Bdd: 'EDG cũng đã mắc rất nhiều sai lầm giống như GEN'

Kha Võ

Thứ hai, 01/11/2021 08:55 (GMT+7)

Sau trận thua 2-3 tại bán kết Chung Kết Thế Giới 2021, đường giữa Bdd cho rằng EDward Gaming không phải là đội quá mạnh và cũng còn nhiều hạn chế giống như Gen.G Esports.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2021

Trận bán kết 2 của CKTG 2021 đã khép lại với chiến thắng 3-2 nghiêng về EDG. Từng có thời điểm vươn lên dẫn 2-1, thề nhưng GEN vẫn không thể tận dụng lợi thế để dứt điểm GEN. Cuối cùng, đại diện của LCK đã để hạt giống số 1 của LPL ngược dòng. Trả lời phỏng vấn sau trận, đa số các thành viên GEN đều cho rằng toàn đội đã không làm tốt như đúng kế hoạch ban đầu đề ra.

Bdd: 'EDG cũng đã mắc rất nhiều sai lầm giống như GEN' - Ảnh 1
GEN đã nhận thất bại cay đắng 2-3 trước EDG, qua đó chính thức dừng bước từ bán kết CKTG 2021.

- HLV oDin, có vẻ GEN đã đưa ra nhiều lựa chọn thú vị. Các bạn không cấm Lucian - Nami, đồng thời ưu tiên cho rất nhiều vị tướng như Rakan và cả Seraphine đường giữa. Suy nghĩ của anh về chiến thuật này trước khi trận đấu diễn ra là gì?

Chúng tôi tin rằng Lucian - Nami rất lý tưởng ở phiên bản thi đấu này. Tuy nhiên, khi đấu tập, GEN có thể đối đầu tốt với 2 vị tướng ấy. GEN cũng khó lòng đưa họ vào các lượt cấm, bởi lẽ chúng tôi cần phải cấm những vị tướng khác. Về Rakan, đó là phương án tuyệt vời nhất giữa bối cảnh cả Aphelios, Lucian và Yuumi đều bị cấm.

Trường hợp của Seraphine, chúng tôi cảm thấy rằng đội cần phải giao tranh rất nhiều với EDG. Vì vậy, với khả năng hồi phục của Seraphine, tôi nghĩ đó là sự lựa chọn hợp lý.

- Ruler, bạn là người trực tiếp đối đầu với Lucian - Nami ở đường dưới. Bạn đánh giá thế nào về cặp đôi này? Giai đoạn đi đường diễn ra thế nào?

Khi phải liên tục nghĩ về những phương án có thể đối đầu với Lucian, chúng tôi đã chọn Miss Fortune và Lulu. Họ đã được sử dụng trong các trận đấu tập, tuy nhiên chúng tôi không biết sẽ thế nào nếu mang ra thi đấu chính thức. Không chỉ đi đường khó khăn, GEN còn không thể đưa Lucian vào các lượt cấm khi ở bên phía đội đỏ. Vì thế, thay vì cấm, chúng tôi buộc phải nghĩ ra cách đối đầu với Lucian.

- HLV oDin, dường như đã sử dụng rất nhiều chiến thuật trong lúc đấu tập. Vậy các chiến thuật ấy được vận hành thế nào trong hôm nay? Anh đã điều chỉnh những gì trong trận Bo5 này và điều gì khiến GEN sụp đổ?

Về đấu pháp, tôi nghĩ cục diện đã diễn ra như những gì chúng tôi mong đợi. EDG là đội tuyển ưu tiên cho khu vực đường dưới. GEN đã không chơi theo cách mà mình mong muốn. Lý do đằng sau thất bại ngày hôm nay là do những kế hoạch chuẩn bị kém cỏi của chúng tôi. 

- HLV oDin, GEN đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong 2 năm kể từ khi đội hình hiện tại thi đấu với nhau. Khi hành trình tại CKTG 2021, anh nghĩ rằng các tuyển thủ đã trưởng thành ra sao và anh có gì muốn gửi đến họ không?

Các tuyển thủ đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là sau những sự bổ sung gần đây của chúng tôi ở thành phần ban huấn luyện. Tôi rất tiếc vì vẫn còn nhiều hạn chế và chúng tôi không thể hiện được các tố chất của mình ở thời khắc quan trọng. Đây có lẽ là mùa giải cuối cùng của tôi tại GEN, vì thế tôi muốn cảm ơn cho sự chăm chỉ của tất cả mọi người.

- Bdd, bạn cảm thấy thế nào về trận đấu này? Điểm khác biệt giữa EDG và GEN là gì?

Tôi nghĩ rằng 2 đội có lối chơi khá giống nhau. Thành thật mà nói, dù thua ở trận đấu này, nhưng tôi không nghĩ EDG là một đội xuất sắc tới vậy. Họ cũng đã mắc rất nhiều sai lầm như chúng tôi. Về sự khác biệt, EDG không sợ hãi với phong cách chơi của mình.

Bdd: 'EDG cũng đã mắc rất nhiều sai lầm giống như GEN' - Ảnh 2
Bdd đã trải qua kỳ CKTG đáng nhớ. 

- Các bạn đã lọt vào top 4 của CKTG. Vậy GEN đã tiến bộ thế nào và cần cải thiện điều gì cho mùa giải năm sau?

Rascal: Khoảnh khắc ở giải mùa Xuân năm nay đã khiến cho tất cả phải nỗ lực. Khi ấy chúng tôi đã vội vàng, mọi người đều muốn vươn lên dẫn trước đối thủ nên đã để trận đấu vượt quá tầm kiểm soát. Bước sang giải mùa Hè, điều quan trọng nhất GEN rút ra là cách cho đi và nhận lại.

- Bdd, bạn hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của mình khi đối đầu với Scout. Về tổng thể, trận đấu ngày hôm nay của 2 đội diễn ra thế nào?

Trong suy nghĩ của tôi, Scout thường đi đảo đường với người đi rừng của mình. Cậu ấy cũng chơi như vậy trong ngày hôm nay. Vì thế, tôi cảm thấy có khá nhiều áp lực. Lối chơi của cậu ấy vô cùng chắc chắn.

- HLV Ggoong, theo anh GEN đã xuất sắc hơn EDG trong trận đấu này ở những điểm nào?

Chúng tôi có lối chơi tương tự nhau. Vì thế, sự khác biệt nằm ở chi tiết diễn biến trong từng phút. Đôi lúc, chúng tôi có thể tận dụng lợi thế. Thế nhưng, thật tệ là GEN không thể làm được. Trong trận chung kết, tôi nghĩ rằng DK vẫn là đội được đánh giá cao hơn EDG.

- Rascal, bạn đã học được gì từ CKTG 2021? Bạn có điều gì muốn gửi tới các đồng đội không?

Tôi cảm thấy rất đen đủi. Toàn đội đã tập luyện tốt, tuy nhiên tôi lại thi đấu kém khi bước vào trận đấu chính thức. Có rất nhiều điều đáng lẽ tôi phải làm tốt hơn, bao gồm cả khả năng giao tiếp. Tôi xin lỗi vì đã không thể hiện hết những tố chất mình có. Về đồng đội, tôi chỉ muốn nói rằng họ đã làm rất tốt trong 2 năm qua.

- HLV Ggoong, theo anh khó khăn nhất của GEN khi đương đầu với EDG là gì?

Không phải là chuyện khó khăn, tôi nghĩ rằng những pha giao tranh tổng rất quan trọng. Đôi khi bạn thắng, đôi khi bạn cũng có thể thua.

- Ruler, bạn nghĩ sai lầm lớn nhất mình mắc phải ở đường dưới trong trận gặp EDG là gì?

Ruler: Chúng tôi đã suy nghĩ về những pha can thiệp sớm rất nhiều trong ván 1. Vì thế, việc để bị hạ gục quá sớm là yếu tố then chốt. Ngoài ra, có những tình huống đáng lẽ tôi cần phải thi đấu tự tin hơn. Cuối cùng, tôi đã không làm được và thực sự rất đáng tiếc.

Life: Như Ruler đã nói, chúng tôi để họ chiếm lợi thế trong những pha can thiệp đường đầu tiên. Chúng tôi không thể hiện tốt khi thi đấu chính thức, đó là một sai lầm.

Bdd: 'EDG cũng đã mắc rất nhiều sai lầm giống như GEN' - Ảnh 3
Ruler đã phạm phải nhiều sai lầm trong trận gặp EDG. 

- Rascal, đôi khi bạn phải chia sẻ suất thi đấu chính thức với Burdol. Đó có phải là khó khăn khi một tuyển thủ đôi khi phải ngồi dự bị?

Tôi cũng từng cạnh tranh cho vị trí đánh chính khi còn 17 và 18 tuổi. Điều này có ưu điểm và khuyết điểm. Ưu điểm là chúng tôi có thể nhìn ra điểm yếu của nhau để khắc phục. Về khuyết điểm, nhiều lúc sẽ có sự nhầm lẫn. Mỗi tuyển thủ có một phong cách khác nhau. Và nếu bạn chia sẻ kiến thức về cách thi đấu, thông tin có thể bị sai lệch.

Có lúc, tôi thấy vị trí của mình bị đe doạ. Khi ngồi dự bị, tôi lập tức phải tìm ra yếu tố mình còn thiếu để trở lại đội hình xuất phát. Dù vậy, tôi đã lạc lối một chút trong quá trình nhận thức. Nhìn chung, đây là một trải nghiệm tốt. Nếu tôi rơi vào tình cảnh tương tự trong khoảng thời gian tới, tôi nghĩ mình có thể vượt qua dễ dàng hơn. 

- HLV Ggoong, theo anh đâu là điểm nhấn của GEN tại CKTG năm nay?

Đó là trận Tie-Break gặp TL. Chúng tôi hoàn toàn có thể bị loại từ vòng bảng hoặc có cơ hội tiến thẳng vào trận chung kết chỉ nhờ kết quả của trận đấu đó. Cuối cùng, chúng tôi giành chiến thắng và đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. 

TIN LIÊN QUAN

CKTG 2021: RGE Odoamne nhập viện, uống thuốc giảm đau để thi đấu

Hành trình của Rogue trên đất Iceland đã khép lại, tuy nhiên đại diện của châu Âu vẫn được quan tâm đặc biệt vì tình trạng sức khoẻ của Andrei “Odoamne” Pascu.

Reginald tiết lộ lý do Bjergsen chia tay Team SoloMid

Tuyển thủ sinh năm 1996 chia tay Team SoloMid khi ban lãnh đạo không mua thành công những tuyển thủ mà anh yêu cầu.

Kết quả GEN vs EDG: Thắng nghẹt thở GEN, EDG giành vé vào chung kết

Trận bán kết 2 giữa Gen.G Esports và EDward Gaming đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Sau 5 ván đấu, EDG là đội giành thắng lợi với tỉ số 3-2 và tiến vào trận chung kết để đối đầu nhà đương kim vô địch Damwon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Kết quả MSI 2022: Chơi áp đảo, RNG hạ EG sau 24 phút

Thi triển lối đánh nhanh và mạnh đặc trưng của LPL, Royal Never Give Up đã không cho Evil Geniuses bất kỳ cơ hội nào để kháng cự và dứt điểm trận đấu trước phút 25.

Kết quả MSI 2022: SGB hạ PSG, giành chiến thắng đầu tay ở vòng hỗn chiến

Tấn công như vũ bão và không cho Unified có thời gian để gây sát thương, Saigon Buffalo đã nhấn chìm PSG Talon Esports để giành lấy trận thắng đầu tiên ở vòng hỗn chiến MSI 2022.

Kết quả MSI 2022: Lật kèo chớp nhoáng, T1 đè bẹp G2

Tưởng chừng như sẽ đánh mất thế trận ngay từ giai đoạn đi đường, tuy nhiên việc khai thác triệt để những sai lầm của G2 Esports đã giúp T1 hoàn tất cú lội ngược dòng ngoạn mục chỉ sau 21 phút.

Kết quả MSI 2022: Thua đáng tiếc trước RNG, SGB dừng chân tại MSI

Dù đã có những khoảnh khắc gần chạm tay vào chiến thắng, song Saigon Buffalo vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong khâu ra quyết định, qua đó nhận thất bại thứ 7 trước RNG và chính thức dừng chân tại MSI 2022.

Kết quả MSI 2022: Danny toả sáng, EG lật kèo trước T1

Dù dẫn trước rất nhiều ở giai đoạn đầu trận, song T1 không thể ''lăn cầu tuyết'' thành công và bị Evil Geniuses huỷ diệt trong giao tranh cuối trận. Hạ T1, EG có chiến thắng thứ 4 vô cùng quan trọng tại vòng hỗn chiến MSI 2022.

Kết quả MSI 2022: Unified bùng nổ, PSG nhẹ nhàng hạ G2

Bất ngờ tiếp tục xảy ra khi PSG Talons thể hiện phong độ thăng hoa, đặc biệt là xạ thủ Wong "Unified" Chun Kit, qua đó, đánh bại G2 Esports lần thứ 2 ở vòng hỗn chiến MSI 2022.

TRỰC TIẾP vòng hỗn chiến MSI 2022 ngày 23/5: SGB vs RNG, G2 vs T1, SGB vs PSG

TRỰC TIẾP MSI 2022 vòng hỗn chiến ngày 4 hôm nay 23/5, với 6 trận đấu bắt đầu diễn ra từ 15h - 20h. Các trận đấu thuộc vòng hỗn chiến MSI 2022 sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn tính đến và được phân định kết quả bằng BO1.

EG Vulcan: 'Trình độ ở MSI 2022 thấp hơn các giải đấu trước'

Hỗ trợ Vulcan không thực sự ấn tượng về MSI 2022 khi chưa có bất kỳ đội tuyển nào cho thấy bộ mặt bùng nổ và vượt trội hơn hẳn so với các đội còn lại.

PSG Unified: 'Chúng tôi đã hạn chế tầm ảnh hưởng của Caps và Jankos'

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng G2 Esports, Unified cho rằng chìa khóa giúp PSG Talon Esports chiếm thế thượng phong đó là tập trung vào bộ đôi Jankos - Caps.

Keria: 'Chắc chắn Ming và Targamas giỏi hơn tôi'

Thi đấu khá ấn tượng kể từ đầu vòng hỗn chiến, tuy nhiên Keria vẫn tỏ ra khiêm tốn và cho rằng mình còn nhiều điều phải học hỏi từ các hỗ trợ khác như Ming hay Targamas.

LỊCH BÓNG ĐÁ

AFC Cup
Vòng bảng
Kuala Lumpur
17:00
Visakha FC
Gokulam Kerala FC
18:00
Bashundhara Kings
Maziya
22:00
Mohun Bagan(Ind)
Al-Ansar (LIB)
22:00
Al-Seeb
Teshrin SC
22:00
Al-Nejmeh
Dhufar
22:00
CD Arabe Unido
Jableh SC
02:00
Al Kuwait SC
East Riffa
02:00
Hilal AL Quds
Al-Riffa
02:00
Shbab Alkhaleel
Copa Libertadores
Vòng bảng
Nacional Montevideo
05:15
Bragantino
Velez Sarsfield
05:15
Estudiantes La Plata
Flamengo
07:30
Sporting Cristal
Univ Catolica
07:30
Talleres Cordoba
Palmeiras
07:30
Deportivo Tachira
Club Sport Emelec
07:30
Independiente Petrolero
VĐQG Slovakia
Vòng
MSK Zilina
22:59
Trencin
Dunajska Streda
00:30
Tatran LM
Hạng 2 Đức
Vòng
Dynamo Dresden
01:30
Kaiserslautern
Hạng 2 Hà Lan
Vòng
Excelsior SBV
01:00
ADO Den Haag
Hạng 3 Pháp
Vòng
Villefranche
01:30
Quevilly
Australia Queensland State Women's Premier League
Vòng
Logan Lightning (nữ)
16:30
Mitchelton (nữ)
Weston Pud(nữ)
16:30
Dare southwest Queensland (nữ)
The Gap NPL (nữ)
16:30
Brisbane City (nữ)
Capalaba (nữ)
16:30
Brisbane Olympic (nữ)
Thổ Nhĩ Kỳ Lig3
Vòng
Bayburt Ozel Idare
19:30
Bodrumspor
Tarsus Idman Yurdu
00:00
Bursa Niluferspor AS
Hạng nhất Mỹ
Vòng 5
New Mexico United
08:00
Phoenix Rising FC
VĐQG Iran
Vòng 29
Tractor S.C.
22:30
Fajr Sepasi
Zob Ahan
22:30
Nassaji Mazandaran
Shahrdary Arak
22:30
Peykan
Foolad Khozestan
22:30
Sepahan
Persepolis Pakdasht
22:30
Gol Gohar FC
Mes Rafsanjan
22:30
Esteghlal Tehran
Naft Masjed Soleyman FC
22:30
Sanat-Naft
Persepolis
22:30
Shahr Khodrou
Hạng 3 Thổ Nhĩ Kỳ nhóm B
Vòng
Artvin Hopaspor
22:00
Utkoi
Colombia Copa Premier
Vòng 3
Deportes Quindio
06:00
Bogota FC
Fortaleza F.C
08:00
Tigres Zipaquira
England Conference
Vòng
Halifax Town
01:45
Chesterfield
FFSA PL
Vòng 9
Adelaide Hills
17:00
Eastern United
U21 Nam Thụy Điển
Vòng 6
Djurgardens U21
21:00
Orebro U21
Mjallby AIF U21
21:00
Landskrona BoIS U21
Norrkoping IFK U21
21:00
Dalkurd FF U21
Utsiktens BK U21
21:30
Varbergs BoIS U21
IFK Varnamo U21
22:00
Halmstads U21
Elfsborg U21
22:00
Norrby IF(U21)
IFK Goteborg U21
22:59
HackenU21
Cúp Quốc Gia Iceland
Vòng 3
HotturHuginn
00:00
KFR Aegir
UMF Selfoss
01:00
Magni
Sindri
01:00
Akranes
Vestri
01:00
Afturelding
HK Kopavogs
02:15
Grotta Seltjarnarnes
Hviti Riddarinn
02:15
Kordrengir
Grindavik
02:15
IR Reykjavik
Dalvik Reynir
02:45
Thor Akureyri
Latvian Higher League
Vòng 15
FK Auda Riga
21:30
FK Liepaja
Tukums-2000
22:30
FK Valmiera
Chile Primera D
Vòng
Deportes Limache
06:00
San Antonio Unido
Copa Sudamericana
Group
Santos
05:15
Banfield
Union La Calera
05:15
Universidad Catolica
Internacional RS
07:30
9 de Octubre
Liga Dep. Universitaria Quito
07:30
Atletico Clube Goianiense
Dep.Independiente Medellin
07:30
Guairena
Defensa Y Justicia
07:30
CSD Antofagasta
NSW Premier W-League
Vòng
Northern Tigers FC (nữ)
16:30
Blacktown Spartans(nữ)
USA National Premier Soccer League
Vòng
AFC Ann Arbor
06:30
Kalamazoo
Caledonia SC
06:30
NONA FC
East Atlanta
06:30
SC United Bantams
South Georgia Tormenta B
06:30
Asheville City
West Chester United
06:30
Real Central NJ
Primera Division de Ecuador
Vòng 14
Deportivo Cuenca
07:00
Orense SC
Brazil Campeonato Paulista Youth
Vòng
OSTO youth team
01:00
Salto SP Youth
Canadian Championship
Vòng 2
HFX Wanderers FC
05:00
Toronto FC
Pacific FC
09:00
York 9 FC
Algerian Ligue Professionnelle 1
Vòng 30
ES Setif
22:00
NA Hussein Dey
Finland Suomen Cup
Vòng 5
Klubi 04 Helsinki
22:00
HJK Helsinki
Inter Turku
22:30
Inter Turku II
Hạng 2 Paraguay
Vòng 9
Guarani de Trinidad
21:00
Club Fernando de la Mora
Sportivo San Lorenzo
05:30
Independiente Luque
Brazil Serie B
Vòng 9
Ponte Preta
07:30
Chapecoense SC
Montenegro Prva Crnogorska Liga
Vòng 36
FK Iskra Danilovgrad
22:00
FK Zeta
FK Buducnost Podgorica
22:00
OFK Petrovac
Decic Tuzi
22:00
FK Podgorica
FK Rudar Pljevlja
22:00
Jezero Plav
FK Sutjeska Niksic
22:00
Mornar
Hạng 3 Áo
Vòng 31
SC Gleisdorf
00:00
TUS Bad Gleichenberg
Sturm Graz (Youth)
00:00
SK Treibach
Union Gurten
00:00
SV Ried B
Nam Phi Premier Soccer League
Vòng 29
Orlando Pirates
00:30
Maritzburg United
Italia Primavera
Vòng
Atalanta U20
22:59
Juventus U20
Montenegro Division 2
Vòng 36
FK Mladost DG
22:00
FK Berane
OFK Titograd
22:00
Jedinstvo Bijelo Polje
Arsenal Tivat
22:00
FK Grbalj Radanovici
OSK Igalo
22:00
Bokelj Kotor
KOM Podgorica
22:00
Cetinje
Lithuania cup
Vòng 2
Klaipedos Granitas
22:30
Kauno Zalgiris
Ataka Vilnius
23:45
FK Riteriai
Cúp Quốc Gia Argentina
Vòng 1
CA Huracan
01:35
Deportivo Madryn
Cúp nữ QG Nauy
Vòng 2
Grand Bodo (nữ)
00:00
Tromso (nữ)
BRA D4
Trem-AP
06:15
Humaita AC
Chile Primera B
Vòng 16
Deportes Recoleta
05:00
San Luis Quillota
Hạng 4 Nauy
Vòng
Tiller
23:30
Byasen Toppfot
Strindheim IL
02:00
Melhus
Israel Cup
Chung kết
Maccabi Haifa
00:30
Hapoel Beer Sheva
Hạng nhất Thụy Điển
Vòng 9
Ostersunds FK
00:00
Orgryte
Jonkopings Sodra IF
00:00
Skovde AIK
VĐQG Uruguay
Vòng
Torque
05:00
Plaza Colonia
Torque
05:00
Plaza Colonia
Vô địch nữ Iceland
Vòng 6
Breidablik (nữ)
02:15
Valur (nữ)
Argentine Division 2
Vòng 16
Chaco For Ever
07:10
Almagro
Armenia Premier League
Vòng 35
FC Pyunik
22:15
Ararat Yerevan
Australia FFA Cup
Qual.
Willoughby Dalley
16:00
Wollongong Olympic FC
Peninsula Power
16:30
Gold Coast Knights
Bayside United FC
16:30
Rochedale Rovers
Brisbane Olympic United FC
16:30
Redcliffe PCYC
Futsal Spain Division De Honor
Vòng 28
Rios Renovables Ribera Navarra Futsal
01:00
F.C.Barcelona Futsal
Levante Futsal
01:30
Cordoba Futsal
Catgas Energia Futsal
01:45
Xota Navarra Futsal
Vaidepenas Futsal
02:00
DKV Seguros Zaragoza Indoor So
CD Burela FS Pescados Ruben Futsal
02:15
Manzanares FS Futsal
Jamaica Premier League
Vòng 19
Portmore United
05:00
Montego Bay Utd
Molynes United
07:30
Arnett Gardens
Brazil national youth (U20) Football Championship
Sapucaiense RSU20
01:00
FBC Riograndense U20
Australia Queensland Premier League 2
Vòng
Virginia United
16:45
Surfers Paradise
Komala
17:00
Magic United TFA
Grange Thistle SC
17:15
Samford Ranges
Estonia Champions League
Vòng 13
Tallinna JK Legion
21:00
FC Flora Tallinn
FC Kuressaare
22:00
Nomme JK Kalju
Flora Paide
00:00
Tartu JK Maag Tammeka
Bangladesh Premier League
Vòng 17
Rahmatganj MFS
16:00
Muktijoddha SKC
Uzbek League
Vòng 10
Kuruvchi Bunyodkor
21:00
Nasaf Qarshi
Sogdiana Jizak
21:00
Kuruvchi Kokand Qoqon
Hạng nhất Malaysia
Vòng 2
Kuching FA
19:15
Terengganu B
Brasileiro, Serie C
Vòng 7
Ypiranga(RS)
06:00
Remo Belem (PA)
VĐQG Ai Cập
Vòng 20
Enppi
23:30
Ghazl El Mahallah
Holland Ligue 3
Vòng 32
GVVV Veenendaal
01:00
De Treffers
Jong Sparta Rotterdam (Youth)
01:00
Koninklijke HFC
Katwijk
01:00
IJsselmeervogels
AFC
01:00
Excelsior Maassluis

Tin thể thao mới nhất