G2 caPs: 'Tôi từng nghĩ về chuyện rời LEC'

Kha Võ

Thứ năm, 03/02/2022 10:45 (GMT+7)

Chia sẻ trên Inven Global, Rasmus "caPs" Winther đã có những tiết lộ thú vị về mùa giải 2021 đáng quên, đồng thời cho rằng anh cảm thấy thoải mái với những thay đổi của G2 Esports trong năm 2022.

- Chúng tôi muốn làm rõ về 1 quan điểm bạn từng trình bày về phong độ của bản thân. Khi có ai đó hỏi về hiệu suất, bạn luôn tự tin rằng mình sẽ luôn đạt được trạng thái tốt nhất. Vậy niềm tin đó nghĩa là gì?

Chúng đang thay đổi theo thời gian. Năm ngoái, tôi cũng đã nói nhiều về việc làm thế nào để bản thân đạt phong độ cao nhất. Tôi không dám chắc mình có muốn đào sâu câu chuyện này hay không. Tuy nhiên, về cơ bản là tôi đã không lắng nghe bản thân mình. Tôi cố gắng tối ưu hóa thời gian biểu của mình, tối ưu hóa ở mọi nơi.

Tôi lắng nghe người khác rất nhiều, nhưng với bản thân tôi thì lại không nhiều được như vậy. Những năm trước, tôi đánh giá cao ý kiến cá nhân về cách để đạt hiệu suất thi đấu thật cao. Sau CKTG 2020, sự tự tin của tôi đã giảm sút tới mức tôi phải thay đổi cách thi đấu. Cảm giác như tôi đang tự “troll” bản thân vì không nghĩ mọi chuyện theo hướng lạc quan nhất có thể.

G2 Caps: 'Sự tự tin của tôi giảm sút sau CKTG 2020' - Ảnh 1
CaPs vẫn là đầu tàu của G2 ở mùa giải năm nay

Vì thế, tôi cần thu thập thông tin và ý kiến từ mọi người. Họ sẽ cho tôi biết những thói quen tốt mà một tuyển thủ cần có. Tôi làm theo và mọi thứ cứ tồi tệ dần, đúng không? Nó giống như một “quả cầu tuyết” trong mỗi ván đấu. Tôi thực hiện theo những thói quen đó và phong độ của tôi kém đi. Tôi thậm chí còn ít lắng nghe bản thân mình hơn. 

Như đã đề cập, trong quá khứ tôi có niềm tin rất mạnh mẽ vào những gì mình làm để thành công. Giờ đây, tôi đã trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi không quá hài lòng về màn trình diễn tại LEC. Nhưng xét đến những yếu tố khách quan, tôi nghĩ G2 đang làm rất tốt. Các trận đấu diễn ra đúng ý đồ, trừ một vài ván đầu chúng tôi không may mắn.

- Hầu hết kết quả không khả quan của G2 ở giai đoạn đầu LEC mùa Xuân 2022 là do các tuyển thủ bị ốm hoặc còn lý do nào khác không?

Thành thật mà nói, vấn đề chính chỉ là Covid-19. Chúng tôi chơi hay ở giai đoạn chuẩn bị. Nhưng đến khi mùa giải bắt đầu, vài tuyển thủ G2 bị dương tính. Và vào cuối tuần qua, phần còn lại của đội tuyển cũng dương tính. Điều đó đồng nghĩa với việc, chúng tôi đang thi đấu ngay cả khi đang mang bệnh trong người.

Mọi trận đấu tập như thể đang “troll”. Chúng tôi thi đấu ở phòng riêng và không cảm thấy quá khỏe trong suốt quá trình trận đấu diễn ra. Đó là những thứ khiến G2 bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang gắn kết. Tôi nghĩ sự tự tin rất quan trọng trong Esports, ít nhất là với cá nhân tôi. Tôi luôn nói về điều này trước đây rằng tôi rất tự tin vào bản thân.

Khi tôi tuyên bố mình muốn vô địch CKTG, nhiều người cho rằng tôi ảo tưởng. Nhưng chúng tôi từng vô địch MSI và tiến vào trận chung kết CKTG. Ngay cả những đồng đội cũng nghĩ rằng kết quả đó thật kỳ diệu. Nhưng tôi muốn nhắc lại, tôi rất tin tưởng vào bản thân lẫn đồng đội và không biết chúng tôi đã làm được điều đó bằng cách nào.

Tôi bắt đầu sa sút từ năm ngoái. Đồng đội tôi có lẽ cũng gặp vấn đề cá nhân khiến chúng tôi trở thành tập thể kém cỏi. Dù vậy, tôi đã có khoảng thời gian dài suy ngẫm về bản thân, về cuộc sống, về những gì tôi thực sự mong muốn trong cuộc đời và sự nghiệp Esports. Tôi đã ở trạng thái rất tốt trước khi mùa giải khởi tranh và rồi Covid-19 xuất hiện. Mọi thứ xoay chuyển, kể cả tâm trạng của tôi. Nhưng giờ đây, tôi đã trở lại và cảm thấy tinh thần của mình đã thoải mái hơn.

- Thật vui với những phản ứng như vậy của caPs. Vậy kết luận của bạn là gì về phong độ cũng như mục tiêu của bản thân?

Vô địch CKTG. Đó là điều tôi luôn muốn và cũng là lý do vì sao tôi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Giờ đây, tôi đã học được những thứ mới. Vô địch CKTG là điều tuyệt vời và gần như là tất cả, nhưng thực sự nó quá xa vời. Vài năm qua, tôi không có thời gian rảnh và luôn thấy rằng phần việc mình cần làm là quá nhiều.

G2 Caps: 'Sự tự tin của tôi giảm sút sau CKTG 2020' - Ảnh 2
G2 đã thực hiện kế hoạch cải tổ sau mùa giải 2021 thất bại

Đôi lúc, tôi trải qua kỳ nghỉ dài và nghĩ lại thực sự nó không nhiều đến vậy. Rõ ràng tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, tôi cũng muốn cải thiện kỹ năng để có mặt tại CKTG, tôi muốn trở thành ngôi sao toàn cầu, muốn rèn luyện sức khỏe để thể hiện mình giỏi ra sao. 

Tôi rất thích chơi cho 1 đội mà chúng tôi dành cả ngày để vẽ ra những kế hoạch cũng như đấu pháp về LMHT. Tôi cũng thích những chuyến đi. Ý tôi là không phải đi du lịch, tôi chưa bao giờ thích đi du lịch. Đó là những chuyến đi đến các quốc gia khác để gặp gỡ những người hâm mộ cuồng nhiệt.

- Có phải bạn đang trở lại là một caPs như trước hay là một caPs hoàn toàn mới?

Tôi nghĩ là mới thì đúng hơn. Bạn sẽ không bao giờ có thể trở lại là chính mình 100%. Giống như những gì đã diễn ra ở mùa 9 và mùa 10 vậy. Tôi chưa tìm ra cách chính xác nhất mà mình muốn chơi trong mỗi ván đấu. Nhưng năm nay thì khác. Tôi có một mớ lý thuyết về những gì cần phải làm cả trong lẫn ngoài các trận đấu.

Mỗi năm, tôi cố gắng cải thiện, thử nghiệm những thứ mới. Đến mùa 11, tôi thử đề ra một công thức mới, xóa mọi thứ trước đây mà tôi biết để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Tôi cảm thấy những gì mình đang làm chưa đủ tốt. Nhìn chung kết quả của chúng tôi tốt dần lên theo mỗi năm. Mùa 8, chúng tôi vô địch LEC, sau đó tham dự MSI và CKTG. Sau đó là mùa 9, G2 vô địch LEC, MSI và vào tới CKTG.

Bắt đầu từ mùa 7, tôi luôn có suy nghĩ “À, mình vẫn chưa vô địch CKTG”. Nhưng tôi đã tiến gần đến mục tiêu đó qua mỗi năm. Thực sự đây chính là vũ khí rất mạnh mẽ về mặt tinh thần. Dù vậy, khi mất đi, tôi cảm giác như sự tự tin của tôi đã tan hoang và tôi cảm thấy bản thân mình không còn đáng tin cậy nữa. Cuối cùng, tôi phải thay đổi và đón nhận kết quả kinh khủng.

Tuy nhiên, phải thành thật rằng tôi không muốn từ bỏ những gì mình đang làm. Thật khó để chúng ta nhận ra rằng điều mình đang làm là tốt hay không tốt khi mùa giải diễn ra. Đôi khi, có những thứ không như ý tôi muốn. Dù vậy, nó vẫn mang lại những điều tích cực. 

- Bạn đã nói về vũ khí tinh thần. Vậy tinh thần của caPs ra sao khi không được dự CKTG? Bạn đã vượt qua điều đó thế nào và nó có gì khác biệt so với các mùa giải trước?

Thật khó khăn (cười). Đó có lẽ là một trong những tuần khó khăn nhất cuộc đời tôi. Tôi ở trong phòng cả ngày, không làm gì cả. Một phần là do tôi muốn nghiền ngẫm, suy nghĩ về meta. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho trận bán kết nhưng cuối cùng lại chẳng có trận bán kết nào để chuẩn bị cả. 

G2 Caps: 'Sự tự tin của tôi giảm sút sau CKTG 2020' - Ảnh 3
Cả Wunder, Rekkles và Mikyx đều phải tìm cho mình bến đỗ mới

Đã có nhiều cuộc thảo luận trong đội hình G2. Mọi người đều muốn nghĩ về những kế hoạch rằng mình sẽ làm gì trong năm tới. Nhưng với tôi, mọi thứ rất khó khăn. Tôi không có tinh thần và không gian để nghĩ về tương lai. Thực sự, tôi đã nghĩ về chuyện rời LEC. Thực tế là tôi không đủ giỏi như cách tôi hay làm và tập thể G2 cũng vậy. Nhưng rất vui khi gặp những đồng đội mới, có lẽ tôi cần phải thích nghi với môi trường này.

- Mùa giải năm nay, bạn đổi tên từ Caps thành caPs. Ý tưởng này đến từ đâu?

Tôi không nhớ câu chuyện diễn ra thế nào, tuy nhiên mọi người đều có vẻ thích cái tên này. Tôi chỉ muốn tìm thứ gì đó thoải mái hơn, khác biệt một chút. Tôi luôn muốn bắt đầu lại với một bệ phóng mới. Hãy bỏ qua tất cả những gì mà tôi đã thể hiện trong quá khứ. 

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL: Tổng quan Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 - Neon Nights

Đấu Trường Chân Lý sẽ bước sang giai đoạn giữa mùa giải với tên gọi Neon Nights (tạm dịch: Đêm Điên Cuồng). ĐTCL 6.5 dự kiến ra mắt từ phiên bản 12.4 với hàng loạt tướng và tộc/hệ mới.

Valorant: T1 đình chỉ HLV trưởng vì 'gian lận giao tiếp'

Valorant 02/02/2022

T1 quyết định đình chỉ HLV trưởng David Denis sau án phạt tại VALORANT Champions Tour (VCT) 2022.

LCS Lock In 2022: Bjergsen thống trị đường giữa với KDA 15.6

Tại LCS Lock In, huyền thoại đường giữa Søren "Bjergsen" Bjerg đã thống trị đường giữa với KDA 15.6, qua đó, giúp Team Liquid bảo vệ thành công ngôi vô địch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oner: 'Tôi nghĩ mình chơi Lee Sin số một thế giới'

Trong cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc vòng hỗn chiến MSI 2022, tuyển thủ đi rừng Moon "Oner" Hyeon-joon khẳng định T1 đã lấy lại sự tự tin và có thể giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước G2 Esports tại bán kết.

Jankos: 'EG không thể vào được chung kết đâu'

Trả lời phỏng vấn với báo giới, tuyển thủ đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski khẳng định G2 Esports nạp lại năng lượng trước thềm vòng bán kết. Bên cạnh đó, tuyển thủ người Ba Lan cũng nhấn mạnh khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi G2 trong phần còn lại của MSI 2022.

Faker: 'Chúng tôi đã dự đoán trước về việc chuỗi bất bại sẽ kết thúc'

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước RNG tại vòng hỗn chiến, Faker chia sẻ rằng việc lên ngôi vô địch MSI 2022 là điều vô cùng ý nghĩa với cá nhân anh, bởi MSI 2022 được tổ chức tại chính quê nhà Hàn Quốc.

Con đường của Gumayusi

Trước khi ván 4 của trận chung kết LCK mùa Xuân 2022 với Gen.G diễn ra, cả đội tôi đã phải vật lộn với những triệu chứng của Covid-19. Nhưng bằng một cách nào đó, tôi lại thấy ổn. Tất cả mọi người đã làm hết sức mình để giữ năng lượng. Chúng tôi chỉ còn cách chiến thắng 1 ván đấu duy nhất, 1 ván đấu cuối cùng để khép lại mùa Xuân một cách trọn vẹn với thành tích 20-0. Chúng tôi ho rất nhiều và cảm thấy kiệt sức, nhưng tất cả đều hiểu rằng bản thân đã đến gần với chức vô địch đến mức nào rồi.

Bán kết MSI 2022: RNG chọn EG, T1 đối đầu G2

Vòng bán kết MSI 2022 diễn ra vào lúc 15h00 các ngày 27/5 và 28/5. Trong đó, Royal Never Give Up với tư cách dẫn đầu vòng hỗn chiến đã chọn đối thủ là Evil Geniuses.

Kết quả MSI 2022: Thắng nhàn RNG, T1 kết thúc vòng hỗn chiến ở Top 2

Kiểm soát tốt trụ và lính, T1 luôn dẫn trước RNG trong xuyên suốt trận đấu. Bứt tốc từ giữa trận, T1 đánh bại RNG trong giao tranh Baron để rồi kết thúc trận đấu một cách chóng vánh ở phút 32.

Kết quả MSI 2022: Hạ EG, G2 kết thúc vòng hỗn chiến ở Top 3

Tuy gặp đôi chút khó khăn ở đầu trận, song G2 Esports vẫn là đội giao tranh tốt hơn về cuối trận. Nhờ đó, đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Evil Geniuses để có được vị trí Top 3 sau vòng hỗn chiến MSI 2022.

MSI 2022: Xác định 4 đội lọt vào bán kết

Các trận đấu vòng loại trực tiếp MSI 2022 diễn ra từ ngày 27 - 29/5 với sự tham gia của 4 đội tuyển gồm Royal Never Give Up, T1, Evil Geniuses và G2 Esports.

Kết quả MSI 2022: RNG huỷ diệt PSG, G2 chính thức vào bán kết

Không có kỳ tích nào xảy ra với PSG Talons khi RNG vẫn đang đạt phong độ ổn định. Chỉ sau 27 phút thi đấu, RNG dễ dàng đánh bại PSG và chắc ngôi đầu bảng vòng hỗn chiến, qua đó giúp G2 Esports có tấm vé vào bán kết MSI 2022.

Kết quả MSI 2022: SGB chia tay vòng hỗn chiến bằng trận thua T1

Đã không có bất ngờ nào xuất hiện khi T1 vẫn là đội tuyển nhỉnh hơn trong trận đấu mang tính thủ tục với Saigon Buffalo.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Giao hữu quốc tế
Czarni Sosnowiec (nữ)
22:30
WKS Slask Wroclaw (nữ)
Giao Hữu ĐTQG
Qatar U23
22:59
Jordan U23
Iraq U23
23:30
Iran U23
Hà Lan
Vòng
Vitesse Arnhem
01:00
AZ Alkmaar
Hạng 2 Thụy Sĩ
Vòng
Schaffhausen
22:59
Luzern
Copa Libertadores
Vòng bảng
Atletico Paranaense
05:00
Caracas FC
Libertad
05:00
The Strongest
Boca Juniors
07:00
Deportivo Cali
Corinthians Paulista (SP)
07:00
Always Ready
Na Uy
Vòng 8
Rosenborg
22:59
Haugesund
Sarpsborg 08
01:00
Molde
VĐQG Mexico
Vòng
Atlas
09:00
Pachuca
Cúp Quốc Gia Đan Mạch
Chung kết
Odense BK
20:00
Midtjylland
Serie B Italia
Vòng
Monza
01:30
Pisa
Hạng 2 Pháp
Vòng
AJ Auxerre
00:00
Saint Etienne
VĐQG Slovenia
Vòng
Tabor Sezana
22:30
Triglav Gorenjska
Hạng nhất Ba Lan
Vòng
Korona Kielce
22:59
Odra Opole
Arka Gdynia
01:45
Chrobry Glogow
Hạng 2 Nga
Vòng 22
Chernomorets Novorossiysk
22:00
Druzhba Maykop
VĐQG UAE
Vòng 26
Banni Yas
21:15
Ittihad Kalba
Khor Fakkan
21:15
Al Ahli(UAE)
Emirates Club
00:00
Ajman
Al Ain
00:00
Al-Sharjah
VĐQG Venezuela
Vòng 14
CD Hermanos Colmenares
04:15
Zulia FC
Deportivo Lara
06:30
Carabobo FC
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 9
Angelholms FF
18:00
Lindome GIF
Umea FC
19:30
Taby
Vasalunds IF
20:00
Tegs SK
Gefle IF
21:00
Pitea IF
Atvidabergs
21:00
IK Oddevold
GAIS
21:00
Oskarshamns AIK
Falkenberg
22:00
BK Olympic
Hạng 4 Đan Mạch
Vòng
ASA Aarhus
18:00
Ringkobing
AaB 2
18:00
Kjellerup
Kazakhstan Premier League
Vòng 13
Akzhayik Oral
17:00
FK Kaspyi Aktau
Maktaaral
17:00
FK Arys
Rwanda
Vòng
Etoile de LEst
21:00
Gorilla FC
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 4
Grindavik (nữ)
21:00
Fjardab Hottur Leiknir (nữ)
Colombia Copa Premier
Vòng 4
Tigres Zipaquira
03:00
Fortaleza F.C
Boyaca Chico
06:00
Real Cartagena
Albania Super league
Vòng 36
Egnatia
22:00
KS Dinamo Tirana
KF Laci
22:00
Partizani Tirana
KF Tirana
22:00
KS Perparimi Kukesi
Skenderbeu Korca
22:00
Teuta Durres
Kastrioti Kruje
22:00
Vllaznia Shkoder
Cúp Quốc Gia Iceland
Vòng 3
Fram Reykjavik
21:00
Leiknir Reykjavik
KA Akureyri
22:59
Reynir Sandgerdi
Haukar Hafnarfjordur
02:15
Vikingur Reykjavik
Breidablik
02:45
Valur Reykjavik
United Arab Emirates U21
Vòng
Al-Jazira(UAE) U21
21:15
Wasl Dubai U21
Al-Nasr(KSA) U21
21:15
Al Wahda Abu Dhabi U21
Al Orooba U21
21:15
Al-Dhafra U21
Cúp Nữ Thụy Điển
Chung kết
FC Rosengard (nữ)
22:59
BK Hacken (nữ)
Nigerian Premier League
Vòng 23
Kano Pillars
22:00
Katsina United
Copa Sudamericana
Group
Racing Club
05:15
CA River Plate
FBC Melgar
05:15
Cuiaba
Atletico Junior Barranquilla
07:30
Union Santa Fe
Oriente Petrolero
07:30
Fluminense RJ
Liga Nacional de Guatemala
Vòng
CSD Municipal
04:00
C.S.D. Comunicaciones
Fiji cup
Suva FC
10:00
Nasinu FC
USA National Premier Soccer League
Vòng 21
Chicago Dutch Lions
06:00
Chicago Fire Premier
West Chester United
06:30
FC Lehigh Valley United
Louisiana Parish AC
07:00
Little Rock Street
New Mexico U23
07:00
Colorado ISA
Kaw Valley
07:00
Wichita
Barrasso valley
07:30
AC Houston Sur
Park City Red Wolves
08:30
Ogden City SC
Luxembourg National Division
Vòng
Mamer
00:30
Hostert
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng 20
Botafogo-SP (Youth)
01:00
Inter Bebedouro SP Youth
VĐQG Belarus
Vòng 10
FC Minsk
22:00
Arsenal Dzyarzhynsk
Georgia Primera Division
Vòng 16
Torpedo Kutaisi
00:00
FC Gagra
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 9
IFK Ostersund
16:00
IFK Lulea
Sund IF
18:00
Storfors AIK
Kiruna FF
18:00
Umea FC Academy
Hittarps IK
18:00
Husqvarna
Hoganas BK
18:00
Landvetter IS
BK Astrio
19:00
Savedalens IF
IFK Berga
19:00
Nosaby IF
Eskilsminne IF
19:00
Vastra Frolunda
FC Rosengard
19:00
Osterlen FF
Varbergs GIF FK
19:00
Tolo IF
Bodens BK
19:00
Friska Viljor FC
Karlbergs BK
19:00
Nykopings BIS
IK Sleipner
19:00
Smedby AIS
Assyriska
19:00
Enskede IK
Ariana
19:00
Rappe GOIF
Sandviks IK
20:00
IF Algarna
Mjolby AI FF
20:00
Sifhalla
Kungsangens IF
20:00
Hudiksvalls ABK
Nordvarmland FF
20:00
IK Gauthiod
Kvarnsvedens IK
20:00
Jarfalla
IFK Uppsala
20:00
FC Gute
Gottne IF
21:00
Ytterhogdal IK
Vanersborg FK
21:00
Yxhults IK
Ragsveds IF
21:00
Forsbacka IK
Jordan
Vòng 3
Al Wihdat Amman
02:30
Al Aqaba SC
Cúp Quốc Gia Thụy Điển
Chung kết
Hammarby
20:00
Malmo FF
Finland Suomen Cup
Vòng 5
Poxyt
17:00
HIFK
KuPs
19:00
Ekenas IF Fotboll
KJP
20:00
SalPa
QLD Division 1
Vòng 9
SWQ Thunder
17:00
Ipswich knights SC
Georgia Division
Vòng 14
Gareji Sagarejo
18:00
FC Shevardeni
Merani Martvili
18:00
WIT Georgia Tbilisi
Spaeri FC
18:00
FC Shukura Kobuleti
Baia Zugdidi
18:00
Samtredia
Dutch Cup(W)
ADO Den Haag (nữ)
19:30
FC Twente Enschede (nữ)
PSV Eindhoven (nữ)
19:30
Ajax Amsterdam (nữ)
Tunisia
Vòng 5
Olympique de Beja
22:00
ES Hamam-Sousse
Club Africain
22:00
US Ben Guerdane
Etoile Metlaoui
22:00
Esperance Sportive Zarzis
U.S.Monastir
22:00
Esperance Sportive de Tunis
Brazil Serie B
Vòng 9
Vasco da Gama
05:00
Brusque FC
Ituano SP
07:30
Nautico (PE)
Algeria U20 Youth League
Vòng
Olympique Medea U21
22:45
US Biskra U21
NA Hussein Dey U21
22:45
RC Arba U21
RC Relizane U21
22:45
CR Belouizdad U21
Paradou AC U21
22:45
USM Alger U21
CS Constantine U21
22:45
HB Chelghoum Laid U21
NC Magra U21
22:45
MC Oran U21
Italia Primavera
Vòng
Napoli U20
19:30
Genoa U20
Cúp Quốc Gia Serbia
Chung kết
Partizan Belgrade
22:59
Crvena Zvezda
Faroe Islands Formuladeildin
Vòng 12
Vikingur Gotu
21:00
AB Argir
Hạng 2 Đan Mạch
Vòng 7
Middelfart G og
18:00
Brabrand
B93 Copenhagen
18:00
Naestved
HIK Hellerup
18:00
AB Copenhagen
Skive IK
19:00
FA 2000
Thisted FC
19:00
Hillerod Fodbold
Hạng 4 Hàn Quốc
Vòng 14
Pocheon FC
12:00
Siheung City
Hạng 2 Estonia
Vòng 15
Paide Linnameeskond B
22:00
Flora Tallinn II
VĐQG Áo
Vòng
WSG Wattens
22:00
Rapid Wien
Moldova Divizia Nationala
Vòng
CF Sparta Selemet
22:59
Zimbru Chisinau
Hạng 2 Uzbekistan
Vòng 10
FK G'ijduvon
20:00
Yangiyer
Turon Nukus
21:00
Shurtan Guzor
WK League
Vòng 11
Suwon FMC (nữ)
14:00
Sejong Gumi Sportstoto (nữ)
Changnyeong (nữ)
16:00
KSPO FC (nữ)
Gyeongju FC (nữ)
16:00
Boeun Sangmu (nữ)
Hyundai Steel Red Angels (nữ)
16:00
Seoul Amazones (nữ)
VCK U17 Châu Âu
Quarterfinals
Denmark U17
21:30
Srbija C.Gora U17
spain U17
00:00
Portugal U17
Norway 2.Liga
Vòng 8
Valerenga B
22:00
Tromsdalen
Hạng nhất Hungary nữ
Vòng
Ferencvarosi TC (nữ)
22:59
Gyori Dozsa (nữ)
San Marino
Vòng
SP La Fiorita
01:45
Tre Penne
Hạng nhất Na Uy
Vòng 8
Skeid Oslo
22:00
Sandnes Ulf
Fredrikstad
22:59
KFUM Oslo
Mjondalen IF
22:59
Ranheim IL
Bryne
22:59
Stabaek
Stjordals Blink
22:59
Sogndal
Kongsvinger
22:59
Brann
Asane Fotball
22:59
Grorud
Start Kristiansand
22:59
Raufoss
Angola Girabola League
Vòng 30
Kabuscorp do Palanca
21:00
Progresso
CRD Libolo
21:00
Bravos do Maquis
Progresso da Lunda Sul
21:00
Sporting Cabinda
Interclube Luanda
21:00
Petro Atletico de Luanda
Cuando Cubango
21:00
Sporting de Benguela
Primeiro de Agosto
21:00
Sagrada Esperanca
Recreativo Caala
21:30
Academica Do Lobito
Australia NPL Queensland U23
Vòng
Gold Coast Knights U23
16:30
Brisbane City U23
Austrian Frauen Bundesliga
Vòng 18
St. Polten (nữ)
18:00
Neulengbach (nữ)
SKV Altenmarkt (nữ)
19:00
First Vienna (nữ)
Bergheim/Hof (nữ)
19:00
Austria Wien (nữ)
Sturm Graz/Stattegg (nữ)
19:00
Sudburgenland (nữ)
Wacker Innsbruck (nữ)
19:00
Vorderland (nữ)
Hạng 4 Nauy
Vòng
Uraedd FK
19:00
Vindbjart
Lillestrom B
21:00
Harstad
Germany Oberliga NOFV
Vòng
RSV Eintracht
18:30
Greifswalder FC
TUS Mechtersheim
20:00
Eintracht Trier
FC Karbach
20:30
Hertha Wiesbach
Belgian First Amateur Division
Vòng
Eendracht Aalst
00:30
KFC Mandel United
Tubize
01:00
Lyra-Lierse Berlaar
Nepal C Division
Vòng
Sports Academy Sangha
10:45
Manohara United Club
Denmark Division 3
Vòng
Dalum
18:00
Naesby
Karlslunde IF
18:00
Vanlose
IF Lyseng
18:15
VSK Arhus
Young Boys FD
19:00
KFUM Roskilde
BK Frem
19:00
Roskilde
Herlev IF
19:00
B 73 Slagelse
Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ
Chung kết
Kayserispor
00:45
Sivasspor
Beach Soccer World Cup - CONMEBOL Qualifier
Vòng bảng
Bolivia Soccer
23:30
Peru Beach Soccer
Argentina Islands Beach Soccer
01:00
Chile Beach Soccer
Brazil Beach Soccer
02:30
Uruguay Beach Soccer
Paraguay Beach Soccer
04:00
Ecuador Beach Soccer
Bangladesh Premier League
Vòng 17
Mohammedan Dhaka
16:00
Bashundhara Kings
Kosovo Cup
KF Llapi
01:00
KF Drita Gjilan
VĐQG Ai Cập
Vòng 15
EL Masry
23:30
NBE SC
Pyramids FC
02:00
Kokakola Cairo
Holland Ligue 3
Vòng 32
HHC Hardenberg
19:30
ASWH
Noordwijk
19:30
TEC
Kozakken Boys
20:00
Quick Boys
Spakenburg
20:00
Scheveningen
Holland Derde Divisie
Vòng
Hollandia
19:00
GVV Unitas
HSC 21 Brein
19:30
UNA
RKSV Groene Ster
00:00
Blauw Geel
Croatia Cup
Chung kết
Hajduk Split
00:00
Rijeka
Cameroon Elite two
Vòng
AS Fap
21:30
Unisport Bafang

Tin thể thao mới nhất