GenG muốn chiêu mộ tuyển thủ Việt Nam

Thứ sáu, 11/06/2021 09:38 (GMT+7)

GEN bắt đầu kế hoạch tìm kiếm tài năng trẻ của Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam để bổ sung vào đội hình ở giải Thách đấu (LCK CL) và đội học viện.

Trên trang chủ, GEN thông báo chiêu mộ các tuyển thủ Việt Nam cho đội Challengers và đội học viện. Mục đích của GEN là mở rộng hình ảnh ở Việt Nam và có thể giúp các tuyển thủ trẻ ở VCS có thể trải nghiệm môi trường thi đấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

GenG muốn chiêu mộ tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 1
Thông báo tuyển dụng của GenG.

"Tôi thực sự quan tâm đến việc mở rộng thương hiệu toàn cầu của GEN và cụ thể là thị trường Việt Nam. GEN muốn làm việc, giúp những tuyển thủ hàng đầu của VCS tập luyện cùng chúng tôi và thậm chí có thể ra mắt tại LCK cũng như làm việc với một số nhà sáng tạo nội dung", Giám đốc vận hành và đồng Chủ tịch Arnold Hur chia sẻ với Thethao.vn.

"Đây là thị trường tiềm năng và tôi cảm thấy dường như cả GEN lẫn LCK chưa đầu tư đủ vào Việt Nam và những người hâm mộ tuyệt vời tại đây. Vì vậy tôi muốn thay đổi điều đó".

Giám đốc vận hành và đồng Chủ tịch Arnold Hur nhấn mạnh: "Chúng tôi đang tích cực xem xét các dự án tiềm năng ở đó cả về phía người tạo nội dung cũng như phía tuyển thủ. Vì vậy chúng tôi hy vọng có thể tìm được một số người có thể phù hợp với mình".

LCK mùa Hè 2021 đã khai mạc vào ngày 9/6. Trước đó, Box Sports đã công bố chính thức sở hữu bản quyền LCK kể từ mùa Hè 2021. Thương vụ này mang đến niềm vui không nhỏ cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam. Đồng thời, nó có thể mở ra cơ hội hợp tác, phát triển giữa Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam với Hàn Quốc.

Trong trận ra quân tại LCK mùa Hè 2021, Faker cùng T1 đã giành chiến thắng 2-0 theo cách hủy diệt trước HLE. Ở đó, Faker đã mang Nocturne và Lee Sin ra khu vực đường giữa để đối đầu với Chovy. Đây cũng là 2 vị tướng mà anh chưa từng sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp trước đó.

Esports

Tuyển thủ đường dưới Đặng "Bigkoro" Ngọc Tài chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để chuyển hướng sang làm huấn luyện viên.

Esports

Sau khi thông báo giải nghệ, Đặng "Bigkoro" Ngọc Tài chuyển hướng sang làm huấn luyện viên và dẫn dắt đội học viện Young Buffalo của Saigon Buffalo.

Esports

Dù đón chào sự trở lại của HLV CvMax, DRX vẫn bị GenG lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trong ngày ra quân tại LCK mùa Hè 2021.

Esports

Hoàng An

GenG BDD: 'T1 mạnh hơn tôi nghĩ rất nhiều'

Trả lời phỏng vấn của Inven Global, Gwak “Bdd” Bo-seong cho rằng T1 đang trở nên mạnh hơn dù meta hiện tại ở LCK mùa Hè 2021 khá hỗn loạn.

LPL mùa Hè 2021: Flandre tỏa sáng, EDG nhấn chìm IG

Nhờ sự tỏa sáng của "tướng lỗi" Gwen trong tay Flandre, Edward Gaming đã lội ngược dòng không tưởng tại ván thứ 2 để qua đó ấn định chiến thắng 2-0 trước Invictus Gaming.

Kết quả LCK mùa Hè 2021: Deft mờ nhạt, HLE thua thảm GEN

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6 chứng kiến trận thắng nhẹ nhàng của GEN trước HLE.

Rascal: 'Tôi không biết vì sao GEN vẫn chưa vô địch'

Sau màn lội ngược dòng chiến thắng 2-1 trước DRX, tuyển thủ đường trên Kim “Rascal” Kwang-hee thừa nhận không biết vì sao GenG vẫn chưa vô địch dù được coi là ứng viên sáng giá từ LCK mùa Xuân 2020.

LPL mùa Hè 2021: JDG hủy diệt TES trong ngày ra mắt tân binh Qingtian

TOP Esports đã để thua 0-2 tâm phục khẩu phục trước JD Gaming khi tân binh trẻ đường trên Yu "Qingtian" Zi-Han có màn ra mắt không mấy ấn tượng.

LPL mùa Hè 2021: Phân tích chiến thuật JDG 2-0 TES

Trận đấu tâm điểm của ngày 1 tuần 6 LPL chứng kiến JD Gaming thể hiện màn trình diễn hủy diệt để giành chiến thắng 2-0 trước TOP Esports.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6: JDG vs TES, EDG vs IG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2021 ngày 12/6 trận đấu giữa JDG vs TES, EDG vs IG. Link xem video trực tiếp diễn biến JDG vs TES, EDG vs IG.

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021 ngày 6 tuần 1: JDG vs TES, EDG vs IG

Lịch trực tiếp LPL mùa Hè 2021: Top Esports sẽ ra quân đối đầu với JD Gaming, trong khi đó, Edward Gaming sẽ có cuộc thư hùng với Invictus Gaming trong khuôn khổ ngày 6 (12/6) vòng bảng LPL mùa Hè 2021, diễn ra lần lượt lúc 16h và 18h (theo giờ Hà Nội).

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6: HLE vs GEN

Trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 12/6. Link xem video trực tiếp trận đấu giữa HLE vs GEN ngày 12/6.

Dự đoán, soi kèo LCK mùa Hè 2021: HLE vs GEN

HLE vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng đầu tay của mình tại LCK mùa Hè 2021.