Faker: 'Tôi chờ mong màn thể hiện của ShowMaker ở LCK mùa Hè 2022'

Nguyệt Hoàng

Thứ sáu, 10/06/2022 10:16 (GMT+7)

Hôm 8/6, các tuyển thủ và HLV đại diện cho các đội tham dự LCK mùa Hè 2022 đã tụ họp tại LOL Park để tham dự họp báo cùng trước giới truyền thông. Tại đây, Faker khẳng định rằng T1 không hề gặp bất lợi gì sau kỳ MSI 2022 và sẽ có khởi đầu tốt ở LCK mùa Hè 2022.

(Hỏi Polt) T1 có truyền thống chơi tệ ở mùa Hè hơn mùa Xuân. Ông nghĩ sao về điều này? Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên?

Polt: Trong quá khứ thì tôi không phải người trong cuộc, nên tôi không rõ vì sao cả đội lại thể hiện không tốt trong mùa Hè. Hiện tại, chúng tôi vừa bất bại trong suốt mùa Xuân, nên tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm gì tốt hơn nữa (cười). Tôi sẽ không cố gắng để lặp lại thành tích mùa Xuân, mà sẽ cố gắng để bảo vệ ngôi vô địch.

Faker: ‘Tôi nghĩ mình ở độ tuổi 30 sẽ chẳng khác mấy với thời 20’ - Ảnh 5
Đại diện các đội tuyển tham dự LCK mùa Hè 2022 đã tham dự buổi họp báo trước thềm giải đấu

(Hỏi Faker) Singed đi đường giữa đang là lựa chọn đáng chú ý. Tôi cũng đã thấy bạn chơi vị tướng này. Bạn đánh giá thế nào về nó?

Faker: Ở điều kiện phù hợp, tôi nghĩ mình có thể chọn bất kỳ con tướng nào. Về phần Singed thì tôi chơi nó rất nhiều vì trải nghiệm khá vui.

(Hỏi Teddy) Các xạ thủ đang có một khoảng thời gian khó khăn. Mọi thứ đã thay đổi thế nào kể từ bản cập nhật mới?

Teddy: Có vẻ các tướng không còn chết nhiều nữa, nên tôi nghĩ giá trị ở của các xạ thủ mạnh về cuối game tăng lên, còn xạ thủ thắng đường sẽ giảm xuống.

(Hỏi Rascal) Các tuyển thủ đường trên phàn nàn rất nhiều về bản cập nhật này. Bạn nghĩ sai?

Rascal: Theo trải nghiệm của tôi khi chơi xếp hạng đơn thì sau khi có bản cập nhật mới, giá trị của các tướng chống chịu đã tăng lên.

(Hỏi Zefa) Nuguri gia nhập đội sau giải đấu mùa Xuân. Anh từng dẫn dắt cậu ấy. Bây giờ, cậu ấy đã thay đổi thế nào? Và anh nghĩ cậu ấy có thể giúp đội mình bằng cách gì?

Zefa: Nuguri đã chơi 1 năm ở LPL, nghỉ 1 mùa và quay trở lại. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi với cậu ấy. Nuguri vốn là tuyển thủ chăm chỉ và giờ vẫn vậy. Chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều, cậu ấy cũng đang thích nghi rất tốt với đội.

(Hỏi Faker) Các đội thi đấu ở MSI thường sẽ chật vật ở mùa Hè. T1 đã nghiên cứu meta như thế nào? Bạn có tự tin khi bước vào giải đấu mùa Hè không?

Faker: Lần này, khoảng cách giữa thời điểm MSI kết thúc tới lúc mùa Hè khởi tranh khá dài, vậy nên tôi không nghĩ T1 gặp bất lợi gì. Còn về meta, chúng tôi đã tự nghiên cứu nó song song với việc quan sát đối thủ. Vậy nên, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một khởi đầu tốt Hè này.

Faker: ‘Tôi nghĩ mình ở độ tuổi 30 sẽ chẳng khác mấy với thời 20’ - Ảnh 2
T1, DK và GEN là 3 đội tuyển được đánh giá cao nhất ở LCK mùa Hè 2022

(Hỏi Edgar) Đội của anh đứng thứ 5 ở mùa Xuân. Anh đánh giá thế nào về khả năng đội của mình sẽ có lần đầu tham dự CKTG trong lịch sử?

Edgar: Thay vì việc nói rằng có thể tham dự CKTG, tôi muốn đặt ra mục tiêu thực tế hơn là có thể lọt vào vòng play-off. Từ đó, nếu chúng tôi làm tốt ở vòng loại khu vực, chúng tôi sẽ có thể tham dự CKTG. Mọi thứ phụ thuộc vào việc các tuyển thủ và tôi làm tốt tới đâu.

(Hỏi Irean) Nongshim RedForce là một trong những nạn nhân của COVID-19 mùa giải trước. Giờ đây, các bạn đang tiến vào mùa Hè. Tình hình hiện khi đó thế nào và tâm thế của các bạn khi bước vào giải đấu mùa Hè là gì?

Irean: Không may cho đội tôi là các tuyển thủ lần lượt dương tính với COVID-19, nên họ không thể làm gì khác ngoài việc liên tục vắng mặt. Họ phải luyện tập với những đội hình khác nhau trong mỗi tuần. Tôi nghĩ họ chắc chắn là đã rất căng thẳng, nên tôi cố gắng cho cả đội nghỉ ngơi thật tốt. Nếu các tuyển thủ chơi thế sức mình, họ có đủ tố chất để có kết quả tốt. Tôi sẽ giúp họ có đầy sự tự tin và có màn thể hiện tốt nhất có thể.

(Hỏi Irean) Với việc mới gia nhập đội, bạn muốn các tuyển thủ của NS mang đến lối chơi thế nào?

Irean: Thay vì có những cá nhân tuyển thủ tỏa sáng, tôi muốn tạo ra một đội cùng nhau làm được nhiều điều. Tất nhiên, kỹ năng cá nhân là điều quan trọng, nhưng tôi hy vọng họ có thể trở thành tuyển thủ mà hiểu rõ mình cần làm gì trong mỗi tình huống khi chơi theo 1 đội.

(Hỏi Rascal) Bạn có nhiều tình huống hạ gục solo đối thủ mùa vừa qua. Bạn mong đợi phần thể hiện của tuyển thủ đường trên nào nhiều nhất mùa này?

Rascal: Các tuyển thủ đường trên hàng đầu có kỹ năng rất tốt. Tôi nghĩ việc lựa chọn tướng sẽ quyết định ai thắng đường. Trong mùa Hè, tôi nghĩ Nuguri sẽ chơi tốt vì anh ấy vốn là một tuyển thủ giỏi, và anh ấy cũng đã có kinh nghiệm phối hợp với đường giữa và rừng của đội rồi.

Faker: ‘Tôi nghĩ mình ở độ tuổi 30 sẽ chẳng khác mấy với thời 20’ - Ảnh 4
Đa số các đội LCK đều không có sự thay đổi đội hình trước thềm LCK mùa Hè 2022

(Hỏi Croco, OnFleek) Các bạn là trụ cột của đội. Tuyển thủ nào theo 2 bạn là đáng mong chờ nhất trong đội mình?

OnFleek: Tôi chọn Karis. Anh ấy không biết nhiều về những kèo đối đầu của các tướng ở đường vào mùa Xuân, nhưng giờ đây thì khác. Tôi khá là mong chờ.

Croco: Thực ra thì mọi người đều chưa xuất sắc hẳn. Nếu phải chọn thì tôi chọn Closer. Anh ấy có rất nhiều sự tự tin, tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi tốt.

(Hỏi Micro) Prince đã quay trở lại với đội, bạn cảm thấy thế nào?

Micro: Trước mùa Xuân, tôi đã muốn sở hữu một tuyển thủ kỳ cựu ở đường dưới, nhưng chúng tôi đã không thể làm điều đó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần nhanh chóng lấp đầy khoảng trống đó, nên đã đưa Prince trở lại. Anh ấy từng chơi với chúng tôi hồi năm ngoái, nên cơ bản thích nghi khá nhanh. Tôi tin rằng anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho cả đội.

(Hỏi tất cả) Bạn mong chờ phần thể hiện của ai nhất?

Faker: Vì ShowMaker đã leo Top 1 rank Hàn nên tôi khá mong đợi anh ấy.

Ruler: Với tôi là Zeus

Canyon: Gen.G Peanut.

Pyosik: DK Canyon.

Teddy: T1 Keria.

UmTi: Có rất nhiều tuyển thủ, nhưng tôi mong đợi ShowMaker và Canyon nhất.

Rascal: T1 Keria.

Ghost: Tôi tin Canyon sẽ thống trị giải đấu với khả năng đi đường xuất sắc của mình.

Croco: DK Nuguri.

OnFleek: DK Nuguri.

Faker: ‘Tôi nghĩ mình ở độ tuổi 30 sẽ chẳng khác mấy với thời 20’ - Ảnh 3
Các tuyển thủ và HLV đã chọn ra người mình đánh giá cao nhất tại LCK mùa Hè 2022 này

(Hỏi Score) Ở mùa Xuân, đáng tiếc bạn chỉ có thể về nhì. Bạn nghĩ mình cần làm gì để gỡ nút thắt đó?

Score: Ở mùa Xuân, đa phần các tuyển thủ được tập hợp lại từ nhiều đội. Đó là một giải đấu nơi chúng tôi cố gắng tìm ra thiếu sót của mình. Tôi tin rằng cả đội cần phải cải thiện những thứ đó để có kết quả tốt hơn Hè này.

(Hỏi Score) Đây là mùa đầu tiên bạn ra mắt với tư cách HLV. Bạn đánh giá chính mình như thế nào?

Score: Đây là lần đầu tiên tôi phải gánh vác trách nhiệm như thế này. Và cũng vì đây là lần đầu, nên có rất nhiều điều khó khăn, tôi thấy mình làm chưa đủ. Chúng tôi có kết quả khởi sắc mùa Xuân vì BHL và các tuyển thủ đều làm tốt, nhưng tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều điều tôi cần phải cải thiện để chơi tốt hơn trong mùa Hè.

(Hỏi Canyon) Nhiều đội chọn DK là ứng viên sáng giá cho chức vô địch, và họ chọn bạn cùng Nuguri là những tuyển thủ đáng mong đợi. Bạn nghĩ sao về điều này? Việc xây dựng sự phối hợp ăn ý giữa bạn và Nuguri thế nào rồi?

Canyon: Tôi đã chơi với Nuguri từ rất lâu rồi, nên chúng tôi sẽ tìm lại sự phối hợp ăn ý nhanh thôi. Tôi đoán mọi người đang mong đợi bởi chúng tôi chơi khá tốt hồi 2020. Vẫn còn nhiều thiếu sót dưới tư cách là một đội, nên tôi nghĩ tất cả đều phải chăm chỉ hơn nữa.

(Hỏi Ruler) Ở đầu mùa Xuân, Gen.G và T1 là những đội tuyển được đánh giá cao nhất. Nhưng ở mùa Hè, đa phần lại chọn DK và T1. Điều này có thể sẽ làm tổn thương lòng tự hào của bạn. Giải pháp của bạn là gì?

Ruler: DK đang làm rất tốt ở các trận đấu tập, nên tôi nghĩ đánh giá của mọi người khá xác thực. Điều này cũng chẳng làm tổn thương tôi chút nào. Trong mùa Hè, bên cạnh kết quả thì tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiến bộ cả về kỹ năng cá nhân lẫn sự phối hợp của cả đội.

(Hỏi Ghost) Bạn được biết đến là một trong những người chơi Senna giỏi nhất. Có vẻ những bản cập nhật gần đây đều có lợi cho Senna. Bạn nghĩ đây có phải tin tốt cho mình không?

Ghost: Senna thường được dừng khi đối đầu với những tướng “dày” ở đường dưới, nên việc chơi con tướng này sẽ khiến đường dưới vững vàng hơn. Trước đó, Senna sẽ chết ngay cả khi ai đó chỉ đẩy nhẹ, nhưng giờ thì mọi chuyện không tệ như thế nữa, tôi rất vui.

(Hỏi Pyosik) Bạn có phong độ khá trồi sụt suốt mùa Xuân. Mục tiêu của bạn Hè này là gì?

Pyosik: Tôi muốn chơi tốt từ đầu tới cuối và duy trì sự ổn định của mình suốt mùa giải này.

Faker: ‘Tôi nghĩ mình ở độ tuổi 30 sẽ chẳng khác mấy với thời 20’ - Ảnh 1
LCK mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/6 tới
TIN LIÊN QUAN

Luật sư của HLV Kim đệ đơn kiện DRX

Những bất cập trong vụ việc DRX sa thải cựu HLV Kim Jeong Soo đã tốn nhiều giấy mực của báo chí trong suốt thời gian qua. Mới đây, luật sư của HLV Kim đã lên tiếng chỉ trích DRX về việc đưa ra thông tin không đúng sự thật trong thông cáo báo chí.

T1 chốt đội hình dự LCK mùa Hè 2022

Đội hình T1 tham dự LCK mùa Hè 2022 không có bất kỳ sự thay đổi nào. Trong khi đó, T1 sẽ bắt đầu LCK mùa Hè 2022 muộn hơn các đội tuyển khác, do phải thi đấu ở MSI 2022 vừa qua.

Damwon công bố đội hình tham dự LCK mùa Hè 2022

Đội hình của Damwon tham dự LCK mùa Hè 2022 sẽ có sự bổ sung chất lượng ở vị trí đường trên, với bản hợp đồng bom tấn mang tên Jang "Nuguri" Ha-gwon. Trong khi đó, Damwon cũng đã nói lời chia tay với tuyển thủ Yoon "Hoya" Yong-ho.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Philip: 'Tôi gia nhập FlyQuest nhờ xếp hạng đơn'

Chia sẻ trên Inven Global, Philip đã có những tiết lộ thú vị về hành trình từ một game thủ chuyên nghiệp trở thành đường trên hàng đầu của FlyQuest tại LCS mùa Hè 2022.

LMHT: Team Flash công bố cùng lúc 3 tân binh

Nhằm chuẩn bị cho mục tiêu trở lại VCS, Team Flash đã quyết định chiêu mộ 3 người cũ của Cerberus Esports.

DRX Zeka: ‘LPL tập trung vào giao tranh tổng còn LCK là đi đường’

Trong buổi phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 Fredit BRION, tuyển thủ đường giữa Kim "Zeka" Geon-woo thừa nhận bản thân phù hợp với lối chơi của LCK hơn là LPL. Ngoài ra, Zeka cũng khẳng định DRX không ngần ngại việc giao tranh ở meta hiện tại

Jankos 'chê' khu vực Bắc Mỹ, tiết lộ EG không dám đấu tập với G2

Trong buổi stream gần nhất, người đi rừng Jankos đã có những chia sẻ thú vị về G2 Esports và Evil Geniuses khi 2 đội nằm cùng bảng tại MSI 2022 diễn ra ở Hàn Quốc.

Gen.G Lehends: ‘Meta mới giúp tôi bớt chết lẻ vì quá rướn'

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 Hanwha Life Esports, hỗ trợ Son “Lehends” Si Woo cho biết Gen.G Esports cần phải khắc phục vấn đề giao tiếp ở những tuần đấu tiếp theo.

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 tuần 4

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 tuần 4 diễn ra từ ngày 27/6 - 3/7, với sự góp mặt của 17 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 27/6: OMG vs LGD, JDG vs TT

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 4 ngày 1 hôm nay 27/6, với 2 trận đấu giữa OMG vs LGD (16h), JDG vs TT (18h).

Bảng xếp hạng LCS mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng LCS mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất bảng xếp hạng LCS mùa Hè 2022.

Lịch thi đấu LCS mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LCS mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất lịch thi đấu LCS mùa Hè diễn ra từ ngày 17/6 -14/8 năm 2022.

Kết quả LCS mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LCS mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất kết quả LCS mùa Hè 2022.

AFC Cup
Vòng bảng
Tampines Rovers FC
19:00
PSM Makassar
Kedah
20:00
Kaya FC
Young Elephants FC
21:00
Hougang United FC
Neftchi Kochkor
21:00
FC Altyn Asyr
Dordoi-Dynamo Naryn
21:00
Kopetdag Asgabat
CSKA Pamir Dushanbe
00:00
Sogdiana Jizak
Giao hữu quốc tế
Sonderjyske
17:30
Fredericia
Vojvodina Novi Sad
18:00
UTA Arad
Domzale
18:00
Crvena Zvezda
FC Copenhagen
18:00
Silkeborg
Terek Grozny
21:00
Zenit Penza
Slavia Sofia
22:00
Arda
Cracovia Krakow
22:59
Olympiakos Piraeus
Crusaders
00:30
Saint Mirren
Giao Hữu ĐTQG
Kosovo (nữ)
18:00
North Macedonia (nữ)
Finland (nữ)
22:15
Japan (nữ)
VĐQG Thụy Điển
Vòng 11
Malmo FF
00:00
Helsingborg
IK Sirius FK
00:00
IFK Goteborg
Elfsborg
00:00
Varbergs BoIS FC
Kalmar
00:00
IFK Varnamo
VĐQG Ireland
Vòng 19
Shelbourne
01:45
Derry City
Sligo Rovers
01:45
Dundalk
St. Patricks Athletic
01:45
Shamrock Rovers
VĐQG Argentina
Vòng 5
Patronato Parana
01:30
Independiente
Atletico Tucuman
06:00
Godoy Cruz Antonio Tomba
Hạng 2 Thụy Điển
Vòng 14
Falkenberg
00:00
Angelholms FF
USA Women Premier League
Vòng
LA Premier (nữ)
05:30
Elite Girls Academy (nữ)
Cúp Quốc Gia Iceland
Vòng 4
Kordrengir
02:15
Afturelding
Akranes
02:45
Breidablik
Latvian Higher League
Vòng 19
FK Liepaja
22:00
Super Nova
Metta/LU Riga
22:59
FK Auda Riga
Kenya Super League
Vòng
Mara Sugar FC
19:00
Fortune Sacco
Belarus Reserve League
Vòng
Dinamo Brest Reserves
20:00
Dinamo Minsk Reserves
FC Minsk Reserves
21:00
Belshina Babruisk Reserve
Arsenal Dzyarzhynsk Reserves
22:00
Slavia Mozyr Reserve
VĐQG Belarus
Vòng 12
Energetik-BGU Minsk
22:00
Dnepr Mogilev
Chile Cup
Vòng 3
Universidad de Chile
03:00
General VelAsquez
Hạng 2 Paraguay
Vòng 14
Sportivo Trinidense
21:00
Atletico Colegiales
Independiente Luque
04:00
Club Fernando de la Mora
Brazil Serie B
Vòng 15
Sampaio Correa
06:00
Centro Sportivo Alagoano
Operario Ferroviario PR
06:00
Chapecoense SC
Ireland First Division
Vòng 22
Athlone Town
01:45
Waterford United
Longford Town
01:45
Salthill Devon Galway
Bray Wanderers
01:45
Wexford (Youth)
Treaty United
01:45
Cork City
Iraqi Premier League
Vòng 38
Samarra
21:00
Al-Naft
Argentina Youth League
Vòng
CA Atlanta U20
20:00
All Boys U20
Ả Rập Xê Út
Vòng 30
Al Ittihad(KSA)
01:00
Al-Baten
Al-Nasr(KSA)
01:00
Al-Fateh
Al Raed
01:00
Abha
Al-Shabab(KSA)
01:00
Al Ahli Jeddah
Al-Tai
01:00
Al-Hazm
Dhamk
01:00
Al-Taawon
Al-Feiha
01:00
Al-Ettifaq
Al Hilal
01:00
Al-Faisaly Harmah
European Women
Vòng bảng
Sweden (nữ) U19
20:00
Germany (nữ) U19
England (nữ) U19
22:30
Norway (nữ) U19
Spain (nữ) U19
22:30
Italy (nữ) U19
VĐQG Peru
Vòng 18
Dep.San Martin
03:30
Deportivo Municipal
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 5
Xinjiang Tianshan Leopard
18:30
Sichuan Jiuniu
Norway 2.Liga
Vòng 12
Valerenga B
18:00
Traff
Odd Grenland 2
00:00
Flekkeroy
BRA D4
Trem-AP
06:15
Sao Raimundo
Alagoinhas Atletico BA
06:30
Santa Cruz PE
Brazil Youth
Vòng bảng
Fluminense RJ (Youth)
01:30
Vasco da Gama U20
Libyan Premier League
Vòng 18
Al Mahalla
22:00
Al-Madina
J Verhoe Leigh
22:00
Al ittihad(LBY)
Al-Ahli tripoli
22:00
Abu Salim
Al-Shat
22:00
Al Khmes
Al Zawi A
22:00
Al Athad
Hạng nhất Na Uy
Vòng 11
Asane Fotball
22:59
Sandnes Ulf
Grorud
22:59
Brann
Ranheim IL
22:59
KFUM Oslo
Sogndal
22:59
Mjondalen IF
Bryne
22:59
Stjordals Blink
Argentine Torneo A
Vòng
Douglas Haig
23:45
Central Norte Salta
Sarmiento Resistencia
01:00
G.San Martin Formosa
Racing de Cordoba
06:30
Union Sunchales
Sportivo Belgrano
06:30
Defensores Pronunciamiento
Hạng 4 Nauy
Vòng
Sparta Sarpsborg B
22:00
Fram Larvik
Forde
22:30
Molde B
Halsen
22:59
Start Kristiansand B
Volda
23:30
IL Hodd B
Fredrikstad B
00:00
Eik-Tonsberg
Stabaek B
00:00
Lokomotiv Oslo
Bjarg
00:00
Hou Ge Xinte B team
Stromsgodset B
00:30
Gjelleraasen IL
Kongsvinger IL B
01:00
Honefoss BK
Women World Cup Europe Qualifying
Vòng bảng
Georgia (nữ)
22:59
Ireland (nữ)
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 11
Landskrona BoIS
00:00
Orebro
Brommapojkarna
00:00
Osters IF
VĐQG Uruguay
Vòng 3
Rentistas
01:00
Albion FC
Wanderers FC
05:15
Torque
Argentine Division 2
Vòng 21
Sacachispas
01:30
Atletico Atlanta
Ferrol Carril Oeste
04:00
Chaco For Ever
Nueva Chicago
05:00
Club Atletico Guemes
Defensores de Belgrano
07:15
Chacarita juniors
Maldives Premier League
Vòng
Club Eagles
18:00
Da Grande SC
VĐQG Paraguay
Vòng 21
Sportivo Ameliano
04:00
Guairena
Tacuary
06:15
Sol de America
Argentina Ding Group Tebolidun League Manchester
Vòng 8
Sportivo Barracas
01:30
Deportivo Muniz
Hạng nhất Malaysia
Vòng 10
Kelantan
20:00
Darul Takzim II
Brasileiro, Serie C
Vòng 12
Figueirense
06:00
Remo Belem (PA)
VĐQG Ai Cập
Vòng 23
El Gounah
00:00
El Sharqia Dokhan
Pharco
00:00
Al-Ittihad Alexandria
Kokakola Cairo
02:30
Talaea EI-Gaish
Indonesia President Cup
Vòng bảng
Persis Solo FC
20:30
Persita Tangerang
Swden Women Divi.1
Vòng 13
IFK Norrkoping DFK (nữ)
00:00
IK Uppsala (nữ)

Tin thể thao mới nhất