Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG

Nguyệt Hoàng

Chủ nhật, 19/06/2022 12:40 (GMT+7)

Trước thềm LPL mùa Hè 2022 khởi tranh, đương kim vô địch MSI 2022 Royal Never Give Up bất ngờ trao đổi Bin để đưa về Breathe ở đường trên. Cuộc trao đổi này khiến nhiều người nghi ngờ rằng liệu Breathe có phải là sự nâng cấp cho đường trên của RNG hay không.

Trên thực tế, có rất ít đội tuyển lựa chọn thay đổi đội hình ngay sau khi vừa vô địch giải quốc tế. Ngay sau khi lên ngôi vương tại MSI 2022, vị trí đường trên của RNG đã không còn cái tên Chen “Bin” Ze Bin, mà thay vào đó là Chen “Breathe” Chen. Lý do sau thương vụ chuyển nhượng này khá mơ hồ, nhưng điều quan trọng là Breathe sẽ ngay lập tức xuất quân cùng RNG ở LPL mùa Hè 2022 này.

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 1
Breathe là bản hợp đồng mới cho đường trên của RNG mùa Hè này

Bin là đường trên xuất sắc, nhưng không có phong độ ổn định. Giống như nhiều đường trên ở giải đấu, Bin rất giỏi trong việc giao tranh 1-1. Nhưng lối chơi áp đảo ở giai đoạn đi đường của Bin đôi khi khiến anh phải trả giá: Việc luôn máu chiến và sẵn sàng trao đổi khiến anh dễ bị rình rập và đối thủ thường xuyên thực hiện đảo đường để bắt lẻ Bin. Đây là một trong những điểm yếu mà Bin mang đến cho RNG. Liệu với sự xuất hiện của Breathe, RNG có trở thành một mối đe dọa còn đáng sợ hơn cả trước đây?

Thắng đường, thua trận

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 7
Pha gank của LNG đã dập tắt hoàn toàn lợi thế dẫn trước lính của Breathe

Cách chơi của Bin và Breathe tương tự nhau. Ngay cả khi có sự khác biệt về bể tướng thì cả hai cũng đều có xu hướng chơi vượt trội, áp đảo về khả năng kiểm soát giao tranh 1-1. Breathe là kiểu tuyển thủ thường thắng trong giai đoạn đi đường và sau đó kiểm tra xem đồng đội có đang chơi tốt hay không. Hơn nữa, anh biết cách để thu hẹp khoảng cách mỗi lần bị dẫn trước từ sớm.

Trong ván đấu thứ nhất của trận BLG vs LNG hồi mùa Xuân 2022, Breathe chọn Fiora để đối đầu với Camille trong tay Hu “Ale” Jia Le. Bin tự tin với kỹ năng của mình khi đối đầu với tuyển thủ có kỹ năng giao tranh 1-1 có thể coi là xuất sắc nhất giải đấu. Sau khi phải chịu áp lực vì thua kém chỉ số lính ở đầu trận, LNG đã hạ gục hoàn toàn lợi thế dẫn trước của Breathe và khiến thế trận đảo chiều. May mắn là BLG đã thành công hạ gục Sứ giả khe nứt sau khi Breathe nằm xuống. Tuy nhiên, BLG suýt nữa đã phải đối diện với một vở thảm kịch bởi vì Breathe.

May mắn là BLG đã có thể chống đỡ thành công pha đảo đường lớn thứ 2 của LNG và trở lại vị trí dẫn trước. Wei “Weiwei” Bo Han đã lao vào giao tranh và hạ gục 3 thành viên của LNG một cách xuất sắc, và sự điềm tĩnh của Breathe trong giao tranh cũng là điều đáng chú ý.

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 6
BLG dành cho LNG một câu trả lời thuyết phục ở pha đảo đường thứ 2 của ván đấu

Breathe đáng lẽ có thể chơi áp đảo hơn so với Camille nhờ khả năng hồi phục trong chiêu cuối của Fiora, nhưng anh quyết định để Weiwei giành được lợi thế. Trong tình huống Breathe chỉ di chuyển quanh khu vực trụ và Weiwei có lợi thế nhờ chiêu cuối của Xin Zhao, Breathe đã không cho đối thủ có tiền đề để chèn ép đường trên trong khi chờ Chu “FoFo” Chun Lan dịch chuyển đến. 

Breathe cũng có chút mạo hiểm khi chỉ có thể đứng nhìn Weiwei bào đi lớp giáp trụ. Lẽ ra Breathe đã có thể băng trụ ngược lại, nhưng có vẻ như anh sẽ phải sử dụng tốc biến để đảm bảo rằng mình không bị trụ bắn chết. Đây là một trong những điểm mà Breathe vượt trội hơn Bin. Cả 2 đều máu chiến, nhưng Breathe làm mọi thứ có thể để giảm thiểu rủi ro và giữ mạng.

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 4
Breathe để cho đối thủ có thể tiến vào khu vực trụ của mình

Tuy nhiên, cách chơi này cũng đi kèm với nhiều bất lợi. Bên cạnh những trận đấu dùng Gragas hay Gnar, Breathe không chọn những vị tướng mà dễ gây hiểu nhầm là anh sẽ đứng ở dàn trước. Breathe chơi ổn khi chọn những vị tướng có vẻ dưới kèo như Akali hay Graves, nhưng bể tướng của anh lại khá kém đa dạng. Đây cũng đồng thời là một trong những điểm yếu lớn nhất của anh. Breathe có thể gây nhiều sát thương và “gánh” cả những trận đấu mà không ai mong đợi gì. Breathe cũng có thể dùng những con tướng như Fiora, Riven và Tryndamere, ngay cả khi có những lựa chọn khác tốt hơn.

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 5
Tuy chơi Akali một cách xuất sắc, nhưng Breathe đã có một lựa chọn không phù hợp trong thế trận

Điều đó đã khiến BLG phải trả giá ở ván thứ 2 trong trận đấu với LNG. Breathe khi đó bị đưa vào thế phải chọn 1 con tướng có khả năng khắc chế những vị tướng chống chịu có khả năng giao tranh tổng tốt mà LNG đã chọn trong lượt của họ. Nhưng thay vào đó, anh lại chọn Akali, một vị tướng có khả năng kết liễu nhanh chóng nhưng không khỏe ở giai đoạn cuối trận. Ngay cả khi Akali là vị tướng Breathe có thể chơi rất tốt, đó vẫn không phải lựa chọn đúng đắn của BLG.

Mặc dù Breathe có màn trình diễn cá nhân xuất sắc trong trận đấu, mọi thứ trở nên vô nghĩa. Khi Breathe chủ yếu ở phía sau và cố gắng kết liễu chống chịu của đối thủ với Akali trong tay, xạ thủ của BLG thậm chí không thể tiếp cận giao tranh và gây ra sát thương. Breathe có tiền đề để “gánh” đội, nhưng nó phải dựa trên việc cấm chọn cho phép anh ấy làm như vậy. Cuối cùng thì, kỹ năng cá nhân chỉ có thể đưa bạn đi tới một điểm nhất định.

Tuy nhiên, một điều may mắn là lối chơi này ở đường trên là thứ mà RNG đã vô cùng quen thuộc.

Sự khác biệt trong khâu cấm chọn

Con đường của RNG đến với MSI 2022 không hề dễ dàng. Top Esports gần như đã tạo nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở trận chung kết LPL mùa Xuân 2022. Song, quyết định nhỏ trong việc cấm chọn đã ngăn chặn màn lật đổ của TES ngay ở lằn ranh thắng thua. 

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 2
Trận chung kết LPL mùa Xuân 2022 đã phải bước vào ván đấu thứ 5 để tìm ra nhà vô địch

Bin khi đó không phải là người được chọn cuối cùng để khắc chế đối thủ, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì nhiều. Con Jax của anh sẽ là khắc chế tuyệt vời dù TES có chọn gì ở lượt cuối của họ. Với việc có rất nhiều sát thương phép ở 4 lượt chọn đầu tiên, Huang “Wayward” Wayward bị đẩy vào thế bắt buộc phải chọn tướng sát thương vật lý. Và hiển nhiên là con Jax của Bin khắc chế hoàn toàn bể tướng của Wayward. Có nghĩa là, lợi thế lớn nhất khi cấm chọn ở đội 2 là được chọn lượt cuối cùng đã hoàn toàn trở nên vô nghĩa.

Điều tuyệt vời nhất là RNG có thể cho chúng ta thấy được rằng việc cấm chọn quan trọng tới nhường nào. RNG vượt trội lên hẳn so với đối thủ ở khâu cấm chọn ván 5 của các trận đấu quan trọng nhất từ đầu năm tới nay. Có thể nói rằng cả TES và T1 đều bị mắc khá nhiều sai lầm trong việc xây dựng đội hình phù hợp, nhưng những sai lầm đó chỉ có thể trở thành bàn thua khi đối thủ biết cách khai thác nó.

Chưa kể đến, Li “Xiaohu” Yuan Hao cũng từng có khoảng thời gian thi đấu ở đường trên, và thường xuyên dẫn trước. Xiaohu thường tập trung vào việc dẫn trước các chỉ số lính và kiểm soát mục tiêu hơn việc hạ gục đối thủ. Nhưng việc vượt trội trong khâu cấm chọn vẫn tương tự với RNG của thời điểm hiện tại. 

Breathe: Phiên bản nâng cấp cho đường trên của RNG - Ảnh 3
Đường trên là nơi được Wei cùng Xiaohu "chăm sóc" rất kỹ lưỡng khi Xiaohu dẫn trước tới 60 chỉ số lính

RNG đã cấm chọn để tạo lợi thế đường trên trong hơn 1 năm nay, và giờ RNG có chỗ cho Breathe để trở thành ngôi sao mới giống như cách mà Bin và Xiaohu đã làm. Tổng kết lại, Breathe có vẻ không phải là một bản nâng cấp so với Bin. Tuy nhiên, sự bó cẩn và khả năng tính toán trong các pha trao đổi cũng như giao tranh ở đường sẽ khiến anh ấy là mảnh ghép hoàn hảo hơn cho RNG so với cựu binh Bin.

Đồng thời, theo chia sẻ của Kim “Doinb” Tae Sang trong một buổi phát sóng, Bin phù hợp với BLG hơn so với Breathe. Nếu xét việc Weiwei lúc nào cũng muốn giao tranh và luôn săn lùng cơ hội để mở giao tranh ở đường trên thì điều này hoàn toàn hợp lý. Đây có thể là một trong những trường hợp hiếm hoi mà cả 2 tuyển thủ được trao đổi đều sẽ đưa đội mình lên một tầm cao mới.

Có rất nhiều áp lực đè lên đôi vai Breathe để có thể duy trì vị thế hàng đầu của RNG hiện nay, nhưng anh chắc chắn là một tuyển thủ đường trên đủ khả năng để làm điều này. Nếu RNG có thể khai thác tốt điểm mạnh của Breathe, không nghi ngờ gì, chúng ta sẽ được thấy anh ở CKTG năm nay.

TIN LIÊN QUAN

5 tuyển thủ đường trên đáng xem nhất LPL mùa Hè 2022

Ở LPL, đường trên luôn là khu vực có độ cạnh tranh cao khi xuất hiện rất nhiều tuyển thủ thi đấu xuất sắc. Trước thềm LPL mùa Hè 2022, giới chuyên môn châu Âu đã liệt kê ra 5 tuyển thủ đường trên được đánh giá cao nhất.

5 tuyển thủ đường giữa đáng xem nhất LPL mùa Hè 2022

Trong không khí rực lửa của những ngày khởi tranh LPL mùa Hè 2022, giới chuyên môn châu Âu đã đưa ra danh sách 5 tuyển thủ đường giữa được đánh giá cao nhất. Tại đây, những tuyển thủ xuất sắc đã được điểm danh và hứa hẹn mang đến những cuộc chiến căng thẳng.

5 tuyển thủ hỗ trợ đáng xem nhất LPL mùa Hè 2022

Với việc LPL mùa Hè 2022 khởi tranh cùng bản cập nhật mới đưa những tướng hỗ trợ chống chịu lên tầm cao mới, nhiều tuyển thủ sẽ cần thích nghi nhanh chóng với thay đổi lần này. Mới đây, giới chuyên môn châu Âu đã đưa ra danh sách 5 tuyển thủ hỗ trợ đáng xem nhất thi đấu tại LPL mùa Hè 2022.

5 xạ thủ đáng xem nhất LPL mùa Hè 2022

Cuộc cạnh tranh của các tuyển thủ đường dưới ở LPL mùa Hè 2022 được dự đoán sẽ vô cùng khắc nghiệt. Sau giai đoạn mùa Xuân 2022 vừa qua, Lwx, Hope, Photic, Viper và GALA là 5 xạ thủ đang được Inven Global đánh giá cao nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VCS Mùa Hè 2022 đã trở lại

Như đã thông báo trước đó trên trang chủ chính thức của giải đấu, VCS - Vietnam Championship Series sẽ chính thức trở lại vào ngày 07/07/2022 với 8 đội tuyển góp mặt.

KDF thông báo Kiin, Ellim và Hoit nhiễm COVID-19

Trang chủ của đội tuyển LMHT Kwangdong Freecs thông báo 3 thành viên Kiin, Ellim và Hoit có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo đó, 3 cái tên này bắt buộc phải thi đấu online trong tuần 4 LCK mùa Hè 2022.

DRX thông báo tuyển HLV người Việt Nam

Sau khi tuyển quân ở Việt Nam, tổ chức Esports hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục thông báo tuyển dụng HLV người Việt ngày 4/7 vừa qua. Động thái này khiến cộng đồng đưa ra dự đoán về việc sắp có tuyển thủ người Việt Nam xuất hiện trong đội hình DRX.

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu VCS mùa Hè 2022 mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp VCS mùa Hè năm 2022 hôm nay - giải đấu LMHT hàng đầu thế giới tại khu vực Việt Nam.

VCS mùa Hè 2022 tiếp tục thi đấu trực tuyến

Theo lịch thi đấu, VCS mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 7/7. Dù vậy, các trận đấu VCS Hè 2022 sẽ diễn ra theo hình thức online giống 3 mùa giải gần nhất.

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 ngày 5/7: IG vs LNG, WBG vs AL

TRỰC TIẾP LPL mùa Hè 2022 vòng bảng tuần 5 ngày 2 hôm nay 5/7, với 2 trận đấu giữa IG vs LNG (16h), WBG vs AL (18h).

TLong thất bại trong trận ra mắt tại LCK CL mùa Hè 2022

Chiều qua 4/7, tuyển thủ người Việt Nam TLong đã có trận đấu ra mắt đấu trường LCK CL khi Fredit BRION CL đối đầu Liiv SANDBOX CL. Tại đây, tài năng trẻ sinh năm 2003 đã để thua đáng tiếc trước đối thủ sau 30 phút chóng vánh.

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất. Thethao.vn cập nhật lịch trực tiếp LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

Kết quả LPL mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay. Thethao.vn cập nhật kết quả LPL mùa Hè năm 2022, giải đấu LMHT lớn nhất tại Trung Quốc.

LPL mùa Hè 2022: Shanji tỏa sáng với Shyvana, OMG gây sốc trước EDG

Ngày thi đấu đầu tiên tuần 5 LPL mùa Hè 2022 khép lại bằng chiến thắng của 2-1 của Oh My God trước EDward Gaming. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đương kim vô địch thế giới đã bất ngờ nhận thất bại khi Shanji mang ra con bài Shyvana.

U19 Đông Nam Á
Vòng bảng
U19 Lào
19:00
Cambodia U19
Nữ Châu Âu
Vòng bảng
Norway (nữ)
02:00
Northern Ireland (nữ)
Giao hữu quốc tế
Schalke 04 (Youth)
16:30
Sportfreunde Lotte
Konyaspor
20:00
Caykur Rizespor
Erzurum BB
21:00
Giresunspor
FC Voluntari
22:00
Karmiotissa Polemidion
Hermannstadt
22:00
Unirea Dej
FC Anker Wismar
22:59
Hansa Rostock
Nottingen
22:59
Astoria Walldorf
FC Kitzbuhel
22:59
Panathinaikos
SC Paderborn 07 II
23:30
Wiedenbruck
Rotherham United
00:00
Fleetwood Town
FK Sochi
00:00
CSKA Moscow
Blackpool
01:00
Leeds United
Kidsgrove Athletic
01:30
Port Vale
Bridlington Town
01:45
Scarborough
Cúp C3
Qual.1
Alashkert
22:00
Hamrun Spartans
FC Santa Coloma
22:00
Breidablik
Baltija Panevezys
22:59
FC Milsami
KuPs
22:59
Dila Gori
FC Flora Tallinn
22:59
SJK Seinajoen
Pogon Szczecin
22:59
KR Reykjavik
Borac Banja Luka
22:59
B36 Torshavn
FC Saburtalo Tbilisi
22:59
Partizani Tirana
Brunos Magpie
22:59
Crusaders
MFK Ruzomberok
23:30
Kauno Zalgiris
FC Sfintul Gheorghe
00:00
NK Mura 05
Dinamo Tbilisi
00:00
Flora Paide
Floriana F.C.
00:00
CS Petrocub
NK Olimpija Ljubljana
00:00
Red Boys Differdange
Dinamo Minsk
01:00
Decic Tuzi
FK Shkendija 79
01:00
Ararat Yerevan
Gjilani
01:00
FK Liepaja
HB Torshavn
01:00
Newtown AFC
KF Laci
01:00
FK Iskra Danilovgrad
Fola Esch
01:00
Tre Fiori
Bala Town F.C.
01:00
Sligo Rovers
Lechia Gdansk
01:15
Academy Pandev
FK Buducnost Podgorica
01:30
KF Llapi
Dunajska Streda
01:30
Cliftonville
Tre Penne
01:45
FK Tuzla City
Derry City
01:45
Riga FC
Giao Hữu ĐTQG
India (nữ) U17
16:00
Faroe Islands (nữ) U16
Iceland (nữ) U16
16:00
Finland (nữ)U16
Norway (nữ)U16
19:00
Denmark (nữ)U16
Netherlands (nữ)U16
20:00
Sweden (nữ)U16
Copa Libertadores
1/8 Final
Estudiantes La Plata
07:30
Fortaleza
Na Uy
Vòng 8
Kristiansund BK
22:59
Tromso IL
Trung Quốc
Vòng 9
Shanghai Shenhua
16:30
Hebei FC
Beijing Guoan
16:30
Meizhou Hakka
Henan Songshan Longmen
18:30
Guangzhou City
Cangzhou Mighty Lions
18:30
Shenzhen FC
VĐQG Ireland
Vòng 23
UC Dublin
01:45
Bohemians
VĐQG Venezuela
Vòng 20
Academia Puerto Cabello
03:00
Universidad Central de Venezuela
Zulia FC
03:00
Carabobo FC
CD Hermanos Colmenares
03:00
Deportivo Lara
Deportivo La Guaira
03:00
Mineros de Guayana
Portuguesa FC
03:00
Zamora Barinas
Hạng 2 Mexico
Vòng 2
Alebrijes de Oaxaca
05:00
Venados FC
Hạng 2 Iceland
Vòng 11
Volsungur husavik
02:15
Magni
Myanmar Professional League
Vòng 2
YANGON UNITED
15:30
Yadanabon FC
Hạng nhất nữ Iceland
Vòng 10
HK Kopavogur (nữ)
02:15
Fylkir (nữ)
Fjolnir (nữ)
02:15
Fjardab Hottur Leiknir (nữ)
Egyptian Scores Cup
Vòng 2
EL Masry
22:59
El Sharqia Dokhan
Primera Division de Colombiano-Apertura
Vòng 1
Union Magdalena
04:00
Deportiva Once Caldas
Deportivo Pereira
06:05
Alianza Petrolera
Patriotas FC
08:10
Atletico Junior Barranquilla
Copa Sudamericana
1/8 Final
Lanus
05:15
Independiente Jose Teran
Atletico Clube Goianiense
07:30
Olimpia Asuncion
Sao Paulo
07:30
Univ Catolica
USA National Premier Soccer League
Vòng 21
Texas United
07:00
Blue Goose SC
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
Gremio Novorizontin (Youth)
01:00
Guarani SP (Youth)
African Cup of Nations for Women
Vòng bảng
South Africa (nữ)
00:00
Burundi (nữ)
Botswana (nữ)
03:00
Nigeria (nữ)
USA USL League Two
Vòng
Dayton Dutch Lions
06:00
Kings Hammer FC
Louisiana Parish AC
07:00
MississippiBrilla
Barrasso valley
07:30
Round Rock SC
Nani Lian
09:00
Capital City FC
Oly Town FC
09:00
Ballard Football Club
Jordan
Vòng 10
Al-Jazeera
22:00
AL Salt
Al Faisaly
00:30
Shabab AlOrdon
AL-Sareeh
00:30
Al Aqaba SC
Brazil Serie B
Vòng 17
Centro Sportivo Alagoano
05:00
Ponte Preta
Bolivia Primera Division
Vòng 2
Universitario De Vinto
02:00
Bolivar
Cúp Quốc Gia Paraguay
Vòng 1
15 de Agosto de Santiag
00:30
River Plate (PAR)
Sol de Mayo de San Roque Gonzalez
03:00
Sportivo Iteno
Finland - Kakkonen Lohko
Vòng 7
PPJ Akatemia
22:59
Futura Porvoo
Jazz Pori
22:59
GrIFK Kauniainen
Brazil Youth
Vòng bảng
Bahia (Youth)
07:30
Atletico Mineiro (Youth)
Hạng nhất Na Uy
Vòng 13
Grorud
22:59
Sandnes Ulf
Stabaek
22:59
Stjordals Blink
Ranheim IL
22:59
Skeid Oslo
Start Kristiansand
22:59
Brann
Sogndal
22:59
Fredrikstad
Bryne
22:59
Kongsvinger
Asane Fotball
22:59
KFUM Oslo
Raufoss
22:59
Mjondalen IF
Women’s ASEAN Football Championship
Vòng bảng
Cambodia (nữ)
18:00
Vietnam (nữ)
VĐQG Uruguay
Vòng 5
Torque
05:00
Liverpool URU
Cambodia Cup
Next Step FC
15:30
Siem Reap
Banteay Meanchey
15:30
Soltilo Angkor
South Africa Confederations Cup
Vòng bảng
Comoros
19:00
Botswana
Angola
22:00
Seychelles
Egypt League Cup
Chung kết
Ghazl El Mahallah
02:30
Kokakola Cairo
Lithuania - 1.Division
Vòng 20
FK Zalgiris Vilnius
22:59
Suduva
Bangladesh Premier League
Vòng 19
Chittagong Abahani
17:00
Bashundhara Kings
Mohammedan Dhaka
17:00
Uttar Baridhara SC
Bangladesh Police Club
17:00
Rahmatganj MFS
Abahani Limited
17:00
Swadhinata KS
hạng 2 Trung Quốc
Vòng 2
Quanzhou Yaxin
18:30
Jinan XingZhou
Morocco cup
Quarterfinals
Wydad Casablanca
00:00
Raja Casablanca Atlhletic
AS Mansouria
03:00
Renaissance Sportive de Berkane
VL nữ World Cup nữ KV Concacaf
Vòng bảng
Jamaica (nữ)
06:00
USA (nữ)
Haiti (nữ)
09:00
Mexico (nữ)
Brasileiro Aspirantes Sub 23
Vòng bảng
Gremio RS U23
01:00
EC Vitoria U23
Fortaleza U23
01:00
Centro Sportivo Alagoano U23
Gremio RS U23
01:00
Criciuma U23
Parana PR/U23
01:00
Brasil de Pelotas RS Youth
Juventude RS U23
01:00
Vila Nova GO U23
Bragantino PA U23
01:00
Ponte Preta U23
Fluminense U23
01:00
Botafogo U23
Sport Recife U23
01:00
Nautico U23
Cuiaba/MT U23
01:00
Paysandu PA U23
Indonesia President Cup
Bán kết
PSIS Semarang
16:00
Arema Malang
PSS Sleman
20:30
Pusamania Borneo FC
Malaysia President Cup
Kuching FA U21
15:15
UiTM U21
Sabah U21
15:15
Sarawak U21
Pulau Pinang U21
15:45
Kelantan United U21
Melaka U21
15:45
Selangor U21
Terengganu FC III U21
15:45
Johor Darul Tazim III U21
Negeri Sembilan NAZA U21
15:45
Petaling Jaya City FC U21
Kuala Lumpur FA U21
15:45
Pahang U21

Tin thể thao mới nhất