh 5
Keria tin rằng việc chơi đúng phong độ sẽ giúp T1 chiến thắng với tỷ số 3-0 ở trận chung kết

(Hỏi Caps) Đâu là bí mật đằng sau chức vô địch của các bạn ở LEC mùa Xuân 2022 và tiến xa tới như vậy ở MSI 2022, mặc dù đội hình này chỉ mới tồn tại 1 mùa giải?

Caps: Bởi vì chúng tôi không có một màn thể hiện tốt hồi năm ngoái, thời gian nghỉ của cả đội thực sự rất dài. Chúng tôi đã nói chuyện với các nhân viên về những gì mọi người muốn làm. Chúng tôi dành thời gian để tổ chức các buổi tuyển chọn và tìm kiếm những người xuất sắc, và nỗ lực của chúng tôi đã có câu trả lời. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã tạo ra một môi trường tuyệt vời, đóng góp vào thành công của chúng tôi. Đó cũng là lý do mà tôi muốn thể hiện thật tốt.

(Hỏi Keria) Đường nào khiến bạn lo lắng nhất?

Keria: Sau khi xem lại các trận đấu của các đội, tôi nghĩ rằng đường dưới của G2 có kỹ năng di chuyển không được tốt lắm. Tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn bộ đôi đường giữa và rừng của họ.

(Hỏi Keria) Trong giai đoạn đi đường, ai là người đưa ra nhiều chỉ dẫn hơn? Hỗ trợ hay xạ thủ, và ý kiến của ai có trọng lượng hơn?

Keria: Trong tiêu chuẩn của tôi thì hỗ trợ cần phải có nhiều ý kiến hơn. Với chúng tôi thì cả hai chia sẻ ý kiến, quan sát với tình huống và đưa ra lựa chọn phù hợp.

(Hỏi Gumayusi) Với việc T1 sẽ đối đầu G2 một lần nữa trong 1 trận bán kết của giải đấu quốc tế, có điều gì bạn muốn nói với G2 hay không?

Gumayusi: Như tôi đã nói trước đó, T1 của hiện tại đã khác xa với hồi trước. Tôi muốn nói với họ rằng, xin hãy tự chặt đứt bất kỳ ảo tưởng nào của họ về việc chiến thắng trận đấu này.

Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết' - Ảnh 2
Xạ thủ của T1 sẽ không để cho đối thủ có bất kỳ tia hi vọng giành chiến thắng nào

(Hỏi G2) Với việc các thành viên đều đến từ xung quanh khu vực châu Âu, cả đội có xảy ra mâu thuẫn bao giờ không. Liệu có rào cản về văn hóa hay ngôn ngữ nào trong đội không? Nếu có, các bạn vượt qua nó như thế nào?

Caps: Tôi đã đi qua rất nhiều nơi trên thế giới, và gặp gỡ rất nhiều người. LMHT là một trong những thứ đồng hành với chúng tôi, và với một mục đích chung là trở thành người giỏi nhất. Tôi không phải đối mặt với quá nhiều vấn đề, cả lúc trước khi gia nhập G2, nơi mà tôi gặp những người đồng đội với đủ xuất thân. Họ đều khá hòa đồng, và bởi vì chúng tôi có mục tiêu chung, nên chúng tôi tự đặt những mục tiêu nhỏ hơn cho cá nhân mình, bàn luận cùng nhau để đi đến kết luận. Vậy nên, chẳng có sự mâu thuẫn nào cả. Ngay cả khi có vấn đề, mỗi người cũng có cách khác nhau để giải quyết nó. Có người thích bày tỏ suy nghĩ của mình, trong khi đó lại có nhiều người lựa chọn giữ nó cho riêng mình. Tuy nhiên, với chúng tôi thì những thứ đó không phải vấn đề.

Flakked: Tôi đồng ý với Caps. Tôi chưa từng ở nhiều đội, bởi vì tôi mới ra mắt ở LEC cách đây không lâu. Tôi nghĩ rằng LMHT có sự gắn kết các thành viên, cũng như trong việc quản lý. Bởi vì khi có ai đó gia nhập đội, thì họ sẽ có chung mục tiêu giành chiến thắng và trở thành người giỏi nhất. Các tuyển thủ đều thiếu kinh nghiệm xã hội, vậy nên họ tập trung toàn bộ năng lượng của mình vào các trận đấu. Thực sự không có thời gian cho những mâu thuẫn bên ngoài, bởi ai cũng có chung mục tiêu là trở nên giỏi hơn và tạo ra một đội tuyển có môi trường tốt.

Gumayusi: 'G2 nên tự chặt đứt ảo tưởng về chiến thắng trong trận bán kết' - Ảnh 6
Flakked chỉ dành sự tập trung của mình cho giải đấu và không để tâm tới những yếu tố bên ngoài

(Hỏi Caps) G2 hòa 1-1 với T1 ở vòng hỗn chiến. Đội bạn cần tập trung vào điều gì trong trận BO5 tới đây?

Caps: Bước vào bán kết, chúng tôi có thể phân định rõ ràng đâu là mục tiêu và đâu không phải, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi phải chơi một cách tự tin. Chúng tôi từng ở điểm khởi đầu của một chuỗi thua khi bước vào trận đấu với T1, vậy nên chúng tôi đã không có được sự tự tin. Giờ đây, chúng tôi đã thoát khỏi chuỗi thua đó và bắt đầu một chuỗi thắng mới, tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi với sự tự tin cho tới hết giải. Chúng tôi sẽ sử dụng phần thời gian còn lại để nghĩ ra những chiến thuật đánh bại T1.

TIN LIÊN QUAN

Faker tiết lộ đấu pháp giúp T1 hạ G2

Tinh thần của Faker và các đồng đội đang lên rất cao sau khi phục thù thành công G2 Esports tại vòng hỗn chiến MSI 2022.

Oner: 'Tôi nghĩ mình chơi Lee Sin số một thế giới'

Trong cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc vòng hỗn chiến MSI 2022, tuyển thủ đi rừng Moon "Oner" Hyeon-joon khẳng định T1 đã lấy lại sự tự tin và có thể giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước G2 Esports tại bán kết.

T1: 2 bước chân cuối cùng tới chức vô địch MSI 2022

MSI 2022 đang đi đến giai đoạn cuối cùng khi T1 sẽ đối đầu G2 Esports để cạnh tranh tấm vé còn lại vào chung kết gặp Royal Never Give Up. Cửa vô địch của T1 đang rất khó đoán, ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà Busan, Hàn Quốc.

Taki: ‘Giang Văn Cốt đã phản bội quê hương Việt Nam’

Trong cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc vòng hỗn chiến MSI 2022 với thành tích 2-8, hỗ trợ Đinh "Taki" Anh Tài chia sẻ rằng Saigon Buffalo muốn đánh bại G2 Esports bởi "người con xa xứ" Jankos đã phản bội "quê nhà Việt Nam".

Nữ giám đốc nội dung người Việt Nam của G2 Esports: 'Mục tiêu cuối cùng của tôi là phải đảm bảo Ocelote cảm thấy vui'

Đầu tháng 2/2022, tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới G2 Esports đã bổ nhiệm Giám đốc nội dung mới - Thúy Hà, cô gái mang trong mình dòng máu Việt Nam. Tại đây, Thúy Hà đã có cuộc phỏng vấn độc quyền cùng Thethao.vn để chia sẻ về sự nghiệp Esports của mình, cũng như những điều thú vị ở G2.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHÍNH THỨC: GAM công bố đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Trên trang chủ, GAM Esports thông báo: "VCS mùa Hè 2022 sẽ là khởi đầu cho chiến dịch chinh phục các thành tựu mới của đội tuyển với 7 chiến binh, đội ngũ hỗ trợ phía sau và người hâm mộ. GAM sẽ vươn lên như một tập thể hàng đầu và viết tiếp những cột mốc mới trên hành trình của mình".

Kết quả LCK mùa Hè 2022: DK hạ NS, leo lên vị trí thứ 3

Thi đấu vượt trội và tận dụng tối đa sai lầm của đối thủ, Damwon KIA giành chiến thắng 2-0 trước Nongshim RedForce để áp sát T1 trên bảng xếp hạng.

Oner: 'Tôi hiện là người chơi Lee Sin giỏi nhất thế giới'

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 DRX, tuyển thủ đi rừng Moon “Oner” Hyeon-joon khẳng định anh hiện là người chơi Lee Sin giỏi nhất. Tuy nhiên, Oner cũng nhấn mạnh rằng có thể có người giỏi hơn mình vì tùy thuộc vào lối chơi.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 ngày 3/7: DK vs NS, KT vs HLE

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 5 hôm nay 3/7, với 2 trận đấu giữa DK vs NS (15h00) và KT vs HLE (18h00).

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 3/7: RA vs WE, UP vs RNG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 4 ngày 7 hôm nay 3/7, với 2 trận đấu giữa RA vs WE (16h00) và UP vs RNG (18h00).

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LCK mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc.

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Cập nhất kq LCK mùa Hè - Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc 2022 nhanh và chính xác trên thethao.vn

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Icons Global Championship 2022: Team Flash hủy diệt JD Gaming, giành vé vào bán kết

Tưởng chừng Icons Global Championship 2022 sẽ là cuộc chơi của những người Trung Quốc, tuy nhiên Team Flash đã cho thấy mình sẵn sàng thách thức ngôi vương bằng việc hạ gục JD Gaming.

V-League
Vòng 5
Viettel FC
19:15
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
U19 Đông Nam Á
Vòng bảng
Vietnam U19
15:00
Philippines U19
Myanmar U19
17:00
U19 Thái Lan
Indonesia U19
20:00
Brunei Darussalam U19
Giao hữu quốc tế
Montenegro U20
00:00
CroatiaU20
Zenit St. Petersburg
00:00
Crvena Zvezda
Real Potosi
02:00
Aurora
Randers FC
19:00
Vendsyssel
Aris Thessaloniki
20:00
KAA Gent
Khimki
21:00
Veles
Mornar
22:59
Zvi Jerzy Da
CSKA Moscow
00:00
FK Nizhny Novgorod
Leyton Orient
00:30
West Brom
Giao Hữu ĐTQG
Colombia U17
07:00
Bolivia U17
Bolivia U17
04:00
Paraguay U17
Colombia U17
07:00
Dominican Republic U17
Mexico (nữ)
09:00
Jamaica (nữ)
VĐQG Thụy Điển
Vòng 12
IFK Goteborg
00:00
Degerfors IF
Na Uy
Vòng 12
Viking
01:00
Rosenborg
VĐQG Mexico
Vòng 1
Pumas U.N.A.M.
00:00
Club Tijuana
Atletico San Luis
05:00
Club Leon
Santos Laguna
07:05
Monterrey
Pachuca
09:00
Queretaro FC
Trung Quốc
Vòng 8
Wuhan FC
14:30
Guangzhou Evergrande
Shanghai Port
16:30
Hebei FC
Chengdu Better City FC
18:30
Cangzhou Mighty Lions
VĐQG Brazil
Vòng 15
Atletico Clube Goianiense
02:00
Sao Paulo
Coritiba PR
04:00
Fortaleza
America MG
04:00
Goias
Bragantino
06:00
Botafogo RJ
VĐQG Chile
Vòng 16
Deportes La Serena
02:00
O.Higgins
Palestino
03:00
Union Espanola
Nublense
03:00
Audax Italiano
Universidad de Chile
03:00
Union La Calera
Deportes La Serena
03:00
O.Higgins
Cobresal
03:00
CSD Antofagasta
Everton CD
03:00
Colo Colo
Univ Catolica
03:00
Coquimbo Unido
Univ Catolica
04:30
Coquimbo Unido
Cobresal
07:00
CSD Antofagasta
VĐQG Argentina
Vòng 6
Barracas Central
01:00
San Lorenzo
Sarmiento Junin
04:00
Racing Club
CA Huracan
07:00
River Plate
Arsenal de Sarandi
03:00
Estudiantes La Plata
Newells Old Boys
05:00
Patronato Parana
Aldosivi Mar del Plata
05:00
Rosario Central
Independiente
07:30
CA Platense
VĐQG Venezuela
Vòng 19
Portuguesa FC
03:00
Deportivo Tachira
Deportivo La Guaira
04:00
Carabobo FC
Academia Puerto Cabello
06:15
Zamora Barinas
Hạng 2 Iceland
Vòng 10
IR Reykjavik
02:15
KFR Aegir
Kazakhstan Premier League
Vòng 16
Ordabasy
21:00
FK Kaspyi Aktau
Ordabasy
21:00
FK Kaspyi Aktau
Canadian Premier League
Vòng 7
Forge FC
03:00
Atletico Ottawa
USA Women Premier League
Vòng
New Jersey Copa (nữ)
01:00
Keystone FC (nữ)
Myanmar Professional League
Vòng 2
Mawyawadi
15:30
Ispe FC
Hạng nhất Mỹ
Vòng 7
Loudoun United
06:30
Tulsa Roughneck
Colorado Springs Switchbacks FC
08:00
San Diego loyalty
Europe BSWCP
Division A
Portugal Beach Soccer
01:00
Switzerland Beach Soccer
Brazil Paulista Women's League
Botafogo/PB (nữ)
01:00
Fortaleza (nữ)
Brazil U20 Cup
Criciuma SC (Youth)
01:00
Avai (Youth)
Brazil Campeonato Carioca Women
Vòng
Fluminense RJ (nữ)
01:00
Vasco Da Gama(nữ)
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Atletico Bucaramanga
02:00
Aguilas Doradas
Atletico Nacional Medellin
02:00
Cortulua
Envigado FC
02:00
America de Cali
La Equidad
02:00
Independiente Santa Fe
Deportes Tolima
02:00
Dep.Independiente Medellin
Millonarios
02:00
Deportivo Pasto
Deportivo Cali
02:00
Jaguares de Cordoba
Phần Lan
Vòng 12
HIFK
22:00
Ilves Tampere
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 8
Athletic FC United U21
20:00
Dalkurd FF U21
Jonkopings Sodra U21
05:00
Varbergs BoIS U21
IFK Goteborg U21
05:00
Norrby IF(U21)
Utsiktens BK U21
05:00
Orgryte U21
Mexico U20
Vòng 1
Pachuca U20
00:00
Queretaro U20
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 4
Villa San Carlos
01:00
Ituzaingo
UAI Urquiza
01:30
CA Fenix Pilar
USA Women
Vòng 7
San Diego Wave (nữ)
04:00
Washington Spirit (nữ)
Orlando Pride (nữ)
07:00
Racing Louisville (nữ)
Chile Primera D
Vòng
Deportes Limache
02:00
Independiente de Cauquenes
CD Provincial Ranco
02:30
Colchagua CD
Osorno
02:30
CD Rancagua Sur
Lota Schwager
02:30
Linares Unido
Victorian State League Division 1
Vòng 16
Kingston City
17:30
Werribee City
Tajikistan
Vòng 11
CSKA Pamir Dushanbe
19:30
Faizkand
FC Istaravshan
19:30
Khujand
Singapore
Vòng 14
Albirex Niigata FC
18:45
Tampines Rovers FC
Belarus Reserve League
Vòng
FC Gomel Reserves
16:30
Neman Grodno Reserves
FC Vitebsk Reserves
17:30
Dinamo Brest Reserves
Bate Borisov Reserves
18:00
Energetik-BGU Minsk Reserves
African Cup of Nations for Women
Vòng bảng
Cameroon (nữ)
00:00
Zambia (nữ)
Tunisia (nữ)
03:00
Togo(w)
Nigeria (nữ)
03:00
South Africa (nữ)
Burundi (nữ)
03:00
Botswana (nữ)
USA USL League Two
Vòng
Lionsbridge FC
06:00
Virginia Beach City
Chicago City SC
06:00
Springfield ASC
AHFC Royals
07:00
Barrasso valley
Peoria
07:00
Thunder Bay cold
Golden State Force
08:00
Project 51O
VĐQG Belarus
Vòng 13
FC Gomel
00:00
Neman Grodno
Dnepr Mogilev
22:00
FC Minsk
FC Torpedo Zhodino
00:00
Slutsksakhar Slutsk
USL W-League Women
Vòng
Indy Eleven (nữ)
00:00
Kalamazoo FC (nữ)
Uruguay Amateur Cup
CA Juventud Colonia
01:00
IA Rio Negro de San Jose
Hạng 2 Phần Lan
Vòng 13
TPS Turku
22:30
KTP Kotka
Hạng 2 Paraguay
Vòng 15
River Plate (PAR)
04:00
Martin Ledesma
Sportivo San Lorenzo
06:15
Sportivo Trinidense
Brazil Serie B
Vòng 16
Vasco da Gama
02:00
Sport Club Recife PE
Bahia
02:00
Gremio (RS)
Iraqi Premier League
Vòng 38
Al Zawraa
00:30
AL Najaf
Hạng 2 Estonia
Vòng 19
Elva
22:59
FC Nomme United
Kohtla Jarve JK Jarve
22:59
Parnu JK
Flora Tallinn II
22:59
Viljandi Tulevik
Halliu football College
22:59
Paide Linnameeskond B
Brazil Campeonato Mineiro U20
Vòng
Betim FC U20
00:00
CA Serranense U20
Bolivia Primera Division
Vòng 1
Nacional Potosi
02:00
Aurora
Club Guabira
04:15
Always Ready
Bolivar
06:30
Blooming
WK League
Vòng 16
Boeun Sangmu (nữ)
16:00
KSPO FC (nữ)
Changnyeong (nữ)
16:00
Hyundai Steel Red Angels (nữ)
Gyeongju FC (nữ)
16:00
Suwon FMC (nữ)
Seoul Amazones (nữ)
16:00
Sejong Gumi Sportstoto (nữ)
Mali Premiere Division
Vòng
Real Bamako
01:00
Cercle de Bamako
Ecuador Cup
CD Vargas Torres
00:00
Deportivo Aampetra
CD La Union Pujili
03:00
Independiente Jose Teran
Olmedo Riobamba
06:00
Mushuc Runa
9 de Octubre
07:00
Orense SC
European Women
Vòng bảng
Norway (nữ) U19
01:00
Sweden (nữ) U19
Germany (nữ) U19
01:00
England (nữ) U19
VĐQG Peru
Vòng 19
Carlos Manucci
00:00
Sporting Cristal
Sport Huancayo
03:00
FC Carlos Stein
Sport Boys
03:00
Sport Huancayo
Univ.Cesar Vallejo
03:00
Universitario De Deportes
Cusco FC
03:00
Sporting Cristal
AD Tarma
03:00
Alianza Lima
Academia Deportiva Cantolao
03:00
Cienciano
Alianza Atletico Sullana
03:00
FBC Melgar
Inti Gas Deportes
03:00
Alianza Atletico Sullana
Alianza Lima
03:00
Sport Boys
Deportivo Municipal
03:00
AD Tarma
Atletico Grau
03:00
UTC Cajamarca
Universitario De Deportes
08:00
UTC Cajamarca
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 7
Qingdao Zhongneng
14:30
Jiangxi Liansheng FC
Shijiazhuang Kungfu
15:00
Zibo Cuju F.C.
Xinjiang Tianshan Leopard
18:30
Beijing BeiKong
BRA D4
Marcilio Dias SC
01:00
Azuriz FC
Aimore RS
01:00
Caxias RS
Portuguesa RJ
01:00
Perolas Negras
Amazonas FC
02:00
Trem-AP
Costa Rica MS
02:30
Ipora EC
Icasa CE
03:00
Crato CE
Humaita AC
05:00
Rio Branco AC
EC Prospera
01:00
Juventus SC
Canadian Premier Soccer League
Vòng 6
Italia Shooters
01:00
SC Scarborough Ontario
Brantford Galaxy SC
03:00
Toronto Falcons
FC Vorkuta
05:00
Serbian White Eagles
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 12
MuSa
22:30
Klubi 04 Helsinki
Brazil Youth
Vòng bảng
Corinthians Paulista (Youth)
02:00
Fluminense RJ (Youth)
WBCUP
Lithuania (nữ) U17
19:00
Latvia (nữ) U17
Lithuania (nữ) U19
22:00
Latvia (nữ) U19
Peru B League
Vòng
Molinos El Pirata
03:00
Juan Aurich
Deportivo Llacuabamba
03:00
Union Huaral
CD Alfonso Ugarte de Puno
03:00
Comerciantes Unidos
Cusco FC
03:00
Deportivo Union Comercio
Sport Chavelines Juniors
03:30
Alianza Universidad
Los Chankas
03:30
CD Coopsol
Chile Primera B
Vòng 18
Santiago Morning
23:30
Barnechea
Puerto Montt
23:30
CD Magallanes
San Luis Quillota
05:00
Cobreloa
Universidad de Concepcion
07:30
Melipilla
Hạng nhất Na Uy
Vòng 12
Brann
22:59
Bryne
Kongsvinger
22:59
Ranheim IL
Stjordals Blink
22:59
Start Kristiansand
Fredrikstad
22:59
Asane Fotball
Sandnes Ulf
22:59
Raufoss
Argentine Torneo A
Vòng
Defensores Pronunciamiento
01:00
Sarmiento Resistencia
Liniers Bahia Blanca
01:00
Deportivo Camioneros
Sportivo Penarol
01:00
Villa Mitre
Union Sunchales
01:00
Sportivo Belgrano
Club Circulo Deportivo
01:00
Estudiantes de San Luis
Ferro Carril Oeste Gral Pico
01:30
Club Cipolletti
CDA Monte Miaz
02:00
Olimpo Bahia Blanca
G.San Martin Formosa
02:00
Douglas Haig
Gimnasia yTiro
02:00
Racing de Cordoba
Sportivo Las Parejas
02:30
Juventud U.Gualeguaychu
Central Norte Salta
03:00
Defensores Belgrano (VR)
Women’s ASEAN Football Championship
Vòng bảng
Singapore (nữ)
15:00
Malaysia (nữ)
Philippines (nữ)
18:00
Australia (nữ)
Indonesia (nữ)
18:00
Thái Lan (nữ)
Hạng 4 Nauy
Vòng
Honefoss BK
22:30
Aalesund FK B
Viking B
22:59
Brodd
IL Hodd B
23:30
Molde B
Hạng 2 Venezuela
Vòng
Atletico El Vigia
03:00
Titanes FC
Academia Rey
03:00
Deportivo Rayo Zuliano
Fundacion AIFI
04:00
Libertador FC
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 12
Trelleborgs FF
00:00
Norrby IF
Brazil Campeonato Carioca C
Vòng
EC Vera Cruz RJ
00:45
Uni Souza
SE Paraty RJ
00:45
Brescia Barra Clube
VĐQG Uruguay
Vòng 4
Boston River
02:00
Defensor Sporting Montevideo
CA Penarol
03:00
Rentistas
Danubio FC
03:00
Plaza Colonia
Nacional Montevideo
03:00
CS Cerrito
CA River Plate
03:00
Defensor Sporting Montevideo
Centro Atletico Fenix
03:00
Wanderers FC
Liverpool URU
03:00
Albion FC
Deportivo Maldonado
03:00
Torque
CA Penarol
04:00
Centro Atletico Fenix
Argentina group C Tebolidun League Manchester
Vòng 3
Leandro N Alem
01:30
Victoriano Arenas
Real Pilar
01:30
Puerto Nuevo
San Martin Burzaco
01:30
Deportivo Laferrere
Sportivo Italiano
01:30
Claypole
Ferrocarril Midland
05:00
Liniers
General Lamadrid
01:30
Argentino de Merlo
Deportivo Espanol
01:30
Excursionistas
Argentine Division 2
Vòng 22
Gimnasia Mendoza
00:55
Independiente Rivadavia
San Telmo
01:00
Ferrol Carril Oeste
Guillermo Brown
01:00
Defensores de Belgrano
San Martin San Juan
01:30
Sacachispas
Flandria
01:30
Deportivo Moron
Santa Marina Tandil
02:00
Tristan Suarez
Chaco For Ever
02:00
Atletico Mitre de Santiago del Estero
Club Atletico Guemes
02:00
Deportivo Maipu
Atletico Atlanta
03:00
Instituto
Atletico Rafaela
04:30
San Martin Tucuman
Villa Dalmine
01:00
Alvarado Mar del Plata
Gimnasia Jujuy
01:00
Deportivo Madryn
VĐQG Paraguay
Vòng 22
12 de Octubre
03:00
General Caballero
Guarani CA
05:15
Olimpia Asuncion
Gambia GFA League
Vòng
Real Banjul
01:00
Falcons FC
Jamaica Premier League
Vòng
Cavalier FC
03:00
Waterhouse FC
Dunbeholden FC
05:30
Harbour View FC
Brazil national youth (U20) Football Championship
Bonsucesso U20
00:45
Tigres Brasil U20
Ypiranga/RS U20
01:00
Juventude (Youth)
Estonia Teine Liiga
Vòng 19
Tartu Kalev
22:59
Laanemaa Haapsalu
Tabasalu Charma
22:59
Nomme JK Kalju II
Tallinna JK Legion B
22:59
Tartu JK Maag Tammeka B
Brazil Paulista Serie B
Vòng
AA Itarare
01:00
SKA Brasil
Brazil Serie D
Zumbi EC U23
01:00
FF Sports Vicosense U23
Brazil Campeonato Carioca Serie A2
Vòng
Macae
00:45
Friburguense RJ
Egypt League Cup
Bán kết
Kokakola Cairo
02:30
Enppi
Bangladesh Premier League
Vòng 18
Swadhinata KS
17:00
Bangladesh Police Club
Rahmatganj MFS
17:00
Muktijoddha SKC
Botola Pro 1
Vòng 30
RCOZ Oued Zem
00:00
DHJ Difaa Hassani Jadidi
SCCM Chabab Mohamedia
00:00
MCO Mouloudia Oujda
CAYB Club Athletic Youssoufia
00:00
Renaissance Sportive de Berkane
Olympique de Safi
00:00
Club Salmi
Wydad Casablanca
00:00
Union Touarga Sport Rabat
Iceland
Vòng 11
Keflavik
02:15
Fram Reykjavik
KA Akureyri
01:00
Valur Reykjavik
Leiknir Reykjavik
02:15
Akranes
Hafnarfjordur
02:15
Stjarnan Gardabaer
BRA SPC
Vòng 1
Portuguesa Desportos
02:00
Ah so Santa SP
Uzbek League
Vòng 5
Metallurg Bekobod
21:00
Pakhtakor
Nasaf Qarshi
22:00
Termez Surkhon
Brasileiro, Serie C
Vòng 13
Mirassol
02:00
Uniclinic Atletico Cearense CE
Remo Belem (PA)
03:00
SC Paysandu Para
Campinense
04:00
Botafogo SP
Ypiranga(RS)
05:00
Sao Jose PoA RS
Aparecidense GO
06:00
ABC RN
BSWCP
Spain Beach Soccer (nữ)
00:05
Portugal Beach (nữ)
Cameroon Elite One
Vòng
Coton Sport
00:00
Eding Sport FC
Eding Sport FC
00:00
Coton Sport
VL nữ World Cup nữ KV Concacaf
Vòng bảng
USA (nữ)
06:00
Haiti (nữ)
Baltic Cup
U17 Matches
Paraguay U17
04:00
Dominican Republic U17
Brazil Campeonato Gaucho 2
Vòng
Esportivo RS
01:00
CE Lajeadense
Tres Passos RS
01:00
Avenida RS
Hạng 2 Uruguay
Vòng
CSD Huracan Buceo
01:00
Potencia
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng 7
New York City FC
04:00
Atlanta United
Columbus Crew
06:30
Philadelphia Union
New England Revolution
06:30
FC Cincinnati
Minnesota United FC
07:00
Real Salt Lake
FC Kansas City
07:00
New York Red Bulls
Houston Dynamo
07:30
Charlotte FC
Nashville
07:30
Portland Timbers
San Jose Earthquakes
08:00
Chicago Fire
Orlando City
06:00
DC United
FC Dallas
08:00
Inter Miami
Colorado Rapids
08:00
Austin FC
LA Galaxy
09:30
Montreal Impact

Tin thể thao mới nhất