GG Ablazeolive: 'Tôi không ngạc nhiên khi trở thành người bị hạ gục nhiều nhất tại LCS'

Kha Võ

Thứ ba, 29/03/2022 16:05 (GMT+7)

Trả lời trong phần phỏng vấn với Inven Global, Ablazeolive đã có những tiết lộ về phong độ của cá nhân cũng như tập thể Golden Guardians, đồng thời chia sẻ suy nghĩ về giai đoạn play-off LCS mùa Xuân 2022.

Chúng tôi ngồi đây phỏng vấn bạn sau trận thắng EG, đội tuyển trước đó đã đánh bại GG. Vậy sự khác biệt nằm ở việc GG chiếm nhiều lợi thế hơn hay khâu chuẩn bị của các bạn đã tốt hơn so với lần trước gặp EG?

Lần gần nhất GG gặp EG, tôi biết mình chơi rất tệ. Tôi nghĩ những tuyển thủ khác trong đội cũng mắc vài sai lầm dẫn đến trận đấu rất khó để vận hành. Kế hoạch của toàn đội khi ấy là tập trung vào giai đoạn đầu trận, nơi GG cần dẫn trước để hướng tới chiến thắng. Một khi không thể vươn lên, GG gần như không thể chơi được.

GG Ablazeolive: 'Tôi không ngạc nhiên khi trở thành người bị hạ gục nhiều nhất tại LCS' - Ảnh 1
Ablazeolive và GG đã trải qua giai đoạn vòng bảng khá nhọc nhằn

Chúng tôi phạm sai lầm cá nhân và mọi thứ xảy ra cùng lúc. Cho nên, những gì GG phải đón nhận thật khủng khiếp. Trong lần đối đầu này, kế hoạch của GG tập trung về giai đoạn sau của trận đấu. EG ưu tiên cho đường giữa của họ trong giai đoạn đầu và họ sẽ tiếp tục làm thế. Nhưng GG biết rằng nếu vượt qua 15 phút đầu, EG sẽ khó có cơ hội.

Những vị tướng họ chọn không phù hợp để đối đầu với đội hình của chúng tôi. Ngoài ra, GG còn lựa chọn 2 vị tướng rất mạnh về giai đoạn cuối trận. Lần này, Pridestalker đã chơi rất tốt để không bị hủy diệt ở giai đoạn đầu. Tôi có thể nói rằng trận đấu diễn ra rất suôn sẻ.

Có phải GG đã vạch ra một chiến thuật cụ thể để đánh bại EG?

Không hẳn là như vậy. Thực tế, tôi không nhận được quá nhiều ưu tiên ở trận đấu này. Tôi đã nghĩ về việc Ryze mạnh ra sao và EG sẽ lựa chọn Hecarim khi họ đã cấm rất nhiều vị tướng đi rừng. Lần này, chúng tôi cấm Viego và chọn Hecarim. Tôi không cho rằng kế hoạch đó là dành riêng cho EG, đó chỉ là thứ phục vụ cho trận đấu của chúng tôi.

Bạn có cảm giác cá nhân mình muốn chứng minh điều gì đó sau những phát biểu khá gay gắt của jojopyun sau lần gặp nhau trước đó không?

Tôi chắc chắn muốn mình chơi tốt hơn. Tuy nhiên, khi cậu ấy chọn Ryze và tôi mang ra Viktor để hướng tới giai đoạn cuối trận, tôi biết mình không thể làm gì khác được. Tôi rất vui khi không nằm xuống lần nào sau 10 phút dù tôi đã nằm xuống hàng nghìn lần như vậy trước đó. 

Thật hài lòng khi Ryze không thể chiếm ưu thế từ sớm và chúng tôi không phải gõ “gg”. Tôi chắc chắn muốn làm nhiều thứ hơn nữa nhưng đấu pháp của GG cho trận đấu này không cho phép tôi làm thế.

Điều đó làm chúng tôi nhớ lại lần bạn đối đầu với Bjergsen. Tuy nhiên, lần đó là màn đọ sức giữa Twisted Fate và Ryze nên thực sự không có quá nhiều thứ để nói ở giai đoạn đi đường.

Ryze có thể được chọn để đối đầu với Viktor. Tuy nhiên, do tôi đã chọn ngọc Đòn Đánh Đầu Tiên và nhánh phụ là Tập Trung Tuyệt Đối cùng với Cuồng Phong Tích Tụ, đó không phải là những nhánh ngọc phục vụ cho khả năng đi đường, đồng thời cũng không thích hợp để khuấy động giai đoạn đi đường vì như vậy chỉ làm khổ bạn mà thôi.

Tôi không muốn những pha trao đổi chiêu thức xuất hiện và sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu chúng tôi không va vào nhau trong 10 phút đầu tiên của trận đấu. Nếu những sự lựa chọn tướng được đảo ngược, tôi sẽ muốn làm nhiều tình huống đáng chú ý hơn. Dù vậy, trong trường hợp ấy, tôi không muốn giao tranh sớm.

GG Ablazeolive: 'Tôi không ngạc nhiên khi trở thành người bị hạ gục nhiều nhất tại LCS' - Ảnh 2
Đường giữa 23 tuổi sở hữu lối chơi phóng khoáng

Bạn đang dẫn đầu LCS về cả tỷ lệ hạ gục lẫn bị hạ gục. Đây có phải sự trùng hợp hay chỉ đơn giản là bạn mạnh mẽ hơn, chấp nhận rủi ro nhiều hơn các đường giữa khác tại LCS?

Tôi không biết nhiều về chỉ số đấu tay đôi. Tôi không xem số liệu thống kê trong 2 tuần đầu của mùa giải vì có 1 trận đấu tôi đã tự làm hỏng thế trận của mình. Tôi cảm thấy rất tồi tệ và không ngạc nhiên khi mình là người bị hạ gục nhiều nhất LCS. 

Tất cả những thống kê phải đi cùng bối cảnh. Vì vậy, khi tôi biết rằng mình đang thua đường, tôi sẽ không thể tránh khỏi việc phải nằm xuống, bất chấp việc sẽ rất dễ dàng để không bị hạ gục nhiều lần khi bạn đang thua. Tôi có thể nằm xuống nhiều gấp 10 lần những trận đấu GG để thua. Bởi nếu có tình huống hợp lý, tôi sẽ liều mạng.

Bản thân tôi nghĩ mình phải xem xét lại phong cách thi đấu ấy và cũng biết được mình lao vào những pha xử lý như vậy rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không phải là mẫu tuyển thủ có xu hướng quan tâm đến những lần mình bị hạ gục. Có lẽ, chỉ đơn giản là tôi nên hạn chế mà thôi. Tuy nhiên, trận gần nhất gặp EG là điển hình cho những gì tôi nói.

Bạn không cần phải bị hạ gục quá nhiều lần, trừ lần bị bắt lẻ. Tôi phải xem lại trận đấu nhưng những pha giao tranh luôn mang lại chiến thắng cho GG dù tôi lên bảng đếm số. Đúng là tôi bị hạ gục, tuy nhiên đối thủ của tôi cũng phải trả giá bằng mạng hạ gục của mình. Vậy điều đó có quá tệ không? Thật tệ khi nằm xuống, tôi không biết nữa.

Tôi có thể chơi tập trung hơn và không nghĩ rằng mình sở hữu cách chơi quá hung hãn so với những đường giữa khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tỷ lệ nằm xuống của tôi chỉ cao khi GG thua cuộc.

Chúng tôi thấy bạn sơn móng tay màu đen trước các trận đấu. Đây có phải là động thái “mê tín” của bạn không?

Không, thực ra tôi là người hay cắn móng tay. Tôi sơn màu đen để nhận diện và không làm điều đó nữa. Đó là lý do duy nhất. Tôi đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không tài nào ngừng cắn được. Sơn móng tay màu đen không phải để cho đẹp hay gì cả, chỉ là để tôi không phá hủy những ngón tay của mình. Nó khá tệ và thực sự tôi đã tuyệt vọng (cười).

GG Ablazeolive: 'Tôi không ngạc nhiên khi trở thành người bị hạ gục nhiều nhất tại LCS' - Ảnh 3
Hình ảnh thú vị được Ablazeolive đăng tải trên trang cá nhân

Bạn có tập trung vào những yếu tố bên ngoài chuyên môn có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội tham dự play-off của GG không?

Rõ ràng, tôi không để ý nhiều vào những tính toán. Tuy nhiên, HLV của chúng tôi luôn nói về điều đó. Tôi không biết chúng tôi đi tiếp hay dừng lại theo cách nào đi nữa, tôi vẫn nghĩ mình có góc nhìn khá độc đáo về play-off. So với bất kỳ trận đấu nào khác, tôi không cảm thấy căng thẳng bằng màn đọ sức với EG và tôi không biết tại sao.

Nếu tuần thi đấu kết thúc và chúng tôi lọt vào play-off, thật tuyệt vời. Nếu chúng tôi không hoàn thành mục tiêu, tôi không phải quá lo lắng vì giai đoạn vòng bảng cuối cùng cũng đã xong. Đó là cách nghĩ tương đối kỳ lạ nhưng luôn xuất hiện trong đầu tôi. 

TIN LIÊN QUAN

TSM khủng hoảng: Đâu là niềm hy vọng ở giải mùa Hè 2022?

Tạo ra nhiều xáo trộn trong đội hình và không thể lọt vào play-off LCS mùa Xuân 2022, Team SoloMid vẫn còn nhiều điều phải làm nếu muốn nuôi hy vọng tham dự Chung Kết Thế Giới 2022.

Tốc Chiến 3.1: Làm lại Vũ Điệu Tử Thần, ra mắt Búa Rìu Sát Thần và Búa Tiến Công

Tốc chiến 29/03/2022

Trong những phiên bản gần đây, các trang bị đấu sĩ đang gặp nhiều vấn đề, bao gồm việc mất cân bằng sức mạnh cũng như thiếu đa dạng. Do đó tại Tốc Chiến 3.1, Riot quyết định điều chỉnh Vũ Điệu Tử Thần và ra mắt Búa Rìu Sát Thần cùng Búa Tiến Công.

HLV Polt: 'T1 sẽ vô địch với phong độ thi đấu tốt nhất'

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng 3-0 trước Kwangdong Freecs, HLV Choi “Polt” Seung-hun khẳng định bản thân anh đã có thêm kinh nghiệm từ năm ngoái nên sẽ chuẩn bị thật tốt để giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Team Secret chốt đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Đội hình của nhà đương kim vô địch Team Secret tham dự VCS mùa Hè 2022 có thêm sự bổ sung của tuyển thủ đi rừng Nguyễn "Skewed" Hoàng Sơn từ đội trẻ.

GAM Esports chốt đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Đội hình của nhà đương kim vô địch GAM Esports tham dự VCS mùa Hè 2022 có thêm sự bổ sung của tuyển thủ hỗ trợ Phạm Thạch "Elio" Nhân Băng.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 ngày 1/7: KT vs DK, T1 vs DRX

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 3 ngày 2 hôm nay 30/6, với 2 trận đấu giữa KT vs DK (15h), T1 vs DRX (18h).

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 1/7: EDG vs TT, AL vs V5

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 4 ngày 5 hôm nay 1/7, với 2 trận đấu giữa EDG vs TT (16h), AL vs V5 (18h).

Riot Games chốt địa điểm tổ chức CKTG 2022

Sau 6 năm, Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại với khu vực Bắc Mỹ và Riot Games vừa công bố 4 địa điểm sẽ đăng cai giải đấu.

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LCK mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc.

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Kết quả LCK mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Cập nhất kq LCK mùa Hè - Giải đấu lớn nhất của LMHT Hàn Quốc 2022 nhanh và chính xác trên thethao.vn

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022: Lật kèo ngoạn mục, RNG hủy diệt OMG

Để Oh My God dẫn trước, tuy nhiên Royal Never Give Up đã khẳng định sức mạnh của đội tuyển hàng đầu và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Giao hữu quốc tế
Kilmarnock
16:00
Charlton Athletic
FC Viktoria Plzen
16:00
FK MAS Taborsko
Cracovia Krakow
16:00
Rapid Bucuresti
Widzew lodz
16:00
Puszcza Niepolomice
Hibernian
17:00
Burton Albion
Fredericia
17:00
Vejle
Jahn Regensburg
19:00
Zwickau
Burnley
19:00
Rochdale
Silkeborg
19:00
St. Pauli
Randers FC
19:00
Viborg
Yverdon
20:00
Grasshopper
Rapid Vienna (Youth)
20:00
Austria Wien (Youth)
Arminia Bielefeld
20:30
Olympiakos Piraeus
Widzew lodz
21:00
Sandecja Nowy Sacz
Beroe Stara Zagora
21:00
Litex Lovech
Rakow Czestochowa
21:00
Wisla Plock
SK Vorwarts Steyr
22:00
Sparta Praha B
Amiens
22:00
Oostende
Young Boys
22:00
Stade Ouchy
Sochaux
22:00
Progres Niedercorn
Slavia Sofia
22:00
Sportist Svoge
Kecskemeti TE
22:00
Bekescsaba
Trenkwalder Admira Wacker
22:00
CS Universitatea Craiova
Universitaea Cluj
22:30
ZNK Osijek
Valenciennes
22:59
UNFP
Stade Lavallois MFC
22:59
Concarneau
Quevilly
22:59
Paris FC
Hamburger SV (Youth)
22:59
VFB Lubeck
FAC Team Fur Wien
22:59
NK Mura 05
MSV Duisburg
22:59
Preuben Munster
Schweinfurt 05 FC
22:59
FSV Frankfurt
Domzale
23:30
Jadran Dekani
NK Publikum Celje
23:30
HNK Gorica
SC Kalsdorf
23:30
Grazer AK
TSV Rain Am Lech
23:30
FC Augsburg II
Tus Dassendorf
00:00
Holstein Kiel II
SC Cambuur
00:00
SV Meppen
Sturm Graz (Youth)
00:00
Deutschlandsberger SC
Eckernforder SV
00:00
Phonix Lubeck
SC Gleisdorf
00:00
SC Furstenfeld
FK Nizhny Novgorod
00:00
FK Sochi
Rot-Weiss Essen
00:00
Monchengladbach
SV Frisia 03
00:30
ETSV Weiche Flensburg
Undy Athletic
01:00
Newport County
Haringey Borough
01:00
Leyton Orient
Hitchin Town
01:00
Luton Town
Penrith AFC
01:00
Carlisle United
Tiverton Town
01:00
Exeter City
Rotherham United
01:00
Parkgate
Dereham
01:00
Norwich City
Irvine Meadow
01:30
Stranraer
Bradford City
01:30
Bradford Park Avenue
Forres Mechanics
02:00
Elgin City
Giao Hữu ĐTQG
Finland U17
17:00
Lithuania U17
Estonia U17
21:30
Latvia U17
Italy (nữ)
22:00
Spain (nữ)
France (nữ)
02:10
Vietnam (nữ)
VĐQG Thụy Điển
Vòng 12
GIF Sundsvall
00:00
Malmo FF
Hạng nhất Việt Nam
Vòng 5
Phú Thọ
16:00
Khatoco Khanh Hoa
VĐQG Mexico
Vòng 1
Necaxa
07:00
Toluca
Mazatlan FC
09:05
Puebla
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 24
Blaublitz Akita
12:00
Renofa Yamaguchi
VĐQG Ireland
Vòng 22
Bohemians
01:45
Derry City
Dundalk
01:45
UC Dublin
St. Patricks Athletic
01:45
Drogheda United
Finn Harps
02:00
Shamrock Rovers
VĐQG Chile
Vòng 16
Everton CD
05:00
Colo Colo
VĐQG Argentina
Vòng 6
Central Cordoba SDE
05:00
Argentinos juniors
Boca Juniors
07:30
Banfield
Korea League 4
Vòng 21
Goyang FC
12:00
Yeoju Sejong
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Souths United SC (nữ)
17:30
Eastern Suburbs SC (nữ)
The Gap NPL (nữ)
17:30
Mitchelton (nữ)
Kazakhstan Premier League
Vòng 16
FK Arys
22:00
Tobol Kostanai
Canadian Premier League
Vòng 7
FC Edmonton
05:00
York 9 FC
Latvia Division 2
Vòng 10
Tukums-2000 II
20:00
Valmieras FK II
FFSA Premier League
Vòng 17
West Torrens Birkalla
12:00
Croydon Kings
Australia U20
Vòng 15
Perth Glory FC U20
10:00
Stirling Macedonia U20
Gwelup Croatia U20
12:00
Bayswater U20
Cockburn City U20
12:00
Inglewood United U20
Perth RedStar FC U20
12:00
FloreatAthena U20
Balcatta U20
12:00
Armadale SC U20
Sorrento F.C. U20
12:00
Pires U20
Hạng nhất Mỹ
Vòng 7
New York Red Bulls B
06:00
Pittsburgh Riverhounds
Colorado Springs Switchbacks FC
08:00
Sacramento Republic FC
Los Angeles Galaxy II
09:30
Oakland Roots
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
El Mokawloon El Arab
01:00
El Gounah
VCK U19 Châu Âu
Chung kết
U19 Anh
01:00
Israel U19
Kyrgyzstan Top Liga
Vòng
FC Ilbirs
21:00
Nur Batken
NSW Premier League
Vòng 18
Manly United
16:00
Marconi Stallions
Wollongong Wolves
16:30
Rockdale City Suns
Northbridge Bulls
12:00
Ted Reiter Mountain City Rovers
Northern NSW U20 League
Vòng
Wollongong Wolves U20
14:30
Rockdale City Suns U20
Sutherland Sharks U20
10:30
APIA Leichhardt Tigers U20
Argentina Prim C Metropolitana
Vòng 4
Club Atletico Acassuso
01:30
Argentino de Quilmes
Latvian Higher League
Vòng 20
FK Liepaja
22:00
Riga FC
USA Women
Vòng 7
Houston Dash (nữ)
07:30
Kansas City NWSL (nữ)
OL Reign Reign (nữ)
09:00
North Carolina (nữ)
Angel City FC (nữ)
09:30
Portland Thorns FC (nữ)
Victorian State League Division 1
Vòng 16
Pascoe Vale SC
17:15
Manningham United Blues
Northcote City
17:30
Moreland Zebras
FC Bulleen Lions
12:00
Goulburn Valley Suns
Moreland City
12:00
Langwarrin
North Geelong Warriors
12:00
Brunswick City
Hạng nhất Iceland
Vòng 9
Kordrengir
02:15
Grotta Seltjarnarnes
Fylkir
02:15
Afturelding
Grindavik
02:15
UMF Selfoss
Vestri
03:00
KV Vesturbaer
WAUS WD1
Vòng
Curtin University FC (nữ)
19:00
Subiaco AFC (nữ)
Tây Úc
Vòng 15
Perth Glory (Youth)
18:30
Stirling Macedonia
ACT Premier League
Vòng 12
West Canberra Wanderers
11:15
Monaro Panthers
Canberra Olympic
12:00
Cooma Tigers
USA USL League Two
Vòng
FC Motown
06:00
Cedar star
Patuxent FA
06:00
Virginia Beach City
Kings Hammer FC
06:00
Toledo Villa FC
West Virginia Alliance FC
06:00
Charlotte Independ B
Ocean City Noreasters
06:00
Real Central NJ
West Mass Pioneers
06:30
Seacoast Utd Phantoms
Lithuania - 2.Division
Vòng 14
FK Trakai II
22:00
Siauliai B
FK Neptunas Klaipeda
22:59
Babrungas
Alytis Alytus Dainava
22:59
Nevezis Kedainiai
Alytis Alytus Dainava
22:59
Nevezis Kedainiai
FK Neptunas Klaipeda
22:59
Babrungas
Jordan
Vòng 9
Shabab AlOrdon
22:00
Sahab SC
Ramtha Club
00:30
Maan
Cúp Quốc Gia Thụy Điển
Vòng 1
Nordvarmland FF
00:00
Karlstad BK
Torns IF
00:00
BK Olympic
Hạng 3 Iceland
Vòng
IH Hafnarfjordur
02:15
UMF Vidir
Augnablik Kopavogur
02:15
KFS Vestmannaeyjar
Hạng 2 Phần Lan
Vòng 12
Gnistan Helsinki
22:30
KPV
JaPS
22:30
TPS Turku
KTP Kotka
22:30
MP MIKELI
Georgia Division
Vòng 18
Gareji Sagarejo
21:00
Spaeri FC
FC Merani Tbilisi
21:00
FC Shukura Kobuleti
Hạng 2 Paraguay
Vòng 15
3 De Febrero
04:00
Deportivo Santani
Rubio nu
06:15
Atyra FC
Brazil Serie B
Vòng 16
Chapecoense SC
05:00
Sampaio Correa
Brusque FC
07:30
Operario Ferroviario PR
Cruzeiro (MG)
07:30
Vila Nova
Ireland First Division
Vòng 23
Salthill Devon Galway
01:45
Waterford United
Cobh Ramblers
01:45
Treaty United
Wexford (Youth)
01:45
Athlone Town
Bray Wanderers
01:45
Cork City
Iraqi Premier League
Vòng 38
Naft Misan
22:00
Zakho
Hạng 4 Phần Lan
Vòng
EIF Academy
22:00
LePa
JJK/2
22:59
LehPa Kontiolahti
TiPS
22:59
Malmin Palloseura Helsinki
HPS
22:59
PKKU II
Ponnistajat
23:15
Puiu
AC Barca
23:30
JPS
Kings
00:00
SaPa Pieksamaki
Valtti
00:15
Atlantis II
Kazakhstan Division 1
Vòng 10
Astana B
17:00
Lashyn Karatau
Bulat Temirtau
17:00
Kairat Academy
Nhật Bản Football League
Vòng 14
Verspah Oita
11:00
Yokogawa Musashino
Osaka FC
12:00
Run Mel Aomori
Hạng 4 Hàn Quốc
Vòng 19
Daejeon Korail
17:00
Yangju Citizen
Bolivia Primera Division
Vòng 1
Real Santa Cruz
02:00
Universitario de Sucre
Independiente Petrolero
06:30
Universitario De Vinto
Oriente Petrolero
07:00
Royal Pari FC
Ngoại hạng Sudan
Vòng 23
Al-Ahly Merowe
21:00
Al Shorta Al Qadarif
Hay Al Wadi
21:00
Khartoum Al Watani
Al Merreikh
21:00
Hilal O Baye
Kober Khartoum
21:00
Hilal El Fasher
Hay Al-Arab
00:15
Tuti SC Khartoum
Ahli Al Khartoum
00:15
Al-Hilal Omdurman
Wad Nobawi
00:15
Hilal Alsahel
Al Ahly Shendi
00:15
Amal Atbara
VĐQG Peru
Vòng 19
Deportivo Municipal
01:00
Univ.Cesar Vallejo
Inti Gas Deportes
03:30
Academia Deportiva Cantolao
Australia Victoria State League
Vòng
Springvale White Eagles
17:30
Western United FC NPL
Preston Lions
17:30
Nunawading City
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 6
Kunshan FC
14:30
Nanjing City
Jiangxi Liansheng FC
14:30
Bei Li Gong
Sichuan Jiuniu
14:30
Shenyang City Public
Heilongjiang Lava Spring
18:30
Xinjiang Tianshan Leopard
BRA D4
Santa Cruz PE
02:00
Juazeirense
Cianorte PR
02:00
Oeste
EC Jacuipense
02:00
Alagoinhas Atletico BA
CEO Varzeagrandense
02:00
Ceilandia DF
Real Noroeste
02:00
Ferroviario CE
Sao Raimundo/RR
02:00
Nautico (RR)
Humaita AC
02:00
Rio Branco AC
Afogados da Ingazeira FC
02:00
America FC Natal RN
Costa Rica MS
02:00
Ipora EC
Anapolis FC
02:00
Gremio Anapolis
EC Prospera
02:00
Juventus SC
Sousa PB
02:00
Sao Paulo Crystal FC
Marcilio Dias SC
02:00
Azuriz FC
Icasa CE
02:00
Crato CE
Pouso Alegre
02:00
Uniao Recreativa dos Trabalhadores MG/URT
CS Esportivo AL
02:00
Lagarto
Aimore RS
02:00
Caxias RS
CS Sergipe
02:00
ASA AL
Portuguesa RJ
02:00
Perolas Negras
Pacajus
06:00
Tocantinopolis
Australia New South Wales NPL Women
Vòng
Salisbury Inter (nữ)
15:45
Adelaide Comets (nữ)
Adelaide City (nữ)
16:45
Modbury Vista (nữ)
FFSA NTC Girls (nữ)
17:45
Fulham United (nữ)
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 10
Kiffen Helsinki
22:59
Lahden Reipas
Brazil Youth
Vòng bảng
Cruzeiro (Youth)
05:00
Bahia (Youth)
Libyan Premier League
Vòng
Dhahra Tripoli
22:00
Al Khmes
QLD Premier League
Vòng 16
Gold Coast United
17:15
Logan Lightning
Chile Primera B
Vòng 18
Municipal Iquique
07:30
Santiago Wanderers
Deportes Recoleta
07:30
Union San Felipe
Australia NPL Queensland U23
Vòng
Gold Coast United U23
15:15
Logan Lightning U23
Hạng 4 Nauy
Vòng
Elverum
00:00
Raufoss IL B
Djerv 1919
01:00
Vidar
J-League Division 2
Vòng 14
Yamato Sylphid (nữ)
11:00
Okayama Yunogo Belle (nữ)
Veertien Mie (nữ)
11:00
Diavorosso Hiroshima (nữ)
Kibi International University (nữ)
11:00
JFA Academy Fukushima (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 4
Nacional Montevideo
06:00
Plaza Colonia
Argentine Division 2
Vòng 22
Belgrano
05:10
Almagro
TAS Premier League
Vòng 12
Olympia Warriors
16:00
Kingborough Lions
South Hobart
11:00
Devonport City
Riverside Olympic
11:30
Hobart Zebras
VĐQG Paraguay
Vòng 22
Guairena
04:00
FC Nacional Asuncion
Sol de America
06:15
Sportivo Ameliano
Estonia Teine Liiga
Vòng 18
Laanemaa Haapsalu
17:30
Tallinna FC Ararat TTU
JK Tallinna Kalev II
17:30
Tartu JK Maag Tammeka B
VIC Premier League
Vòng 20
Green Gully Cavaliers
17:00
Bentleigh greens
Oakleigh Cannons
17:30
Dandenong City SC
Eastern Lions SC
12:00
South Melbourne
Avondale FC
12:00
Dandenong Thunder
Australia Queensland Premier League 2
Vòng
Brisbane Wolves
16:30
Holland Park Hawks FC
Magic United TFA
16:45
Virginia United
Estonia Champions League
Vòng 19
Levadia Tallinn
22:00
JK Tallinna Kalev
Australia Victorian Premier League U20
Vòng 20
Oakleigh Cannons U20
15:15
Dandenong City U20
Avondale FC U20
09:15
Dandenong Thunder U20
Eastern Lions U20
09:15
South Melbourne U20
Green Gully Cavaliers U20
10:00
Bentleigh greens U20
Lithuania - 1.Division
Vòng 18
FK Zalgiris Vilnius
22:59
Hegelmann Litauen
Bangladesh Premier League
Vòng 22
Sheikh Jamal
16:00
Muktijoddha SKC
Chittagong Abahani
17:00
Sheikh Jamal
Saif Sporting Club
17:00
Abahani Limited
Sheikh Russel KC
17:00
Uttar Baridhara SC
Iceland
Vòng 11
KR Reykjavik
02:15
Vikingur Reykjavik
Australia Queensland Premier League 3
Vòng
Robina City Blue
17:05
Nerang
BRA SPC
Vòng 1
XV de Piracicaba
06:00
Lemense SP
Australia Tasmania Super League Women
Olympia FC Warriors (nữ)
15:00
Kingborough Lions (nữ)
VIC Women’s Premier League
Vòng 14
Alamein (nữ)
12:00
Calder United SC (nữ)
Heidelberg United (nữ)
12:00
FC Bulleen Lions (nữ)
Hạng nhất Malaysia
Vòng 11
Terengganu B
19:15
Kuching FA
Kelantan
20:00
FAM-MSN Project Squad
Selangor PKNS
20:00
Pahang UiTM FC
VĐQG Ai Cập
Vòng 18
EL Ahly
02:00
Ismaily
Cameroon Elite One
Vòng
Yafoot FC
00:30
Panthere Sportive du Nde
NSW-N Premier League
Vòng 17
Adamstown Rosebuds FC
11:00
Broadmeadow Magic
Lambton Jarvis
11:00
Lake Macquarie
Maitland
12:00
Weston Workers FC
Australia Capital Territory U23 League
Vòng
West Canberra Wanderers FC U23
07:30
Monaro Panthers U23
Canberra Olympic U23
09:30
Cooma Tigers U23
Indonesia President Cup
Quarterfinals
Persib Bandung
20:30
PSS Sleman

Tin thể thao mới nhất