CEO Vitality: 'Chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất để hiện thực tham vọng thống trị'

Kiều Trang

Thứ hai, 28/03/2022 12:05 (GMT+7)

2022 có thể xem là năm đầy thú vị với Team Vitality. Không chỉ trở thành bến đỗ mới cho các siêu sao như Luka "Perkz" Perković hay Mathieu "ZywOo" Herbautget, VIT còn chiêu mộ thành công HLV CS:GO huyền thoại - Danny "Zonic" Sørensen. Đằng sau những thành công ấy, nhân vật đáng được tri ân nhất có lẽ là CEO Nicolas Maurer.

- Sự đầu tư đúng đắn đã giúp VIT trỗi dậy và lớn mạnh đến đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Đâu là chìa khóa thành công và điều gì đã thúc đẩy anh thực hiện kế hoạch xây dựng những "siêu đội"?

Có rất nhiều lý do để chúng tôi đạt được thành công. Đầu tiên, chúng tôi đã thành lập các đội tuyển đúng thời điểm. Đó là những gì chúng tôi đã làm từ năm 2013. Khi ấy, chúng tôi nhận ra cơ hội để gây dựng một thương hiệu, một đội tuyển gắn kết và có thể tạo ra niềm đam mê cho người hâm mộ.

CEO Vitality: 'Chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất để thực hiện tham vọng thống trị' - Ảnh 2
Theo Maurer, thương hiệu VIT được xây dựng trên mối quan hệ với người hâm mộ

Có thể nói, chúng tôi đã đặt nền tảng dựa trên mối quan hệ với người hâm mộ. Tham vọng trở thành một trong những đội hàng đầu cũng là chìa khóa để thành công. Chúng tôi ra mắt đội LMHT vào năm 2016 và đội Counter-Strike vào năm 2018. Chúng tôi khao khát được thi đấu ở cấp độ cao nhất và bắt tay vào thực hiện. Bằng chứng là chúng tôi đang thi đấu ở LEC (LMHT) và trở thành một trong những đội CSGO xuất sắc nhất thế giới.

Động lực thúc đẩy chúng tôi tạo ra những "siêu đội" rất đơn giản, đó là không chỉ "có mặt" ở những giải đấu lớn nhất, chúng tôi còn muốn chạm đến vị trí cao nhất. Chúng tôi muốn đến CKTG, vô địch LEC và vô địch CSGO. Chúng tôi muốn viết nên di sản thể thao điện tử của riêng mình. Điều này đồng nghĩa với việc, phải giành tất cả các danh hiệu lớn nhất trong các giải đấu lớn nhất. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần những tài năng tốt nhất. Chúng tôi có tham vọng thống trị và chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất.

- Anh nghĩ điều gì là quan trọng nhất đối với một nhà đầu tư muốn "đắp tiền" vào các tổ chức thể thao điện tử?

Các nhà đầu tư cần nhìn vào năng lực hoạt động và chuyên môn của tổ chức. Kiến thức và hiểu biết của lãnh đạo rất quan trọng. Ngoài ra, giá trị của thương hiệu cũng cần được quan tâm. Có rất ít đội sở hữu thương hiệu đủ mạnh, khác biệt và độc đáo, vì vậy, đây chính là yếu tố mà nhà đầu tư cần xem xét kỹ.

CEO Vitality: 'Chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất để thực hiện tham vọng thống trị' - Ảnh 4
Các nhà đầu tư rất quan tâm đến cách đội tuyển định vị thương hiệu

Theo cách tương tự, chúng ta có thể nói về tầm quan trọng của lịch sử, danh tiếng và cách mà đội đã định vị bản thân trong hệ sinh thái Esports. Cuối cùng, điểm mấu chốt là mức độ phát triển và tiềm năng về kinh tế trong tương lai.

- Quá trình ký hợp đồng với một tuyển thủ hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại hay CSGO diễn ra thế nào? Làm thế nào để anh biết được độ hiệu quả của họ và sự hứng thú của họ khi thi đấu cho anh? Vitality là bên chủ động tiếp cận hay họ (tuyển thủ) chủ động tiếp cận?

Để ký hợp đồng với những tuyển thủ hàng đầu trong LMHT và các trò chơi khác, bạn cần một "gói chăm sóc" hoàn chỉnh. Tất nhiên, điều đầu tiên là một mức đãi ngộ tốt, đây là yếu tố quan trọng nhất. Ngoài ra, đội hình mà bạn xây dựng cần đủ sức hấp dẫn để các tuyển thủ cảm thấy khả năng chiến thắng ở cấp độ cao nhất. Cuối cùng sẽ là cái mà chúng tôi gọi là "di sản", thương hiệu, danh tiếng nói chung và những màn trình diễn trong quá khứ nói riêng.

Hãy lấy ví dụ về Counter-Strike. Chúng tôi đang sở hữu tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới là ZywOo. Kèm với đó, chúng tôi có lịch sử thi đấu cực kỳ thành công, điều này khiến mọi người khao khát gia nhập VIT. Tuy nhiên, trong LMHT, chúng tôi gặp một tình huống phức tạp hơn.

Trong vài năm qua, chúng tôi không hài lòng với màn trình diễn tổng thể. Chúng tôi không có bất kỳ tuyển thủ hàng đầu nào trong đội và các kế hoạch phát triển tân binh cũng không mấy thành công. Vì vậy, chúng tôi phải thay đổi điều đó. Điều này không diễn ra theo cách dễ dàng. Chúng tôi đã nuôi tham vọng này trong thời gian dài nhưng chưa thể biến nó thành hiện thực.

CEO Vitality: 'Chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất để thực hiện tham vọng thống trị' - Ảnh 3
Selfmade là viên gạch đầu tiên trong kế hoạch xây dựng "siêu đội" của VIT

Vốn dĩ, chúng tôi đã có thể thực hiện kế hoạch của mình từ năm ngoái, trước cả khi Selfmade gia nhập. Đối với cậu ấy, việc tham gia VIT cũng có thể xem là một canh bạc. Selfmade muốn khởi động lại chính mình. Về phía chúng tôi, chúng tôi cần một tài năng hàng đầu để chiêu mộ những ngôi sao khác sau này.

Cậu ấy là viên gạch đầu tiên trong chiến lược của chúng tôi. Trong mùa giải tiếp theo, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trước những tuyển thủ hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi cũng thể hiện rõ tham vọng chạm đến đẳng cấp cao nhất. Chúng tôi đã có trong tay vài ngôi sao nhưng vẫn cần thêm những ngôi sao khác.

Chúng tôi có Selfmade, một tuyển thủ vô cùng tài năng. Chúng tôi có Labrov, người được đánh giá cao về tiềm năng. Chúng tôi cũng chia sẻ dự án của mình với Perkz, Alphari và Carzzy. Từng chút và từng chút một, chúng tôi hoàn thiện kế hoạch này.

- Khi nói đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ, người đại diện đóng vai trò gì trong quá trình này? Chúng tôi nhận thấy những câu chuyện liên quan đến việc người đại diện "thu phí" để giúp giao dịch dễ dàng hơn. Điều này có giúp anh tích luỹ thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực Esports không?

Thật phức tạp khi nói về người đại diện trong thể thao điện tử. Thật khó để đưa ra một định nghĩa chính xác bởi nó có rất nhiều tác nhân. Những đại diện "tốt" sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình này.

CEO Vitality: 'Chúng tôi cần những tuyển thủ giỏi nhất để thực hiện tham vọng thống trị' - Ảnh 1
Maurer cho rằng người đại diện "tồi" sẽ chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân

Còn về những người đại diện "tồi", họ là những người sẽ chạy theo lợi ích ngắn hạn và nghĩ về việc tối đa hóa lợi ích ở một thời điểm thay vì toàn bộ sự nghiệp tuyển thủ. Họ sẽ ký hợp đồng với một đội trả nhiều hơn vài phần trăm, nhưng không có khả năng trở thành một trong những đội tốt nhất thế giới.

- Ngoài việc sở hữu những tuyển thủ giỏi nhất, VIT đang hoạt động như thế nào để đạt được mục tiêu của anh, về mặt cơ sở hạ tầng chẳng hạn?

Chúng tôi có tham vọng mà rất ít đội dám đặt ra đó là xây dựng Vitality thành một trong những đội lớn nhất thế giới. Tham vọng này đòi hỏi phong độ thi đấu cao nhất trong các trận đấu quan trọng nhất. Chúng tôi đang hướng đến CKTG ở LMHT và các giải Major trong CS:GO.

Ý tưởng của chúng tôi không dừng lại ở việc chiêu mộ các tài năng mà còn phải tìm được người thực sự phù hợp. Đó là những gì chúng tôi làm với Isma trong Liên minh, với Lars trong CSGO và HQ ở Berlin. Trong năm 2022 và xa hơn là tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư rất nhiều để biến tham vọng đáng kinh ngạc này thành sự thật.

TIN LIÊN QUAN

Hé lộ địa điểm tổ chức MSI 2022

Mid-Season Invitational 2022 là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc. Theo đó, MSI 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (BEXCO), Busan, Hàn Quốc.

BLV Vedius: 'Ngay cả khi Astralis đầu bảng, khán giả LEC vẫn muốn xem G2 Esports hơn'

Chia sẻ trên Inven Global, Andrew “Vedius” Day đã có những tiết lộ thú vị về hành trình 5 năm theo nghiệp bình luận viên, về sự khác biệt giữa Liên Minh Huyền Thoại và Valorant cũng như tình hình các đội tuyển tại LEC mùa Xuân 2022.

GEN Peanut: 'Tôi luôn tin rằng Chovy sẽ vô địch LCK vào 1 ngày nào đó, hy vọng sẽ là năm nay'

Trả lời trên Inven Global sau trận thắng nghẹt thở 3-2 trước Damwon KIA, các thành viên Gen.G Esports cho thấy tinh thần vô cùng thoải mái và tự tin hướng đến trận chung kết LCK mùa Xuân 2022 gặp T1.

Faker: 'Việc góp mặt trong đội hình tiêu biểu không có nhiều ý nghĩa'

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng 3-0 trước Kwangdong Freecs, tuyển thủ đường giữa Lee "Faker" Sang-hyeok cho biết quá trình chuẩn bị cho trận chung kết LCK mùa Xuân 2022 sẽ không có nhiều thay đổi và điều quan trọng nhất là các vị trí phải đảm bảo sức khỏe của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tuyển LMHT Việt Nam thử thiết bị trước ngày ra quân tại SEA Games 31

Sáng nay 18/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam (GAM Esports) đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia để tiến hành tập luyện và phỏng vấn trước thềm SEA Games 31.

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu vòng hỗn chiến MSI 2022 sẽ diễn ra từ 20/5 - 24/5, với sự góp mặt của 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất giai đoạn vòng bảng.

Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu MSI 2022 sẽ diễn ra từ 10/5 - 29/5, với sự góp mặt của 11 đội tuyển vô địch giải mùa Xuân từ 11 khu vực trên thế giới (CIS không tham dự).

Tuyển LMHT Việt Nam đặt chân tới Hà Nội, chờ ngày cầm Huy chương vàng SEA Games 31

Sáng nay 17/5, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia Việt Nam (GAM Esports) đã đáp chuyến bay từ TP.HCM tới Hà Nội để chuẩn bị cho SEA Games 31.

SGB Shogun: 'Chơi tấn công là nghĩa vụ của các đội VCS'

Chia sẻ trên Inven Global sau khi Saigon Buffalo vượt qua vòng bảng MSI 2022, xạ thủ Shogun đã có những nhận định thú vị về phong cách chơi của các đội VCS khi bước ra đấu trường quốc tế.

BXH MSI 2022 - Bảng xếp hạng giải LMHT quốc tế mới nhất

BXH MSI 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật liên tục bảng xếp hạng giải LMHT quốc tế của 11 đội tuyển đại diện cho 11 khu vực trên thế giới

Evi: 'Tôi không hài lòng, DFM thực sự đã chơi rất tệ'

Trận thua trước Saigon Buffalo khiến DetonatioN FocusMe sớm dừng chân tại MSI 2022 và Evi cùng các đồng đội cần nỗ lực hơn nếu muốn tiến xa tại kỳ CKTG sắp tới.

Faker: 'T1 giờ đã khác và có thể đánh bại G2'

T1 khép lại vòng bảng MSI 2022 với thành tích 6-0 và Faker cùng các đồng đội đang rất tự tin hướng đến vòng hỗn chiến với những đội tuyển hàng đầu đến từ bảng B và C.

T1 Gumayusi tuyên bố muốn 'phục thù' SGB Shogun

Trước khi trận đấu lượt về vòng bảng MSI 2022 giữa Saigon Buffalo và T1 diễn ra, Gumayusi đánh giá rất cao đường dưới của Saigon Buffalo và đặt quyết tâm phục thù món nợ bị hạ gục nhiều lần ở lượt đi.

Kết quả MSI 2022: Thắng nhàn SGB, T1 bất bại vòng bảng

Không có kỳ tích nào xảy ra với Saigon Buffalo khi T1 vẫn đang đạt phong độ ổn định. Chỉ sau 22 phút thi đấu, T1 dễ dàng đánh bại SGB để kết thúc vòng bảng MSI 2022 với thành tích toàn thắng.

LỊCH BÓNG ĐÁ

Cúp C2 Châu âu
Chung kết
Eintracht Frankfurt
02:00
Glasgow Rangers
Hàn Quốc
Vòng 13
Ulsan Hyundai FC
17:00
Jeju United
Pohang Steelers
17:00
Jeonbuk Hyundai Motors
Gangwon FC
17:30
FC Seoul
Seongnam FC
17:30
Suwon City
J-League 1
Vòng 11
Vissel Kobe
17:00
Kawasaki Frontale
Urawa Red Diamonds
17:30
Yokohama Marinos
VĐQG Úc
Vòng
Adelaide United
16:05
Melbourne City
AFC Cup
Vòng bảng
Visakha FC
17:00
Tampines Rovers FC
Gokulam Kerala FC
18:00
Mohun Bagan(Ind)
Al-Riffa
22:00
CD Arabe Unido
Bashundhara Kings
22:00
Maziya
Al-Seeb
22:00
Jableh SC
Teshrin SC
22:00
Hilal AL Quds
Shbab Alkhaleel
02:00
Dhufar
Al-Ansar (LIB)
02:00
Al Kuwait SC
Al-Nejmeh
02:00
East Riffa
Giao Hữu ĐTQG
Iran U16
20:00
Afghanistan U16
Tajikistan U16
22:59
Uzbekistan U16
Copa Libertadores
Vòng bảng
Palmeiras
05:00
Club Sport Emelec
Atletico Paranaense
05:00
Libertad
Nacional Montevideo
05:00
Velez Sarsfield
Colon de Santa Fe
07:00
Olimpia Asuncion
Deportivo Tachira
07:00
Independiente Petrolero
Deportes Tolima
07:00
America MG
Alianza Lima
09:00
Fortaleza
VĐQG Mexico
Vòng
Atlas
09:00
Tigres UANL
Serie B Italia
Vòng
Brescia
00:00
Monza
Hạng 2 Nhật Bản
Vòng 15
Omiya Ardija
17:00
Grulla Morioka
Hạng 2 Hà Lan
Vòng
Excelsior SBV
23:45
Heracles Almelo
Hạng 2 Nga
Vòng 27
Dinamo Barnaul
18:30
Nosta Novotroitsk
Irtysh 1946 Omsk
20:00
FK Orenburg-2
Hạng 2 Hàn Quốc
Vòng 16
Ansan Greeners FC
17:30
Chungnam Asan
Bucheon FC 1995
17:30
Gyeongnam FC
Hạng 4 Anh
Vòng
Northampton Town
01:45
Mansfield Town
Malaysia
Vòng 10
Terengganu
19:15
Kuala Lumpur
Sabah
19:15
Pahang
Melaka
19:15
Negeri Sembilan
Johor Darul Takzim
19:15
Pahang
Pulau Pinang
20:00
MISC-MIFA
Selangor
20:00
MISC-MIFA
Hạng nhất Mỹ
Vòng 5
Miami FC
06:00
Detroit City
Birmingham Legion
07:00
Las Vegas Lights
Memphis 901
07:00
Los Angeles Galaxy II
El Paso Locomotive FC
08:00
Sacramento Republic FC
Indoor foot invitational tournament
Myanmar Futsal
16:00
Viet Nam Futsal
Botola 2
Vòng 28
Renaissance Zmamra
22:59
Maghrib Association Tetouan
Ecuador Campeonato Serie B
Vòng 11
Guayaquil SC
03:00
Manta FC
Libertad FC
03:00
Sociedad Deportivo Quito
CD Puerto Quito
03:00
SC Imbabura
Latvian Higher League
Vòng 14
Riga FC
22:00
BFC Daugavpils
Super Nova
22:00
FK Spartaks Jurmala
USA Women
Vòng 5
North Carolina (nữ)
06:00
Orlando Pride (nữ)
Racing Louisville (nữ)
06:30
San Diego Wave (nữ)
Portland Thorns FC (nữ)
09:00
Washington Spirit (nữ)
Ghana Premier
Vòng 29
Berekum Chelsea
22:00
Medeama SC
Karela United FC
22:00
Great Olympics
King Faisal
22:00
Techiman City
WAFA
22:00
Accra Lions
Copa Sudamericana
Vòng bảng
Inti Gas Deportes
05:15
Everton CD
CA River Plate
05:15
Cuiaba
Racing Club
07:30
FBC Melgar
Santos
07:30
Union La Calera
Liga Dep. Universitaria Quito
07:30
Defensa Y Justicia
Faroe Islands Cup
Quarter Final
HB Torshavn
21:00
AB Argir
TB/FCS/Royn
21:00
07 Vestur Sorvagur
KI Klaksvik
21:00
IF Fuglafjordur
B36 Torshavn
21:00
Vikingur Gotu
U19 Đan Mạch
Vòng 26
Esbjerg U19
00:30
Odense BK U19
USA National Premier Soccer League
Vòng
Charlotte Independence
06:30
Northern Colorado
Hạng nhất Đan Mạch
Vòng 8
Hvidovre IF
23:30
Fredericia
Nykobing FC
23:30
AC Horsens
Esbjerg
23:30
Fremad Amager
Helsingor
23:30
Lyngby
WAUS WD1
Vòng
NTC Football West (nữ)
18:30
Balcatta (nữ)
Romania Liga 1 Women
Vòng
Independenta Baia Mare (nữ)
15:00
Banat Girls (nữ)
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
America SP (Youth)
01:00
Tanabi SP (Youth)
Assisense SP U20
01:00
Aracatuba SP Youth
Catanduva/SP Youth
01:00
Gremio Novorizontin (Youth)
Independente SP Youth
01:00
Capivariano FC SP Youth
GD Saocarlense Youth
01:00
XV de Jau (Youth)
Paulista (Youth)
01:00
Guarani SP (Youth)
CA Metropolitano U20
01:00
Colorado Caieiras SP Youth
Portuguesa (Youth)
01:00
Ibrachina Youth
Noroeste (Youth)
01:00
Sao Carlos (Youth)
Sharjah SP Youth
01:00
Salto SP Youth
SKA Brasil Youth
01:00
OSTO youth team
CA Taquaritinga SP U20
01:00
Ferroviaria SP (Youth)
Votuporanguense (Youth)
01:00
Mirassol FC (Youth)
Andradina SP Youth
01:00
Penapolense (Youth)
India Senior League
Vòng
Indian Bank
15:45
Chennai Customs
Sweden Div 3 Mellersta
Vòng 6
Forsbacka IK
00:00
Sandvikens AIK FK
Asarums IF FK
00:00
Kristianstads FF
Cúp FA Thái Lan
Semi Final
BEC Tero Sasana
18:00
Nakhon Ratchasima
Suphanburi FC
19:00
Buriram United
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 22
CR Belouizdad
22:00
ES Setif
U19 Na uy
Vòng
Sogndal U19
20:00
Viking U19
Hạng 2 Paraguay
Vòng 8
Independiente Luque
03:00
Atletico Colegiales
Rubio nu
03:00
River Plate (PAR)
Sportivo Iteno
03:00
2 de Mayo PJC
Tunisia
Vòng 3
Olympique de Beja
21:00
Etoile Metlaoui
ES Hamam-Sousse
21:00
Esperance Sportive Zarzis
Club Africain
22:00
ES du Sahel
Brazil Serie B
Vòng 8
CRB AL
07:30
Londrina PR
Hạng 4 Phần Lan
Vòng
RPS Lions
22:30
KJP
EIF Academy
22:30
BK-46 Karis Karjaa
Hạng 1 Ả rập Xê út
Vòng 36
Hajer
23:00
Al-Qadasiya
Al-Draih
23:10
AL-jeel
Al-Ameade
23:20
Al-Jabalain
Al-Orubah
23:45
Al-Akhdoud
Najran SC
01:00
Bisha FC
Turkey A2 League U19
Vòng
Istanbulspor U19
16:00
Altinordu U19
Gaokaerlishibang U19
16:00
Denizlispor U19
Italy Serie D
Vòng 1
Carbonia
21:00
Vis Artena
Cassino
21:00
Insieme Formia
Cynthiabalonga
21:00
ASD Lanusei
ASD Muravera
21:00
Gladiator
Team Nuova Florida
21:00
Aprilia
AS Ostia Mare
21:00
Atletico Uri
Real Monterotondo
21:00
Giugliano
Sassari Torres
21:00
USD Latte Dolce
ASD San Luca
21:00
Santa Maria
Arzachena
21:00
Afragolese 1944
Audace Cerignola
21:00
FB Brindisi 1912
Northern Ireland Women's Super
Vòng
Cliftonville LFC (nữ)
01:45
Mid Ulster (nữ)
Crusaders Newtownabbey Strikers (nữ)
01:45
Lisburn (nữ)
Derry City (nữ)
01:45
Linfield (nữ)
Sion Swifts (nữ)
01:45
Glentoran (nữ)
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 4
VIFK
22:59
GBK Kokkola
Australia Queensland Woman Cup
Logan Lightning (nữ)
16:00
Moreton Bay United (nữ)
Mitchelton (nữ)
16:00
Brisbane Olympic (nữ)
Nữ Estonia
Vòng 1
Saku Sporting (nữ)
22:00
Tammeka Tartu (nữ)
Angola Girabola League
Vòng 29
CRD Libolo
21:30
Petro Atletico de Luanda
Petro Atletico de Luanda
22:30
Sagrada Esperanca
U19 Hungary
Vòng 12
Kecskemeti TE U19
18:00
NergihasaU19
Gyori ETO U19
19:00
Puskas Akademia FehervarU19
Belgian First Amateur Division
Vòng 4
RFC de Liege
01:00
Dessel Sport
Royal Knokke
01:00
FCV Dender EH
Cúp quốc gia Na Uy
Vòng 1
Junkeren
22:00
Mjolner
Skjetten Fotball
22:59
Ullensaker/Kisa IL
Finnsnes
22:59
Tromsdalen
Brumunddal
22:59
Strommen
Pors Grenland
22:59
FK Arendal
Traff
22:59
Vard Haugesund
Os Turn Fotball
22:59
Asane Fotball
Bremnes IL
22:59
Oygarden FK
Voss
22:59
Brann
Rade
22:59
Fredrikstad
SK Herd
22:59
Molde
Ullern FC
22:59
Asker
SK Trygg Lade
22:59
Levanger FK
Baerum SK
22:59
Kvik Halden
Orkla
22:59
Stjordals Blink
Bossekop
23:00
Alta
Nordstrand
23:30
Frigg
Lokomotiv Oslo
00:00
Eidsvold Turn
Harstad
00:00
Senja
Gjovik Lyn
00:30
Raufoss
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 8
Orgryte
00:00
Trelleborgs FF
Utsiktens BK
00:00
Landskrona BoIS
Skovde AIK
00:00
Orebro
Vasteras SK FK
00:00
Jonkopings Sodra IF
Vô địch nữ Iceland
Vòng 5
Trottur Reykjavik (nữ)
00:30
Thor KA Akureyri (nữ)
Breidablik (nữ)
01:00
IBV Vestmannaeyjar (nữ)
Afturelding (nữ)
02:15
Stjarnan (nữ)
Australia FFA Cup
Qual.
West Canberra Wanderers
15:30
OConnor Knights
Edgeworth Eagles FC
15:30
Weston Workers FC
Maitland
16:00
Lambton Jarvis
Whittlesea United
16:00
Upfield SC
St George City FA
16:00
Dulwich Hill SC
Adamstown Rosebuds FC
16:00
Lake Macquarie
Southside Eagles
16:30
Eastern Suburbs Brisbane
Bentleigh greens
16:30
St Albans Saints
Peninsula Power
16:30
Gold Coast United
Caboolture FC
16:30
Moreton Bay United
Broadbeach United
16:30
Western Pride
North Pine United
16:30
Brisbane City
Pine Hills
16:30
Logan Lightning
Canterbury Bankstown FC
16:30
Lindfield FC
Blacktown City Demons
16:45
Sutherland Sharks
Mongolia Premier League
Vòng 11
BCH Lions
15:00
FC Ulaanbaatar
Khovd
18:00
Selenge Press
Hạng 3 Nhật Bản
Vòng 4
FC Gifu
17:00
Gainare Tottori
Estonia Champions League
Vòng 14
Flora Paide
21:30
Trans Narva
Vaprus Parnu
22:00
Tallinna JK Legion
Nomme JK Kalju
23:30
Levadia Tallinn
Brazil Campeonato Carioca Serie A2
Vòng
Goncalense
01:00
CFRJ Marica RJ
Bangladesh Premier League
Vòng 16
Bashundhara Kings
16:00
Chittagong Abahani
Botola Pro 1
Vòng 23
Maghreb Fez
00:15
Wydad Casablanca
Uzbek League
Vòng 9
Kuruvchi Kokand Qoqon
18:45
Pakhtakor
Termez Surkhon
18:45
Sogdiana Jizak
Southeast Asian Games football Women
Semi Final
Thái Lan (nữ)
15:30
Philippines (nữ)
Vietnam (nữ)
19:00
Myanmar (nữ)
Brasileiro, Serie C
Vòng 6
Campinense
04:00
Ypiranga(RS)
Vitoria BA
06:30
Botafogo PB
VĐQG Ai Cập
Vòng 19
NBE SC
01:00
EL Ahly
Bosnia and Herzegovina Premier League
Vòng 29
NK Siroki Brijeg
22:59
FK Tuzla City
FK Zeljeznicar
22:59
Borac Banja Luka
Cúp Quốc Gia Séc
Chung kết
Synot Slovacko
22:00
Sparta Praha
Cúp Liên Đoàn Nhật Bản
Vòng bảng
Gamba Osaka
17:00
Kashima Antlers
Shimizu S-Pulse
17:00
Hiroshima Sanfrecce
Oita Trinita
17:00
Cerezo Osaka
Consadole Sapporo
17:00
Sagan Tosu
FC Tokyo
17:00
Avispa Fukuoka
Tokushima Vortis
17:00
Nagoya Grampus
Kashiwa Reysol
17:00
Kyoto Sanga
Shonan Bellmare
17:00
Jubilo Iwata
Nhà nghề Mỹ MLS z
Vòng 5
Philadelphia Union
06:30
Inter Miami
DC United
06:30
New York City FC
New York Red Bulls
06:30
Chicago Fire
FC Cincinnati
06:30
Toronto FC
Minnesota United FC
07:00
LA Galaxy
Houston Dynamo
07:30
Seattle Sounders
FC Kansas City
07:30
Colorado Rapids
Nashville
07:30
Montreal Impact
Vancouver Whitecaps
09:00
FC Dallas
San Jose Earthquakes
09:30
Portland Timbers
Los Angeles FC
09:30
Austin FC

Tin thể thao mới nhất