Comp: 'Fnatic có thể là đội tuyển xuất sắc nhất giải đấu, nhưng không phải với tôi'

Nguyệt Hoàng

Thứ bảy, 09/04/2022 11:45 (GMT+7)

Rogue đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 đầy ngoạn mục trước Fnatic để ghi tên mình vào trận chung kết LEC mùa Xuân 2022. Trong cuộc phỏng vấn với Inven Global, tuyển thủ đường dưới Markos "Comp" Stamkopoulos đã chia sẻ về sự thay đổi chiến thuật mà Rogue thực hiện sau khi bị dẫn 2-0 cũng như đưa ra đánh giá về màn thể hiện của bản thân mình.

- Chào Comp, chúc mừng bạn đã giành chiến thắng. Một trận đấu thật sự tuyệt vời.

Đúng vậy, một trận đấu vô cùng phấn khích.

- Hãy nói về giai đoạn đầu trận trước nhé. Bạn đã có một trận đấu khá dễ dàng trước Misfits. Vậy bạn đã bước vào cuộc đối đầu cùng Fnatic với tâm thế như thế nào?

Có lẽ là gần giống với trận đấu cùng Misfits. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị cho giai đoạn cấm chọn và cũng như phần còn lại của trận đấu. Chúng tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng và chỉ cần làm theo kế hoạch có sẵn thôi. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng mọi thứ sẽ khó khăn hơn ở giai đoạn này. Nhưng tôi cũng không cảm thấy áp lực hay gì đó tương tự. Tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu mà thôi.

Comp: 'Tôi chẳng cảm thấy gì khi thua 0-2' - Ảnh 1
Comps bước vào trận đấu với tâm thế thoải mái sau chiến thắng dễ dàng trước Misfits

- Người đối đầu với bạn, đường dưới của Fnatic, là tuyển thủ thường xuyên nhận được rất nhiều lời khen. Bạn có cảm thấy mình cần phải cải thiện kỹ năng nhiều hơn không?

Một mặt, tôi hiểu vì sao người hâm mộ và người theo dõi giải đấu lại hào hứng với đường dưới của Fnatic. Tôi không đổ lỗi cho họ. Hylissang luôn có phong độ hủy diệt trong nhiều năm liền, và tôi rất vui khi có thể đối đầu với anh ấy. Nhưng dưới góc nhìn của một người thường xuyên luyện tập và thi đấu hàng ngày cùng Fnatic, đi cùng đường với Hylissang, thì tôi biết nhiều thứ hơn khán giả. Tôi nghĩ rằng Fnatic rất giỏi, họ là một trong những đội tuyển xuất sắc nhất ở giải đấu, nếu không muốn nói là giỏi nhất với nhiều người. Nhưng không phải với tôi. Cá nhân tôi tôn trọng họ và tôi sẽ luôn cảm thấy hào hứng khi đối đầu Fnatic.

- Bạn cảm thấy điểm khác biệt của Fnatic là gì?

Tôi nghĩ bể tướng của họ không nhiều bằng chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi thường thử nghiệm nhiều thứ hơn. Bể tướng của tôi và Upset khá tương đồng. Có thể vì chúng tôi thường xuyên chơi cùng 1 con tướng. Tôi không nhớ rằng mình có chơi gì khác so với anh ấy không nữa. Nhưng chúng tôi thường thử nghiệm nhiều thứ mới trong các buổi luyện tập hơn họ.

Chúng tôi có sự linh hoạt trong giai đoạn cấm chọn. Mỗi khi khóa vào vị tướng nào, chúng tôi luôn tự tin với lựa chọn của mình, kể cả với những vị tướng mà những người khác dè chừng khi chọn. Tôi không biết lý do, nhưng đối thủ có vẻ không thoải mái với sự lựa chọn đó. Tôi nghĩ đó là những điểm mạnh của tôi ở đường dưới. Tôi cảm thấy Fnatic cũng có những điểm mạnh đó, nhưng ở mức độ khác.

- Tôi có một vài câu hỏi về trận đấu. Trong 2 ván đầu, các bạn có vẻ bị hụt hơi ở giai đoạn đầu trận, sau đó lấy lại thế trận ở giai đoạn giữa, nhưng rồi lại trượt chân một lần nữa ở cuối trận. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra vậy?

Về cơ bản thì sau ván 2 tôi chẳng có sự tiêu cực nào trong người cả. Tôi biết điều này nghe có vẻ kỳ cục, nhưng thú thật thì tôi chẳng cảm thấy gì. Tôi không cảm thấy buồn, không nóng nảy, cũng không giận giữ. Tôi cũng chẳng sụp đổ theo kiểu ‘Ôi, chúng ta sẽ thua mất, họ dẫn trước tận 2-0 rồi’. Tôi chỉ đơn giản là muốn tiếp tục chiến đấu các ván đấu sau. Tôi biết rằng chúng tôi thua 2 ván đấu không phải vì họ giỏi hơn chúng tôi. Chúng tôi thua vì những lỗi nhỏ nhặt và ngớ ngẩn, thứ mà chúng tôi có thể sửa chữa bằng việc cấm chọn và giải quyết nó khi trận đấu đang diễn ra. Vậy nên, tôi khá là tận hưởng cả quá trình. Tôi nhớ mình đi xuống cánh gà sau ván 2 và tôi kiểu: “Ôi, mình chẳng có cảm giác đang thua gì cả. Giống như tỷ số vẫn đang là 0-0 vậy”. Tôi rất háo hức để thi đấu ván sau.

- Sau ván 2, các bạn đã mang tới một chiến thuật quan trọng trong giai đoạn cấm chọn. Bạn bỏ qua Twisted Fate, chọn Hecarim và Sylas. Liệu đó có phải là tâm lý “Đằng nào chúng ta cũng thua 0-2 rồi, thử cái mới thôi” không?

Vấn đề là thế này. Chúng tôi là một đội mà nếu bạn đưa chúng tôi Viktor, bạn chắc chắn thua. Tới nay, chúng tôi là những tuyển thủ sử dụng Viktor tốt nhất giải đấu. Nhưng sau 2 ván đầu, Larssen nói: “Mọi người, làm ơn đừng đưa Viktor cho tôi nữa. Đưa cho tôi con gì thú vị hơn ấy”. Chúng tôi đều nghĩ: “Chắc chắn rồi, tại sao lại không chứ?”. Ngay cả trong ván cuối, chúng tôi chọn Sylas - trong khi chúng tôi có thể chọn Orianna hoặc vị tướng nào đó khác. Tôi cảm thấy rằng, mỗi khi chúng tôi chơi Orianna, chiến thắng đến với cả đội một cách dễ dàng, đặc biệt là so với Twisted Fate bởi vì chúng tôi sẽ thắng đường. Nhưng khi đó, Larssen lại nói “Tại sao lại không chọn, có gì để mất đâu?” và anh ấy chọn Twisted Fate. Tất cả mọi người đều tận hưởng ván đấu theo cách của mình. Có lẽ đó là một trong những lý do chúng tôi chiến thắng.

Comp: 'Tôi chẳng cảm thấy gì khi thua 0-2' - Ảnh 2
Sự đột phá trong lối chơi và bản lĩnh của cả đội là yếu tố làm nên chiến thắng cho Rogue

- Nói một chút về lựa chọn của bạn, bạn chơi tới 4 ván Aphelios trong trận…

Tôi còn không nhận ra điều đó cơ, nó thật là điên rồ. Điều điên rồ nhất là chúng tôi đã bàn đến việc chơi Aphelios ngay từ ván đầu tiên, nhưng tôi nói với HLV của đội: “Hình như lâu rồi tôi chưa chơi Jinx. Ngày xưa tôi được gọi là ‘chiến thần’ Jinx đấy. Thế nên, hãy dùng Jinx trong ván 1, nếu chúng ta thắng thì đối thủ sẽ sợ hãi lắm”. Và cuối cùng thì chúng tôi thua, nên tôi có hơi buồn chút.

- Việc chơi 1 con tướng trong 4 ván đấu liên tục có khiến bạn chán chường không, khi chúng ta đã thấy Aphelios quá nhiều lần, ngay cả trong vòng bảng nữa?

Thực ra tôi rất vui khi mình điều khiển thành công Aphelios. Tôi cảm thấy đây là chất tướng mà tôi sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen, ngay từ lúc nó mới ra mắt hồi 2020. Vậy nên, tôi thực sự tự tin vào kỹ năng của mình khi sử dụng vị tướng này. Ngay cả khi tôi chơi tới 5 ván Aphelios ngày hôm nay, tôi cũng thấy thoải mái, bởi vì nó chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi có thể chơi Aphelios với kỹ năng cao thế nào. Có lẽ đối thủ sẽ phải đắn đo suy nghĩ xem có nên để tôi chơi Aphelios hay không. Việc được mọi người tôn trọng luôn là điều tốt mà. Nó cũng giống như việc chúng tôi luôn cấm LeBlanc của Humanoid vậy. 

- Tâm điểm của cả trận nằm ở cuộc đối đầu giữa Malrang và Larssen bởi họ đã mang đến một cú “lội ngược dòng” mãn nhãn. Bạn có thấy hài lòng với cách mình chơi trong trận vừa rồi không?

Nếu không tính 10 phút đầu ván 1, tôi nghĩ chúng tôi chơi xuất sắc hơn trong cả trận, đặc biệt là việc đi đường, nếu so sánh với đường dưới của Fnatic. Ván đầu tiên giống như phim kinh dị vậy. Tôi bị đánh bên trái rồi lại bên phải. Tôi đã cố tập trung vào di chuyển để né, nhưng Hylissang vẫn liên tục đánh tôi. Việc đối đầu với Pyke trong tay anh ấy thật đáng sợ. Hy vọng đêm nay tôi không giật mình tỉnh dậy và toát mồ hôi vì điều đó. Ngoài vấn đề đi đường thì tôi chẳng có gì để nói về tôi và Trymbi cả. Tôi nghĩ chúng tôi làm rất tốt.

- Trong lần đầu khoác áo Rogue, bạn đã vào tới trận chung kết. Dù chưa phải đích đến cuối cùng, nhưng chắc hẳn điều này rất có ý nghĩa với bạn, nhất là khi bạn bắt buộc phải nghỉ ngơi năm vừa rồi.

Thú thật là mọi thứ cứ như mơ vậy. Mặt khác, lúc này đáng lý ra tôi phải vô cùng háo hức và la hét này kia, nhưng tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi sau khi trải qua 5 ván đấu. Có lẽ tôi chưa thể “tiêu hóa” được sự thật là mình đã vào tới chung kết. Có lẽ sáng mai khi tỉnh dậy tôi sẽ nhảy lên ăn mừng. Một điều chắc chắn là, tôi rất mừng cho cả đội. Nhưng tôi cũng mừng cho cả bản thân ngày hôm nay nữa. Hy vọng cuộc hành trình của chúng tôi chưa kết thúc ở đây.

TIN LIÊN QUAN

G2 Targamas: 'Thất bại trước FNC là hành trang tốt cho chúng tôi ở nhánh thua'

"Siêu đội hình" Team Vitality đã chính thức kết thúc LEC mùa Xuân 2022 với hạng 5 chung cuộc, khi bị huỷ diệt 0-3 bởi G2 Esports. Sau trận đấu, hỗ trợ Raphaël "Targamas" Crabbé của G2 Esports khẳng định Team Vitality là "rất yếu" với những màn trình diễn đã thể hiện.

Caps: 'Tôi thấy việc đối đầu Fnatic khá nhẹ nhàng'

Trong cuộc phỏng vấn trước thềm chung kết nhánh thua LEC mùa Xuân 2022, tuyển thủ đường giữa Rasmus "Caps" Borregaard Winther nhận xét rằng G2 Esports đã có rất nhiều thiếu sót trong lần đối đầu gần nhất với FNC. Dù vậy, anh tin rằng G2 có thể khai thác những điểm yếu mà FNC để lộ ra ở trận thua 2-3 trước Rogue hôm 2/4 vừa qua.

Odoamne: 'Rogue có sức mạnh và cơ sở để thắng mọi đội tuyển'

Trả lời phỏng vấn trên Inven Global, Odoamne đã đưa ra góc nhìn về chiến thắng 3-2 trước Fnatic để tiến vào chung kết tổng play-off LEC mùa Xuân 2022, đồng thời đánh giá về sức mạnh thực sự của Rogue.

Jankos: ‘Nếu một đội không thể phối hợp với nhau, tôi không nghĩ rằng họ có thể chiến thắng’

Trong cuộc phỏng vấn với The Loadout’s Aaron Down, tuyển thủ đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski cho rằng thất bại của Team Vitality ở LEC mùa Xuân 2022 là ví dụ điển hình cho việc các đội tuyển sẽ không thể thành công nếu những thành viên trong đội hình không hòa hợp giống G2 Esports năm ngoái.

‘Thời khắc vàng’ để mở rộng LEC

LEC được cho là sẽ bổ sung thêm 2 đội vào năm 2023. Không ai biết rằng liệu kế hoạch này có được triển khai hay không, và nếu có thì nó sẽ đi xa đến đâu. Chỉ có duy nhất một điều chắc chắn, đó là đã đến lúc để LEC mở rộng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

LPL mùa Hè 2022: Shanji tỏa sáng với Shyvana, OMG gây sốc trước EDG

Ngày thi đấu đầu tiên tuần 5 LPL mùa Hè 2022 khép lại bằng chiến thắng của 2-1 của Oh My God trước EDward Gaming. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đương kim vô địch thế giới đã bất ngờ nhận thất bại khi Shanji mang ra con bài Shyvana.

Saigon Buffalo chốt đội hình dự VCS mùa Hè 2022

Đội hình Saigon Buffalo sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào ở VCS mùa Hè 2022. Theo đó đội hình của nhà đương kim á quân SGB vẫn gồm 7 tuyển thủ và được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn "Ren" Văn Trọng.

GG Stadium chính thức đóng cửa

Sau 5 năm hoạt động, GG Stadium sẽ được Riot Games đóng cửa để ra mắt nhà thi đấu thể thao điện tử mới vào năm 2023.

Tuyển thủ Việt Nam tại LCK CL chính thức xuất quân

Ngày 2/6 vừa qua, đội trẻ Fredit BRION chính thức công bố đường giữa mới đến từ Việt Nam TLong. Tuyển thủ sinh năm 2003 sẽ có trận đấu ra mắt tại giải đấu LCK CL vào chiều nay 4/7.

KT VicLa: ‘KT luôn mạnh hơn vào mùa Hè, chúng tôi sẽ giữ vững truyền thống đó’

Sau khi đánh bại Hanwha Life Esports 2-0, kt Rolster vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH tổng. Chia sẻ sau trận đấu, VicLa cho biết anh cùng cả đội chắc chắn sẽ giữ vững truyền thống phong độ cao mỗi mùa Hè của đội tuyển này.

KDF Teddy: ‘Tôi rất vui khi đã đánh bại T1’

Xạ thủ Park “Teddy” Jin Seong cùng những người đồng đội ở Kwangdong Freecs đã chấm dứt chuỗi toàn thắng của T1 sau khi đánh bại họ với tỷ số 2-1. Sau trận đấu, cựu xạ thủ T1 đã chia sẻ lý do đằng sau những lựa chọn độc đáo của đội mình.

HLV GEN Score: ‘Doran đang tiến bộ vượt bậc và sẽ còn xuất sắc hơn’

Gen.G Esports đang tạm dẫn đầu BXH LCK mùa Hè 2022 với thành tích toàn thắng. Theo HLV Score, tất cả các thành viên GEN đều chơi tốt hơn Hè này, đặc biệt là Doran.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 4/7: TT vs BLG, OMG vs EDG

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 5 ngày 1 hôm nay 4/7, với 2 trận đấu giữa TT vs BLG (16h), OMG vs EDG (18h).

U19 Đông Nam Á
Vòng bảng
Cambodia U19
15:00
Malaysia U19
Singapore U19
19:00
Timor Leste U19
Cúp C1 châu Âu
Vòng 1
FC Pyunik
22:59
CFR Cluj
Malmo FF
00:00
Vikingur Reykjavik
Ludogorets Razgrad
00:45
FK Sutjeska Niksic
Lech Poznan
01:00
Qarabag
The New Saints
01:00
Linfield FC
KF Ballkani
01:00
FK Zalgiris Vilnius
Shamrock Rovers
01:30
Hibernians FC
FK Shkupi
01:45
FC Lincoln
Hàn Quốc
Vòng 20
Gimcheon Sangmu
17:00
Jeju United
Seongnam FC
17:00
Pohang Steelers
Ulsan Hyundai FC
17:30
Gangwon FC
Giao hữu quốc tế
Brondby IF
17:30
Lyngby
Annecy
18:00
Servette
Macclesfield Town
18:00
Crewe Alexandra
Varda SE
18:00
Alki Larnaka FC
Ural Sverdlovsk Oblast
18:00
FC Ufa
Volgar-Gazprom Astrachan
18:00
Yenisey Krasnoyarsk
NK Publikum Celje
18:00
Sarajevo
Warta Poznan
18:00
Aalborg
Bolton Wanderers
18:00
Stockport County
Fortuna Koln
18:00
Ahrweiler BC
Stratford Town
21:30
Burton Albion
Levski Sofia
22:00
Etar
Maccabi Tel Aviv
22:00
NK Lokomotiva Zagreb
Synot Slovacko
22:00
Trinec
SK Vorwarts Steyr
22:00
Zwickau
Rapid Bucuresti
22:59
Slavia Praha
FC Viktoria Plzen
22:59
FC Botosani
SV Sandhausen
22:59
Astoria Walldorf
FV Illertissen
23:30
TSV Kottern
Viktoria Aschaffenburg
23:30
Eintracht Frankfurt
YoungBoys(HOL)
23:30
Dynamo Kyiv
SC Heerenveen
00:00
FC Oss
CSKA Sofia
00:00
Sportist Svoge
Swift Hesperange
01:00
UN Kaerjeng 97
UEFA Europa Conference
Qual.1
St Joseph's FC
00:00
Larne FC
Gzira United
00:00
Atletic Club D Escaldes
Giao Hữu ĐTQG
Costa Rica (nữ)
06:00
Panama (nữ)
Copa Libertadores
1/8 Final
Atletico Mineiro
05:15
Club Sport Emelec
Boca Juniors
07:30
Corinthians Paulista (SP)
Libertad
07:30
Atletico Paranaense
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 25
Gwangju Football Club
17:00
Bucheon FC 1995
Daejeon Citizen
17:30
Ansan Greeners FC
Hạng 2 Mexico
Vòng 2
Monarcas Morelia
05:00
Tlaxcala FC
Cancun FC
07:05
Monterrey B
CSyD Dorados de Sinaloa
09:05
Cimarrones de Sonora
Malaysia
Vòng 8
Melaka
19:15
Selangor
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Virginia United SC (nữ)
16:30
Weston Pud(nữ)
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 10
Augnablik (nữ)
02:15
Vikingur Reykjavik (nữ)
Hafnarfjordur (nữ)
02:15
Haukar (nữ)
Grindavik (nữ)
02:15
Tindastoll Neisti (nữ)
HK Kopavogur (nữ)
02:15
Fylkir (nữ)
Fjolnir (nữ)
02:15
Fjardab Hottur Leiknir (nữ)
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
Smouha SC
22:59
Kafr El Shaikh
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 9
Malmo U21
21:00
Helsingborg U21
Trelleborg U21
21:00
Landskrona BoIS U21
IFK Varnamo U21
21:00
Kalmar U21
Mjallby AIF U21
22:00
Osters U21
Mexico U20
Vòng 3
Santos Laguna U20
22:59
Chivas Guadalajara U20
Copa Sudamericana
1/8 Final
Union Santa Fe
05:15
Nacional Montevideo
Internacional RS
07:30
Colo Colo
Hạng nhất Iceland
Vòng 10
UMF Selfoss
01:00
Vestri
Thor Akureyri
01:00
KV Vesturbaer
HK Kopavogs
02:15
Grindavik
Throttur Vogum
02:15
Fylkir
Afturelding
02:15
Kordrengir
Grotta Seltjarnarnes
02:15
Fjolnir
USA National Premier Soccer League
Vòng
Northern Colorado
08:00
Forward Madison FC
Tajikistan
Vòng 11
FC Istaravshan
19:30
Khujand
Singapore
Vòng 14
Young Lions
18:45
Hougang United FC
Tây Úc
Vòng 6
Stirling Macedonia
18:30
Cockburn City
Belarus Reserve League
Vòng
Dnepr Mogilev Reserves
16:00
FC Minsk Reserves
Torpedo Zhodino Reserves
17:00
FC Slutsk Reserves
African Cup of Nations for Women
Vòng bảng
Burkina Faso (nữ)
00:00
Senegal (nữ)
Uganda (nữ)
03:00
Morocco (nữ)
USA USL League Two
Vòng
Flint City Bucks
06:00
Oakland County FC
Pathfinder FC
06:00
West Mass Pioneers
Weston
06:00
Tampa Bay Rowdies B
St. Croix SC
07:00
Thunder Bay cold
QLD Division 1
Vòng 16
Sunshine Coast FC
16:30
Western Pride
Brazil Serie B
Vòng 14
Ituano SP
05:00
Cruzeiro (MG)
Chapecoense SC
05:00
Londrina PR
Operario Ferroviario PR
07:30
CRB AL
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Atletico Palmaflor Vinto
02:00
Real Tomayapo
Royal Pari FC
05:15
Independiente Petrolero
Universitario de Sucre
07:30
Oriente Petrolero
Ngoại hạng Sudan
Vòng 24
Al Ahly Shendi
21:00
Khartoum Al Watani
Al-Ahly Merowe
21:00
Hilal Alsahel
Al-Hilal Omdurman
21:00
Hilal O Baye
Al Merreikh
00:15
Ahli Al Khartoum
Kober Khartoum
00:15
Hay Al-Arab
Tuti SC Khartoum
00:15
Hilal El Fasher
Al Shorta Al Qadarif
00:15
Wad Nobawi
Amal Atbara
00:15
Hay Al Wadi
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
Benjamin Aceval
00:30
Atyra FC
hạng Nhất Trung Quốc
Vòng 7
Nanjing City
14:30
Bei Li Gong
Kunshan FC
14:30
Shanxi Chang An Athletic FC
Shanghai Jiading City Fight Fat
14:30
Sichuan Jiuniu
Shenyang City Public
18:30
Heilongjiang Lava Spring
WBCUP
Latvia (nữ) U17
16:00
Estonia (nữ) U17
Latvia (nữ) U19
19:00
Estonia (nữ) U19
Libyan Premier League
Vòng
Wefaq Sabrata
22:00
Shah Bob Chyba
Al Khmes
22:00
Dhahra Tripoli
QLD Premier League
Vòng 16
Brisbane Roar (Youth)
16:30
Capalaba Bulldogs
Sunshine Coast Wanderers FC
16:30
Queensland Lions SC
Women’s ASEAN Football Championship
Vòng bảng
Timor Leste (nữ)
15:00
Myanmar (nữ)
Laos (nữ)
18:00
Cambodia (nữ)
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 12
Halmstads
00:00
Jonkopings Sodra IF
Orgryte
00:00
Orebro
South Africa Confederations Cup
Vòng bảng
Seychelles
19:00
Botswana
Angola
22:00
Comoros
Estonia Teine Liiga
Vòng 19
Tallinna FC Ararat TTU
22:30
Rapla JK Atli
Australia Queensland Premier League 2
Vòng
Albany Creek
16:30
Souths United
Brisbane Wolves
16:30
Holland Park Hawks FC
Taringa Rovers
16:30
Grange Thistle SC
Botola Pro 1
Vòng 30
Hassania Agadir
00:00
IRT Itihad de Tanger
Uzbek League
Vòng 13
Sogdiana Jizak
21:00
Qizilqum Zarafshon
VĐQG Ai Cập
Vòng 9
El Gounah
02:00
EL Ahly
VL nữ World Cup nữ KV Concacaf
Vòng bảng
Canada (nữ)
09:00
Trinidad Tobago (nữ)

Tin thể thao mới nhất